5 ทริคจับผิดว่าหนุ่มคนนี้เจ้าชู้หรือไม่

5 ทริคจับผิดว่าหนุ่มคนนี้เจ้าชู้หรือไม่

ก่อนที่สาว ๆ จะรักใคร มาดูกันก่อนดีกว่าค่ะ ว่าผู้ชายคนนั้นมีพฤติกรรมที่ไม่น่าไว้วางใจ ดังต่อไปนี้หรือเปล่า

05 October 2016
Anemone
05 October 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สาว ๆ คะ ผู้ชายเจ้าชู้นี่มีอยู่ทั่วทุกมุมของเมืองไทยเลยว่าไหมเอ่ย บางครั้งโลกก็เหวี่ยงหนุ่มสุดแสนเจ้าชู้ให้มาเจอกับคุณจนได้ เพราะฉะนั้นเราไม่ควรจะเทใจรักใครหากว่ายังไม่รู้จักเขาคนนั้นดีจริง ๆ เพราะฉะนั้นก่อนที่สาว ๆ จะรักใคร มาดูกันก่อนดีกว่าค่ะว่าผู้ชายคนนั้นมีพฤติกรรมที่ไม่น่าไว้วางใจดังต่อไปนี้หรือเปล่า

1.วันหยุดติดต่อยาก

image_223656
- ที่มารูป: all-len-all.com


หนุ่มจอมเจ้าชู้จะมีพฤติกรรมที่คล้าย ๆ กันก็คือวันหยุดมักติดต่อยาก ที่เป็นแบบนี้ก็ไม่น่าแปลกใจอะไรนัก เพราะว่าเขากำลังใช้เวลาอยู่กับแฟนของเขาอย่างไรล่ะคะ สาว ๆ คนใดที่เจอหนุ่มผู้มาจีบมีพฤติกรรมติดต่อยากทุกวันหยุด จับตาดูให้ดีเลยค่ะ

2.ปิดมือถือบ่อย ๆ 

image_223657
- ที่มารูป: thornleyfallis.com


คนอะไรจะปิดมือถือบ่อย ๆ ถ้าหากว่าไม่ได้มีสองเบอร์ เบอร์แรกสำหรับแฟนตัวจริงของเขาและเบอร์ที่สองคือเบอร์สำหรับคุยกับเหยื่อ เอ๊ย สาว ๆ ที่เขาตามจีบอย่างไรล่ะคะ สาวคนใดที่ไม่อยากถูกหลอก อย่าลืมสังเกตข้อนี้ด้วยว่าปิดมือถือบ่อยหรือเปล่า

3.ไม่ชอบเปิดเสียงไว้

image_223661
- ที่มารูป: www.techweekeurope.co.uk


หนุ่มพวกนี้จะมีพิรุธตลอดเวลา เขาจะปิดเสียงไว้มากกว่าเปิดเสียงโทรศัพท์ เพราะเวลานั้นเขาอยู่กับแฟนตัวจริงของเขานั่นเอง และที่สำคัญเขาจะอ้างว่าทำงาน ประชุม หรือแม้แต่บอกว่าขับรถ หากว่าเขาว่าก็จะโทรกลับเอง วิธีสังเกตที่ได้ผลเป๊ะๆ ก็คือหนุ่มๆ พวกนี้มักจะโทรกลับมากกว่ารับสายค่ะ

4.สาวที่ทำงานคือสิ่งที่ชายหนุ่มพวกนี้ชอบที่สุด

image_223667
- ที่มารูป: www.hercampus.com


สาวๆ คะ เพื่อนร่วมงานหนุ่มเองก็เป็นบุคคลที่ต้องระวังเช่นกัน คุณจะพบว่าหนุ่มบางคนไม่ได้มีท่าทางเจ้าชู้หรือไม่น่าไว้ใจเลยค่ะ แต่ก็กลับเป็นคนเจ้าชู้ ผู้ชายประเภทหมาหยอกไก่ไม่น่ากลัวเท่าไรเลยค่ะ แต่ผู้ชายเจ้าชู้เงียบเนี่ยคือน่ากลัวที่สุด


5.มักบอกว่าไม่เล่น Facebook

image_223669
- ที่มารูป: static.guim.co.uk


หนุ่มๆ พวกนี้บางคนมักจะบอกว่าไม่เล่น Facebook สาเหตุก็เพราะว่ากลัวว่าคุณจะเห็นรูปของเขาและแฟนอย่างไรล่ะค่ะ เขาจะพยายามป้องกันความลับรั่วไหลสุดความสามารถเลยค่ะ


หากว่าสาวๆ กำลังคุยกับใครแล้วเจอหนุ่มๆ ที่ทำตัวมีพิรุธแบบนี้อยู่ ต้องระวังเลยนะคะ เพราะว่าคุณอาจจะตกเป็นของเล่นได้เลย ที่สำคัญกรณีจับได้แล้วก็อย่าให้อภัยนะคะ เพราะหนุ่มพวกนี้มีวิธีที่จะล่อหลอกคุณ เป็นต้นว่า กำลังจะเลิกกับแฟนบ้างล่ะ แต่เลิกไม่ได้เพราะผู้หญิงคนนั้นน่าสงสารบ้างล่ะ สาวๆ  คือคนที่ตรงสไตล์มากกว่า 


อย่าหลงคารมเป็นอันขาดนะคะ เพราะว่าหนุ่มๆ พวกนี้เจ้าชู้และทำให้คุณเสียใจได้แน่นอน

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @