5 อันดับมาส์กหน้าใส คือมันดี คือมันเริ่ด ที่สาวๆ ต้องไปโดน

5 อันดับมาส์กหน้าใส คือมันดี คือมันเริ่ด ที่สาวๆ ต้องไปโดน

ใครอยากหน้าใส งานนี้ ห้ามพลาด!!!

06 December 2015
pacharida bouroy
06 December 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สาวๆ ที่หน้าอยากใส มักจะหาสกินเคร์มาบำรุงผิวหน้า ทั้งเซรั่ม เอสเซนส์ มอยเจอร์ไรเซอร์ พวกครีมบำรุงต่างๆ บางคนอาจจะเข้าไปทำทรีทเมนต์ในคลินิกเสริมความงามกันเลยทีเดียว ไม่ต้องถึงขนาดนั้นหรอกค่ะ เพราะงานนี้เรามีไอเทมสุดฮิตมาฝากกัน นั่นก็คือ มาส์กหน้า ใครที่อยากสวย ใส ต้องลองกันนะคะ

 

1.Smooto Tomato Gluta Aura Sleeping Mask

image_62785
- ที่มารูป: q.lnwfile.com

มาส์กมะเขือเทศเข้มข้น อุดมไปด้วยนาโนอาร์บูตินและนาโนกลูต้าไธโอน ช่วยทำให้ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพด้วยวิตามิน เอ บี ซี อี ที่เก็บอยู่ในรูปแบบไลโปโซม ค่อยๆ ปลดปล่อยคุณค่าสารอาหารลงสู่ผิว เพื่อผิวสุขภาพดีสไตล์ญี่ปุ่น *สามารถทาข้ามคืนได้ โดยไม่ต้องล้างออก

 

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ครีมอาบน้ำวิปโฟม Yobelle Moisture Lush milky whip
ผิวกาย
3
2
6.8K
ยาทาเล็บสีแดงโดนใจ
มือ/เล็บ
2
1
7.4K
ลิปกลอสสุดจึ้ง Kathy รีวิวเยอะไม่ไหวต้องลองบ้างแล้ว
ปาก
6
2
7.2K

2.My Beauty Diary Black Pearl Mask

image_62786
- ที่มารูป: www.corriebeautycare.com

" มาย บิวตี้ ไดอารี่ " สูตรที่สกัดจากไข่มุกดำ มอบผิวนุ่มชุ่มชื้น ดูเนียนใสทันทีหลังการใช้ และยังกระตุ้นให้เกิดการผลัดเซลล์ผิวใหม่ได้อีกด้วย
 

3.Faith in Face Miss Invisible Pore

image_62788
- ที่มารูป: ecx.images-amazon.com

แผ่นมาส์กหน้าชนิดไฮโดรเจล สูตรมิสอินวิซิเบิลพอร์ ช่วยกระชับรูขุมขน ทำให้ผิวเรียบเนียนด้วยซาลิไซลิกเอซิด ที่ช่วยแก้ต้นตอของปัญหารูขุมนกว้าง โดยควบคุมการผลิตน้ำมันส่วนเกินจากซีบัมและสารสกัดจากเปปเปอร์มินต์ ทำหน้าที่ช่วยทำความสะอาดรูขุมขนอย่างล้ำลึก มีสารสกัดจากเปลือกเกาลัดและวิชฮาเซลช่วยกระชับรูขุมขน บอกลาปัญหาผิวหยาบกร้านรูขุมขนกว้างไปได้เลย!

4.SK-II Facial Treatment Mask

image_62789
- ที่มารูป: static.weloveshopping.com

แผ่นมาส์กบำรุงผิวหน้า สูตรเข้มข้น ให้ผิวของคุณได้ดื่มด่ำและดูดซับความชุ่มชื้นได้อย่างเต็มทื่ ทำให้ผิวกระจ่างใสเปล่งประกายอย่างเห็นได้ชัดตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

5. My Beauty Diary Apple Polyphenol Mask

image_62790
- ที่มารูป: ecx.images-amazon.com

เป็นแผ่นมาส์กสำหรับผิวหน้าที่อ่อนโยนและบอบบาง ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและช่วยให้สารบำรุงผิวซึมซาบสู่ชั้นผิวได้ดี อีกทั้งยังผลิตจากวัสดุธรรมชาติ ย่อยสลายง่าย เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม มีสารสกัดจากแอปเปิล ดอกพู่ระหงและมะนาว ซึ่งมอบความกระจ่างใส และกระชับรูขุมขน ลดความมันสะสม ทำให้ผิวหน้าสะอาด ผ่อนคลาย เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยค่ะ

ใครที่หามาส์กมาบำรุงผิวหน้ากันอยู่ก็สบายใจได้เลย แต่ละสูตรก แต่ละตัวก็มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันไป ลองหาตัวที่ชอบสักตัวมาใช้กันนะคะ  เพื่อให้ผิวหน้าของเราสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติ :)

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ