เรื่องต้องรู้ก่อนทำศัลยกรรมจมูกแบบสาวเกาหลี

เรื่องต้องรู้ก่อนทำศัลยกรรมจมูกแบบสาวเกาหลี

เรื่องต้องรู้ก่อนทำศัลยกรรมจมูกแบบสาวเกาหลี

09 May 2015
Monnamae
09 May 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

image_2950
- ที่มารูป: bookup.asia

กระแสความสวยความงามแบบสาวเกาหลีกำลังเป็นที่นิยม โดยเฉพาะการทำศัลยกรรมนั้น มีผู้หญิงไทยจำนวนมากลงทุนบินไปถึงประเทศของเขาเพื่อแปลงโฉมตนเองกันเลยทีเดียว และศัลยกรรมที่มีคนนิยมมากที่สุด ก็ไม่พ้นการทำจมูกแบบเกาหลีนั่นเอง

image_2942

แต่ก็ต้องยอมรับว่าในการทำศัลยกรรมนั้น ย่อมมีความเสี่ยงว่าจะออกมาไม่ถูกใจ หรือไม่เป็นไปตามที่ต้องการ ดังนั้นเราจึงมีคำแนะนำเล็กๆ น้อยๆ สำหรับสาวๆ ที่กำลังสนใจจะทำศัลยกรรมจมูกสไตล์นี้ เพื่อให้การทำจมูกแบบเกาหลีนั้นออกมาสวยถูกใจ ไม่ผิดหวังแน่นอน

- ที่มารูป: www.mglobemall.com

1.สำรวจโครงหน้า

image_2943
- ที่มารูป: korea.tlcthai.com
image_2944
- ที่มารูป: widget.saoonline.vn

ถึงแม้ว่าเราจะชอบจมูกแบบสาวเกาหลีมากเท่าไหร่ ก็ต้องพึงระลึกข้อหนึ่งว่า จมูกแบบสาวเกาหลีนั้นก็เหมาะกับโครงหน้าแบบหนึ่ง ซึ่งโครงหน้าแบบนั้นอาจจะไม่ใช่โครงหน้าของเราก็ได้ เพราะฉะนั้นก่อนจะตัดสินใจเลือกรูปแบบของจมูก ควรปรึกษาคุณหมอที่ทำศัลยกรรมให้เราว่า ใบหน้าของเรานั้นเหมาะกับจมูกสไตล์เกาหลีหรือเปล่า เพราะไม่อย่างนั้นแล้ว อาจจะมีจมูกสวยแต่ไม่รับกับใบหน้าทั้งหมดก็ได้ แบบนี้เจอไปก็ถึงกับเซ็งเหมือนกัน

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
dewy dewx
บอกลาสิว รอยสิว ในขวดเดียว !! จบครบทุกเรื่องสิวๆ
0 Likes
0 Comments
Ja-Jah Ca-Ra
เว็บสำหรับคนรักสุขภาพ (แบบประเมินสุขภาพ)
0 Likes
0 Comments
shsfai
ผมหอม ผมสวย เดินผ่านมครก็ต้องเหลียวมอง 😃
0 Likes
0 Comments

2.ไม่เหมาะกับคนเป็นแผลเป็นง่าย

image_2945
- ที่มารูป: img.ohkpop.com
image_2946
- ที่มารูป: www.herworldplus.com

การศัลยกรรมจมูกแบบเกาหลีนั้นเป็นการนำข้อดีของการศัลยกรรมแบบ Open Technique ( มีแผลด้านนอก ) และ Closed  Technique ( แผลด้านในจมูก ) มาผสมผสานกัน ซึ่งมีข้อเสียคือไม่เหมาะกับผู้ที่เป็นแผลเป็นง่าย เนื่องจากอาจจะเกิดเป็นแผลแบบนูน หรือ Keloid ขึ้นมา

3.การแก้ไขเป็นไปได้ยาก

image_2947
- ที่มารูป: koreasarang.com
image_2948
- ที่มารูป: vignette1.wikia.nocookie.net

การแก้ไขศัลยกรรมจมูกแบบเกาหลีนั้น เป็นไปด้วยความยากลำบาก เนื่องจากเป็นการเสริมจมูกที่ใช้กระดูกอ่อนในการทำ เมื่อนำกระดูกอ่อนเสริมส่วนปลายจมูกแล้วนั้น ตัวกระดูกอ่อนจะเชื่อมกับปลายจมูกจนแทบจะเป็นเนื้อเดียวกัน ดังนั้นหากต้องการแก้ไขต้องผ่านไปราว 6-8 เดือนก่อน จึงจะสามารถกระทำได้

image_2949

การศัลยกรรมนั้นเป็นเสมือนการลงทุนครั้งใหญ่ ทั้งเสียเงินและเจ็บตัว เพราะฉะนั้นก่อนจะทำต้องคิดพิจารณาและหาข้อมูลเป็นอย่างดี เพื่อจะได้จมูกที่สวยและถูกใจที่สุด!

- ที่มารูป: usercontent1.hubimg.com
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @