สร้างความแตกต่างให้กับงานแต่ง ด้วยไอเดียแต่งโต๊ะจาก 'Disney'

สร้างความแตกต่างให้กับงานแต่ง ด้วยไอเดียแต่งโต๊ะจาก 'Disney'

มาสร้างสีสันให้กับงานแต่งของคุณด้วยไอเดียจาก Disney กันเถอะ

10 October 2016
นู๋กบ
10 October 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ในวันแต่งงานคือช่วงเวลาที่ทำให้สาวๆ หลายคนมีความสุขอย่างแน่นอน แต่กว่าจะจัดเตรียมงานกันเสร็จคงจะวุ่นวายกันน่าดูเลย เพราะไม่ว่าจะเป็นสถานที่ อาหารในงานเลี้ยง ธีมการจัดงาน ชุดเสื้อผ้า และอื่นๆ อีกมากมายที่ต้องเตรียมกัน


image_226610
- ที่มารูป: musicplusfaith.com


ถ้าคู่บ่าวสาวคู่ไหนชอบความเรียบง่าย ก็อาจจะไม่ต้องเตรียมอะไรให้ปวดหัวกันมากนัก แต่สำหรับบางคู่ที่อยากสร้างความแตกต่าง เราก็ขอแนะนำให้ลองแต่งโต๊ะจัดเลี้ยงของเหล่าแขกให้เต็มไปด้วยสีสันจาก Disney กันดูไหมคะ?


image_226611
- ที่มารูป: i1.wp.com


สำหรับใครที่นึกไม่ออกว่าจะเอามาตกแต่งกันยังไง เราก็มีไอเดียดีๆ จากงานแต่งของ Ty Junemann และ Ashley Idema ที่ได้นำไอเดียจาก Disney มาตกแต่งโต๊ะในงานเลี้ยงของตัวเองอย่างสวยงามกันเลยทีเดียว ส่วนจะออกมาเป็นแบบไหน ลองมารับชมกันค่ะ


โฉมงามกับเจ้าชายอสูร

image_226612
- ที่มารูป: static.boredpanda.com
แนะนำซิสป้ายยาใหม่
Kwang_Manee
Browit Eyeliner ถูกและดี เขียนง่าย คมชัด กันน้ำ
0 Likes
0 Comments
Mommy Gift
อวดผิว Bright ไร้สิว ด้วย Garnier Bright Complete Anti-Ance
1 Likes
1 Comments
Kholongnoi
ป้ายยา กันแดด HER HYNESS 🌤🥰
1 Likes
1 Comments

เริ่มกันด้วยไอเดียจากเรื่อง ' โฉมงามกับเจ้าชายอสูร ' กันก่อนเลยค่ะ สำหรับในนิทานเรื่องนี้จุดเด่นก็คงอยู่ที่ดอกกุหลาบในโหล และเหล่าเครื่องใช้ที่มีชีวิตนั่นเอง การนำพวกเขาเหล่านี้และโหลกุหลาบมาแต่งโต๊ะ ก็ทำให้ดูสดใสอยู่ไม่น้อยเลยค่ะ


สโนว์ไวท์

image_226613
- ที่มารูป: static.boredpanda.com

สำหรับไอเดียแต่งโต๊ะให้มีความสวยงามจากเรื่อง ' สโนว์ไวท์ ' ก็คือแอปเปิลอาบยาพิษนั่นเองค่ะ นำแอปเปิลสวยๆ มาวางเรียงกันกลางโต๊ะ ปูพื้นหญ้าลงไปและประดับด้วยดอกกุหลาบ ก็ออกมาดูสวยมากแล้วค่ะ


ซินเดอเรลล่า

image_226614
- ที่มารูป: static.boredpanda.com

สำหรับนิทานเรื่อง ' ซินเดอเรลล่า ' ถ้าให้เอารองเท้าแก้วขึ้นมาวางคงจะดูไม่เหมาะ ถ้าอย่างนั้นก็เปลี่ยนมาเป็นรถฝักทองที่เด่นไม่แพ้รองเท้าแก้วแทนก็แล้วกันค่ะ!


อลิซอินวันเดอร์แลนด์

image_226615
- ที่มารูป: static.boredpanda.com

นิทานเรื่อง ' อลิซอินวันเดอร์แลนด์ ' เรียกได้ว่ามีจุดเด่นหลายอย่างกันมากเลยทีเดียว แต่ถ้าจะเอามาตกแต่งโต๊ะให้มีความสวยงาม มันก็ต้องนึกถึงงานเลี้ยงน้ำชาเป็นอันดับแรกอย่างแน่นอน นำถ้วยชาและกาน้ำชามาจัดวาง เพียงเท่านี้ก็ดูสวยแล้ว!


เงือกน้อยผจญภัย

image_226621
- ที่มารูป: static.boredpanda.com

นำท้องทะเลจากเรื่องเงือกน้อยผจญภัยมาตกแต่งโต๊ะ ทำให้ดูแปลกและแหวกแนวมากเลยทีเดียวค่ะ แต่ในทางกลับกันมันก็ดูสวยได้อย่างไม่น่าเชื่อเลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเชิงเทียนที่ใช้พวกเครื่องครัวมาใส่แทนเทียนน่ะ!


โฟเซ่น

image_226622
- ที่มารูป: static.boredpanda.com

การ์ตูนเรื่องดังที่มีหลายคนชื่นชอบอย่างโฟเซ่น พอเอาพวกเกล็ดหิมะมาตกแต่งแล้ว ทำให้โต๊ะดูสวยงามเหมือนหลุดเข้าไปในโลกของโฟเซ่นเลยนะคะแล้วนี่ก็คือไอเดียการนำสิ่งของที่เป็นจุดเด่นจาก Disney มาตกแต่งโต๊ะในงานเลี้ยงให้มีความสวยงามค่ะ เชื่อว่างานแต่งไหนอยากสร้างความแตกต่าง ทำแบบนี้นอกจากจะดูชวนฝันเหมือนหลุดเข้าไปในโลกนิทานแล้ว ยังสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับแขกมาร่วมงานได้อีกด้วยค่ะ!

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @