รีวิว “HP DeskJet Ink Advantage 3700 Series All-in-One” ปริ้นท์เตอร์มุ้งมิ้งของสาวรักรูปถ่าย!

รีวิว “HP DeskJet Ink Advantage 3700 Series All-in-One” ปริ้นท์เตอร์มุ้งมิ้งของสาวรักรูปถ่าย!

เพราะเรารู้ว่าหลายคนชอบตกแต่งห้องด้วยรูปที่ถ่ายด้วยฝีมือตัวเอง แต่ก็แหม หาร้านยากจัง วันนี้เราจัดมาให้เลยกับ “ HP DeskJet Ink Advantage 3700 Series All-in-One ” ปริ้นท์เตอร์ตัวเล็กน่ารักโดนใจสาวๆ แน่นอน

04 November 2016
SistaCafe Review
04 November 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮายยยย สาวๆ SistaCafe ทุกคน~


แม้ว่าสมัยนี้สมาร์ทโฟนและสื่อดิจิตอลทั้งหลายจะเข้ามามีบทบาทในชีวิตของเรามากมาย ไม่ว่าจะเรียน จะเล่น จะอ่านหนังสือ จะถ่ายรูป แต่เราเชื่อว่ายังมีอีกหลายคนที่ยังชอบ ' ความคลาสสิค ' หลงรักในสัมผัสของกระดาษ นอกจากนี่ยังสบายตากว่าการอ่านจากจอมากมายนัก ยิ่งพวกรูปถ่ายนี่ถ้าเก็บไว้เป็นไฟล์ดิจิตอล เกิดไฟล์เสียขึ้นมา ที่ถ่ายมาทั้งหมดก็หายไปหมดเลยนะคะเธอ แค่คิดก็เศร้าแล้ว! (╥﹏╥)


image_230182

เพราะเราก็เป็นหนึ่งในคนที่หลงใหลในความคลาสสิคนี้ไงคะสาวๆ จะเดินทางไปร้านถ่ายรูปเพื่อปริ้นท์รูปแค่นี้ก็ดูไม่ค่อยคุ้มค่าเลย แถมสีก็อาจไม่โดนใจเราอีก ไม่ไหวแล้วค่ะจังหวะนี้! ความอาร์ทในตัวมันพลุ่งพล่านจนต้องพุ่งตัวไปสอยปริ้นเตอร์มุ้งมิ้งตัวใหม่ล่าสุด ซึ่งก็คือ “ HP DeskJet Ink Advantage 3700 Series All-in-One " ปริ้นเตอร์ Ink Jet น้องใหม่จาก HP ที่มีดีไซน์สุดน่ารักตัวนี้นี่เอง~

 

image_230192

 

ทำไมถึงเลือก “ HP DeskJet Ink Advantage 3700 Series All-in-One ”

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
Beauty's Small World
Jung Saem Mool Essential Skin Nuder Long Wear Cushion
0 Likes
0 Comments
kkatkase
บอกต่อ Cushion ถูกและดี🤎
1 Likes
0 Comments


สาเหตุที่เราเลือกซื้อเจ้า “ HP DeskJet Ink Advantage 3700 Series All-in-One ตัวนี้มาก็เพราะว่ามันกระทัดรัดมากๆ นั่นเองค่ะ  เรียกได้ว่าเล็กที่สุดในโลกเลยทีเดียว เหมาะสำหรับเราสุดๆ เพราะด้วยพื้นที่ในคอนโดที่จำกัด ถ้าเอาเครื่องใหญ่ๆ มารับรองกินพื้นที่แน่นอน 


นอกจากเรื่องรูปร่างเอวบางร่างน้อยของเจ้าปริ้นท์เตอร์ตัวนี้แล้ว สิ่งที่เราต้องการคือความคุ้มค่าค่ะ ซึ่งบอกเลยว่ามันตอบโจทย์เราครบถ้วนสุดๆ คุณสมบัตินางนี่มาเต็มไม่ว่าจะปริ้นท์ สแกน ก๊อปปี้ ทำได้หมด เรียกว่ามีความ All in one ที่แท้จริง!


image_230179

 

ทีนี้เรามาดูกันดีกว่า ว่าเจ้าปริ้นเตอร์รุ่นนี้มีอะไรดี ตอบโจทย์ยังไงบ้าง?!

image_230184


1. Build in Wifi ต่อง่าย ปริ้นท์ง่าย สะดวกสุดอะไรสุด


จะอัดรูป ปริ้นท์งานแต่ละที ถ้าไม่เลือกเดินไปถึงร้านล้างรูปก็ต้องมานั่งต่อปริ้นท์เตอร์กับคอมเอา ยิ่งเดี๋ยวนี้ส่วนใหญ่เราก็ทำนู่นนี่บนสมาร์ทโฟนตลอด จะปริ้นท์ทีก็ต้องมาเอาลงคอมแล้วลงแฟลชไดร์ฟต่ออีก เสียเวลาสุดๆ!! แต่พอเป็น build in WiFi แบบ HP DeskJet Ink Advantage 3700 Series All-in-One ตัวนี้ล่ะก็ง่ายยิ่งกว่าปลอกกล้วยค่ะ ถ่ายรูปเสร็จ แต่งรูปจนพอใจ อ่ะกดปริ้นท์ พรืดดดดดด~ ง่ายสุดไรสุด!


วิธีเชื่อมต่อก็ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องโหลดแอปอะไรให้วุ่นวาย แค่เข้าไปต่อไวไฟกับเครื่อง แล้วเลือกรูป สั่งปริ้นท์ แค่นี้เลย! จากนั้นก็นั่งชิลล์ๆ รอให้นางพิมพ์ภาพออกมา ได้ภาพอันสวยสดงดงามมาเป็นที่ระลึกละ! ถ้าจะหาง่ายกว่านี้ต้องใช้เวทย์มนตร์เสกเอาแล้วล่ะค่ะ 555555


image_230186


2. คุณภาพไม่เล็กตามไซส์ 


ถามว่าไซส์มินิแบบนี้คุณภาพงานที่ปริ้นท์เป็นยังไง.....


โอ้โห! เธอคะ! เอาไป 10 10 10 เลยจร้าาาาา ภาพชัดแจ๋ว สีสด สีตรง ไม่มีผิดเพี้ยน ประทับกระดองใจมากมาย ได้มา หนึ่งรูปนี่กดปริ้นท์ต่อไม่แคร์ปริมาณน้ำหมึก อย่างเราใช้กระดาษ โฟโต้ขนาด 4*6 ถึงจะใช้เวลาปริ้นท์สักแป๊บนึง แต่เราก็ยอมเค้าเพราะภาพชัดมาก 


อ้อ! และที่เซอร์ไพรส์มากคือนางรู้ไซส์กระดาษเองนาจา ไม่ต้องไปกดเลือกเอง เช่น ถ้าเราใส่ A4 มันก็จะปรับอัตโนมัติให้ปริ้นท์เป็น A4 ถ้าใส่ไซส์ 4*6 ไป นางก็ปรับขนาดรูปให้พอดีกับ 4*6 เองโดยที่เราไม่ต้องไปตั้งค่าอะไรเลย แถมก่อนปริ้นท์นางจะปรับกระดาษให้ตั้งตรงก่อนด้วย เพราะงั้นเปอร์เซ็นพิมพ์เบี้ยวก็จะน้อยลงไปมากๆ ดีงามไปอีก!


image_230191


3. ขนาดเล็กกระทัดรัด สีน่ารักมุ้งมิ้ง


รู้หมือไร่! เจ้า HP DeskJet Ink Advantage 3700 Series All-in-One นี้มีขนาดเพียง 403 x 177 x 141 มม. พร้อมกับน้ำหนักเบามากๆ เพียง 2.33 กิโลกรัมเท่านั้น!! ( นางบอกว่าเล็กที่สุดในโลกเลยนาจา ) ด้วยขนาดจิ๊ดจิ๋วเอวบางร่างน้อยขนาดนี้ ทำให้หิ้วง่าย พกสะดวก เอาไปวางไว้ตรงไหนในบ้านก็ได้ไม่กินพื้นที่ แค่เสียบปุ๊ปก็สามารถปริ้นท์ได้ปั๊ป เออ ง่ายแบบนี้ก็ได้หรอ~ (⊙.⊙(◉̃_᷅◉)⊙.⊙)


ในส่วนของดีไซน์ก็ไม่แพ้กัน แม้หน้าตาจะมาแบบเรียบๆ มินิมอลสไตล์ แต่ความคาวาอี้นี่มาเต็ม แถมมีให้เลือกถึงสามสีคือ สี Electric Blue , Cardinal Red และ Sea Grass Green ( สีสุดท้ายนี่มุ้งมิ้งมากอ่ะ ยอมใจ กรี๊ดดดดด~!! ) คือเอาไปวางบนโต๊ะทำงานนี่เพิ่มระดับความกิ๊บเก๋ ไม่รู้สึกรกโต๊ะ หรือเทอะทะเลย มองแล้วมีความรู้สึกอยากทำงานทันที!!! ( เวอร์ไป 55555 )


image_230183


4. All in One อยากได้อะไร จัดให้ได้หมด!


ตามชื่อเลยค่ะ ทำมันได้ทุกอย่างจริงๆ ถึงเครื่องจะไซส์มินิแต่ความสามารถนี่ไม่ได้มินิตามเลย ตามสโลแกน “ Small in Size, Big in Features ” ถามว่านอกจากปริ้นท์รูปนี่ทำอะไรได้บ้าง... ถ้าให้ไล่เรียงคุณสมบัติก็คือสามารถสแกน ซีร็อกซ์ ปริ้นท์งานเอกสารปกติ เอาง่ายๆ คือได้หมดเท่าที่เครื่องพิมพ์มันจะทำได้นั่นล่ะค่ะ 55555555 จิ๋วแต่แจ๋วตัวจริง!!


image_230185


อีกเรื่องหนึ่งที่จะบอกต่อกันคือเรื่อง หมึก นั่นเอง ระบบหมึกของรุ่นนี้จะเป็นหมึกสองตลับ ตลับสีดำ และตลับสี ถ้าหมึกหมดก็หาซื้อมาเติมได้ในราคา 300 กว่าบาท ทาง HP บอกไว้ว่าสามารถปริ้นท์หมึกสีได้ราวๆ 150 แผ่นค่ะ ส่วนหมึกดำสามารถปริ้นท์ได้ถึง 400 แผ่นเลยล่ะ เยอะไปอีก~


image_230188


นอกจากนี้ HP ยังเอาใจขาโซเชียลที่มีแอป HP Social Snapshots โดยเราสามารถเลือกรูปจาก Facebook หรือ IG มาปริ้นท์ได้เลย แถมยังมีเทมเพลตให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ให้ได้เลือกแต่งรูปอย่างฟรุ้งฟริ้งก่อนปริ้นท์อีกด้วย


image_230568


โดยรวมแล้วคือมันเหมาะกับสาวๆ SistaCafe ทุกวัยมากๆ จะปริ้นท์รูปเก็บทำดีไอวายแปะผนังน่ารักๆ หรือ จะใช้กับงานจริงๆ จังๆ อย่างปริ้นท์เอกสารก็เอาอยู่ สแกนก็ได้ ถ่ายเอกสารก็ดี เรียกได้ว่าครบครันในเครื่องเดียว 


นอกจากนี้ยังมีดีไซน์น่ารักมุ้งมิ้ง เอาไปวางบนโต๊ะคือเป็นพร็อพให้สาวๆ ได้เก๋ๆ เลยค่ะ ขนาดกระทัดรัดพกพาสะดวก หิ้วไปไหนต่อไหนง่ายมาก ที่สำคัญคือใช้ง่ายมากกกกก แค่วางกระดาษกับกดปุ่ม จบเลย ไม่ต้องทำการเซ็ตติ้งอะไรทั้งนั้น อัตโนมัติหมด ควรค่าแล้วที่เราซื้อมาครอบครอง ว่ะ ฮะๆๆๆ ( มีความภูมิใจสูงมากจริงๆ อิอิ  )


มาจนถึงตรงนี้เชื่อว่าหลายคนเริ่มสนใจแล้วแน่ๆ สำหรับราคาเครื่องก็อยู่ในระดับน่ารักคิกขุสมกับความมุ้งมิ้ง เพียง 3,390 บาทเท่านั้นค่ะ!! ยังไงก็รีบไปจับจองเป็นเจ้าของกันได้แล้ว จะได้มาเป็นชาวแก๊งสาว HP ด้วยกัน!

image_230615
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @