ว้าว! สุดๆ กับ ใหม่! โดฟ นูทริทีฟ โซลูชั่น ให้สาวๆ มีผมสวย มั่นใจในทันที

ว้าว! สุดๆ กับ ใหม่! โดฟ นูทริทีฟ โซลูชั่น ให้สาวๆ มีผมสวย มั่นใจในทันที

ไปลองสัมผัสประสบการณ์การดูเส้นผมจากโดฟสูตรใหม่ Dove Nutritive Solutions บอกเลยงานนี้สาวๆ ต้องร้อวว้าว!

15 September 2016
SistaCafe PR
15 September 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะสาวๆ ซิสต้าทุกคน ป็นยังไงกันบ้างคะกับฤดูฝนแบบนี้ หลายคนคงไม่ค่อยมีกะจิตกะใจอยากทำอะไรมากไปกว่าการนั่งอยู่ในห้อง หรือนั่งกินอะไรเพลินๆ อยู่ในร้านที่ไหนสักแห่งจริงมั้ยคะ สำหรับเราขอบอกเลยค่ะว่า ไม่ว่าฤดูกาลไหนๆ สาวซิสต้าสตรองๆ แบบเราก็ไม่กลัวที่จะออกไปข้างนอก ฝนตก ฟ้าร้อง แดดออก ก็อย่าได้หวั่นค่า ^^

และเมื่อปลายเดือนสิงหาที่ผ่านมาเราก็ได้มีโอกาสไปร่วมงาน Workshop ของ Dove ที่ Organika House ( สุขุมวิท49 ) ร้านของพี่ศรีริต้า เจนเซ่นคนสวยนั่นเอง บรรยากาศดีมากค่ะ ในงานเต็มไปด้วยเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์และบรรดาสื่อมวลชน ที่โดฟชวนมาพิสูจน์ประสิทธิภาพของโดฟในการปกป้องเส้นผมของสาวๆ จากความร้อน บรรยากาศเป็นกันเอง และที่สำคัญมีแต่คนสวยๆ ทั้งนั้นเลยค่า


image_201407

 

image_201418

  
สำหรับการจัดงาน Workshop ของ Dove ในครั้งนี้ เป็นการเปิดตัว

ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมโดฟสูตรใหม่ล่าสุดค่ะ โดยใช้ชื่อว่า โดฟ นูทริ
ทีฟ โซลูชั่น ( Dove Nutritive Solutions ) ซึ่งมีทั้งหมด 5 สูตร 5 สีด้วย
กันค่ะ

image_201488

ดาราสาวสวย ผู้ดำเนินรายการค่ะ ^ 3 ^

image_201464

ว้าวว เหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์สวยๆ กันทุกคนเลย


นอกจากการเปิดตัวแชมพูและคอนดิชันเนอร์สูตรใหม่แล้ว โดฟเค้ายังมีกิจกรรมให้เหล่าบรรดาบิวตี้บล็อกเกอร์และสื่อมวลชนได้ร่วมลุ้นและพิสูจน์ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมโดฟไปพร้อมๆ กัน ส่วนบรรยากาศและความสนุกจะเป็นอย่างไรนั้นตามมาดูเลยค่ะ ^^

กิจกรรมแรก โดฟเค้าแบ่งสาวๆ ออกเป็นกลุ่มเข้าตามฐานที่เตรียมไว้ค่ะ ซึ่งฐานแรกเป็นการทดสอบประสิทธิภาพของ ดฟ อินเทนซ์ รีแพร์ คอนดิชันเนอร์ โดยให้สาวๆ ทุกคนมีส่วนร่วมในการพิสูจน์ครั้งนี้ ซึ่งสาวๆ จะตื่นเต้นกับผลลัพธ์ของโดฟแค่ไหน ตามมาดูกันเล้ยยยยยย

image_201519


การทดสอบนี้ เป็นการทดสอบประสิทธิภาพของ โดฟ อินเทนซ์ รีแพร์ คอนดิชันเนอร์ ว่าจะสามารถปกป้องเส้นผมเราจากความร้อนได้อย่างไร ด้วยการทดสอบกับกลีบกุหลาบสองกลีบต่อไปนี้เลยค่ะ

image_201521

ขั้นตอนที่ 1. >> กลีบแรกไม่ต้องทาอะไรค่ะ ส่วนกลีบที่สองทาด้วยโดฟ อินเทนซ์ รีแพร์ คอนดิชันเนอร์

image_201523

ขั้นตอนที่ 2. >> จากนั้นจับกลีบดอกกุหลาบทั้งสองกลีบไปล้างน้ำเปล่าโดยแยกชามในการล้างค่ะ ( มีความตื่นเต้นเล็กน้อย เค้าจะทำอะไรน๊าาา )

image_201525

ขั้นตอนที่ 3. >> นำกลีบกุหลาบขาวทั้งสอง เข้าไปอบในเตาอบที่มีความร้อน 250 องศา 1 นาที ( ลุ้น! จะเกิดอะไรขึ้นน้าา )

image_201520

ขั้นตอนสุดท้าย >> ดูผลลัพธ์ที่ได้จะเห็นว่ากลีบกุหลาบที่ไมได้ชะโลมด้วย โดฟ อินเทนซ์ รีแพร์ คอนดิชันเนอร์ จะเห็นว่าไหม้อย่างชัดเจนค่ะ ส่วนกลีบที่ชะโลมด้วยโดฟ อินเทนซ์ รีแพร์ คอนดิชันเนอร์ กลับมีรอยไหม้เพียงเล็กน้อยเท่านั้นค่ะ

image_201526

ว้าววว ดูสองสาวนี่ซิค่ะ ตื่นเต้นสุดๆ ^^ หน้าคุ้นๆ ใช่มั้ยค่ะ ก็สาวทับทิมกับสาวจิ๋วจิ๋วไง


ว้าวกันเลยใช่มั้ยคะสาวๆ ส่วนเราที่ยืนอยู่ตรงนั้น
ก็ว้าวไม่ต่างกันค่ะ ^^ ถ้าโดฟปกป้องกลีบกุหลาบจากความร้อนของเตาอบได้ขนาดนี้ ผมเราก็คง
ปลอดภัยจากความร้อนที่ผมเราต้องโดนในทุกๆ วัน ไม่ว่าจะเป่าผม หนีบผม หรือม้วนผมด้วยจริงมั้ยค่ะ ดีงามอะไรขนาดนี้

image_201543


กิจกรรมสนุกๆ ยังไม่หมดนะคะ ยังมีอีกฐานไว้ให้สาวๆ ได้เข้ามาพิสูจน์ประสิทธิภาพกันอีก ซึ่งฐานต่อไปเป็นการทดสอบและเปรียบเทียบประสิทธิภาพของครีมนวดผมโดฟ และครีมนวดผมยี่ห้ออื่นค่ะ สำหรับการทดสอบจะเป็นแบบไหนและออกมาเป็นอย่างไรนั้นไปดูกันค่ะ


image_201527

ผู้เชี่ยวชาญของ Dove กำลังอธิบายถึงประสิทธิภาพของคอนดิชันเนอร์ ดูสาวๆ ตั้งใจฟังมากเลยค่ะ

image_201529

เริ่มด้วยการเตรียมครีมนวดเพื่อทดสอบ หลอดซ้ายมือเป็นครีมนวดของโดฟ ส่วนหลอดขวามือเป็นครีมนวดยี่ห้ออื่น

image_201530

การทดสอบคือนำเส้นผมสภาพเดียวกันมาทดสอบโดย ช่อหนึ่งใช้ครีมนวดผมยี่ห้ออื่นชะโลม อีกช่อใช้ครีมนวดผมของโดฟ นูทริทีฟ โซลูชั่นชะโลม

image_201531

นำช่อผมที่ชะโลมครีมนวดทั้งสองช่อ ล้างด้วยน้ำสะอาดค่ะ

image_201532

จากนั้นก็นำช่อผมทั้งสองช่อมาเป่าด้วยไดร์ลมร้อนให้แห้งค่ะ

image_201533

เมื่อช่อผมทั้งสองช่อแห้งแล้ว ก็พบว่าช่อผมด้านซ้ายมือที่ใช้ครีมนวดผมของโดฟ นูทริทีฟ โซลูชั่น นุ่มลื่นและมีน้ำหนัก ส่วนช่อผมขวามือที่ใช้ครีมนวดผมยี่ห้ออื่นชะโลมกลับแห้งและชี้ฟูค่ะ

image_201528

นี่ก็ว้าวอีกใช่มั้ยค่ะ จะเห็นว่าโดฟเค้าชอบทำอะไรให้สาวๆ ตื่นเต้นตลอดๆ เลย!

สำหรับกิจกรรมนี้เราก็ได้คำตอบมาแล้วคะว่าทำไมครีมนวดของโดฟถึงสามารถปกป้องเส้นผมได้ดีงามขนาดนี้ ก็เพราะว่า โดฟ นูทริทีฟ โซลูชั่น เค้ามี fiber actives ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของเค้าเอง ช่วยยึดปรับโครงสร้างโปรตีนในเส้นผมให้แข็งแรงขึ้น ทำให้ผมสามารถทนกับความร้อนได้ดี และยังช่วยฟื้นบำรุงผมเสียจากภายในอีกด้วยค่ะ และด้วยเหตุนี้นี่เองผมที่ชะโลมด้วยครีมนวดของโดฟ นูทริทีฟ โซลูชั่น ถึงไม่แห้งชี้ฟูเลย! เห็นแบบนี้แล้วสาวๆ ที่ชอบไดร์ผมหรือหนีบผมก็หายห่วงไปเลยล่ะค่ะ 


และสำหรับกิจกรรมส่งท้ายที่โดฟจัดให้นั้น บอกได้เลยค่ะว่าเหมาะกับเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์สาวสวยมากๆ คะ ซึ่งก็คือ การ DIY จัดดอกไม้แห้งในแก้ว นั่นเองค่ะ จะสวยแค่ไหน ทำยากมั้ย มาแอบดูสาวๆ เค้า DIY กันดีกว่าค่ะ ^^

image_201538

อุปกรณ์พร้อม สาวๆ ก็พร้อมค่ะ

image_201549

เป็นยังไงบ้างคะ สวยทั้งดอกไม้ทั้งคนเลยว่ามั้ยคะ


สำหรับการ Workshop ในครั้งนี้ ต้องขอบคุณโดฟด้วยนะคะที่ให้สาวๆ อย่างเราได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ของเส้นผม คราวนี้สาวๆ ก็ต้องเลือกดูแล้วนะคะว่า โดฟ นูทริทีฟ โซลูชั่น ( Dove Nutritive Solutions ) ซึ่งมีทั้งหมด 5 สูตร 5 สี แต่จะมีสูตรไหนที่ตรงกับสภาพเส้นผมของสาวๆ บ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

โดฟ วอลลุ่ม นอริชเม้นท์ แชมพู
image_201424

สูตร วอลลุ่ม นอริชเม้นท์ ( สีฟ้า ) สำหรับบำรุงผมเส้นเล็กลีบแบนและมันง่าย ช่วยเพิ่มวอลลุ่มและการบำรุงผมให้เบานุ่มสบาย เพื่อประสิทธิภาพในการใช้สาวๆ สามารถใช้คู่กับคอนดิชันเนอร์ที่เป็นสูตรเดียวกันนี้ได้เลยค่ะ

โดฟ สเตรท แอนด์ ซิลกี้ แชมพู
image_201427

สูตร สเตรท แอนด์ ซิลกี้ ( สีชมพู ) สูตรนี้ช่วยบำรุงผมธรรมดาและเพิ่มน้ำหนักให้ผมจัดทรงง่ายดูสวย โดยใช้คู่กับคอนดิชันเนอร์ขวดสีชมพูซึ่งเป็นสูตรเดียวกันได้เลยค่ะ 

โดฟ นอริชชิ่ง ออยล์ แคร์ แชมพู
image_201435

สูตร นอริชชิ่ง ออยล์ แคร์ ( สีทอง )  สำหรับบำรุงผมที่เริ่มแห้งหยาบ ทำให้ผมนุ่มลื่น มีน้ำหนัก และเพื่อให้ผมดูมีชีวิตชีวายิ่งขึ้น สาวๆ ก็สามารถใช้คู่กับคอนดิชันเนอร์ขวดสีทองสูตรเดียวกันนี้ได้ค่ะ

โดฟ แฮร์ฟอล เรสคิว แชมพู
image_201436

สูตร แฮร์ ฟอล เรสคิว ( สีเขียว ) เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีผมที่เปราะขาดง่าย ตัวนี้จะช่วยจัดการผมขาดหลุดร่วงเพื่อช่วยให้ผมแข็งแรงจากโคนจรดปลาย และเพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงเส้นผมก็ต้องใช้คู่กับคอนดิชันเนอร์นะคะ

โดฟ อินเทนซ์ รีแพร์ แชมพู
image_201437

สูตร อินเทนซ์ รีแพร์ ( สีน้ำเงิน ) พิเศษสำหรับสาวที่ผมเสียมากๆ จนยากจะจัดการ  ซึ่งสูตรนี้จะช่วยฟื้นบำรุงผมเสียแตกปลายให้แข็งแรงขึ้นในทุกๆ ครั้งที่ใช้ และเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพอย่าลืมใช้คู่กับคอนดิชันเนอร์ด้วยนะคะ เพราะจะช่วยปกป้องเส้นผมได้ถึงสองชั้นเลยค่ะ

อย่าเพิ่งตาลายกันนะคะ เห็นมีหลายสูตรแบบนี้ ก็เพราะว่าโดฟเค้าใส่ใจผมของสาวๆ เค้ารู้ว่าสภาพเส้นผมของผู้หญิงเรามีปัญหาที่แตกต่างกันยังไงล่ะคะ ไม่ว่าจะเป็นผมเส้นเล็กลีบแบน ผมมัน ผมแห้งชี้ฟู ผมอ่อนแอ หรือแม้กระทั่งผมธรรมดาที่ไม่มีปัญหาโดฟเค้าก็ยังใส่ใจออกผลิตภัณฑ์มาให้สาวๆ ได้ใช้กันอีกด้วยค่ะ

เมื่อสาวๆ เลือกได้แล้วว่าจะใช้สูตรไหน สิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือ อย่าลืมที่จะดูแลเอาใจใส่เส้นผมของตัวเองด้วยนะคะ ถึงแม้ว่าเราจะมีผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่ดีแล้วก็ตามค่ะ


ก่อนจากกันตรงนี้ ขอฝากรูปเหล่าสาวๆ บิวตี้บล็อกเกอร์สุดสวยให้ได้ชมกันนะคะ สำหรับบทความหน้าจะพาไปไหน หรือเป็นบทความเรื่องอะไรนั้น อย่าลืมติดตามกันนะคะ บายค่า

image_201550

สดใสไปด้วยดอกไม้กระดาษสุดสวย

image_201539

3 สาว 3 สไตล์

image_201555

งานนี้รวมคนสวยจริงๆ ค่ะ ^^

image_201466

มาแล้วค่า นางเอกของงาน โดฟ อินเทนซ์ รีแพร์ แชมพู และ โดฟ อินเทนซ์ รีแพร์ คอนดิชันเนอร์

image_201487
image_201498

นอกจากความสวย ความอร่อยก็มาค่ะ

image_201557

กิจกรรมจบแล้วก็ถ่ายรูปรวมคนสวยสิค่ะ ^^

 

คลิกติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่นี่
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @