โดนทักว่าหน้าเหมือนกระเทย.. มาดูกันว่าเพราะอะไร ?! -_-''

โดนทักว่าหน้าเหมือนกระเทย.. มาดูกันว่าเพราะอะไร ?! -_-''

กรี๊ดดด ทักแบบนี้เสียใจสุดๆ แต่อย่าเพิ่งน้อยใจไปวันนี้มีคำแนะนำดีๆ มาบอกกัน

18 July 2015
Smithy Girl
18 July 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

เคยมั้ยคะที่โดนทักว่าหน้าเหมือนกะเทย หรือสาวประเภทสองบ่อยๆ จนเราเสียความมั่นใจไปเลย แต่ไม่ได้หมายความว่าถ้าเหมือนแล้วจะไม่ดีนะคะ แต่ฉันเป็นผู้หญิงนี่นา!!...ก็ต้องอยากสวยในแบบผู้หญิงใช่มั้ยล่ะ !! มันน่าน้อยใจจัง สาวๆ อยากรู้มั้ยคะ ว่าเพราะอะไรเราถึงโดนทักบ่อยๆ แบบนี้ มาดูกันเลยค่ะว่าเราเป็นแบบนี้รึเปล่านะ...

 

แต่งหน้าจัด

เพราะการแต่งหน้าจัด จะทำให้คนมองแล้วดูหลอกตาจนเกินไป ขาดความเป็นธรรมชาติในแบบที่ผู้หญิงควรมี ขอแนะนำว่า สาวๆ ควรจะแต่งหน้าเบาๆ ก็พอค่ะ เผยให้เห็นผิวหน้าที่สดใสของเรา เอาให้รู้กันไปเลยว่านี่มันหน้าของผู้หญิงนะ!! สวยซะด้วยซิ!!

image_17397
- ที่มารูป: i.kapook.com
image_17990
- ที่มารูป: chicquero.files.wordpress.com

 

ทำศัลยกรรมเยอะจนเกินไป

การทำศัลยกรรมเยอะจนเกินงาม จะทำให้ใบหน้าของสาวๆ ดูประหลาดมากกว่าที่จะสวยนะคะ ดังนั้นควรทำแต่พอดี เอาแค่พอสวย และเพื่อเติมเต็มจุดที่เราไม่มั่นใจก็เพียงพอแล้วค่ะ หากทำเยอะเกินไปใบหน้าจะดูผิดเพี้ยน เดี๋ยวจะโดนทักจนเสียความมั่นใจไปเลยนะ...

image_17998
- ที่มารูป: www.drmentz.com
image_17409
- ที่มารูป: media.salon.com

 

แต่งตัวโป๊ จนเกินงาม

การแต่งตัวโป๊เกินไปนอกจากจะไม่เซ็กส์ซี่แล้ว ยังดูไม่ดีอีกด้วย มันจะทำให้คนมองว่าเธอเป็นสาวมั่นซะเหลือเกิ๊น...เกินกว่าความเป็นผู้หญิงหน่ะ แล้วแบบนี้เค้าจะคิดเป็นอย่างอื่นได้อย่างไรนอกซะจากทักว่าเป็น...แน่ๆ !!

image_17415
- ที่มารูป: i01.i.aliimg.com
image_18006
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

 

สวย หน้าเป๊ะเว่อร์

เพราะสาวประเภทสองสมัยนี้ สวยมากๆ เลยล่ะ สาวๆ น่าจะเห็นกันมาบ้างแล้ว บางคนสวยมากกว่าผู้หญิงซะอีก นี่ม้นน่าน้อยใจอีกแล้ว แถมหุ่นก็ยังเซี๊ยะกว่าเป็นไหนๆ การที่จะมีผู้หญิงสักคนสวยเป๊ะขนาดนี้ ก็คงคงจะถูกเม้าท์บ้างหล่ะ ว่าเหมือนสาวประเภทสองนั่นเอง!!

image_17413
- ที่มารูป: toancanhbaochi.vn
ทำตัวแมน จนน่าสงสัย

สาวๆ ที่แมนทั้งรูปร่างและนิสัย ประมาณว่าชั้นแข็งแรง บึกบึน จะให้ยกของหนักก็ทำไหว แต่อย่าลืมนะคะ ว่าเราเป็นผู้หญิง จะต้องมีความอ่อนแอในบางมุมที่เอาไว้อ้อนผู้ชายไว้บ้าง ถ้าเผื่อเราแมนเกินไปคุณผู้ชายเค้าอาจคิดว่าเป็นพวกเดียวกันนะคะ

image_17412
- ที่มารูป: picture-cdn.wheretoget.it
image_18007
- ที่มารูป: genderfork.com

 

image_18008
- ที่มารูป: cdn.klimg.com

เป็นยังไงบ้างคะ สาวๆ มีข้อไหนที่ตรงกับตัวเองบ้าง คงจะหายสงสัยกันแล้วนะคะ ว่าทำไมถึงโดนทักแบบนี้บ่อยๆ แต่ถ้าเหมือนจริงๆ ก็คงไม่เป็นไรมั้งคะ เพราะเดี๋ยวนี้สาวประเภทสองแต่ละคนสวยมากกก มันน่ากรี๊ดด มากเลย...

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @