5 สูตรเด็ดจากธรรมชาติ บอกลารักแร้ดำ

5 สูตรเด็ดจากธรรมชาติ บอกลารักแร้ดำ

เชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงอยากใส่เสื้อแขนกุดสบายๆ แต่ก็ดันมีปัญหารักแร้ดำนี่สิ ก็คงหมดความมั่นใจอย่างแน่นอน สุดท้ายก็ต้องกลับมาเปิดตู้เสื้อผ้าหาชุดใหม่ที่สามารถปกปิดความคลํ้าบริเวณใต้วงแขน น่าเศร้าใช่ไหม?

04 October 2016
MomoButa
04 October 2016
image_219007

เรามาดูวิธีแก้ปัญหา โดยใช้สูตรเด็ดขจัดปัญหารักแร้ดำ ที่คุณสามารถหา และทำเองได้ง่ายๆจากธรรมชาติ มาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง?

image_219015

สูตรผสมของแตงกวาคือ นํ้าแตงกวาปั่น + นํ้ามะนาว + ผงขมิ้น โดยนำมาทารักแร้ ทิ้งไว้ประมาณ 30นาทีแล้วล้างออก ทำประมาณสัปดาห์ละ 3ครั้งหรือ วันเว้นวัน แค่นี้ก็จะทำให้รักแร้ขาวขึ้นได้แล้วค่ะ

image_219020

อีกเคล็ดลับที่ได้ผลดี และเป็นที่นิยมกันมาก แถมยังหาได้ง่ายสุดๆอีกด้วย แค่นำมะนาวสดมาฝานเป็นแว่นๆ แล้วมาถูบริเวณรักแร้ ทิ้งไว้ประมาณ 3นาทีแล้วล้างออก พยายามทำเป็นประจำทุกวัน แค่นี้ก็จะช่วยให้เห็นผลได้ชัดเจนเลยล่ะค่ะ

image_219030

รู้ไหมว่ามันฝรั่งจะมีเอนไซม์ธรรมชาติ ที่ทำให้ผิวขาวขึ้นได้ วิธีคือ ให้นำมันฝรั่งมาหั่นเป็นแว่นบางๆ หรือขูดให้เป็นเนื้อละเอียด แล้วนำมาขัดใต้รักแร้เบาๆ ทิ้งไว้ประมาณ 10นาทีแล้วล้างออก โดยทำสัปดาห์ละครั้งก็พอนะคะ

image_219031

วิธีง่ายๆ โดยนำเอามะขามเปียก ผสมกับนํ้าผึ้งแค่นิดหน่อย แล้วนำมาทาที่รักแร้ ทิ้งไว้ประมาณ 5นาทีแล้วล้างออก ทำสัปดาห์ละ 3ครั้ง แค่นี้ก็จะทำให้รักแร้กลับมาขาวเนียนได้แล้วล่ะค่ะ

image_219033

สูตรผสมของครีมนํ้ามันมะพร้าวคือ นํ้ามันมะพร้าว 1 ช้อนโต๊ะ + นํ้าแตงกวา 1 ช้อนชา + นํ้ามะนาว 1 ช้อนชา + ผงขมิ้นอีกครึ่งช้อนชา แล้วนำมาทาให้ทั่ววงแขนของคุณ ทิ้งไว้ประมาณ 20นาทีแล้วล้างออก ทำสัปดาห์ละ 3ครั้ง ก็จะทำให้รักแร้ค่อยๆขาวขึ้นแล้วล่ะค่ะ

image_219036

วิธีง่ายๆจากธรรมชาติ มั่นใจได้เลยว่าไร้สารเคมีอย่างแน่นอน ทั้งปลอดภัยแถมยังง่าย และสะดวกอีกด้วย แค่นี้ก็สามารถโชว์วงแขนขาวเนียนได้อย่างมั่นใจแล้วค่ะ

ขอบคุณบทความดีๆจาก
- ที่มา: sistacafe.com
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @