สวยเท่ได้ไม่กลัวฝน! กับรองเท้าผ้าใบ Converse ในคอลเลคชั่น ‘Counter Climate’

สวยเท่ได้ไม่กลัวฝน! กับรองเท้าผ้าใบ Converse ในคอลเลคชั่น ‘Counter Climate’

เมื่อแบรนด์รองเท้าผ้าใบยอดฮิต Converse เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ต้อนรับฤดูฝน ‘ Counter Climate ’ เป็นแบบ Unisex หนุ่มๆ ใส่ก็เท่ สาวๆ ใส่ก็สวยโดดเด่น ^0^ ไปดูรายละเอียดด้านในกันเล้ย!!!

27 September 2016
SistaCafe PR
27 September 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe ทุกคน ^0^ กลับมาพบกับมอลล่าเค้กในหมวดแฟชั่นอีกเช่นเคย วันนี้เราขอแนะนำไอเทมเครื่องแต่งกายอย่างนึงที่สาวๆ สายลุยหรือแนวอินดี้ ฮิปสเตอร์หลายคนยกให้เป็นอวัยวะชิ้นที่ 33 ของร่างกายไปแล้ว นั่นก็คือ ' รองเท้าผ้าใบ ' นั่นเองค่ะ ก็ใส่แล้วเดินทางไปไหนก็สะดวก เดินนานก็ยังสบายเท้า อีกทั้งเป็นไอเทมแฟชั่นได้อีกด้วยนี่นา แค่ใส่คู่กับเสื้อ-กางเกงยีนส์หรือขาสั้นง่ายๆ ก็จบลุคแล้ว~ตอนนี้ก็เข้าสู่ช่วงฤดูฝนแล้ว หากติดตามพยากรณ์อากาศจะพบว่า พายุเริ่มเข้ามาเป็นระลอก ส่งผลให้ฝนตกหนัก หลายคนมีปัญหาเรื่องการใส่รองเท้า เพราะอยากสวยดูดีก็กลัวเปียกฝน จะลุยไปเลยก็กลัวไม่เรียบร้อย นอกจากสาวๆ จะพกร่มแล้ว จึงต้องเตรียมรองเท้าที่เหมาะสมด้วยเช่นกัน =w=b

ขอแนะนำนวัตกรรมใหม่จาก แบรนด์รองเท้าผ้าใบชื่อดังระดับสากล ' Converse '  เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่รับหน้าฝนในคอลเลคชั่น ' Converse COUNTER CLIMATE SHIELD CANVAS ' มีหลายรุ่นให้เลือกมากมาย อยากดูเท่ๆ ลุยๆ ก็ต้อง ‘Chuck II Shield Canvas หรือ Chuck II Rubber’ อยากดูเซอร์ ติสท์ๆ ก็ต้องวินเทจหน่อยก็ต้อง ‘ Jack Purcell M-series Shield Canvas ’ อยากดูแนวคลาสสิคก็ต้อง ‘ Chuck Taylor All Star Shield Canvas ’ หรืออยากดูหวาน มุ้งมิ้ง อินเทรนด์สุดๆ ก็ต้องสีนี้เลยพาสเทล

image_217812

มีให้เลือกเยอะหลายรุ่นแบบนี้ ที่สำคัญ กันน้ำได้ด้วย ทั้งเท่ สวย กันน้ำได้ด้วยจะไม่เลือกมาเป็นหนึ่งในไอเทม must have ในฤดูฝนแบบนี้ได้ไงแล้วล่ะ

สาวกรองเท้าผ้าใบห้ามพลาด เลื่อนลงมาดูรายละเอียดเพิ่มเติมด้านล่างกันเล้ย!

จุดเด่นสายวินเทจ : Jack Purcell M-series Shield Canvas
image_209569

ในส่วนของรองเท้าผ้าใบ Converse รุ่นนี้ แน่นอนว่าเหมาะกับฤดูฝน คุณสมบัติหลักคือยังเดินสวยๆ เก๋ๆ ได้อย่างสบายแม้อยู่ท่ามกลางสายฝน ทางแบรนด์ออกแบบรองเท้าผ้าใบผูกเชือกสไตล์คลาสสิค เรียบง่ายแต่เข้ากับแฟชั่นเสื้อผ้าได้แทบทุกชุด เจ๋งไปอีก!


แม้อยู่ในคอลเลคชั่นใหม่ที่เรียกว่า ' Counter Climate ' ก็ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของ Jack Purcell ด้วยสัญลักษณ์ขีดยิ้มที่หัวรองเท้า

image_217819

ยัง ยังไม่หมด! รุ่นนี้ตัวผ้าผลิตจากผ้า Shield Canvas กันน้ำได้ เรื่องดีไซน์เชือกแถบด้านหลังรองเท้าหรือ Back Tab ถูกออกแบบมาให้สะท้อนแสงได้ // วิบวับจับตากันเลยทีเดียว ไม่ต้องกลัวว่าเธอจะเดินเท้าเปียกด้วยความไม่มั่นใจ ตรงกันข้าม เธอจะดูสวยเท่และโดดเด่นเมื่อได้ใส่แน่นอนค่ะ ^^

จุดเด่นอีกอย่างของรองเท้าผ้าใบ Converse รุ่นนี้ที่จะไม่พูดถึงไม่ได้คือ... แผ่นรองเท้าด้านในที่ทำจากโฟม Lunarlon ซึ่งเจ้าโฟมตัวนี้ทำให้รองเท้ามีน้ำหนักเบา สวมใส่ได้ทุกสภาพอากาศ มี 3 สี White, Blue, Black ราคา 3,800 บาท


//จะฝนตก แดดออก หรือหนาวเย็น ก็จัดไปรัวๆ อย่าได้แคร์ =w=

 

เท่ๆ ลุยๆ สายคลาสสิค : Chuck Classic หรือ Chuck II ก็สวยไม่แพ้กัน
image_209623


สองรุ่นนี้ในคอลเลคชั่น ' Counter Climate ' ก็กันน้ำได้เช่นกัน แถมเชือกรองเท้ายังสะท้อนแสงได้ด้วย แวววับประดับดาวเลยจริงๆ สายคลาสสิคไอคอนก็ต้อง Chuck Taylor All Star สีเส้นที่ขอบยางรองเท้าตัดกันเจ็บจี๊ดมากๆ สีมีให้เลือกละลานตา ราคาเบาๆ แค่เริ่มต้นที่ 3,050-3,200 บาทเท่านั้น

image_209615


ยิ่งรุ่น Chuck II ที่มีให้เลือกทั้งเป็นแบบ ผ้าแคนวาส หรือจะเป็นรุ่นใหม่เพิ่งออกมาเลย เป็นยางเคลือบผ้าทอลายสวยมาก เรื่องความใส่สบาย Chuck II เค้าพัฒนามาแล้วใส่สบายแน่นอน อยากลุยฝนแถมใส่สบาย ดีกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว สีมีให้เลือกเยอะแยะมากมายแล้วแต่ลุคของสาวๆ ในแต่ละวันเลยค่ะ ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 3,450-4,400 บาท

image_209617
image_209619
image_217823

 

ฮั่นแน่! เริ่มสนใจกันขึ้นมาบ้างแล้วล่ะสิ ถ้าสาวๆ คนไหนอยากซื้อมาใส่ สวยเท่ๆ ท้าหน้าฝนล่ะก็ หาซื้อได้ตามร้าน Converse ในห้างสรรพสินค้าทั่วไป สาวๆ คนไหนอยากเสริมสไตล์ของตัวเองให้เป็น เซอร์ๆ เท่ๆ วินเทจลุยๆ เดินได้ชิลล์ๆ ไม่ต้องทะนุถนอมรองเท้ามาก ต้องคู่นี้เท่านั้นค่ะ // ช้าหมดอดได้สีที่ชอบนะเอ้อ

แล้วพบกันใหม่คอนเทนต์หน้านะคะ สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อน บ๊ายบาย ^^/

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @