หน้าร้อนนี้ มาเป็นเจ้าหญิงดิสนีย์กันเถอะ !

หน้าร้อนนี้ มาเป็นเจ้าหญิงดิสนีย์กันเถอะ !

Disney Princess Theme Park Outfit Collection

15 April 2015
aommmy
15 April 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

หน้าร้อนนี้ ไม่ว่าจะไปเดินช็อปปิ้งตากแอร์ห้างกับกลุ่มเพื่อนสาว หรือ มีนัดเดทริมทะเลกับหนุ่มๆ แต่กลับใส่แต่เสื้อยืด กางเกงขาสั้น และรองเท้าแตะ แบบเดิมทุกครั้งก็คงจะน่าเบื่อ และไม่เป็นที่สนใจของใครๆแน่ๆ  วันนี้เราเลยมีไอเดียการแต่งตัวที่ ชิคๆ ชิลๆ สไตล์เจ้าหญิงดิสนีย์ ที่เหมาะมากกับซัมเมอร์นี้  จะน่ารัก ฟรุ้งฟริ้ง ขนาดไหนไปดูกันเลยค่ะ


Snow White

image_1016
- ที่มารูป: ak1.polyvoreimg.com

สโนว์ไวท์ แม่สาวตัวขาวปากแดงเบอร์หนึ่งของดิสนีย์ สไตล์ของเจ้าหญิงคนนี้ คือเสื้อแขนยาวสีน้ำเงินสักตัวเอาไว้ใส่กันแดด กับกางเกงผ้าสีเหลืองขาสั้น และรองเท้าผ้าใบสีแดงสด อาจจะมีพร็อพเก๋ๆอย่างกระเป๋ารูปแอปเปิ้ล หรือที่คาดผมโบว์แดงสักอัน อ้อ!!แล้วอย่าลืมทาปากแดงด้วยล่ะ เตรียมไว้เผื่อจะมีเจ้าชายรูปงามมาแอบ Kiss (^////^)


Cinderella

image_1017
- ที่มารูป: ak1.polyvoreimg.com

ตามสไตล์ซินเดอเรลล่านั้นจะเน้นคุมโทนสีฟ้าอ่อนและสีขาวที่ดูสะอาดตา การแต่งตัวแนวนี้ง่ายๆเสื้อยืดเรียบๆสีฟ้าสักตัว(หากเป็นแขนบัวได้จะเยี่ยมมาก) กางเกงสีขาวขาสั้นกับรองเท้าผ้าใบสีขาว สะพายกระเป๋าใบเล็กๆสีฟ้า แล้วอย่าลืมรวบผมมวยให้สูงแล้วคาดด้วยที่คาดผมเรียบๆสักอัน แค่นี้ก็พร้อมไปเต้นรำกับเจ้าชาย เอ้ย!!!! ไปเดินเล่นชิลๆได้แล้ว


Sleeping Beauty

image_1018
- ที่มารูป: ak2.polyvoreimg.com

สาวๆคนไหนที่หลงรักสีชมพู สไตล์ของเจ้าหญิงนิทรานั้นเหมาะกับคุณที่สุด เสื้อกล้ามผ้ายืดใส่สบาย กางเกงขาสั้น รองเท้าแตะรัดส้น และกระเป๋าเป้น่ารักๆสักใบ อาจจะเครื่องประดับหวานๆอย่าง ต่างหูลายกุหลาบ เพื่อเพิ่มความหวานของคุณ ซึ่งแน่นอนว่าทั้งหมดนี้ต้องเป็นสีชมพู


Ariel

image_1019
- ที่มารูป: ak2.polyvoreimg.com

ถ้าใครจะไปเที่ยวทะเลแล้วยังไม่มีไอเดีย การแต่งตัวสไตล์ของแอเรียลเหมาะสุดๆสำหรับคุณ แค่เสื้อยืดสีม่วงกับกางเกงขาสั้นสีเขียว กับรองเท้าแต่เรียบๆ อาจจะมีพร็อพเก๋ๆอย่างต่างหูรูปเปลือกหอยสักคู่ แล้วอย่าลืมกระเป๋าผ้าเอาไว้ใส่ชุดเปียกหลังจากเล่นน้ำเสร็จ และหากคุณทำผมสีแดงด้วยแล้วนั้นรับรองว่าอินเนอร์มาเต็มแน่นอนค่ะ

Belle

image_1020
- ที่มารูป: ak2.polyvoreimg.com

สไตล์ของเบลล์ ก็ต้องมาพร้อมกับสีเหลืองสดใส แค่เกาะอกน่ารักๆสีเหลืองสด กางเกงยีนส์ขาสั้น กับรองเท้าส้นเตี้ยสีเหลืองอ่อนสักคู่ อาจจะมีเครื่องประดับ อย่างนาฬิกาข้อมือ หรือต่างหูหวานๆสีเหลือง แค่นี้ก็พร้อมออกไปเดทกับเจ้าชายอสูรของคุณได้แล้ว และอย่าลืมพกความมั่นใจ ความสดใสมองโลกในแง่ดีของเบลล์ไปด้วยล่ะ รับรองว่าเจ้าชายอสูรจะต้องกลายร่างเป็นหนุ่มรูปงามแน่นอน!!!


Mulan

image_1021
- ที่มารูป: ak1.polyvoreimg.com

ถ้าพูดถึงวีรสตรี สวย เก่ง ฉลาด ในการ์ตูนของดิสนีย์แล้ว คงไม่มีใครไม่นึกถึง "มู่หลาน" แน่นอน สไตล์ของมู่หลานเป็นสไตล์ที่เหมาะกับสาวเท่ห์ ชอบแต่งตัวทะมัดทะแม่ง อย่างเสื้อยืดสีเขียวอ่อน กับกางเกงขาสั้นสีเหลือง และรองเท้าแตะรัดส้นสีดำแบบลุยๆ เสริมด้วยกระเป๋าหนังสีดำเก๋ๆสักใบ แค่นี้คุณก็จะดูเป็นสาวเท่ห์น่าค้นหา ไปไหนไปกัน ไม่อิดออดให้ผู้ชายรำคาญ ได้แล้วล่ะ


Pocahontas

image_1022
- ที่มารูป: ak1.polyvoreimg.com

สไตล์ของสาวโพคาฮอนทัส คงเป็นที่ถูกสำหรับสาวๆโบฮีเมียน หรือแนวอินเดี้ยน เนื่องจากการแต่งตัวที่ง่ายๆแต่มีเอกลักษณ์ เพียงแค่ใส่เสื้อยืดสบายๆสีน้ำตาล กางเกงยีนส์ขาสั้นเซอร์ๆ กับรองเท้าแตะสานรัดส้นสีน้ำตาล แล้วสะพายกระเป๋าหนังกลับแนวคาวบอยสักใบ อาจจะเพิ่มความหวานด้วยต่างหูหินเก๋ๆ หรือคาด headband สักเส้น คุณก็จะได้ลุคสาวโพคาฮอนทัสเซอร์ๆ เท่ห์ๆแล้ว


Rapunzel

image_1023
- ที่มารูป: ak2.polyvoreimg.com

สุดท้ายขอเอาใจสาวๆที่ชอบสีม่วงกันดีกว่า กับการแต่งตัวสไตล์สาวราพันเซล กับเสื้อเก๋ๆ และกางเกงขาสั้นสีม่วง แก้เลี่ยนด้วยสีชมพู-ทอง อย่างรองเท้าแตะ หรือกระเป๋า เพิ่มความหวาน ด้วนต่างหูทองสักคู่ ถ้าจะให้ครบสูตรต้องถักผมเปียประดับด้วยดอกไม้สวยๆด้วยล่ะ รับรองว่าต้องมีหนุ่มๆอยากปีนหอคอยกันเป็นแถวแน่

เอาล่ะค่ะ รู้อย่างนี้แล้วอย่ามัวแต่นอนเกาพุงดูทีวีอยู่บ้านหลบร้อนกันอย่างเดียว ออกมาสนุกกับการแต่งตัวในซัมเมอร์นี้กันดีกว่า จะแต่งคนเดียวเป็นเจ้าหญิงไม่ซ้ำวันกันก็ได้ หรือแต่งกันยกแก๊งไม่ซ้ำกันก็โดน แล้วอย่าลืมร้องเพลงประจำชาติของดิสนีย์ด้วยล่ะ  "Let It Go, let it go!"

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @