8 'แบรนด์มาส์กหน้าเด็ดๆ' ฉบับคนดังฮอลลีวู้ดวางใจ ซื้อใช้จริง

8 'แบรนด์มาส์กหน้าเด็ดๆ' ฉบับคนดังฮอลลีวู้ดวางใจ ซื้อใช้จริง

มาส์กที่คนดังไว้วางใจและซื้อใช้มากที่สุด มีอะไรบ้างมาดูกัน

02 September 2016
INSH
02 September 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ผิวใส ผิวสวย นวลเนียนด้วยการมาส์กหน้า ที่จะช่วยฟื้นฟูผิวเสียแบบเร่งด่วน เพิ่มความชุ่มชื้นและความขาวกระจ่างใจอย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้มาส์กเป็นตัวช่วยสำคัญของผู้ที่ต้องเจอสภาวะที่ไม่ดีมากมาย ทั้งมลพิษ ควันเสีย และการใช้ชีวิตประจำวันที่รีบเร่ง จึงต้องมีตัวช่วยสำคัญที่ทำให้ผิวกลับมาสดใสอย่างรวดเร็ว

โดยเฉพาะในดารานักแสดงและนักร้องที่ต้องทำงานหนัก พักผ่อนน้อย จึงต้องมีตัวช่วยเป็นมาส์กชั้นดี ที่จะช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมาสดใสอีกครั้ง 

วันนี้เราจึงจะพาไปดูมาส์กสูตรเด็ดที่เหล่าซุปตาร์ใช้แก้ไขความอ่อนล้าของผิวกันค่ะ

1. Talika Bio Enzyme Hydrating Mask

image_196563
- ที่มารูป: www.prokauppa.eu


มาส์กหน้ายอดนิยมและเป็นที่ชื่นชอบของนักร้องดัง Justin Bieber ที่มักจะใช้มาส์กหน้ากากตัวนี้ ในการดูแลผิวอย่างเร่งด่วน และมีการถ่ายรูป Instagram อยู่เสมอ ด้วยสารสกัดเอนไซม์ชีวภาพ ที่จะให้ความชุ่มชื้นที่ยอดเยี่ยม ช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างเร่งด่วน ซึ่งในแบรนด์นี้ยังมีมาส์กอีกหลายแบบให้เลือกใช้

แต่สำหรับพ่อหนุ่ม Justin Bieber แล้วหลงรักมาส์กชีวภาพตัวนี้เป็นอย่างมาก เพราะทำให้ผิวอ่อนนุ่มและเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น งานแจกรางวัลแกรมมี่ อวอร์ด 2016 บีเบอร์ก็ใช้มาส์กตัวนี้ในการฟื้นบำรุงผิวให้สดใสก่อนไปงานอีกด้วย

image_196564
- ที่มารูป: i.dailymail.co.uk


2. Chantecaille Gold Energizing Eye Recovery Mask

image_196565
- ที่มารูป: www.chantecaille.com

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

รีวิวคุชชั่นที่โด่งดังที่สุดในตอนนี้ ผิวสวยฉ่ำปังงง❤️‍🔥

ผิวหน้า
1
4
7.4K

Kathy Mini Velvet Lip สี 01cupid ทาแล้วหน้าสว่างเหมือนมีสปอตไลส่อง

ปาก
6
8
7.2K


มาส์กใต้ตาทองคำสูตรเข้มข้น ที่จะช่วยลดเลือนริ้วรอย และทำให้ผิวบริเวณรอบดวงตาสดชื่นมากยิ่งขึ้น พร้อมทำให้ผิวขาวสว่างใสทันที เป็นมาส์กใต้ตาสุดรักของ Kate Hudson ที่เธอมักจะใช้มาส์กก่อนออกงานเสมอ เพราะเป็นตัวฟื้นฟูพลังผิวใต้ดวงตาแบบเข้มข้น ที่จะให้ผิวที่ขาวสว่างใสทันทีหลังการมาส์ก

ซึ่งถ้าต้องการให้ได้ผลดียิ่งขึ้น ควรแช่ในตู้เย็นไว้ก่อนประมาณ 20-30 นาที แล้วหลังจากนั้นจึงค่อยนำออกมาใช้แปะที่ใต้ดวงตา เพื่อให้ผิวใต้ตาสดชื่นยิ่งขึ้น และลดอาการบวมได้ดีมากเลยทีเดียว ซึ่ง Kate Hudson ใช้มาส์กนี้ก่อนออกงานลูกโลกทองคำ

image_196569
- ที่มารูป: assets.instyle.co.uk


3. Skyn Iceland Hydro Cool Firming Face Gels

image_197060
- ที่มารูป: 4.bp.blogspot.com


มาส์กให้ความสดชื่นและลดเลือนริ้วรอยแบบเข้มข้น มีเปปไทด์ที่จะช่วยต้านและป้องกันการกลับมาของริ้วรอย ตัวมาส์กมี Cool Gel ที่จะช่วยทำให้ผิวสดชื่นขึ้นทันที เป็นการฟื้นบำรุงโดยใช้ความเย็นเป็นตัวกระตุ้นให้ผิวรับครีมบำรุงจากตัวหน้ากาก และช่วยให้ผิวสร้างเซลล์ผิวใหม่แล้วลอกเอาเซลล์ผิวเก่าให้ออกมาอย่างรวดเร็ว

เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีขายบน Instagram เท่านั้น แต่ด้วยคุณภาพคับซองจึงทำให้ดาราฮอลลีวู้ดต่างก็ไว้ใจและชื่นชอบมาส์กแบรนด์นี้มากเลยทีเดียว

image_197094

ตัวมาส์กมีให้เลือกทั้งแบบแปะหน้าผาก ใต้ตาและร่องแก้ม เพื่อป้องกันริ้วรอยโดยเฉพาะ

- ที่มารูป: i.ytimg.com


4. Sephora Collection Face Mask in Rose

image_197097
- ที่มารูป: www.musingsofamuse.com


มาส์กที่จะเพิ่มความชุ่มชื้นและคืนผิวสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมสารสกัดที่เป็นประโยชน์ ช่วยในการฟื้นบำรุงผิวอย่างเร่งด่วน ทำให้ผิวเสียกลับฟื้นคืนได้อย่างรวดเร็ว พร้อมสร้างผิวใหม่ที่แข็งแรงกว่าเดิม

มาส์กตัวโปรดของ Amy Schumer ที่ถึงแม้เธอจะเป็นนักแสดงที่ดูเฮฮาปาร์ตี้ตลอดเวลา แต่เธอกลับกังวลเรื่องผิวหน้าและริ้วรอยเป็นอย่างมาก เธอจึงต้องการมาส์กที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของเธอได้อย่างดีที่สุด และที่สำคัญมาส์กตัวนี้ราคาเบาถูกอก ถูกใจสาว ๆ อย่างแน่นอน

image_197137
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com


5. Avon Anew Clinical Overnight Hydration Mask

image_197138
- ที่มารูป: 4.bp.blogspot.com


มาส์กเข้มข้นสูตรเด็ดจาก Avon ที่สามารถคืนความชุ่มชื้นสู่ผิวได้อย่างเต็มพลัง เป็นรูปแบบครีมมาสก์ก่อนนอน ตรงเข้าฟื้นฟูผิวในยามหลับ แค่เพียงแตะมาส์กแล้วทาเบาๆ ไปทั่วทั้งใบหน้าและลำคอ เมื่อตื่นเช้ามาจะรู้สึกถึงผิวที่สดชื่น เต็มอิ่มไปด้วยพลังแห่งน้ำอนุภาคเล็กอย่างแน่นอน สร้างความประทับใจให้แก่ผู้ใช้ตั้งแต่ครั้งแรก

เป็นมาส์กสูตรคืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิวที่ Elizabeth Banks' แนะนำ เพราะเธอมักจะใช้มาส์กทุกครั้งก่อนออกงาน จึงทำให้เธอมีผิวที่สดใสและฉ่ำน้ำ แลดูผิวสุขภาพดีอยู่ตลอดเวลา

image_197167
- ที่มารูป: www.joblo.com


6. SK-II Brightening Source Derm Revival Mask

image_197182
- ที่มารูป: www.orami.co.th


มาส์กหน้าเด้งที่ดารา นักแสดงชื่อดังชื่นชอบ เพราะสามารถคืนความสดใสให้แก่ผิวได้อย่างรวดเร็ว พร้อมต่อต้านริ้วรอยก่อนวัยได้อย่างดีเยี่ยม

ภายในมาส์กมีเจลบำรุงผิวเข้มข้น ที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวเสียให้กลับมาสดใสอย่างเร่งด่วน กำจัดเซลล์ผิวเสียออกไปแล้วเริ่มวสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่สดใสชัดเจนกว่าเดิม เติมเต็มความสมบูรณ์ให้กับผิวได้อย่างสมบูรณ์ จึงทำให้  Chrissy Teigen และ Cate Blanchett ต่างก็หลงรักมาส์กเจลตัวนี้อย่างมาก 

image_197214

Cate Blanchett

- ที่มารูป: img.wennermedia.com
image_197224

Chrissy Teigen กับสามี John Legend

- ที่มารูป: 4.bp.blogspot.com


7. Sephora Collection Instant Hydrogel Eye Mask Depuffing & Moisturizing

image_197231
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com


ไฮโดรเจนเข้มข้นที่ช่วยบำรุงผิวใต้ดวงตาให้สดชื่น และทำให้ผิวขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ลดอาการบวมใต้ตาได้อย่างรวดเร็ว และยังทำให้ดวงตาสดใสอีกด้วย เป็นมาส์กใต้ตาที่รวมเอาพลังของสารบำรุงมาปกป้องและฟื้นบำรุงผิวใต้ตาแบบเต็มพลัง สามารถนำเอามามาส์กใต้ตาเพื่อช่วยชีวิตก่อนออกงานได้เป็นอย่างดี

เป็นมาส์กที่ Kim Kardashian ชื่นชอบและบอกต่อให้ทั้งคุณแม่ของเธอ และเพื่อนสนิทหลายๆ คนใช้ ที่สำคัญราคาไม่แพงอีกด้วย

image_197233
- ที่มารูป: specials-images.forbesimg.com


8. Charlotte Tilbury Goddess Skin Clay Mask

image_197235
- ที่มารูป: 18165-presscdn-0-1.pagely.netdna-cdn.com


โคลนพอกผิวที่เป็นมาส์กสดชั้นดี พร้อมด้วยสารบำรุงภายในจากทั้งตัวโคลนและสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ถูกคัดสรรมาเป็นส่วนผสมชั้นดีของตัวมาส์ก ทำให้ผิวได้รับการปรนนิบัติที่ยอดเยี่ยม เพิ่มความชุ่มชื้นและกำจัดแบคทีเรียออกจากผิว

ดูดซับเอาสารเคมีต่างๆ จากการแต่งหน้าออกไปได้ดีที่สุด และเตรียมพร้อมให้ผิวรับครีมบำรุง เพิ่มประสิทธิภาพให้แก่การบำรุงผิว จึงช่วยในการเปิดผิวสาวให้ขาวสดใสอีกด้วย เป็นมาส์กที่ช่วยซ่อมแซมผิวให้เรียบเนียนสวยที่สาว Sienna Miller ใช้เป็นประจำ

image_197236
- ที่มารูป: sheerluxe.com


มาส์กตัวช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับผิวสวยทั้ง 8 แบบ ที่ดาราระดับซุปตาร์ชื่นชอบนี้ เป็นมาส์กสูตรเข้มข้นที่จะเร่งให้ผิวซ่อมแซมตัวเอง และช่วยป้องกันผิวเสียได้ดี เป็นการฟื้นบำรุงผิวอย่างเร่งด่วนที่ได้ผลดีมากที่สุด ถ้าสาวๆ ชื่นชอบการมาส์กหน้า ก็เพียงแค่หาตัวมาส์กหน้าที่เข้ากับผิวและความต้องการมาลองใช้ดูก็อาจจะได้มาส์กที่เหมาะสมกับเราที่สุดได้ หรือจะลองสั่งมาส์กทั้ง 8 แบบนี้มาใช้ก็ไม่ว่ากันจ้า

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @