ตาสองชั้นได้ใน 30 วิ ! ด้วยอายไลเนอร์ Mejikaliner จากญี่ปุ่น!

ตาสองชั้นได้ใน 30 วิ ! ด้วยอายไลเนอร์ Mejikaliner จากญี่ปุ่น!

อายไลเนอร์ทำตา 2 ชั้น จากประเทศญี่ปุ่น ทำตาสองชั้นได้ใน 30 วิ

25 August 2016
friday
25 August 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 
สติ๊กเกอร์หลบซ้าย ! มาส์กตาหลบขวา !
อายไลเนอร์ตา 2 ชั้นมาแล้วจ้ะสาวหมวยจ๋า

เดี๋ยวนี้อะไรก็ไปกันไว๊ ไว ฉันตามไม่ทันแล้วจ้ะพี่บัวลอย แต่ก่อนนี้สาวตาชั้นเดียวจะเพิ่มชั้นตานี่ต้องัดเมคอัพมาเติมกัน แต่เดี๋ยวนี้มีตัวเลือกเยอะแยะ ผ่านมาทั้งสติ๊กเกอร์ มาส์กตา กันแล้ว คราวมาถึงตาของอายไลเนอร์จากประเทศญี่ปุ่นกันแล้ว

สำหรับอายไลเนอร์ Majikaliner เป็นอายไลเนอร์จากประเทศญี่ปุ่นที่กำลังเป็นที่นิยมสุดๆ เห็นบอกว่าอายไลเนอร์ ไม่ใช่อายไลเนอร์ธรรมดานะคะเธอขา แต่เป็นนวัตกรรมล่าสุดที่จะช่วยให้สาวตาชั้นเดียว มีตาสองชั้น ภายใน 30 วิ !! เท่านั้น 

หู้ว เคลมมาขนาดนี้แล้ว เรามาดูกันว่าจะเก๋อย่างที่เขาว่าไหม โดยตอนนี้เขาผลิตออกมา 3 รุ่น เราจะมาเจาะลึกกันว่าแต่ละรุ่นนั้นเป็นยังไง

Mejikaliner

 

image_189901
- ที่มารูป: ww2.sinaimg.cn

 
อันนี้เป็นรุ่นแรกสุดของ Majikaliner สำหรับ Majikaliner สีแดงนั้นมาในหัวแบน ที่บรรจุกาวสำหรับทำตาสองชั้น ( แน่นอนว่าปลอดภัยหายห่วง แต่ระวังอย่าเข้าตานะจ๊ะ ) รุ่นนี้เป็นรุ่นที่เหมาะสำหรับช่วงกลางวัน ในวันที่สาวๆ รีบเร่งจะไปทำธุระหรือมีนัดสำคัญ เพียงหยิบอายไลนเนอร์ตัวนี้ออกมา สเต็ปเดียวก็ได้ตาสองชั้นสวยพริ้งแล้ว

Mejikaliner Night

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

 

image_189927
- ที่มารูป: scontent.cdninstagram.com

 
ใครกลัวว่ามือยังไม่นิ่ง เดี๋ยวตาได้มีมากกว่าสองชั้น หรือว่าพรุ่งนี้มีนัดเช้าม๊ากมาก ไม่มีสติมาเขียนอายไลเนอร์แน่นอน เขาก็ออกรุ่น Majikaliner Night สำหรับไว้กรีดกันตั้งแต่ก่อนนอน รับประกันได้ว่าตื่นมา อาหมวยคนนั้นพร้อมกายร่างเป็นสาวตาสองชั้นได้โดยไม่ต้องเสียเวลาแต่งหน้ากันเลยจ้า

Mejikaliner Double

 

image_189957
- ที่มารูป: imgstaticcdnjp1.cmcmall.cn

 
กลัวว่ารุ่นด้านบนจะเอาไม่อยู่? ไม่ต้องห่วง เขาปรับปรุงสูตรให้น้ำยาติดทนถึง 2 เท่า !! สำหรับ Mejikaliner Double แค่ชื่อก็บอกว่า 2 เท่า !! ไม่ต้องกลัวเลยว่าระหว่างวันตาที่กรีดไว้จะหลุดพรึบ ! กลับร่างเป็นอาหมวยกันระหว่างวัน เพราะในเมื่อบอกชื่อกันขนาดนี้แล้ว แสดงว่าทนแน่นอนค่ะสาวๆ 

มาดูวิธีใช้กันเถอะ !

 

image_189966
- ที่มารูป: japansbeauty.com


มาดูกันก่อน หัวแปรงของอายไลเนอร์ Mejikaliner จะเป็นแบบหัวแบน นุ่ม บิดงอได้ตามความโค้งของรูปตาของเรา การใช้ก็เพียงง่ายๆ คล้ายกับการเขียนอายไลเนอร์เลยล่ะสาวๆ แต่ต่างกันนิดหนึ่ง คือ ก่อนจะใช้บีบหลอดอายไลเนอร์ก่อนให้น้ำยาไหลออกมา แล้วค่อยกรีดตามรูปตานะ 

ดูตามรูปด้านล่างได้เลย !

 

image_189969
- ที่มารูป: i01.i.aliimg.com

 
เห็นไหมว่า ไม่ถึง 30 วินาที ก็ได้ตาสองชั้นแล้ว !

image_189972
- ที่มารูป: i01.i.aliimg.com

 
มาดู Before - After กัน เฮ้ยยย บอกเลยว่า Make up is Magic จากยัยหมวยตาชั้นเดียว 30 วิผ่านไป กลายเป็นสาวตาสองชั้น โดยไม่ต้องพึ่งมีดหมอ ไม่ต้องเสี่ยงติดสติกเกอร์ ไม่ต้องมาส์กหน้า แค่กรีดอายไลเนอร์ กริบค่ะ !!

 _______________________________________________________________

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับการอัพเดตเครื่องสำอางที่น่าสนใจ
แต่ยังไงก็ตามก็ใช้กันอย่างระมัดระวังนะคะสาวๆ อย่าให้เข้าตาได้น้า
แล้วเจอกันใหม่นะจ๊ะ บะบายจ้า ⊙▽⊙

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @