ตามส่องไอจีแฟชั่นสาวเกาหลี hhha_k น่ารักใสๆ ถูกใจวัยรุ่น!

ตามส่องไอจีแฟชั่นสาวเกาหลี hhha_k น่ารักใสๆ ถูกใจวัยรุ่น!

การแต่งตัวของสาวๆเกาหลี ที่สาวๆ ทุกคนอยากแต่งตาม มาดูกันว่าจะน่ารัก สวย ขนาดไหน

22 August 2016
NuneThan
22 August 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันยอง~ สาวๆ SistaCafe ทุกคน มาพบกับคอนเทนต์อัพเดทเทรนด์ตามกระแสอีกเช่นเคย อย่างที่รู้กันว่าตอนนี้สำหรับสาวๆ วัยรุ่นในไทย เทรนด์การแต่งตัวที่กำลังฮอตฮิตที่สุดคงหนีไม่พ้น 'การแต่งตัวแบบ ulzzang เกาหลี' หรือเสื้อผ้าแนวน่ารักใสๆ ที่เน็ตไอดอลจากแดนโสมนิยมใส่ไปเที่ยว ถ่ายรูปอัพลงโซเชียลกันรัวๆ และหนึ่งในช่องทางเหล่านั้นก็คือ ' อินสตาแกรม ( instagram ) ' หรือที่สาวไทยมักเรียกย่อๆ ว่า ' ไอจี ' นั่นเอง

วันนี้เราขอเสนอไอจีของสาวเกาหลีคนหนึ่ง ซึ่งใช้ชื่อในโลกออนไลน์ว่า ' hhha_k '  ซึ่งรวมภาพแฟชั่นการแต่งตัวทั้งหมดของเธอไว้ เป็นสไตล์น่ารักใสๆ ที่เธอสามารถแต่งตามได้ง่ายๆ รับรองว่าถูกใจแน่นอน

พร้อมแล้วไปดูกันเลยดีกว่า ^-^


ดูแฟชั่นของสาว hhha_k กันอย่างเต็มอิ่มจุใจไปแล้ว อยากจะลองไปซื้อเสื้อผ้ามาแต่งตัวตามกันบ้างแล้วหรือยังเอ่ย >< สไตล์ของสาวคนนี้มักเป็นเสื้อผ้าลำลอง สบายๆ เสียส่วนใหญ่ เช่น เสื้อเชิ้ต กางเกงขาสั้น ชุดเดรสสั้น เอี๊ยม เสื้อยืด กางเกงยีนส์ หรือแบบหวานๆ อย่างเสื้อลูกไม้พองๆ กับกระโปรงสั้นก็มีบ้าง ดูน่ารักใสๆ ได้อีก

อันที่จริงสไตล์แบบนี้หาได้ทั่วไป ไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่ แต่ถ้าเรารู้จักแต่งตัวให้เข้ากับสถานการณ์บุคลิกและรูปร่างของตัวเอง แม้จะใส่เสื้อผ้าสีเรียบๆ แค่เสื้อยืดกางเกงยีนส์เธอก็ดูดี เป็นแฟชั่นนิสต้าสไตล์ ' ฮิปสเตอร์ ' ได้เหมือนกัน

ตอนนี้คงต้องขอลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่ครั้งหน้า สวัสดีค่ะ ^^

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @