ดูดวงความรัก : มาดูดวง เนื้อคู่ ตาม วันเกิด กันเถอะ !!!

ดูดวงความรัก : มาดูดวง เนื้อคู่ ตาม วันเกิด กันเถอะ !!!

“เนื้อคู่ ฉันยังไม่เกิดสักที และดูเหมือนยังไม่มีวี่แววจะพบเจอ” ร้องเพลงรอก็แล้ว ทำผ้าเช็ดหน้าตกก็แล้ว ก็ยังไม่มีวี่แววที่เนื้อคู่จะโผล่มาทักทายสักที

08 May 2015
Kajidrid
08 May 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

“เนื้อคู่ ฉันยังไม่เกิดสักที และดูเหมือนยังไม่มีวี่แววจะพบเจอ”   ร้องเพลงรอก็แล้ว ทำผ้าเช็ดหน้าตกก็แล้ว ก็ยังไม่มีวี่แววที่เนื้อคู่จะโผล่มาทักทายสักที สงสัยงานนี้ไม่ได้ด้วยเล่ห์ ก็ต้องเอาด้วยกล ไม่ได้ด้วยมนต์ ต้องเสกคาถากันล่ะ แต่ๆๆ ช้าก่อน อย่าเพิ่งวู่วาม เรามีตำราทำนายทายทักเนื้อคู่ตามวันเกิดเอาแบบชนิดที่เจอแล้ว คนนี้แหละเสร็จฉันแน่….

image_2769
- ที่มารูป: c2.staticflickr.com

 

1. สาวเกิดวันอาทิตย์ ชายในฝันจะมีผิวสีดำแดง ช่างเจรจา มีพลัง อำนาจ สามารถดักเจอได้ในสถานที่ ที่เกี่ยวกับราชการ งานด้านก่อสร้าง หรืองานด้านต่างประเทศจะดี เหมาะกับหนุ่มๆที่เกิดวันอังคารและวันพุธ

image_2770
- ที่มารูป: kickofjoy.com

 

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Muhjung
ลิปขับผิวขาวขึ้น 100% สี 204 ของ YSL
1
6
Chatcha
🌈มาผิวโกลด์ ไปกับ Vida Collagen Gold กันงับ💗
4
2

2. สาวเกิดวันจันทร์ เนื้อคู่จะเป็นหนุ่มผิวสองสีออกเข้ม รูปร่างสันทัด ดวงตาคมชัด คิ้วดกดำ กำยำล่ำสัน และที่สำคัญต้องเอาใจเก่ง เหมาะกับผู้ชายที่เกิดวันเสาร์และวันพุธ เจอหนุ่มคนไหนเข้าตา อย่าลืมแอบถามวันเกิดด้วยนะจ๊ะ

image_2771
- ที่มารูป: c3.staticflickr.com

 

3.สาวเกิดวันอังคาร  เนื้อคู่เกิดวันจันทร์และวันศุกร์ ผิวสีดำแดง ร่างกายแข็งแรง สาววันอังคารคนไหนที่หมายตาหนุ่มๆ ที่เป็นเพื่อนหรือว่าเจอกันตามงานสำคัญๆ บอกได้เลยว่าคุณมาถูกทางแล้ว เปิดเกมรุกได้ทันที งานนี้ไม่พลาดแน่

image_2772
- ที่มารูป: farm9.staticflickr.com

 

4. สาวเกิดวันพุธ หนุ่มในฝันเกิดวันพุธ วันศุกร์และวันเสาร์ มีผิวขาว สะอาด รูปร่างสูงพอประมาณ ถ้าผู้ชายที่สาววันพุธ หมายปองอายุเด็กกว่าและคบกันเกิน 3 ปี เป็นคู่แท้แน่นอน ฟันธง!!!

image_2773
- ที่มารูป: data2.whicdn.com

 

5. สาวเกิดวันพฤหัสบดี  ชายหนุ่มที่จะขโมยหัวใจ สาวเกิดวันพฤหัสบดีนั้น เป็นหนุ่มที่เกิดวันจันทร์ วันพฤหัสบดีและวันเสาร์ มีผิวขาว เป็นคนว่องไว ขยัน มีความคิดความสามารถ ที่สำคัญต้องเป็นผู้นำ ถ้าเจอแบบนี้แล้วล่ะก็ สาววันพฤหัสบดียอมศิโรราบยกใจให้ทั้งดวงเลย

image_2774
- ที่มารูป: jenellbstewart.com

 

 

6. สาวเกิดวันศุกร์ เนื้อคู่เกิดวันอังคาร วันพฤหัสบดีและวันอาทิตย์ แม้ว่าสาววันนี้จะไม่ค่อยมีดวงเรื่องความรักมากนัก แต่ก็ไม่ใช่เรื่องยากที่จะเจอ บอกให้เลยว่าหนุ่มแบบไหนที่คุณต้องเล็งเป็นพิเศษ ต้องสูง สันทัด ผิวสองสี ยิ่งมีคิ้วดกดำ จะช่วยส่งเสริม ช่วยกันสร้างฐานะไปในทางที่ดี

image_2775
- ที่มารูป: www.bhmpics.com

7. สาวเกิดวันเสาร์ จะตกหลุมรักชายที่เกิดวันพฤหัสบดี  ผิวขาว สูงใหญ่ กำยำล่ำสัน คิ้วเข็ม สาววันเสาร์มักจะเป็นคนแข็งๆหนุ่มคนไหนใจเย็น สุขุม ยิ่งเป็นคนอายุมากกว่าแล้ว โอย!! เธอพร้อมจะพลีกายให้ในทันใด

image_2782
- ที่มารูป: m.niusnews.com

อ่านเสร็จแล้ว รีบอาบน้ำ แต่งตัว ใส่น้ำหอมให้หอมฉุย แล้วออกไปเดินเฉิดฉาย เล็งเป้าหมายให้ดี เจอที่ชอบ เจอที่ใช่ เจอที่ถูกใจแบบในตำรา แล้วพุ่งเข้าไปในทันที งานนี้มีลุ้นแน่นอน

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @