แอบส่อง 25 พระเอกรุ่นเก๋า แต่ยังฟิตเปรี๊ยะ!! ที่สาวน้อยสาวใหญ่เห็นแล้วต้องฟิน

แอบส่อง 25 พระเอกรุ่นเก๋า แต่ยังฟิตเปรี๊ยะ!! ที่สาวน้อยสาวใหญ่เห็นแล้วต้องฟิน

มาดูพระเอกรุ่นใหญ่ที่ยังคงความล่ำแบบฟิตเปรี๊ยะ จนสาวน้อยยังต้องชื่นชอบกันค่ะ

03 October 2016
INSH
03 October 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เคยดูหนังระดับซุปเปอร์สตาร์ ฮอลลีวูด แล้วเห็นพระเอกกล้ามปูแต่รุ่นใหญ่ แล้วรู้สึกลุ้นให้ถอดเสื้อใจจะขาดกันบ้างไหมคะ!! แน่นอนค่ะว่าพระเอกระดับซุปตาร์มหาชนเหล่านี้ มักจะดูแลรูปร่างหน้าตามาอย่างเป๊ะ ต่อให้จะมีริ้วรอย เท้ากาแปะหน้ามามากแค่ไหน แต่เมื่อใดที่ถอดเสื้อแล้ว องค์ประกอบโดยรวมกลับทำให้รู้สึกเซ็กซี่และดูดีอย่างบอกไม่ถูก ทำเอาสาวน้อยสาวใหญ่เคลิ้มไปตาม ๆ กัน เอาเป็นว่า ....

เรามี 25 พระเอกหนุ่มใหญ่แห่งฮอลีวู้ด 
ที่ยิ่งอายุมากก็ยิ่งหล่อล่ำกระชากใจมาฝากกันจ้า

คำเตือน : สาว ๆ ที่เป็นโรคหัวใจ ( อ่อนแอ ) ห้ามดูเด็ดขาดเลยนะ!!

image_221740

Hugh Jackman พระเอกหนุ่มวัย 48 ปี ที่โด่งดังจากบทของ Wolverine ในหนังทำเงิน X-Men เมื่อใดที่ถอดเสื้อเมื่อนั้นสาว ๆ ใจสลายทันที เพราะถึงอายุจะมาขนาดนี้แล้ว แต่ยังคงมีหุ่นที่ฟิตเป๊ะแบบมาตรฐานชายแท้ชนิดที่หนุ่มวัยกระเตาะบางรายยังต้องอายเลยทีเดียว

- ที่มารูป: i.dailymail.co.uk
image_221750

Jason Statham ในวัย 49 ปี ที่ถึงแม้ว่าหัวจะออกล้านนิด ๆ แต่เชื่อว่าเมื่อใดที่สาว ๆ ได้เห็นภาพยนตร์ที่หนุ่มใหญ่คนนี้เล่นต้องตาลุกวาวด้วยบุคลิกเซ็กซี่สุดท่ เถื่อนดิบ สะเทือนอารมณ์ด้วยหุ่นที่ล่ำ ซิกแพ็คสวยแบบชนิดที่เรียกว่าหนุ่มน้อยยังอายเลยล่ะ

- ที่มารูป: img.kapook.com
image_221762

ถ้าพูดถึงหัวข้อนี้ก็ต้องมี Brad Pitt ในวัย 52 ปีอย่างแน่นอน ยังคงติดอันดับดาราชายรุ่นใหญ่(มากกก) แต่ก็ยังคงความเซ็กซี่ด้วยรูปร่างที่ฟิตเปรี๊ยะและหน้าตาที่ได้รูป อาจจะมีริ้วรอยตามวัย แต่ก็ยังคงเป็นผู้ชายในฝันที่สาว ๆ ยังคงถวิลหาอย่างแน่นอน

- ที่มารูป: s3.scoopwhoop.com
image_221765

Johnny Depp หนุ่มมาดเซอร์บุคลิกแบดบอย ที่ผู้คนจดจำเค้าได้ดีในการแสดงเป็นกัปตันแจ๊คสแปร์โรว์สุดกวน ปัจจุบันถึงจะอายุ 52 ปีแล้ว แต่ Depp ก็ยังคงแสดงได้ดีชนิดที่นักแสดงรุ่นหลังก็ยังต้องอาย และยังคงไว้ซึ่งความเซ็กซี่ได้ตลอดเวลา

- ที่มารูป: www.celebritybeliefs.com
image_221768

ถ้าไม่มีคนนี้ก็แปลกเช่นกันกับ Tom Cruise ในวัย 53 ปี ที่ยังคงเล่นฉากบู๊แอ๊คชั่นด้วยท่าทางที่กระฉับกระเฉง และรูปร่างที่ยังคงฟิตเปรี๊ยะอยู่เสมอ เรียกได้ว่าเป็นคนที่ไม่เคยยอมแก่ลงเลยสักวัน

- ที่มารูป: s4.scoopwhoop.com
image_221770

Robert Downey Jr. ในวัย 51 ปี ที่ยังคงติดโผลผู้ชายที่เซ็กซี่และมีบุคลิกแบดบอยที่สาว ๆ ฝันถึง เค้าโด่งดังแบบจริงจังในบทบาทของโทนี่ สตร๊าค จาก ไอรอน แมน ที่ใคร ๆ ก็รู้จักกันดี และในเรื่องนี้ก็ยังทำให้เห็นถึงหุ่นที่ฟิตเปรี๊ยะของเค้าอีกด้วย

- ที่มารูป: 24.p3k.hu

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นของดีที่ต้องมีติดบ้าน

ผิวกาย
0
1
8.3K
image_221771

Ryan Reynolds พระเอกหนุ่มวัย 39 ปี ที่โด่งดังแบบสุด ๆ ด้วยมาดสุดกวนใน Dead Pool ฮีโร่พันธุ์ใหม่ที่ในเรื่องมักจะโชว์หุ่นล่ำฟิตเปรี๊ยะหลายช็อต ทำเอาสาว ๆ ใจละลายไปได้เกือบทั้งเรื่องเหมือนกัน

- ที่มารูป: movieinfo.me
image_221772

Chris Evans หนุ่มกัปตันอเมริกา ในวัย 35 ปี ที่เมื่อหุ่นบึ๊กก็ดังทันที โดยเฉพาะบทบาทของกัปตันผู้ผดุงความยุติธรรม และเมื่อไหร่ที่มีฉากถอดเสื้อก็จะเห็นความฟิตของหุ่นที่สาว ๆ จ้องจนตาแทบหลุดกันเลยทีเดียว

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
image_221775

Daniel Craig เจมส์ บอนด์คนล่าสุด ปัจจุบันอายุ 48 ปี ที่ถึงแม้ว่าหน้าจะดูไปไกลแล้ว แต่หุ่นยังฟิดเปรี๊ยะสมกับบทบาทสายลับคนดัง และเมื่อมองที่ดวงตาของเค้าดี ๆ แล้วจะรู้ว่าผู้ช่ยคนนี้ซ่อนความเซ็กซี่ไว้อย่างคาดไม่ถึง อย่าแอบตกหลุมรักเข้าล่ะ!!

- ที่มารูป: topicstock.pantip.com
image_221779

Mark Wahlberg ในวัย 45 ปี แต่หุ่นยังฟิตเปรี๊ยะ แถมยิ่งอายุมากก็ยิ่งดูดีกว่าเดิม เอาเป็นว่าเฮียแกถอดเสื้อเมื่อไหร่ สาว ๆ ก็เตรียมกรี๊ดตามได้เลย!!

- ที่มารูป: f.ptcdn.info
image_221786

Norman Reedus ในวัย 47 ปี โด่งดังด้วยบทบาทหนุ่มสุดเถื่อนเนื้อตัวมอมแมมในซีรี่ส์ดังอย่าง The Walking Dead บุคลิกที่ดูเถื่อนโหด พูดน้อย ต่อยหนักและหุ่นล่ำนี้ ยิ่งส่งผลให้เค้าเป็นขวัญใจของแฟน ๆ มาโดยตลอด เรียกได้ว่าขาดเค้าไปซีรี่ส์ซอมบี้ก็อาจจะเฉาได้เลย

- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com
image_221792

Gerard Butler ในวัย 47 ปี โดดเด่นด้วยตาสีฟ้าทรงเสน่ห์ และหุ่นที่หล่อล่ำสะท้านใจ โดยเฉพาะในผลงานการแสดงที่โดดเด่นในเรื่อง 300 ที่โชว์หุ่นที่ล่ำบึ้กและซิกแพ็คสวยชนิดวัวตายควายล้ม ใครเห็นไม่สะท้านก็ใจแข็งแบบสุด ๆ เลยล่ะ

- ที่มารูป: pbs.twimg.com
image_221795

Jared Leto วัย 45 ปี โจ๊กเกอร์จาก Batman ที่หล่อที่สุดเท่าที่เคยมีมา ซึ่งจาเร็ดมีใบหน้าที่เบบี้เฟซมาก เนื่องมาจากการที่เค้าเป็นคนดูแลสุขภาพและเป็นมังสวิรัตที่รับประทานแต่ผักและผลไม้เท่านั้น จึงทำให้เค้ายังมีหุ่นที่เฟิร์มและใบหน้าที่เด็กแบบสุด ๆ

- ที่มารูป: www.celebritybeliefs.com
image_221807

Colin Farrell ในวัย 40 ปี ที่มีนัยน์ตาสวยและรูปหน้าที่คมเข้ม พร้อมด้วยหุ่นล่ำที่ใคร ๆ ก็ต้องเหลียวมอง และยังคงดูแลตัวเองให้ยังคงมีรูปร่างที่ดีมาอยู่ตลอด จึงมองข้ามเค้าไม่ได้เลยจริง ๆ

- ที่มารูป: wallpapersdsc.net
image_221812

Keanu Reevs ถ้าใครที่เกิดทันช่วงที่หนุ่มคนนี้โด่งดังใหม่ จะรู้สึกติดตาและติดใจด้วยใบหน้าที่ได้รูป คมชัด และรูปร่างที่สูงใหญ่ ถึงทุกวันนี้จะอายุ 51 ปี แล้ว แต่กลาลเวลาก็ดูเหมือนทำอะไรผู้ชายคนนี้ไม่ได้เลยสักนิด และยังคงแสดงฉากบู๊ด้วยตัวเองอยู่เสมออีกด้วย

- ที่มารูป: cdn.wegotthiscovered.com
image_221815

Jeremy Renner ในวัย 45 ปี ที่ยังคงดูหน้าเด็กและรูปร่างที่บึกบึนไม่แพ้ซุปตาร์คนอื่น ๆ ผลงานที่โดดเด่นของเค้าคือนักธนูสุดแม่นในอเวนเจอร์ ที่มีบทบาทสุดเท่ไม่แพ้ฮีโร่คนอื่น ๆ เช่นกัน

- ที่มารูป: i1155.photobucket.com
image_221826

Vin Diesel ในวัย 49 ปี พระเอกหนุ่มหัวโล้นที่ยังคงหุ่นล่ำ และมีกล้ามพร้อมซิกแพ็คที่สวยงาม ซึ่งไม่ว่าจะเล่นเรื่องไหนก็ทำให้เรื่องนั้นมีเสน่ห์ด้วยความแข็งแกร่งขึ้นมาทันที

- ที่มารูป: img.kapook.com
image_221841

chris hemsworth ในวัย 33 ปี ที่ดูอย่างไรก็ไม่เบื่อแน่นอน โดยเฉพาะหุ่นสุดล่ำที่เห็นแล้วก็ทำให้รู้สึกอยากจะวิ่งเข้าไปกอดดูสักครั้ง ซึ่งเค้าโด่งดังแบบสุด ๆ ในบทบาทของเทพเจ้าธอร์ เทพสุดล่ำที่สาว ๆ ถวิลหา และยังมีอีกหลายบทบาทที่หนุ่งคนนี้เล่นได้ดีเลยทีเดียว

- ที่มารูป: p4.isanook.com
image_221855

Christian Bale ในวัย 42 ปี อดีตฮีโร่สุดล่ำ Batman ที่สามารถมาทำลายหัวใจสาว ๆ ตั้งแต่ใบหน้าคม ๆ และหุ่นที่รูปร่างดีสมส่วน ไม่ว่าจะเล่นหนังบู๊เรื่องใดก็ยังโชว์ท่าทางการต่อสู้ที่เป๊ะแบบไม่มีผิดคิวเลยทีเดียว

- ที่มารูป: topicstock.pantip.com
image_221863

Matt Damon ในวัย 45 ปี พระเอกหนังบู๊ที่ยังคงมีหุ่นและสุขภาพที่ดีอยู่เสมอ พร้อมด้วยการรับเล่นภาพยนตร์บู๊อย่างต่อเนื่องด้วยการเล่นเอง แสดงเองอยู่เสมออีกด้วย

- ที่มารูป: media2.intoday.in
image_221868

James Franco ชายหนุ่มผู้มียิ้มที่ทรงเสน่ห์ และหน้าตาที่ออกแบดบอยเล็กๆ ในวัย 38 ปี แต่หน้าตาและรูปร่างของเค้ากลับดูเหมือนหนุ่มวัยรุ่นอายุเกือบ 30 เท่านั้น เพราะการดูแลตัวเองและเป็นคนอารมณ์ดีอยู่เสมอจึงทำให้พ่อหนุ่มคนนี้ยังคงดูดีอยู่เสมอ

- ที่มารูป: f.ptcdn.info
image_221869

Dwayne Johnson หรือ The Rock ในอายุ 44 ปี ที่เพียงแค่พูดถึงชื่อก็ต้องนึกถึงหุ่นที่ฟิตเปรี๊ยะ ตัวใหญ่ และผิวที่เงา ๆ โชว์มิติของกล้ามตลอดเวลา เพราะด้วยความที่เคยเป็นนักมวยปล้ำมาก่อน ทำให้เค้ามีกล้ามที่สวยงามมากเลยทีเดียว

- ที่มารูป: i.ytimg.com
image_221870

George Clooney ในวัย 55 ปี ที่ยังคงมีรูปร่างหน้าตาที่ดูเซ็กซี่อยู่เสมอ ด้วยสายตาและบุคลิกอันทรงเสน่ห์นี้ ทำเอาสาว ๆ รุ่นลูกหลายคนหลงหัวปักหัวปำกันมาแล้ว

- ที่มารูป: www.mendetails.com
image_221871

Russell Crowe ในวัย 52 ปี ที่ยังคงมีรูปร่างหน้าตาที่น่ามองและทรงเสน่ห์ หนุ่มใหญ่ที่มักจะมีเคราน้อย ๆ เพื่อโชว์ให้เห็นความหล่อแบบกลิ่นไอรุ่นใหญ่ที่ดูมุ่งมั่นและอบอุ่นอย่างมาก

- ที่มารูป: movieinfo.me
image_221872

Edward-Norton ในวัย 47 ปี พระเอกตาสวย ที่สามารถสื่อสารอารมณ์ทางสายตาได้ดี มีรูปหน้าที่คมชัดและรูปร่างที่กำลังพอดี มองดูโดยรวมแล้วจะรู้ว่าพระเอกคนนี้น่าหลงใหลไม่น้อยเลยทีเดียว

- ที่มารูป: pbs.twimg.com


เป็นอย่างไรบ้างคะกับพระเอกรุ่นใหญ่ทั้ง 25 คน ที่ไม่ว่าจะหน้าตา รูปร่างและบุคลิกภาพต่างก็ทำลายใจสาว ๆ ทั้งสาวน้อย สาวใหญ่ได้อย่างมากมาย ถ้าชื่นชอบใครเป็นพิเศษก็สามารถไปติดตามผลงานได้นะคะ เพราะทุกคนยังคงมีผลงานให้ได้ติดตามอยู่เสมอค่ะ 

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @