หล่อตี๋หลบไป! รวม 6 พระเอกหนุ่มหล่อเข้ม ยิ้มทีไรใจละลาย

หล่อตี๋หลบไป! รวม 6 พระเอกหนุ่มหล่อเข้ม ยิ้มทีไรใจละลาย

พระเอกหล่อๆ แบบตี๋ๆ มีเยอะแล้ว ขอพื้นที่ให้พระเอกหน้าคมเข้มแบบไทยๆ บ้าง

04 October 2016
Peony
04 October 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


คงปฏิเสธไม่ได้ว่าเดี๋ยวนี้เทรนด์หนุ่มหล่อตี๋ ผิวขาว กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในบรรดาสาวไทย ด้วยลุคที่ดูใส ๆ สไตล์โอปป้า ทำให้มีสาว ๆ หลายคนต่างปวารณาตนเป็นแฟนคลับกันอย่างมากมาย แต่ความหล่อ/สวยก็ไม่ได้มีอยู่แบบเดียวสักหน่อย " พิมพ์นิยม " ไม่ได้เป็นตัวกำหนดว่าหล่อหรือไม่หล่อ สวยหรือไม่สวย เราเป็นคนหนึ่งที่ชอบหนุ่มหล่อเข้มมากกว่าหนุ่มตี๋ เพราะดูมีความเป็นผู้ชายอย่างแท้จริง!...

บอกมาขนาดนี้ก็คงไม่ต้องเกริ่นนำอะไรกันให้ยืดยาวอีกแล้วค่ะ เพราะครั้งนี้เราได้รวมรวบ 6 พระเอกหล่อหน้าตาเข้มมาให้ได้ชมกัน แม้จะไม่ได้ดูสดใสให้ลุคอบอุ่นโอปป้า แต่ยิ้มทีใจละลายแน่นอน วู้วววว

1. เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ


หนุ่ม " เวียร์ ศุกลวัฒน์ " เป็นคนแรกๆ ที่หลายคนน่าจะนึกถึง ด้วยหน้าตาที่คมเข้มสไตล์ไทยๆ ผิวแทน แต่ดูมีเสน่ห์เหลือเกิน ใครที่จำภาพพี่เวียร์ตอนแรกๆ ได้ จะรู้ว่าแตกต่างจากตอนนี้มาก ตอนนั้นก็ว่าหล่อแล้ว ( แต่หล่อแบบเด็กๆ ยังผอมๆ อยู่) ตอนนี้หล่อกว่าเดิมขึ้นเป็นกอง!

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
Ja-Jah Ca-Ra
เว็บสำหรับคนรักสุขภาพ (แบบประเมินสุขภาพ)
0 Likes
0 Comments
shsfai
ผมหอม ผมสวย เดินผ่านมครก็ต้องเหลียวมอง 😃
0 Likes
0 Comments
Beauty's Small World
Bath & Body Works - Into The Night Fine Fragrance Mist
1 Likes
0 Comments

 

2. เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์

 
เป็นพระเอกที่มีรอยยิ้มที่ดูอบอุ่นมาก สำหรับพี่ " เกรท วรินทร " ด้วยลุคที่ดูเป็นคนสบายๆ ชิลล์ๆ ดูติดดิน และมีอารมณ์ขัน มันเลยกลายเป็นเสน่ห์ที่เรามองหนุ่มคนนี้ทีไรก็ไม่รู้สึกเบื่อเลย แม้ว่าบทบาทในละครที่พี่แกเล่นส่วนใหญ่จะเป็นพระเอกที่มีความเป็นผู้ใหญ่ แต่ก็ดูเป็นผู้ใหญ่ที่มีความใจเย็นและเข้าใจเด็กเป็นอย่างดี #มโนว่ากำลังเป็นนางเอก ซะงั้น

 

3. ท็อป จรณ โสรัตน์


" ท็อป จรณ " พระเอกอีกคนที่เรานึกถึง แม้จะตัวเล็กไปสักหน่อยเมื่อเทียบกับพระเอกด้วยกัน แต่หนุ่มท็อปก็จัดว่าเป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์มาก หน้าตาหล่อแบบไทยอย่างแท้จริง ( ลองนึกถึงละครเรื่อง " ชาติพยัคฆ์ " ดู แล้วจะรู้ว่างานดีมากกกกกกก ) 

 

4. เต้ย พงศกร เมตตาริกานนท์

 
มาถึงอีกหนึ่งหนุ่มที่เราไม่พูดถึงไม่ได้ ด้วยหน้าตาที่หล่อคมคาย หุ่นล่ำสันแบบนักรบโบราณ บวกกับฝีมือการแสดงที่ไม่ธรรมดา ( เรียกน้ำตาได้แทบทุกครั้ง ) ทำให้ " เต้ย พงศกร " เป็นพระเอกที่เราต้องติดตามผลงานทุกครั้ง และดูเหมือนว่าเต้ยจะมาถูกทางมากเมื่อได้รับบทนักรบหรือทหารกล้าในละครย้อนยุค ทั้งบางระจัน และ พันท้ายนรสิงห์ เพราะเป็นบทที่ส่งให้เราชื่นชอบเต้ยมาจนถึงทุกวันนี้ 

 

5. ณอห์น จินดาโชติ

 
เปลี่ยนมาเป็นสายอาร์ตกันบ้าง สำหรับพระเอกหนุ่มคิ้วเข้ม ดวงตาคมกริบ อย่าง " ฌอห์น จินดาโชติ "  แม้เราจะไม่ค่อยได้เห็นหนุ่มฌอห์นอวดหุ่นล่ำโชว์ซิกแพคเหมือนพระเอกคนอื่น ๆ แต่ด้วยฝีไม้ลายมือและแววตาที่สื่อออกมาทางการแสดง ก็ทำให้สาว ๆ ใจละลายกันเป็นแถว ๆ แล้วล่ะ 

 

6. ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์

 
มาถึงคนสุดท้าย พระอรรค เอ้ย! พี่ " ป้อง ณวัฒน์ " ของเรานั่นเอง จริง ๆ แล้วเราคิดมาตลอดว่าพี่ป้องคือพระเอกหน้าหยก ไม่ได้หน้าไทยจ๋า หรือออกจีนอะไร แต่เมื่อไม่นานมานี้ตอนที่เราได้ดูละครเรื่องพิษสวาท บทบาทของคุณพระ ที่พี่ป้องเล่นเอาไว้ ก็ทำให้เราสังเกตได้ว่าพี่เขาก็ดูหล่อเข้มแบบไทย ๆ ได้อยู่เหมือนกัน

 
รู้สึกใจมันตุ้มๆ ต่อมๆ อย่างไร บอกไม่ถูก เขียนเองก็สะท้านทรวงเอง ( สูดยาดมแป๊บ หัวใจจะวาย ) เป็นอย่างไรกันบ้าง มีพระเอกในดวงใจของใครอยู่ในบทความนี้กันรึเปล่า ถ้าชอบบทความนี้ก็ฝากแชร์กันเยอะๆ หวังว่าจะชอบบทความนี้นะคะทุกคน ^^

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @