summary intro: 13466

12 เทคนิค (ลับ) ความสวย ที่ยังไงสาวๆ 'ก็ไม่กล้าบอกใคร' หรอกนะ

12 เทคนิคความสวยที่สาวๆ ไม่กล้าบอกใคร เพราะมันน่าอายจังเลย

22 September 2016
curator_friday friday
22 September 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เป็น สาวสวย จนใครเห็นก็ต้องตะลึง
รู้ไหมว่ากว่าจะได้ขนาดนี้ สาวๆ มี ความลับ ที่ซ่อนเอาไว้นะ

หลายๆ ครั้งที่มีคนชมว่า อุ้ย สวยจัง น่ารักจังเลย ก็อดไม่ได้เนอะที่จะรู้สึกดีใจ แต่อีกลึกๆ ก็แหม ยิ้มมุมปากสะบัดบ๊อบทีหนึ่ง กว่าจะสวยได้ขนาดนี้ ก็ต้องผ่านมาหลายเรื่องใช่ม้า แถมยังเป็น ความลับ ที่ให้ตายก็บอกใครไม่ได้ ! ( แล้วเอามาบอกกันในนี้มันจะเป็นความลับกันอยู่ไหมคะเนี่ย  ) 

ใครอยากรู้ความลับว่าทำไมสาวๆ ถึงสวยกันได้ขนาดนี้ก็ลองมาอ่านกันดู
แต่ถ้าใครเคยถามก็ปิดปากไว้ให้แน่น อย่าโป๊ะแตกละกันเธอ

โกนขนในจุดที่ไม่ควรโกน

 

image_196039
- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com

 
ใครๆ ก็ชอบ เรียวขา เรียบเนียนปราศจากสาหร่ายกันอยู่แล้ว แต่ใครว่า ขน มันจะขึ้นอยู่ตรงนั้นที่เดียวกันล่ะ! ยิ่งสาวขนดกที่จะส่องกระจกตรงไหนก็มีแต่ขนหยุบหยับ จะแก้มก็มี จะแขนก็ใช่ มองดูนึกว่าเป็นป้าลูซี่ ( ใครนึกไม่ออก ป้าลูซี่เป็นมนุษย์โบราณที่คล้ายกับลิงจ้า ) ยังไงก็ต้องพึ่งพามีดโกนกันอยู่ดี อย่าเอาไปบอกใครเชียวนะ

ถอนผมหงอก

 

image_196045
- ที่มารูป: rachfeed.com

 
ผมหงอก เป็นสัญญาณของ ความแก่ มาเยือน เพราะฉะนั้นจะให้ใครรู้ไม่ได้เด็ดขาด ยิ่งสาวๆ คนไหนแพ้ผม ทำให้มีผมหงอกเยอะ หรือเครียดง่าย พอเครียดมากๆ เข้าผมก็เปลียนเป็นผมหงอกเฉยเลย แล้วยิ่งผมสีขาวๆ โผล่ออกมาจากผมสีเข้มๆ นะ อื้อหื้ม เห็นง่ายมาก เลยต้องไปรีบบึ่งเข้าห้องน้ำ หรือวานเพื่อนข้างๆ ช่วยเอาออกที ( แต่ถ้าใครย้อมผมสีอ่อนก็อาจจะสังเกตยากขึ้น แต่ก็ต้องถอนออกอยู่ดี ) 

ใช้ครีมรักษาริดซี่ทาถุงใต้ตา

 

image_196046
- ที่มารูป: leafimg-a.akamaihd.net

 
ทำเป็นเล่นไป อันนี้มี ( ว่าที่ ) เภสัชกรกระซิบมาจริงๆ ว่า ยาแก้น้องริดซี่ เนี่ยสามารถช่วยแก้ถุงใต้ตาได้ดีนัก แต่ว่าการจะใช้ยาทาริดซี่นั้นก็ต้องระวังกันหน่อย เพราะตัวยานั้นมีฤทธิ์แรงพอสมควร ถ้าทาบริเวณใตต้ตาซึ่งเป็นส่วนที่มีผิวหนังบอบบาง อาจจะทำให้ผิวหนังบริเวณนั้นบางลงจนเห็นเส้นเลือด และเส้นเลือดฝอยอาจแตกได้ค่ะ

ทางที่ดีควรปรึกษาแพทย์หรือเภสัชกรก่อนใช้นะคะ หรือกลับไปใช้น้ำแข็งกันดีกว่า แต่สาวคนไหนที่คิดจะลอง หรือลองมาแล้ว ก็คงไม่มีใครกล้าพูดหรอกว่าใช้ยาทาตรงนั้นกับตาด้วย เขินแย่เลย

ทำผิวแทนด้วยตัวเอง

 

image_196059
- ที่มารูป: www.fasthomeremedy.com

 
เดี๋ยวนี้เทรนด์ ผิวแทน กำลังมาแรง สาวๆ บางคนก็อยากจะมีผิวสีแทนสวยๆ กับเขาบ้างเหมือนกัน บางคนก็ยอมเสียเงินแพงๆ ไปอบผิวมา หรือบางคนก็ใช้วิธีการพิเศษทำกันอยู่ที่บ้าน พอได้ผิวแทนสมใจแล้วใครล่ะกล้าที่จะบอกว่านี่อ่ะของเก๊ แหมๆ ก็ต้องบอกว่าฉันไปอาบแดดมาแหละ ( แต่ผิวแทนจริงๆ กับผิวแทนที่ทำเอง ก็ต่างกัน ระวังโป๊ะแตกละกันเธอ )

ฟอกสีหนวด

 

image_196064
- ที่มารูป: www.wannaknowvideo.com

 
เป็นอีกปัญหา ขนๆ อีกปัญหาที่ลำบากใจสาวๆ มาก ใครล่ะอยากจะเป็น ผู้หญิงมีหนวด ( ไม่ได้อยากสวยแข่งกับแม่บ้านมีหนวดนี่คะคุณ )  จะให้โกนก็มีคนเตือนว่า อย่านะ เดี๋ยวมันขึ้นหนักยิ่งกว่าเดิม เลยต้องใช้มาตรการสุดท้าย ใช้ยาย้อมสี มันซะเลย แน่นอนว่าจะให้รู้ไม่ได้เด็ดขาด ไม่งั้นนี่เขารู้หมดว่าเราเป็น ผู้หญิงมีหนวด

กอบกู้เครื่องสำอางสุดที่รักกลับมา

 

image_196076
- ที่มารูป: www.self.com

 
ซื้อตลับแป้งมาจากแบรนด์สุดหรูที่สู้เก็บเงินมาเป็นหลายเดือน ปรากฏเป็นสาวโก๊ะปัดตลับแป้งสุดที่รักตกพื้น จะเหลือหรือคะเธอ ( ปาดน้ำตาแปป ) จะให้ทิ้งไปก็เสียดาย เลยต้องหาทางกอบกู้ด้วยสารพัดวิธีในเน็ต จนเจ้าแป้งของแม่กลับมาเป็นเหมือนเดิม แต่ก่อนพกไปทำงานทุกวัน ( แหม ก็ต้องมีอวดบ้าง ของเขาดีอ่ะแก ) ตอนนี้เหรอ หึ ! เก็บไว้บ้านละกัน เดี๋ยวเขารู้กันว่าเราเป็นสาวโก๊ะกัง

ทาเล็บแล้วสีไม่เต็มเล็บ

 

image_196078
- ที่มารูป: www.kryzuy.com

 
เป็นอีกเรื่องที่พยายามกันมาแต่ชาติปางก่อน คือ การทาเล็บยังไงให้มันเต็มเล็บ ไม่ว่าจะบรรจงแค่ไหน ก็พบว่า เฮ้ยแก มันไม่เต็มอ่ะ บางทีก็ทำได้แล้วแหละ แต่พอนานไป เอ้า เล็บยาว สีเล็บสวยๆ ที่เพียรสะสมแต้มบุญกันมาก็พังพินาศไปอี๊ก หนทางสวยในราคาประหยัดนี่มันยากจริงๆ เลยค่ะ

ตัดหน้าม้าเอง
image_196079
- ที่มารูป: www.kryzuy.com

 
ก็ไม่อยากเสียตังค์นี่คะเธอ! สุดท้ายเลยต้องใช้บริการ Me เดอะ ซาลอน โดนช่างจะเป็นใครไปไม่ได้ ก็ ฉันนี่ไง คะพวกเธอ ตนแลเป็นที่พึ่งแห่งตนชัดๆ แต่พอคิดว่า โอ้ย ง่าย ทำได้แน่ๆ ฉับแรกแค่นั้นแหละ อื้อหือ เบี้ยวไปไหน ตัดไปอีกฉับ โอ้ย มันแหว่ง สุดท้ายก็ต้องหวีโกยๆ ให้มันดูยาวเข้าไว้  คนจะไม่รู้ว่าใครเป็นช่างตัดผมคนนั้น

ทำผมมากเกินจนผมเสีย
image_196082
- ที่มารูป: www.howhunter.com

 
เทรนด์ทำสีผมมีมากล้นเหมือนดาวบนฟ้า เห็นมากๆ ก็อยากจัดสักสี เอ้า ไปย้อมเลย สักพัก อุ้ย สีนั้นก็สวย กัดผมอีก ไหนจะไม่นับบรรดาความร้อนที่ผ่านมาจากการทำผมอีก สุดท้ายกลายเป็นว่าผมสุดที่รักกลายเป็นไม้กวาดไปแทนซะงั้น แต่จะให้บอกใครได้ ว่าเบื้องหลังสีผมสุดเปรี้ยวเข็ดฟันของเธอนั้นแลกมากับผมพังๆ ไม่อ๊าว ไม่บอก จุ๊ๆ !

รอให้ผมแห้งระหว่างวัน

 

image_196099
- ที่มารูป: assets.teenvogue.com

 
เป็นมนุษย์ไม่ชอบสระผมกลางคืนไง เลยต้องมาสระกลางวัน ก็คนมันไม่ชอบนอนกับผมเปียกๆ นี่นา แถมจะให้ไดร์ก็ขี้เกียจเหลือเกิน เลย อ๊ะ สระกันตอนเช้าๆ ก็ดั๊นเป็นสาวขี้เซา นาฬิกากี่เรือนก็เอาเธอไม่อยู่ สุดท้ายก็ต้องปล่อยผมให้แห้งไปเองระหว่างวัน ยิ่งสาวคนไหนใช้บริการพี่วินทุกเช้านะ ตัวช่วยชั้นเยี่ยมในการทำผมแห้งเลย

ลืมวันหมดอายุ !

 

image_196112
- ที่มารูป: www.catalogkook.com

 
เป็นการโป๊ะแตกบ่อยๆ สำหรับสาวๆ มือใหม่แต่งหน้าที่ลืมไปเลยว่า เครื่องสำอางก็มีวันหมดอายุเหมือนกันนะคะเธอ แถมใครที่ขี้ลืมสุดๆ ก็คงไม่ได้แปะป้ายติดไว้ สุดท้ายก็เผลอใช้ไปก็มี หรืออีกเรื่อง เธอรู้แหละ แต่ทำไงได้ ไม่มีเงินจะเปย์เพิ่มแล้วจ้า เพราะงั้นก็ใช้ๆ ไปก่อน ขออย่าให้ใครมารู้ก็พอแล้ว

หลอกตาด้วยสกิลแต่งหน้าขั้นเทพ

 

image_196118
- ที่มารูป: lh3.googleusercontent.com

 
ฟรายเดย์เชื่อว่าสาวๆ ทุกคนล้วนเกิดมาเพื่อสวยในแบบของตัวเอง แต่บางคนก็สนุกที่จะเปลี่ยนรูปหน้าตัวเองด้วยมนต์มหัศจรรย์ของเครื่องสำอาง ก็ต้องมีการคอนทัวร์ คัดเบ้า ติดสติกเกอร์ทำตาสองชั้น ไปจนถึงทาลิปสติกให้ปากอิ่มเวอร์ ยิ่งฝีมือสูงหน่อยก็จับกันไม่ได้หรอก ได้แต่ยิ้มมุมปากเยี่ยงผู้ชนะต่อไปในใจ หึ !

_______________________________________________________________

เอาเป็นว่ารู้ความลับกันแล้ว ก็อย่าเอาไปบอกใครเข้าล่ะ
เดี๋ยวหนุ่มๆ จะไหวตัวกันหมดว่าทำไมเราถึงสวยนักหนา อิอิ

แล้วเจอกันใหม่ บะบายจ้า

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @