ทำผมสั้นพร้อมดัดลอนเบาๆ เทรนด์ผมสไตล์ 'สาวญี่ปุ่น' ที่เธอควรลอง

ทำผมสั้นพร้อมดัดลอนเบาๆ เทรนด์ผมสไตล์ 'สาวญี่ปุ่น' ที่เธอควรลอง

มาทำผมสั้นดัดลอนสไตล์ญี่ปุ่น ทั้งหวาน ทั้งเปรี้ยว แบบแสนซน ลองทำดูจะได้ไม่เอ้าท์

16 September 2016
กุญแจซอล
16 September 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


มาทำผมแบบสาวญี่ปุ่นกันเถอะ !?

ช่วงนี้เทรนด์ผมสั้นมาแร้ง มาแรงนะคะ แล้วอย่างนี้สาวเทรนดี้อย่างเธอจะพลาดได้ยังไง! แต่จะตัดผมทั้งที ก็ขอเลือกทรงที่ดูดีมีสไตล์ไม่น่าเบื่อแบบทรงผมสั้นเดิมๆ หน่อยดีกว่า อย่างทรงผมสั้นสุดฮอตสไตล์ญี่ปุ่น ' ตัดสั้นดัดลอน ' ที่ดูน่ารัก มีความดีดดิ้ง ที่จะมาช่วยเสริมลุคสาวอ่อนหวานแสนซน และจะทำให้วันของเธอดูสดใสขึ้นไปอีก

แต่ถ้าพูดถึงความญี่ปุ่นแล้ว หลายๆ คนคงจะติดภาพสาวหวาน สาวแอ๊บแบ๊ว สวยๆ ใสๆ ใช่ไหมล่ะคะ แต่อย่าเพิ่งด่วนสรุปค่ะ เพราะทรงผมน่ารัก ' ตัดสั้น ' พร้อม ' ดัดลอนเบาๆ ' ที่กำลังเป็นเทรนด์ทรงผมฮอตฮิตในญี่ปุ่นในขณะนี้ ต้องไม่ได้มีแค่ความคิ้วท์ ความคาวาอี้ แน่นอนค่ะ แต่บางลุคก็จัดให้เปรี้ยวแซ่บ หรือเท่ๆ ก็ยังได้ ยังไงก็ลองมาดูกันดีกว่าว่า ' สาวญี่ปุ่น ' เค้าทำผมทรงนี้แล้วเก็ทลุคแบบไหนได้บ้าง มาดูกันเลยจ้า

♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ 


So cute ♡

โอ้โห แค่ทรงผม ' ตัดสั้นดัดลอน ' ก็สามารถเปลี่ยนลุคได้เยอะแยะขนาดนี้ ทั้งสวยหวาน ใสๆ หรือจะสวยเผ็ด มีความแซ่บ แม้แต่สวยแบบเท่ๆ ก็ยังเอาอยู่ เรียกว่าครบรสมากๆ กับทรงผม ' ตัดสั้นพร้อมดัดลอนเบาๆ ' สไตล์สาวญี่ปุ่น ยังไงก็ลองเก็บไว้เป็นไอเดียทำผมทรงใหม่ๆ ให้ดูมีสไตล์ ไม่ซ้ำเดิม แถมสนุกขึ้นกว่าเดิมอีกด้วยนะ

XOXO ♡

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @