7 สระว่ายน้ำที่คุณต้องอยากไปสัมผัส!

7 สระว่ายน้ำที่คุณต้องอยากไปสัมผัส!

สระว่ายน้ำดีไซน์เก๋ๆ ไม่ไปไม่ได้แล้ว!!!

16 April 2015
อักษร
16 April 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

โอ้ยยยย อากาศร้อนๆแบบนี้ทำให้อยากไปเที่ยวทะเลแล้วกระโดดลงสระว่ายน้ำซะจริงๆเลยค่ะ! เชื่อว่าหน้าร้อนนี้หลายๆคนก็คงรู้สึกเหมือนกันใช่มั้ยคะ? อยากจะกระโดดลงสระว่ายน้ำเย็นๆให้ชื่นใจไปทั้งวัน~ ว่าแต่เราจะไปว่ายน้ำที่ไหนดีเนี่ย?  ใครที่ยังไม่มีไอเดียในใจ เรามีสระว่ายน้ำแสนสวยจากหลายๆประเทศ มาแนะนำให้รู้จักกันค่ะ รับรองว่า แต่ละที่ที่จะพาไปนั้นจะทำให้คุณประทับใจไม่รู้ลืม~อย่ารอช้า รีบคว้าชุดว่ายน้ำของคุณ แล้วตามมาเลย!!


1. The Cambrian Hotel Pool

image_8002
- ที่มารูป: cdn-media-2.lifehack.org
image_7893
- ที่มารูป: aqu52.files.wordpress.com

แค่เห็นบรรยากาศรอบๆก็แทบจะเก็บกระเป๋าแล้วบินไปที่สระว่ายน้ำแห่งนี้ทันทีเลยค่ะ! สระว่ายน้ำนี้เป็นของโรงแรม Cambrian ในเมืองอเดลบอเดน  ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ความพิเศษคือการที่คุณสามารถมองเห็นเทือกเขาแอลป์ได้ ในขณะที่กำลังว่ายน้ำอยู่ที่นี่! สระว่ายน้ำของโรงแรมนี้เปิดให้บริการตลอดทั้งปี สำหรับแขกที่มาพักเท่านั้นค่ะ

image_7891
- ที่มารูป: fora.mtv.ca
แนะนำซิสป้ายยาใหม่
Autcharapornluna
มาบอกต่อ..New Item >> สบู่มาดามหลุยส์🤍 👩🏻‍🦱 มาแรงสุดก็คงเป็นใครไม่ได้ ต้อง “Madame Louise Soap” สิค๊าาาาา
0 Likes
0 Comments
praifah.u
ผิวชุ่มชื้น คือจุดเริ่มต้นของผิวสุขภาพดี มาป้ายยาโลชั่นผิวโกลว์ใสใน 7 วัน
2 Likes
1 Comments
kkatkase
บลัชมูสตัวดังใน Tiktok✨
1 Likes
1 Comments

2. Crocosaurus Cove Pool

image_998
- ที่มารูป: cdn-media-2.lifehack.org

ถ้าคุณอยากสัมผัสประสบการณ์ที่ตื่นเต้นเร้าใจ สระว่ายน้ำแห่งนี้คือที่สำหรับคุณค่ะ!  Crocosaurus Cove Pool ตั้งอยู่ในเมืองดาร์วิน  ประเทศออสเตรเลีย ถ้าคุณมาใช้บริการที่นี่ คุณจะได้ว่ายน้ำกับจระเข้กว่า 200 สายพันธุ์ แต่ไม่ต้องกังวลเรื่องอันตรายนะคะ เพราะคุณจะได้ว่ายอยู่ในกรอบกระจกใสๆเหมือนในภาพนั่นเอง ปลอดภัยหายห่วง!


image_7898
- ที่มารูป: netdna.walyou.netdna-cdn.com

3. Nemo 33 Pool

image_999
- ที่มารูป: cdn-media-1.lifehack.org

 สระว่ายน้ำแห่งนี้คือสระว่ายน้ำที่ลึกที่สุดในโลกค่ะ! ตั้งอยู่ในเมืองบรัสเซลส์ ประเทศเบลเยี่ยม ที่นี่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับนักดำน้ำ หรือถ้าหากคุณไม่เคยมีประสบการณ์ดำน้ำมาก่อนเลย ก็สามารถมาลงเรียนคอร์สสั้นๆที่นี่ได้ค่ะ Nemo 33 Pool เปิดให้บริการทุกวัน 365 วัน ไม่มีวันหยุดเลย~!


image_7899
- ที่มารูป: i.imgur.com

4. Ik Cave Pool Kil

image_7900
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
image_7902
- ที่มารูป: puzzles-games.eu

 ถ้าอยากสัมผัสบรรยากาศสบายๆท่ามกลางธรรมชาติสวยๆ ต้องแวะมาที่ Ik Kil Cave Pool ใน Ik Kil Archeological Park ประเทศเม็กซิโกค่ะ แค่ลงไปแช่ในน้ำซักพัก ก็จะรู้สึกสดชื่นอย่างมากเลย~นอกจากนี้ยังมีน้ำตกอยู่ในสระด้วย รับรองว่าว่ายกันสนุกจนไม่อยากขึ้นจากสระเลยล่ะค่ะ!


image_1000
- ที่มารูป: i0.wp.com

5. Purobeach Pool

image_1001
- ที่มารูป: cdn-media-2.lifehack.org
image_7904
- ที่มารูป: www.charterworld.com

สระว่ายน้ำสุดหรูแห่งนี้อยู่ในเมืองโคเตอร์ ประเทศมอนเตเนโกร รอบๆสระจะมีบาร์ สปา และร้านอาหารอยู่ด้วย ขึ้นจากสระแล้ว ก็พักผ่อนต่อได้ตามอัธยาศัยเลยค่ะ~ยิ่งเป็นช่วงกลางคืนบรรยากาศก็ยิ่งดี เหมาะกับการผ่อนคลายเป็นที่สุด!

image_7903
- ที่มารูป: amazingmiamipools.com

6. Harbour Plaza Hotel Pool

image_7907
- ที่มารูป: blog.paradizo.com
image_7905
- ที่มารูป: www.ewtc.com

สระว่ายน้ำบนชั้น 23 ของโรงแรม Harbour Plaza แห่งนี้คือสถานที่ที่คุณสามารถชมวิวของตัวเมืองฮ่องกงและอ่าววิคตอเรียได้โดยรอบ! แต่คุณต้องเป็นแขกที่มาพักที่โรงแรมนี้เท่านั้นนะคะ ถึงจะสามารถไปว่ายน้ำที่นี่ได้ ถึงแม้ราคาจะสูงซักหน่อย แต่รับรองว่า คุ้มค่าความประทับใจแน่นอนค่ะ!


7. The San Alfonso del Mar Seawater Pool

image_1003
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
image_7908
- ที่มารูป: www.shadesdaddyblog.com

เป็นสระว่ายน้ำที่แค่เห็นภาพ ก็อยากจะกระโดดลงไปเล่นน้ำเลยค่ะ! The San Alfonso del Mar Seawater Pool เป็นสระว่ายน้ำในรีสอร์ทสุดหรูที่เมืองอัลการ์โรโบ ประเทศชิลี ที่นี่ขึ้นชื่อว่าเป็นสระว่ายน้ำที่ใหญ่ที่สุดในโลก และความพิเศษคือน้ำในสระนั้นได้มาจากน้ำในมหาสมุทรแปซิฟิก โดยผ่านกระบวนการกรองอย่างดีค่ะ ~


image_7943
- ที่มารูป: www.rojaksite.com

ตู้มมม~ตู้มมมม~ ไม่ต้องตกใจนะคะเพราะนี่คือเสียงกระโดดลงน้ำนั่นเอง! :p เห็นสระว่ายน้ำทั้ง 7 ที่นี้แล้ว อดใจไม่ไหวเลยจริงๆค่ะ ถ้าได้มีโอกาสไปซักครั้ง คงจะผ่อนคลายแบบสุดๆ และหายเหนื่อยไปอีกนานเลย~ ว่าแล้ววันนี้ก็แวะเดินห้างซื้อชุดว่ายน้ำซักชุด แล้วเตรียมแพ็คกระเป๋าไปตะลุยทริปว่ายน้ำกันดีกว่า~!


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @