ไอเดีย ตกแต่งเตียงนอน ให้มีความเป็นธรรมชาติ สดใส สบาย ๆ

ไอเดีย ตกแต่งเตียงนอน ให้มีความเป็นธรรมชาติ สดใส สบาย ๆ

รวมไอเดียเด็ดๆ ที่จะมาช่วยคุณแต่งหัวเตียงให้กลายเป็นธรมชาติแสนสดใส!

10 October 2016
นู๋กบ
10 October 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


บริเวณหัวเตียงนอนของสาวๆ หลายคนอาจจะมองข้ามไม่สนใจและปล่อยให้มันโล่งไปอยู่แบบนั้น แต่กับบางคนแล้วที่ไม่ชอบปล่อยให้โล่ง ในเมื่อมีพื้นที่เหลืออยู่แบบนี้ เราก็ควรมองหาไอเดียดีๆ มาตกแต่งหัวเตียงของตัวเองให้ดูสดใสกันหน่อย เพราะไม่แน่ว่ามันอาจจะมีส่วนช่วยทำให้สาวๆ หลับฝันดีขึ้นก็เป็นได้นะ

image_226644
- ที่มารูป: wellnesscounselingmilwaukee.com


สำหรับไอเดียตกแต่งหัวเตียงที่นำมาฝากกันในครั้งนี้ เราได้เอาธีมของธรรมชาติ ที่จะมาช่วยทำให้คุณรู้สึกสดชื่นมาฝากกันค่ะ ส่วนไอเดียแต่งหัวเตียงให้กลายเป็นธรรมชาติอันแสนงดงามมีอะไรกันบ้าง เรามาดูไปพร้อมกันเลย!


พืชสีเขียว

image_226645
- ที่มารูป: www.cuded.com


สำหรับสาวๆ คนไหนที่ชื่นชอบต้นไม้กันเป็นพิเศษ อาจจะหาเถาวัลย์มาประดับตกแต่งบริเวณหัวเตียงให้มีความรู้สึกเหมือนกับอยู่ในสวนอันแสนสงบก็เป็นได้ และนอกจากนี้ก็ยังสามารถเอาชั้นมาวางตกแต่ง เพื่อใช้วางของต่างๆ ได้อีกด้วยค่ะ

ลายไม้ดิบๆ

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

รีวิวครีมกันแดดสูตรลดสิว ปกป้องผิว พร้อมปรับผิวให้กระจ่างใส✨💖

ผิวหน้า
3
1
8.2K

รีวิวอีกหนึ่งลิปมาแรงจากแบรนด์ maybelline ที่สีสวยมากกก

ปาก
9
6
8.3K
image_226646
- ที่มารูป: www.cuded.com


อยากแต่งหัวเตียงให้แปลกแหวกแนวก็ลองเอาท่อนไม้มาเรียงๆ ต่อกันตรงบริเวณหัวเตียงดูเลยค่ะ ไม่แน่ว่าพอลองแต่งออกมาแล้ว มันอาจจะกลายเป็นไอเดียที่สวยถูกใจคุณก็เป็นได้นะ

ดอกไม้และนกน้อย

image_226647
- ที่มารูป: www.cuded.com


สวยใสสุดๆ ด้วยลวดลายของดอกไม้และเหล่านกน้อย สำหรับไอเดียแต่งหัวเตียงอันนี้ เราคาดว่าน่าจะถูกใจสาวหวานหลายๆ คนกันแน่เลยค่ะ

ตกแต่งด้วยกิ่งไม้

image_226648
- ที่มารูป: www.cuded.com


นำกิ่งไม้ติดไฟมาตกแต่งเอาไว้บริเวณหัวเตียง อาจดูรกไปบ้างแต่ลองคิดถึงสภาพตอนปิดไฟทั้งหมดลงและได้นอนลงกับเตียงดูสิค่ะ เหล่าแสงไฟดวงเล็กที่ส่องสว่างอยู่บนกิ่งไม้เหล่านั้น อาจจะให้ความรู้สึกเหมือนกับมองดูดวงดาวอยู่ก็เป็นได้

ต้นไม้ใหญ่

image_226649
- ที่มารูป: www.cuded.com


เรียบง่ายแต่เข้ากับห้องสมัยใหม่สุดๆ ด้วยเงาของต้นไม้ขนาดใหญ่ที่ได้เอามาติดเอาไว้ตรงบริเวณหัวเตียง มองแล้วให้ความรู้สึกร่มรื่น ชวนทำให้ในค่ำคืนนั้นน่าจะหลับฝันดีอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ

ตกแต่งด้วยไม้สุดเรียบ

image_226650
- ที่มารูป: www.cuded.com


เอาไม้มาตียาวจรดเพดานและตกแต่งด้วยต้นไม้ต้นเล็กลงไป ต่อให้ภายในห้องของเราจะไม่ได้สร้างขึ้นมาจากไม้ทั้งหมด แต่ทำเพียงแค่เฉพาะหัวเตียงแบบนี้ มันก็ออกมาดูสวยเหมือนช่วยทำให้เราได้ใกล้ชิดกับเหล่าธรรมชาติมากเลยนะคะ

image_226651
- ที่มารูป: cdn.home-designing.com


จบกันไปแล้วกันไอเดียแต่งหัวเตียงด้วยธรรมชาติแสนสดใส ที่เห็นแล้วชวนทำให้รู้สึกว่าในค่ำคืนนั้น น่าจะหลับฝันดีมากเลยค่ะ สาวๆ คนไหนที่เห็นแล้วรู้สึกถูกชะตาด้วย อยากลองเอาไปแต่งหัวเตียงดู ก็อย่าได้รอช้าอยู่เลยค่ะ รีบไปหาซื้ออุปกรณ์มาเตรียมจัดตกแต่งกันเถอะ!

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @