20 สีผม สุดแซ่บ ต้อนรับลมหนาว ที่คุณไม่ควรพลาด!

20 สีผม สุดแซ่บ ต้อนรับลมหนาว ที่คุณไม่ควรพลาด!

มาดูกันว่าจะมีสีไหนถูกใจสาวๆ บ้างรึเปล่าน้า

25 October 2016
H
25 October 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


มีใครตื่นเต้นกับฤดูหนาวที่ใกล้จะมาถึงบ้างคะ?
( ชูดสองมือสุดแขน )

ในช่วงที่อากาศหนาวเย็น แน่นอนว่าสาวๆ หลายคนก็คงเพลิดเพลินกับแฟชั่นเสื้อกันหนาวหรือกางเกงขายาวกันมากทีเดียว นั่นอาจจะรวมไปถึงการปรับเปลี่ยนวิธีแต่งหน้าเพื่อให้เข้ากับสภาพอากาศ และสิ่งที่สาวๆ บางคนทำเพื่อเปลี่ยนลุคอีกอย่างหนึ่งนั่นก็คือการเปลี่ยนสีผม

ถ้าจะพูดกันตามตรงแล้วการเปลี่ยนสีผมนั้นสามารถทำได้ในทุกๆ ฤดู แต่สำหรับสาวๆ ที่ยังคิดไม่ออกว่าจะทำสีผมอะไรดีในช่วงนี้ เราก็มี 20 สีผมสุดแซ่บ มาแนะนำสาวๆ ค่ะ เผื่อว่าหน้าหนาวนี้ลุคของสาวๆ อาจจะแซ่บน่ามองมากขึ้นกว่าเดิมเพราะสีผมนั่นเอง เอาล่ะ! ตามเราไปดูเลยดีกว่าว่าจะมีสีผมสวยๆ อะไรบ้างน้า

image_235902

สี Grombre เป็นสีเทาหม่นๆ สุดชิค โดยจะเป็นการไล่เฉดสีตั้งแต่ dark grey ที่โคนผมมาจนถึงสีที่อ่อนกว่ายันปลายผมเลยทีเดียว สี Grombre เหมาะทั้งสาวผมสั้นและสาวผมยาวค่ะ ยิ่งทำในช่วงฤดูหนาวแบบนี้ก็ยิ่งเข้ากับบรรยากาศไปอีกกกก

- ที่มารูป: ghk.h-cdn.co
image_235903

หากสาวคนไหนที่เบื่อกับสีผมเรียบง่ายของตัวเองก็ต้องลองสีนี้เลยค่ะ Pastel Peach ไม่ว่าเดินไปที่ไหนก็ต้องมีคนมองตามสีผมของสาวๆ แน่นอน

- ที่มารูป: classic-hairstyles.com
image_235900

ปี 2016 นี้แทบจะเรียกได้ว่าเป็นปีของสี Chocolate Rose Gold เลยล่ะค่ะ เพราะเหล่า Beauty Blogger ทั้งหลายนั้นทำกันเยอะมากๆ ส่งผลให้มีสาวๆ ทำตามมากมายเลย โดยสีแซ่บนี้จะเป็นการไล่เฉดโทนชมพูอ่อนและนำตาลเข้มนั่นเอง

- ที่มารูป: ghk.h-cdn.co
image_235905

สีฟ้านั้นไม่เคยเอาท์ออกจากเทรนด์เลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะสีผมสุดจี๊ดอย่าง Mermaid Blue ที่ผสมผสานระหว่างสีturquoise สีaqua สีnavy และสีcobalt ซึ่งเป็นสีฟ้าเฉดต่างๆ รับรองเลยค่ะว่าทำผมสีนี้ท้าลมหนาวจะต้องเวิร์คชัวร์!

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
image_235901

สีผมชื่อเรียกเก๋ๆ อย่างสี Pumpkin Spice ก็เป็นสีที่ถูกใจสาวกสีบลอนด์ทองหรือสีน้ำตาลประกายแดง บอกเลยว่าถ้าสาวๆ ทำผมสีนี้แล้วออกแดดเมื่อไหร่ แสงแดดที่ตกกระทบกับเส้นผมก็จะทำให้สาวๆ แซ่บเว่อร์!

- ที่มารูป: ghk.h-cdn.co
image_235904

ถ้าสาวๆ ชอบสีผมสไตล์ Ombre ก็คงจะตกหลุมรักสี Smoky Lilac นี้ได้อย่างไม่ยาก โดย Smoky Lilac นั้นจะเป็นการผสมผสานระหว่างสีเทาอมม่วง สีเทาอ่อนและสีลาเวนเดอร์ให้ออกมามีเสน่ห์เหมาะกับเส้นผมของสาวๆ นั่นเอง

- ที่มารูป: blog.donalovehair.com

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

image_235908

สาวๆ คงคุ้นเคยกับคำว่า 'เดนิม' ใช่มั้ยเอ่ย หากพูดถึงเดนิมคนส่วนใหญ่ก็คงนึกถึงยีนส์ แต่เดนิมสำหรับเรานั้นคือสีผมสุดเจิดอย่างสี Denim Blue ค่ะ สดใสและเก๋ขั้นสุด

- ที่มารูป: cdn-img.instyle.com
image_235906

มีใครแซ่บมากกว่านี้มั้ยกับสี Watermelon หรือสีแตงโมของเรา! ไม่น่าเชื่อว่าการผสมผสานของสีเขียวและสีชมพูนั้นจะออกมาแจ่มว้าวได้ขนาดนี้

- ที่มารูป: ghk.h-cdn.co
image_235907

ถึงจะเป็นสีโทนเข้มแต่ก็ไม่ทิ้งความเก๋กับสี Smoky Purple Lavender ใครทำผมสีนี้คงจะได้ลุคชิคๆ แบบเรียบหรูแน่นอน

- ที่มารูป: media.haircrazy.com
image_235910

ส่องประกายสุดๆ ด้วยสีโทน Shimmering Shade ไม่ว่าจะเป็นสี Rose Gold หรือสีพีชก็ทำให้เส้นผมของสาวๆ แวววาวดึงดูดทุกสายตาเลยล่ะ

- ที่มารูป: www.hairiz.com
image_235909

เป็นเทรนด์ฮิตสำหรับเหล่าดารา Hollywood เค้าล่ะค่ะกับการย้อมผมที่เรียกว่า Deliberate Root แปลเป็นไทยก็คือการย้อมโคนผมให้เข้มที่สุดนั่นเอง สาวๆ จะย้อมสีอะไรก็ได้ค่ะ แต่โคนผมจะต้องมีเฉดเข้มที่สุดนะ จำไว้เลย

- ที่มารูป: www.greatlengthshair.co.uk
image_235932

สีสุดฮิตอย่าง Brown Ombre ก็เหมาะกับหน้าหนาวมากๆ เลย!

- ที่มารูป: www.prettydesigns.com
image_235913

สาวๆ หลายคนคงเคยเห็นการย้อมผมสีพาสเทลกันมาแล้วใช่มั้ยเอ่ย แต่หน้าหนาวนี้เราจะไม่ย้อมผมให้ดูอ่อนหวานแบบธรรมดา เพราะเราจะย้อมสีพาสเทลแบบ Two Tone ค่ะ ใครที่ไม่ชอบความซ้ำซากจำเจก็ลองดูได้เล้ยยยย

- ที่มารูป: special-hairstyles.com
image_235916

เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ไม่ชอบสีผมจี๊ดจ๊าดเกินไปแต่ก็ไม่ทิ้งความชิค เพราะสี strawberry blonde นั้นให้ความรู้สึกเหมือนสีผมของชาวตะวันตก หูยยยย สีผมดูดีแบบนี้สาวๆ ไม่ควรพลาดเลย

- ที่มารูป: ghk.h-cdn.co
image_235915

เรียบหรูแต่เซ่บไม่เบากับสี Bold Burgundy โดยเป็นการผสมผสานระหวา่งสี Natural และ Unnatural ซึ่งก็คือสีแดงไวน์และสีม่วงนั่นเอง

- ที่มารูป: www.hairworldmag.com
image_235917

ฆ่าไม่ตายอยา่งแท้จริงค่ะกับ Dip Dyed เพราะการย้อมผมสองสีแบบนี้ทำให้สาวๆ มีลุคสดใสและขี้เล่น สาวๆ ยังดัดแปลงได้ด้วยตัวเองว่าจะมิกซ์แอนด์แมทช์สีไหนกับสีไหนดีนะ เป็นอิสระทางสีผมเลยก็ว่าได้

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
image_235914

แซ่บไม่มีใครเกินกับการทำไฮไลท์ด้วยสีสุดจี๊ดหรือสีนีออน โดยเราเรียกการย้อมผมแบบนี้ว่า Bright Pop นั่นเองค่ะ ใครที่อยากให้ตลอดฤดูหนาวมีแต่ความสดใสก็ลองย้อมผมสีนี้ดูได้เลยค่ะ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
image_235923

ถูกใจสาวๆ อีกหลายคนเช่นกันกับสีบลอนด์ธรรมชาติหรือ Nude Hair โดยสีนี้ได้ชื่อว่าเป็นการผสมกันอย่างลงตัวระหว่างสีโทนร้อนและโทนเย็น และผลลัพธ์ที่ได้จากการผสมผสานในครั้งนี้ก็คือสีบลอนด์ธรรมชาตินั่นเอง

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
image_235926

คงความเป็นธรรมชาติไว้แต่ก็เก๋เว่อร์ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ไม่อยากทำร้ายสุขภาพผมมากจนเกินไปหรือไม่ชอบสีแซ่บแสบตา

- ที่มารูป: hairstylespedia101.com
image_235934

ปิดท้ายด้วยสีโทนเย็นเหมาะกับอากาศปลายปีอย่างสี Dark Blue โดยสีนี้จะทำให้สาวๆ มีลุคชิคๆและ เซ็กซี่น่าค้นหานั่นเอง

- ที่มารูป: www.long-hairstyles.net


และนี่คือ 20 สีผมสุดแซ่บต้อนรับลมหนาวที่คุณไม่ควรพลาด!


สาวๆ คนไหนที่อยากเปลี่ยนลุคก็นำสีผมที่เรานำมาฝากไปเพิ่มความแซ่บให้ตัวเองได้นะคะ รับรองเลยว่าฤดูหนาวนี้สาวๆ ต้องสวยขึ้นเพระาสีผมเก๋ๆ เหล่านี้แน่นอน สำหรับวันนี้ต้องขอตัวลาไปก่อนนะคะ บ๊ายบายยยย~~~~

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @