นำ 'เหล่าดวงดาวและดวงจันทร์มาตกแต่งเตียงนอน' กันเถอะ!

นำ 'เหล่าดวงดาวและดวงจันทร์มาตกแต่งเตียงนอน' กันเถอะ!

รวมไอเดียตกแต่งหัวเตียงด้วยดวงจันทร์และดวงดาว

21 October 2016
นู๋กบ
21 October 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เคยลองนึกจินตนาการ
ภาพตัวเองที่ได้เอนตัวลงนอนบนพื้นหญ้านุ่ม และได้นอนดูท้องฟ้าในยามค่ำคืนที่เต็มไปด้วยดวงดาวและพระจันทร์กันบ้างไหม? เราเชื่อว่าต้องเคยมีกันบ้างแหละ หลังได้เห็นจากในหนังกันมา หรือในรูปภาพต่างๆ แต่สำหรับสาวๆ ที่อยู่ในตัวเมือง การทำแบบนั้นได้คงถือได้ว่าเป็นเรื่องยากพอสมควรเลย

เช่น แสงสว่างในเมืองมันมีมากเกินไป ทำให้มองไม่เห็นดวงดาว ยุงเยอะ และอีกสารพัดปัญหา ถ้าอย่างนั้นเรานำภาพของท้องฟ้าในยามค่ำคืนมาไว้บนหัวเตียงแทนเลยสิคะ งานนี้ได้สมหวังกันอย่างแน่นอน ส่วนใครที่ยังคิดไม่ออกว่าจะแต่งหัวเตียงออกมาแบบไหนดี


วันนี้ในบทความ เรารวบรวมไอเดียสำหรับแต่งหัวเตียงให้กลายเป็นท้องฟ้ายามค่ำคืนด้วยดวงจันทร์ ดวงดาวและส่วนประกอบอื่นๆ อีกมากมาย มาให้สาวๆ ที่นึกฝันได้นอนดูภาพท้องฟ้าในยามค่ำคืนมาเลือกแต่งหัวเตียงกันแล้วค่ะ!

ไปดูกันเลย!

พระจันทร์ดวงใหญ่

image_234032
- ที่มารูป: www.cuded.com


ย้อมบริเวณหัวเตียงให้กลายเป็นสีฟ้าสว่างในยามค่ำตืน และแต่งเติมด้วยเหล่าดวงดาวน้อยใหญ่เพื่อทำให้มันกลายเป็นท้องฟ้าในตอนกลางคืนที่สมบูรณ์ขึ้น และแน่นอนเลยว่าสิ่งที่คาดไปไม่ได้เลย ก็คือดวงจันทร์ขนาดใหญ่นั่นเอง!

ท้องทะเลในยามกลางคืน

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Sorawannashare
ดับร้อนระดับเย็นสุดขั้วด้วย โพรเทคส์ ลาเวนเดอร์ ไอซ์ ฟรีซ
10
3
nuzziexoxo
ใช้ดีเกินต้าน ! Kara Skin Absolute White เซรั่มผิวกระจ่างใส ยิ่งใช้ยิ่งออร่า
6
5
หลักสี่ รีวิว
รีวิว EGLIPS color fit eye palette #𝘍𝘳𝘰𝘮.𝘊𝘰𝘵𝘵𝘰𝘯 อายชาโดว์ 4หลุมที่ใช้ได้ทู๊กวัน!!!
4
3
image_234034
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


ตีกรอบให้ดูอาร์ตๆ กันหน่อย มันจะได้ให้ความรู้สึกว่าเรากำลังมองทะลุไปยังท้องทะเลกว้างในช่วงกลางคืนกันจริงๆ ถึงแม้ว่าในความเป็นจริงหลังผนังห้องเราไปอาจจะเป็นภาพตัวเมืองที่วุ่นวายก็ได้ แต่ในช่วงเวลาแห่งการพักผ่อน การได้มาเป็นภาพวิวสวยๆ ก็ช่วยทำให้รู้สึกผ่อนคลายได้เช่นกัน

ย้อมผนังห้องให้กลายเป็นท้องฟ้าในยามกลางคืน

image_234037
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


ใครที่คิดว่าทำเป็นมุมเล็กๆ ออกมาแล้วดูไม่สวยเท่าไร อยากให้มีความรู้สึกเหมือนตัวเองกำลังนอนอยู่ท่ามกลางท้องฟ้าในยามค่ำคืนไปเลย ก็ขอแนะนำว่าให้ทำผนังด้านหัวเตียงทั้งหมด กลายเป็นท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยดวงดาวและพระจันทร์ดวงโตกันไปเลย!

หมู่ดาวที่เป็นประกาย

image_234042
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


สาวๆ คนไหนชอบดวงดาวเป็นพิเศษ ก็ทำให้ดวงดาวเหล่านั้นดูโดดเด่นขึ้นมาด้วยดวงดาวขนาดใหญ่ กลาง เล็ก ที่เอามาผสมเข้าด้วยกันจนแทบกลายเป็นท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยดวงดาวจำนวนมากกันเลยทีเดียว และแน่นอนว่าพระเอกอย่างดวงจันทร์ ก็ต้องมีมาร่วมแจมกันด้วย!

ดวงจันทร์ที่ไร้ดวงดาว

image_234046
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


ถัดจากไอเดียที่มอบให้กับเหล่าสาวๆ ที่ชื่นชอบดวงดาวไปแล้ว งานนี้ก็มาถึงตาของคนที่ไม่ชอบให้มีดาวปรากฏให้เห็นกันบ้างแล้ว ด้วยไอเดียที่จัดเต็มท้องฟ้าอันแสนมืดมิด ที่มีพระจันทร์ดวงใหญ่เพียงหนึ่งเป็นจุดเด่นค่ะ

image_234049


แต่ละไอเดียที่ได้เอามานำเสนอกัน
มีไอเดียอันไหนที่มองแล้วรู้สึกสวยถูกใจ หรือตกหลุมรักกันตั้งแต่แรกเห็นกันบ้างหรือเปล่า? สำหรับสาวๆ ที่นึกอยากหยิบท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยดวงดาวและพระจันทร์ มาแต่งสวยให้กับหัวเตียงของตัวเอง 

ถ้าใครคิดว่ามันสวยถูกใจดีแล้ว ก็ลองเอาไปแต่งห้องตัวเองกันเลยค่ะ ส่วนใครที่คิดว่ายังไม่ถูกใจ ก็ขอให้รอติดตามชมบทความต่อๆ ไปของเราแทนนะคะ เผื่อว่าครั้งหน้าที่เอามาฝากกัน อาจจะมีไอเดียดีๆ ที่สวยถูกใจก็เป็นได้

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @