1. SistaCafe
  2. Soft n' cute nail ไอเดียเล็บสีอ่อนสไตล์ญี่ปุ่น น่ารักจนต้องเพ้นท์ตาม

Back to basicเพื่อนๆ เคยได้ยินหรือผ่านตากับคำนี้บ่อยๆ ใช่ไหมคะ กลับสู่จุดเริ่มต้นอีกครั้ง เช่นเดียวกับลายเล็บที่พะยูนน้อยจะนำเสนอในวันนี้ซึ่งเป็นลายเพ้นท์สีอ่อนที่ดูเบาๆ สบายตาสไตล์ญี่ปุ่น ดูไม่จัดจ้านปรุงแต่งมากเน้นความเป็นธรรมชาติและเป็นลายเล็กๆ น่ารักๆ เหมาะกับสาวๆ มากเลย ไม่มีกลิตเตอร์หรืออะไรที่ดูจัดจ้านมากเกินไป จะน่ารักและน่าสนใจขนาดไหนนั้นตามมาเลย

ถึงจะเป็นสีเรนโบว์แต่มาในโทนอ่อนใสๆ ดูเบาๆ หวานและน่ารักมาก

สีชมพูพาสเทล แบ๊วๆ

หรือจะจุดๆ แบบนี้ โดยใช้กิ๊บดำมาจุดๆ ก็เป็นสไตล์ง่ายๆ ที่ไม่ยุ่งยากมากนัก

เพ้นท์เป็นรูปหัวใจ มีกลิตเตอร์สีเงินๆ ไม่จัดจ้าน ดูคิกขุอาโนเนะเป็นที่สุด

ไล่สีเป็นวงๆ สไตล์ French mainicure

แต้มนั่นนิด เติมนี่หน่อย เพ้นท์ขีดเป็นเส้นๆ แล้วเว้นพื้นหลังเป็นสีเล็บจริงๆ ก็ดูบางเบา สบายตา ไม่เลอะเทอะดีค่ะ


แค่จุดเล็กๆ ตรงปลายเล็บก็พอแล้ว มินิมอลดี

คล้ายๆ คลิปหนีบกระดาษเลย

โชว์พื้นที่ผิวเล็บ อวดเล็บสุขภาพดี

หรือจะเพ้นท์สีเนื้ออ่อนๆ ทับลงไปก่อนก็ทำได้จ้าา

สเกลเส้นไม้บรรทัด

ลายจุด Polka dot บนพื้นใส

ลายเส้น Strip มีหลายสีเลย

เหมือนแปะด้วยกระดาษสีๆ

นกฮูกๆ

French tip แบบโชว์ผิวเล็บ

ลายตาราง

เศษกระดาสีที่เหลือจากการเจาะรูกระดาษก็เอามาแต่งซะเลย

ใครที่กำลังเบื่อกับสไตล์เล็บสีแรงๆ จัดๆ ก็ลองเพ้นท์สไตล์นี้กันดูนะคะ จะได้เปลี่ยนสไตล์แถมยังดูน่ารักใสๆ มากด้วยพะยูนน้อยลาไปก่อนแล้วกลับมาพบกันใหม่ค่าาา


บทความที่เกี่ยวข้อง

เว็ปไซต์นี้ใช้คุกกี้

SistaCafe ให้ความสำคัญต่อข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เพื่อการพัฒนาและปรับปรุงเว็บไซต์ หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้โดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ แสดงว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา และ นโยบายการใช้คุกกี้

🔮 ดูดวงกับ SistaCafe ผ่าน Line Official !
รูปภาพสำหรับป๊อปอัพลอย:1