ผู้หญิงเหล่านี้จะมาเปลี่ยนนิยามของคำว่า ☆ 'สวย' ☆ (Part 2)

ผู้หญิงเหล่านี้จะมาเปลี่ยนนิยามของคำว่า ☆ 'สวย' ☆ (Part 2)

มาเปิดใจรับความงามที่ "แตกต่าง" กันเถอะ

22 July 2015
H
22 July 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

มาถึงพาร์ท 2 กันแล้วกับเหล่าผู้หญิงที่มีความงามที่ "แตกต่าง" ถึงเธอจะไม่เหมือนคนทั่วไป แต่ความสวยและจิตใจของพวกเธอก็ไม่ได้ด้อยไปกว่าคนอื่นเลยนะคะ อยากรู้แล้วใช่มั้ยคะว่าจะมีใครบ้าง ไปชมกันเลยค่ะ!!

 

Conchita Wurst
image_18957
- ที่มารูป: assets.nydailynews.com

ใครๆ ก็ต้องสะดุดตากับหนวดบนใบหน้าสวยคมที่มันช่างดูขัดกันเหลือเกิน เธอคือ คอนชิต้า เวิสท์ สาวประเภทสองชาวออสเตรเลียน  เธอยังไม่ได้แปลงเพศ  แถมยังชื่นชอบในการแต่งหญิง ชื่อเสียงของเธอโด่งดังขึ้นมาจากการประกวดร้องเพลงรายการ Eurovision Song Contest จากนั้นเธอก็ได้เดินแบบบนรันเวย์ให้กับ Jean Paul Gaultier ผู้คนต่างติดตากับภาพลักษณ์สาวสวยหน้าคม ไว้หนวด และขนตายาวสะพรั่งของเธอค่ะ

 

Priyanka Chopra

มาถึงสาวแห่ง Bollywood กันบ้าง Priyanka เป็นผู้มีอิทธิพลในวงการความงามของอินเดียคนนึงเลยทีเดียว สาวสวยคนนี้ครองตำแหน่ง Miss World ปี 2000 ด้วยความงามและความชาญฉลาดที่ตรึงใจผู้คน แต่เธอไม่ได้มีดีแค่ความสวย เธอยังมีความสามารถในการแต่งเพลงและร้องเพลงอีกด้วยค่ะ

image_18959
- ที่มารูป: upload.wikimedia.org
image_19374
- ที่มารูป: fashiongoog.com

 

Chantelle Brown-Young

เมื่อ 5 ปีก่อนคงไม่มีเห็นโรคด่างขาวในวงการนางแบบแน่นอน แต่ตอนนี้ นางแบบผิวสองสี Chantelle ผู้ซึ่งเป็น รคด่างขาว หรือ vitiligo ได้ปรากฏบนจอทีวีทั่วโลกผ่านรายการ America’s Next Top Model เมื่อก่อนเธอทั้งโดนล้อว่าเป็นแม่วัว ม้าลาย และโดนรังเกียจ แต่เธอก็พยายามพิสูจน์ตัวเองในวงการนางแบบและโฆษณา  จนทำให้ทุกคนเห็นความสามารถในตัวเธอ การยอมรับและพิสูจน์ตัวเองนี่แหละเป็นการแก้แค้นที่สวยงามที่สุดค่ะ!

image_18960
- ที่มารูป: media1.popsugar-assets.com

 

Robyn Lawley

หมดเวลาของสาวผอมแบบ skinny แล้วค่ะ เพราะเธอคนนี้จะทำให้เราปลื้มกับรูปร่าง Plus sized ของตัวเอง ตอนนี้เทรนด์สวยอวบกำลังมา เริ่มเห็นนางแบบมีเนื้อมีหนังกันมากขึ้น และหุ่นของสาว "โรบิน" ก็ทำให้เหล่าดีไซน์เนอร์เพิ่มไซส์ 12 ลงไปในแบบด้วย ใส่ไซส์ใหญ่ก็เซ็กซี่ได้นะจ๊ะ เอ้า! สาวร่างใหญ่ปรบมือกันหน่อยเร้ววว!

image_18956
- ที่มารูป: healthyceleb.com

 

 

Joan Smalls

เธอคนนี้ติดอันดับโมเดลอายุน้อยที่มีรายได้สูงสุดถึงอันดับ 8 ! (อีกนาง คือ Liu Wen นั่นเอง) นางแบบสาวชาวเปอร์โตริโกสุดเซ็กซี่คนนี้มาพร้อมกับหุ่นสุดสะบึมแบบสาวลาติน่าบนรันเวย์ อีกทั้งเธอยังได้เซ็นสัญญากับแบรนด์ดังอย่าง Estée Lauder อีกด้วย เป็นสาวที่น่าอิจฉาจริงๆ ใช่มั้ยคะ

image_18955
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
image_19375
- ที่มารูป: media2.popsugar-assets.com

  

จบกันไปแล้วนะคะกับเหล่าผู้หญิงที่จะมาเปลี่ยนมุมมองความสวยของสาวๆ แม้บางคนจะไม่ใช่ผู้หญิงแท้ๆ แต่เธอก็มีจิตใจและทัศนคติที่สวยงามค่ะ อย่าลืมนะคะว่า "ไม่สำคัญที่รูปลักษณ์ภายนอกเราจะเป็นอะไร ขอเพียงเรายอมรับและก้าวไปกับมันค่ะ"

 

16 Women Who Are Changing What It Means to Be "Beautiful"
- ที่มา: www.popsugar.com

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @