รีวิว! คลีนซิ่งไมเซล่าวอเตอร์ 5 แบรนด์ฮิต ของใครเทพสุดพิสูจน์กัน!!

รีวิว! คลีนซิ่งไมเซล่าวอเตอร์ 5 แบรนด์ฮิต ของใครเทพสุดพิสูจน์กัน!!

เอ้า ๆ ใครจะปัง! ใครจะพัง! ตามมาดูกันเร็ววว คุณสาว ๆ

18 November 2016
Crazyjusminie
18 November 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

ลิปสติก อายไลเนอร์ มาสคาร่า บีบี รองพื้น ฯลฯ สารพัดเครื่องสำอางที่ถูกแต่งแต้มลงบนใบหน้า ซึ่งต้องบอกว่าหลัง ๆ มานี้ล้วนแล้วแต่เป็นแบบกันน้ำ แล้วยังไงต่อ! ก็ในเมื่อเครื่องสำอางกันน้ำทนทาน ติดแน่น ฉะนั้น! การทำความสะอาดเช็ดเครื่องสำอางจึงไม่ใช่เรื่องง่าย

แต่เดี๋ยวก่อน...มันก็ไม่ใช่เรื่องยากเช่นกัน

วันนี้เอาใจสาว ๆ ที่รักการแต่งหน้า โดยเราจะมารีวิว คลีนซิ่งสูตรน้ำเช็ดเครื่องสำอางกันน้ำ  แบบแบรนด์ต่อแบรนด์ ต้องบอกก่อนว่าทุกตัวที่เราจะมารีวิวกันวันนี้มีส่วนผสมของ ' ไมเซล่า '  ด้วยอนุภาคเจ้าตัวนี้ ทำให้สามารถดูดซับเครื่องสำอางออกได้อย่างหมดจด 

มีทั้งหมด 5 แบรนด์ด้วยกัน หลงรักตัวไหนยอมเปย์เทใจกันหลังรีวิวโลด ถ้าพร้อมจะเช็ดเครื่องสำอางกับเราแล้ว หยิบสำลีมาเลยแล้วมาดูกันตัวไหนจัดว่าเด็ด เช็ดเครื่องสำอางสะอาด!

 

image_236302

   

เปิดศึก! เช็ดเครื่องสำอาง 5 แบรนด์ ตระกูลไมเซล่าทำความสะอาดหมดจด ตัวไหนจัดว่าเด็ด...ไปชมกัน!!
image_236304

สารพัดเมคอัพที่จัดว่าติดแน่นและกันน้ำ

 

image_236306

ลิปสติกจูบไม่หลุด อายไลน์เนอร์ อายแชโดว์ มาสคาร่ากันน้ำคลีนซิ่งตัวไหนเอาอยู่ไปดูกัน!

 

วิธีการเช็ดเครื่องสำอางจะทำเหมือนกันด้วยวิธี ' ชุบ แช่ เช็ด '

 

1. ชุบ คว่ำขวดเทไมเซล่าวอเตอร์ให้ชุ่มสำลี

 

2. แช่ วางสำลีลงบนผิวทิ้งไว้สักครู่ เพื่อให้พลังไมเซล่าดูดซับเมคอัพ

 

3. เช็ด เอาสำลีลูบเบาๆ ไปตามผิวและเช็ดเบาๆ ให้ทั่วหน้า

 

มาเริ่มกันที่ตัวแรกนะคะ แบรนด์ดังอย่าง ' นีเวีย ' ส่งเข้าประกวดขอออกตัวนิดนึงก่อนว่า ก่อนไปซื้อตัวนี้มาลอง เห็นกระแสในโซเซียลว่าลบเครื่องสำอางได้หมดจดถึงร่องรูขุมขน เพียงแค่ ชุบ / แช่ / เช็ด จะเริ่ดและสะอาดแค่ไหนไปชมกัน!!

 

1. NIVEA MICELLAR WATER

 

สูตรใหม่! ของนีเวีย ไมเซล่าวอเตอร์ มีทั้งหมด 3 สูตร ไม่ว่าจะเป็น ผิวธรรมดา ( สีชมพู สูตรเอ็กซ์ตร้าไบร์ท ) ผิวผสม-ผิวมัน ( สีเขียว สูตรออยล์คอนโทรล )  และ ผิวเป็นสิว ( สีม่วง สูตร แอคเน่แคร์ )

แต่วันนี้ขอรีวิวเป็นตัวที่ใช้คือ
 (ขวดสีเขียว) สูตรออยล์คอนโทรลเพื่อผิวผสม-ผิวมัน ต้องบอกว่า นีเวีย ไมเซล่า วอเตอร์ เช็ดเครื่องสำอางเป็นสูตรใหม่ที่ทำความสะอาดเมคอัพดีกว่าเดิม

อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวว่ากันว่าเป็นที่สุดของคลีนซิ่งวอเตอร์ที่รวมไว้ในขวดเดียว  เช็ดเมคอัพทำความสะอาดหมดจด อ่อนโยนกว่าที่เคยจริง ๆ  เดี๋ยวไปดูกันว่าจะสะอาดหมดจดแค่ไหน

 

image_236312

 

NIVEA MICELLAR WATER ตอบโจทย์ในขวดเดียวรับรองติดใจชัวร์!

 

เช็ดซ้ำสองรอบ! ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อจากหน้าจัดเต็มที่คุณแต่งเติมบนใบหน้าเป็นหน้าสดที่ทำความสะอาดได้ถึงร่องรูขุมขนดูดจับเมคอัพติดทนทั้งรองพื้น บีบี อายไลเนอร์ เคมีเมคอัพและสิ่งสกปรกตกค้างให้หลุดออกอย่างหมดจด!

และยังเติมออกซิเจนสู่ผิวและฟื้นบำรุงเซลล์ในชั้นผิว ลดการสะสมของแบคทีเรีย
สาเหตุหนึ่งของสิวอีกด้วย ที่สำคัญที่สาวๆ ต้องปลื้มคือ *ไม่มีแอลกอฮอล์มีคาร์นิทีนที่ช่วยขจัดความมันส่วนเกิน และเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ทำให้ผิวดูขาว เด้งใส ชุ่มชื้น รูขุมขุน ดูกระชับ ไม่มัน เมื่อผิวไม่มันสิวก็ไม่มา และเมื่อล้างหน้าหมดจดสิวอุดตันก็ไม่เกิด แหม่! จัดว่าเริ่ดเลยทีเดียว

 

image_236318

สะอาดหมดจดใน 1 นาที สำลี 2 แผ่นแถมรู้สึกได้ว่าบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นไม่แห้งอีกด้วยชอบอีกอย่างคือ เช็ดบริเวณรอบดวงตาได้สะอาดเกลี้ยง และไม่แสบตาด้วย หน้านุ่มไม่แห้ง

 

สำหรับ นีเวีย ไมเซล่า วอเตอร์ สูตรใหม่ตัวนี้ราคาน่ารักน่าคบหามาก โดย ขนาด 200 มิลลิลิตร 189 ราคา และยังมีไซส์เล็ก 125มิลลิลิตร เผื่อจะทดลองใช้ดูก่อนด้วยน๊า สาว ๆ ที่รักการแต่งหน้าบอกต่อกันได้ คุ้มค่า ชนะเลิศ เอาใจไปเลย 9/10

 

2. GARNIER MICELLAR CLEANSING WATER: PURE ACTIVE

 

คลีนซิ่งสูตรน้ำที่สาว ๆ หลายคนพูดถึงว่าดีงาม คุ้มค่า แว่วมาว่าดังมาตั้งแต่ที่ญี่ปุ่น ดีจนสาว ๆ ยอมใจ ไหน ๆ ก็ไหน ๆ จัดมาลองเลยแล้วกันโดยวันนี้เราเลือก สูตรขวดสีฟ้า สำหรับผิวผสมถึงผิวมัน โดยเฉพาะส่วนตัวมองว่าข้อดี ของการ์นิเย่ตัวนี้ลบทำความสะอาดเครื่องสำอางได้โอเคเลย 

ใช้แล้วผิวไม่แห้งตึง
ไม่เหนียวเหนอะหนะหน้า ไม่มีกลิ่นน้ำหอม เวลาเช็ดหน้าเช็ดตาแล้วไม่รู้สึกแสบหน้าแสบตา สำหรับเรามองว่าถ้าเป็นเครื่องสำอาง เช่นอายไลน์เนอร์หรืออายแชโดว์ ลิปสติกที่ไม่แน่นมากตัวนี้เอาอยู่นะคะ แต่ถ้าแบบกันน้ำแน่น ๆ ก็พอได้นะ แต่อาจจะเช็ดเพิ่มสัก 3 - 4 ครั้ง

 

image_236319

GARNIER MICELLAR CLEANSING WATER ตัวนี้ก็ถือว่าคุ้มค่าเมื่อเปรียบเทียบกับความเริ่ด ปริมาณและราคา

 

แพ็กเกจขวดน่ารักนะเราว่า ไซส์ขวดใหญ่พอสมควรพกพาอาจจะไม่สะดวก และฝาขวดแอบไม่แข็งแรงนิดนึงเวลาพกพาใส่กระเป๋าจะต้องปิดผนึกดี ๆ ไม่งั้นอาจมีหกได้

 

image_236320

สำหรับตัวนี้ก็จัดว่าเช็ดสะอาด อาจจะมีหลงเหลือรอยนิดหน่อยอาจจะเพิ่มจำนวนครั้งการเช็ดอีกเป็น 3-4 ครั้ง ถึงจะเกลี้ยง และไม่ต้องออกแรงถูเช็ดได้ทั้งหน้า ตา ปาก เช่นกัน

 

ส่วนราคาเมื่อเทียบกับ ปริมาณที่มากถึง 400 มิลลิลิตร และราคาเพียง
290บาท 
ถือว่าน่าสนใจ!

แต่จะหาซื้อยากหน่อยอาจจะต้องเป็นห้างสรรพสินค้าหรือช็อปใหญ่ ๆ สาว ๆ ที่สนใจคลีนซิ่งสูตรน้ำราคาเบา ๆ ถือว่า ตัวนี้ตอบโจทย์อยู่เหมือนกันเอาใจไป 8/10

 

3. BIORE MAKEUP REMOVER: PERFECT CLEANSING WATER

 

บิโอเร ตัวนี้มีคุณค่าจากน้ำแร่ธรรมชาติ อ่อนโยนเหมาะกับทุกสภาพผิวเช็ดเมคอัพได้สะอาดหมดจดโดยไม่ต้องล้างน้ำซ้ำ ด้วย Watery MicelleTechnology ช่วยกระชับรูขุมขนแลดูกระชับผสาน Witch Hazel และบำรุงผิวให้เนียนนุ่มกระจ่างใส ด้วย Collagen *ไม่มีแอลกอฮอล์ *ไร้สี*ไม่มีน้ำมัน

 

image_236321

 

ความเห็นส่วนตัวเราว่า บิโอเร ตัวนี้ถือว่าโอเคในระดับหนึ่งเลยนะ หลังเช็ดรู้สึกว่า ล้างเครื่องสำอางออกได้เกือบหมดในระยะเวลา 1 นาทีใช้สำลีไป 3 แผ่น ที่ชอบอีกอย่างคือนอกจากเช็ดบริเวณใบหน้าแล้วเช็ดบริเวณรอบดวงตา พวกมาสคาร่าและก็อายไลน์เนอร์กันน้ำออกได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว !

ก็ไม่รู้สึกแสบด้วย และเช็ดลิปสติกบนปากได้ด้วย คลีนซิ่งจบในขวดเดียวไม่ต้องต่อขวดอื่นตัวเดียวจบไม่เหนอะหนะหน้าหลังเช็ด ขวดน่ารัก ฟรุ้งฟริ้งมาก ส่วนตัวก็เช็ดสะอาดน่ะ เพิ่มรอบการเช็ดนิดหน่อยแต่เช็ดได้ครบ จบในขวดเดียว

 

image_236322

 

ตัวนี้เป็น ขวดชมพู น่ารักหัวแบบปั้ม (ปั้มเพลินเยอะเกินก็แอบเปลือง 555+) ขนาด 300 มิลลิลิตร ราคาแพงหน่อยนึง 390 บาท เอาใจไป 7/10

 

4. SMOOTH E EXTRA SENSITIVE MAKE UP CLEANSING WATER

 

สาวคนไหนผิวแพ้ง่ายแนะนำตัวนี้เลยสะดวกในขั้นตอนเดียว! ทั้งเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าและรอบดวงตาโดยไม่จำเป็นต้องล้างน้ำซ้ำ ได้ทั้งผิวแพ้ง่าย ผิวหลังทำ Laser หรือ Treatment ต่าง ๆ

สำหรับตัวนี้สรรพคุณเขาการันตีว่าด้วย นวัตกรรมไมเซล่าขนาดเล็ก ชนิด non-ionic อนุภาคพิเศษที่มีการทำงานคล้ายกับแม่เหล็กในการจับและเก็บสิ่งสกปรกและน้ำมันจากเครื่องสำอางไว้ภายในอนุภาคทำให้สามารถทำความสะอาดผิวได้หมดจดล้ำลึกโดยไม่ทิ้งสิ่งตกค้างช่วยรักษาสมดุลผิวอย่างเป็นธรรมชาติ


และผ่านการทดสอบทางการแพทย์ Irritation test แล้วว่าไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองผิวและแม้กระทั่งดวงตา ด้วยสูตร Oil-free , Alcohol-free , Paraben-free

 

image_236324

แค่ขวดก็ไม่เหมือนใคร รวม ๆ ก็ชอบแต่เป็นคนแต่งหน้าบ่อย ล้างบ่อยซื้อบ่อย เลยแพงไปนิดสำหรับเรา

 

เอาจริง ๆ ตัวนี้รวม ๆ เราชอบทุกอย่างนะแต่แอบไม่ค่อยปลื้มกลิ่นของนางเท่าไหร่ มีความเป็นกลิ่นสังเคราะห์นิดนึงพอลองเช็ดปากเท่านั้นแหล่ะ ขม ๆ นิดหน่อย และถ้าแต่งตาแบบจัดเต็มอาจจะต้องเช็ดซ้ำหลาย ๆ รอบหน่อย

สำหรับ Smooth E ตัวนี้แพ็กเกจบรรจุภัณฑ์ต้องบอกว่านางเริ่ดดูดีแต่เวลากดปั้มแนะนำว่าค่อย ๆ ปั้ม อย่ากดแรงเต็มปั้มเพราะน้ำจะพุ่งกระจายมากเดี๋ยวจะเปลือง เพราะตัวนี้ถ้าพูดถึงราคาถือว่าอาจจะแพงอยู่เหมือนกัน ขนาด 200 มิลลิลิตรราคา 490 บาท เอาใจไป 7/10

 

image_236325

เช็ดไป 2 รอบ เหลือรอยนิดหน่อย เช็ดซ้ำอีกสองรอบเกลี้ยงเลย แต่เช็ดปากแล้วแอบขมนิดหน่อย 555+

 

เดินทางมาถึงตัวสุดท้ายแล้ว เช็ดไป ลูบผิวไปด้วย บางตัวก็ชอบมากชอบน้อย ก็แล้วแต่ความเห็นส่วนตัวจ้า เพราะสภาพผิวคนเราไม่เหมือนกัน ไปดูอีกตัวกันต่อดีกว่า ~~~

 

5. MAYBELLINE NY CLEAN EXPRESS MIRACLE WATER

 

จุดเด่นของตัวนี้ก็คือ เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าแบบ 2in1 ทำความสะอาดเครื่องสำอางได้ดี และบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื่นด้วยเอสเซ้นส์ทำให้สดชื่น แต่เวลาเช็ดต้องให้สำลีชุ่ม ๆ หน่อยแล้วค่อยเช็ดให้ทั่วใบหน้า ส่วนตัวที่ชอบเลยของตัวนี้รู้สึกได้ว่าเช็ดหน้าแล้วรู้สึกไม่หนักหน้าสะอาดไม่ต้องล้างหน้าซ้ำก็ได้ ส่วนแพ็กเกจนั้น เล็กกะทัดรัดพกพาสะดวก ปริมาณ 120 มิลลิลิตร ราคา 249 บาท เมื่อเปรียบเทียบจากไซส์และปริมาณเราว่าแอบแพงเหมือนกันนะ แต่ถ้าใครไหวก็โอเคแต่เราไม่อยากเข้าช็อปซื้อบ่อย ๆ เพราะแต่งหน้าทุกวัน เอาใจไป 7/10

 

image_236335

เพิ่งซื้อมาลองดู เราว่าแอบแพงเหมือนกัน แต่คุณภาพของการลบเมคอัพก็ถือว่าพอใช้ได้

 

image_236337

ส่วนตัวว่าสะอาดนะ แต่ต้องออกแรงถูและเช็ดหลายรอบอ่ะ

 

image_236339

 

เรียงตามลำดับกันอันไหนเช็ดสะอาดหมดจดภายในสำลีกี่แผ่น ส่วนตัวนาทีนี้ขออนุญาตยอมเปย์ เทใจให้ เบอร์ 1 นีเวีย ไมเซล่าวอเตอร์ คุ้มค่า ราคาน่ารัก เช็ดเครื่องสำอางสะอาด และรู้สึกได้ว่าอ่อนโยนกับผิว ปล.ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนด้วย ยังไงลองเก็บข้อมูลไปดูกันได้จ้า

ก็เพราะแต่งหน้าบ่อย เราก็จำเป็นต้องดูแลผิวหน้าเป็นพิเศษและผลิตภัณฑ์ที่เราใช้ก็ต้องถนอมผิวหน้าเราด้วยสิบปากว่าไม่เท่าลองใช้เอง ถูกใจตัวไหน รักตัวไหนต้องไปลองเปย์ซื้อมาใช้ด้วยตัวเองดู ส่วนใครลองสูตรไหนแบรนด์ไหนแล้วเป็นอย่างไรแวะมาอัพเดทกันบ้างนะคะปิดศึกรีวิวล้างหน้า ล้างตา เช็ดเมคอัพแบบจัดเต็ม สาว ๆ คนไหนสนใจตัวไหนเป็นพิเศษต้องไปลองดูด้วยตัวเองแล้วนาจา ... ไว้เจอกันใหม่

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @