เด็ด!! วิธีจีบผู้ชายให้ติดตามวันเกิด

เด็ด!! วิธีจีบผู้ชายให้ติดตามวันเกิด

เป็นไงเป็นกัน งานนี้ยังไงก็ต้องจีบเขาให้ได้

01 August 2015
กุญแจซอล
01 August 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

หนุ่มที่เล็งไว้มานั่นแล้ว...ทำอย่างไรถึงจะจีบเขาได้นะ ทั้งที่เจอกันก็หลายครั้ง คุยกันก็หลายเรื่อง แต่ก็ไม่มีวี่แววว่าเขาจะมาชอบเราบ้างเลยยย เอ้า!! วันนี้มานำเสนอกลเม็ดเด็ดๆ เจาะนิสัยผู้ชายรายวันกันไปเลย ดูซิว่า จริงๆ แล้วเขาเป็นคนแบบไหน จะได้เข้าหาได้ถูกที่ถูกทางสักที สาวๆ พร้อมแล้วไปดูกันเลยค่าาา

image_21615
- ที่มารูป: i.huffpost.com

 

หนุ่มวันอาทิตย์

image_21623
- ที่มารูป: images2.fanpop.com

หนุ่มมั่นที่สุดในโลก เพราะเขามีความเป็นผู้นำและมีความทะเยอทะยานสูง จึงไม่แปลกที่เขาจะกลายเป็นดาวเด่นในกลุ่ม เสน่ห์ของหนุ่มวันอาทิตย์คือ ชอบเทคแคร์ ดูแลปกป้อง และเอาอกเอาใจเก่งเป็นที่หนึ่งเชียวล่ะค่ะ

หนุ่มวันอาทิตย์เป็นคนที่รักอิสระมากๆ และไม่ยอมผูกมัดกับใครง่ายๆ สาวที่จะมามัดใจหนุ่มวันอาทิตย์ได้จึงต้องเป็นสาวมั่น ดูดี ไม่ขี้หึง ขี้งอแง แบบนี้แหละที่เขาชอบ

หากพิจารณาตามดวงแล้ว ผู้ชายวันอาทิตย์สมพงศ์กับผู้หญิงที่เกิด วันจันทร์ วันพฤหัสบดี หรือวันศุกร์ แต่ถ้าเธอเกิดวันอาทิตย์ล่ะก็ ถอยดีกว่าค่ะ เพราะผู้หญิงวันอาทิตย์ร้อนอย่างกับไฟ เป็นคู่วันที่ไม่สมพงศ์กันสุดๆ

 

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
PingPing Malinee
ปิงปิงบิวตี้ล๊อคเกอร์ขอเสนอ : เปิดถุงเสื้อผ้าจาก SHEIN
0 Likes
0 Comments
PingPing Malinee
ปิงปิงบิวตี้ล๊อคเกอร์ขอเสนอ : มาดูแลตัวเองจากภายในกันเถอะ
0 Likes
0 Comments
cakeko
แต่งหน้าด้วยพาเลตต์ meilinda โทนสีน้ำตาลราคานักศึกษา🤎✨
1 Likes
2 Comments

หนุ่มวันจันทร์

ช่างฝันและเต็มไปด้วยจินตนาการ...นี่แหละค่ะ!! ผู้ชายวันจันทร์ ทั้งยังเป็นคนอ่อนหวานน่ารัก สุภาพ อ่อนโยน รักสันโดษ แถมยังติดบ้านเอามากๆ ด้วย ที่สำคัญ..เป็นผู้ชายที่รักธรรมชาติ และชอบอ่านหนังสืออีกด้วยค่ะ

สาวเจ้าชู้อย่าหวังจะได้ใจผู้ชายวันจันทร์ค่ะ ส่วนหนึ่งเพราะเขาขี้หึงมากๆ ดังนั้นสาวที่เขาจะชอบต้องเป็นสาวที่มีความรู้สึกมั่นคง มองโลกในแง่ดี ไม่ก้าวร้าว และที่สำคัญที่สุด ต้องเข้ากับที่บ้านของเขาได้ โดยเฉพาะกับคุณแม่ของเขานั่นแหละ

หากเธอเกิด วันพฤหัสบดี หรือวันเสาร์ จะเหมาะมากๆ กับผู้ายวันจันทร์ เพราะเป็นวันที่สมพงศ์เกื้อบุญหนุนนำดวงของชีวิตคู่เป็นอย่างมากค่ะ


หนุ่มวันอังคาร

image_21621
- ที่มารูป: electricsloth.com

เป็นหนุ่มสังคมตัวฉกาจเลย เขาชอบเฮฮาและชอบดื่มมากๆ เขามักจะอยู่ตามผับหรืองานปาร์ตี้ แถมยังรักการผจญภัย และความตื่นเต้นเป็นที่หนึ่ง นอกจากนั้นหนุ่มวันนี้ยังชอบออกกำลังกายให้ดูมาดแมนอยู่เสมอด้วยค่ะ

เขาเป็นคนเข้มแข็ง และชอบคุ้มครองสาวที่เขารัก ในขณะเดียวกันเขาก็ชอบให้คนที่เขารัก เอาอกเอาใจเขา ดังนั้น สาวน้อยผู้บอบบางน่าปกป้องดูแล มีความใจกว้าง ไม่จุกจิกจู้จี้จุกจิก แต่คอยเอาอกเอาใจเขาตลอดเวลา รับรองได้เลยว่า งานนี้ไปไหนไม่รอดแน่ๆ ค่ะ

ดวงสมพงศ์สำหรับผู้ชายวันอังคารต้องเป็นผู้หญิงที่เกิดใน วันศุกร์ หรือวันอาทิตย์ ดวงจะเกื้อหนุนกันทำให้ทำมาหากินเจริญรุ่งเรืองค่ะ

 

หนุ่มวันพุธ

image_21620
- ที่มารูป: listen-hard.com

อารมณ์ดี รักต้นไม้ และสนใจเทคโนโลยีไปพร้อมๆ กัน เขารักการเจรจา สื่อสาร การแลกเปลี่ยนความคิดเห็น แถมยังเป็นหนุ่มที่มีความมั่นคงทางความคิด เขาเป็นคนจริงจังกับเรื่องความรัก ต้องการความรักที่เป็นรักเดียว

ผู้หญิงฉลาดคือ สเปคของเขาค่ะ ไม่จำเป็นต้องสวย เพียงแค่พร้อมจะอยู่เคียงข้าง และเป็นกำลังใจให้เขาได้ตลอดเวลา มีความจริงใจ เป็นคนดี ความรักของหนุ่มวันพุธจึงมักเริ่มจากความเป็นเพื่อน หากเธอสามารถอดทนรอเขาได้ รับรองว่าเขาเทใจให้แน่ๆ ค่ะ

ถ้าเธอเป็นผู้หญิงที่เกิด วันอาทิตย์ วันพุธ หรือวันจันทร์ ล่ะก็ เหมาะกับเขาแล้วล่ะค่ะ เพราะเป็นดวงเนื้อคู่ของหนุ่มวันพุธเลย สมพงศ์กันขนาดนี้ก็เดินหน้าลุยเลยค่ะ


หนุ่มวันพฤหัสบดี

image_21617
- ที่มารูป: toptrendingtopics.files.wordpress.com

ผู้ชายวันพฤหัสเป็นคนโรแมนติกมากๆ แถมยังมีเสน่ห์ในเรื่องอารมณ์ขัน เขาจะยิ้มหรือหัวเราะแบบเปิดเผยสุดฤทธิ์ นอกจากนั้นยังเป็นหนุ่มที่รักการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจเพราะเขาหลงรักในรักอิสระเสรีของโลกกว้าง

เพราะความรักอิสระของเขา จึงไม่ยอมลงหลักปักฐานกับใคร ดูเหมือนโปรยเสน่ห์ไปทั่ว แต่จริงๆ แล้วเขาเป็นคนรักใครยากจริงๆ สาวที่จะเข้าถึงเขาได้ต้องใจกว้าง ไม่ตามใจเขาแจ ค่อยๆ เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของเขา แบบเพื่อนที่รู้ใจ อย่าทำให้เขาจับได้เด็ดขาดว่ากำลังรุกอยู่

ดวงสมพงศ์สำหรับหนุ่มวันพฤหัสบดีจะต้องเป็นหญิงสาวที่เกิดใน วันพฤหัสบดี หรือวันศุกร์ เป็นหญิงที่มีอุดมการณ์ที่เข้ากันได้ และหัวใจเข้าสเป็คเป็นอย่างมากเลยล่ะค่ะ

หนุ่มวันศุกร์

image_21622
- ที่มารูป: www.pacellisports.com

เจ้าสำอางค์และมีรสนิยม เพราะเขาน่ะ เป็นคนที่ทันสมัยและโฉบเฉี่ยวบาดใจ หาเขาได้ตามร้านเสื้อผ้าชั้นนำ ร้านทำผมหรือตามจุดนัดพบสุดฮอต นอกจากนั้นเขายังรักงานศิลปะ และดนตรีอีกด้วย

เขาเสน่ห์แรงมากๆ จนคู่แข่งเยอะไปหมด เพราะฉะนั้นการเปิดใจให้เขารู้ไว้ก่อนเป็นวิธีที่เวิร์คที่สุด แต่ต้องมีชั้นเชิง และมั่นใจเป็นพิเศษนะ ทำให้เขารู้ว่าเธอสนใจ แต่ไม่ใช่ของตาย ทำตัวให้เจ๋งเข้าไว้ แล้วเขาจะหันมาล่าเราในไม่ช้านี้ค่ะ

สาวที่เหมาะกับผู้ชายวันศุกร์ต้องเป็นสาวที่เกิดใน วันอังคาร หรือวันเสาร์ จะดีค่ะ เป็นดวงเนื้อคู่ สร้างมาเพื่อคู่กัน ถ้าได้อยู่ด้วยกันจะเกื้อหนุนกันเป็นอย่างดีค่ะ 

 

หนุ่มวันเสาร์

image_21618
- ที่มารูป: www.girlsallaround.com

ชอบเก็บตัว ขี้อาย ไม่กล้าคุยกับสาวๆ เขาชอบอยู่ในที่ๆ เรียบหรู ดูดี ไม่ชอบมากๆ คือ ที่ที่มีคนวุ่นวาย และเขายังเป็นคนที่ชอบศึกษาหาความรู้ อาจจะเจอเขาที่ห้องสมุดก็ได้นะคะ

เธอต้องใจกล้า เป็นขาลุยเข้าไปเอง เพราะเขาน่ะขี้อายมากๆ แต่อย่ากระโตกกระตากไปนะคะ แค่ทำทีขอคำปรึกษา หรือเป็นเพื่อนกันไปก่อนเพราะถ้าเขาตกใจ อาจมีสิทธิ์วิ่งหนีไปได้ ก็เขาชอบผู้หญิงที่อ่อนโยน อ่อนหวานนี่นา

หนุ่มวันเสาร์มักจะถูกฟ้ากลั่นแกล้งให้ได้พบรักหลายครั้งหลายหน ดังนั้นถ้าเธอเป็นสาวที่เกิดใน วันศุกร์ วันพฤหัสบดี หรือวันจันทร์ ละก็ รับรองว่าเป็นเนื้อคู่ของเขาแน่ๆ ค่ะ 

 

image_21612
- ที่มารูป: lifewithelizabethrose.com

ทีนี้เธอก็เริ่มรู้จักหนุ่มๆ ของเธอมากขึ้นมาบ้างแล้วใช่ไหมล่ะคะ ส่วนเรื่องดวงเนื้อคู่ก็ดูไว้เป็นแนวทางพอค่ะ จริงๆ คนรักกันมันก็ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายๆ อย่างที่จะทำให้สามารถอยู่ด้วยกันได้ เธอก็ลองวางแผนในการจีบดูนะคะ ว่าจะใช้ไม้เด็ดไม้ตายแบบไหน เอ้า!! แต่ขอเตือนไว้อย่างนึงค่ะว่ายังไงแล้ว เธอก็ไม่ควรจะทำตามที่เขาชอบไปหมดจนสูญเสียความเป็นตัวเอง เพราะสุดท้ายแล้วเป็นตัวของตัวเองนั้นแหละดีที่สุดแล้วค่าาา

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @