รวมลุคเมคอัพสวยๆ ของ 'Park Sora' นางแบบแบรนด์ดัง Stylenanda

รวมลุคเมคอัพสวยๆ ของ 'Park Sora' นางแบบแบรนด์ดัง Stylenanda

สาวๆ คนไหนเป็นสาวกเครื่องสำอางเกาหลี จะเมินแบรนด์ชิคๆ อย่าง ' Stylenanda ' ไปไม่ได้เป็นอันขาด *-* เพราะนอกจากแพ็กเกจเครื่องสำอาง เสื้อผ้าจะชิคแล้ว นางแบบก็หน้าเก๋ไปอีก วันนี้มาดูกันว่า Park Sora นางแบบคนสำคัญของแบรนด์ เคยแต่งหน้าลุคไหนบ้าง ^^

26 October 2016
Mollacake
26 October 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะ สาวๆ SistaCafe ทุกคนนนน กลับมาพบกับคอนเทนต์เมคอัพ ก่อนจะเริ่มเรื่องวันนี้ขอถามก่อน ใครเป็นสาวก ( หรือจะเรียกว่า ' ติ่ง ' ดีล่ะ ) เครื่องสำอางแบรนด์เกาหลีบ้าง ยกมือขึ้น!

ถ้าอย่างนั้นเธอก็ต้องรู้จักแบรนด์เครื่องสำอางและเสื้อผ้าชิคๆ ที่รวมเหล่านางแบบหน้าเก๋ไว้ และกำลังมีกระแสที่ไทย //มี 3 สาขาแล้ว// อย่าง ' Stylenanda ( สไตล์นันดา ) ' อย่างแน่นอน งุงิ >__<


และหากพูดถึงนางแบบคนสำคัญของแบรนด์ ( เห็นหน้าบ่อยจนนึกว่าเป็นเจ้าของแบรนด์ไปแล้ว = = ) อย่าง " ปาร์คโซรา Park Sora  "   ที่เธอได้เป็นพรีเซนเตอร์เครื่องสำอางมากมายของแบรนด์นี้ เราจึงเห็นเธอในลุคการแต่งหน้าที่หลากหลาย ส่วนใหญ่ก็จะเป็นการโชว์ผิวสไตล์เกาหลี ฉ่ำวาวมีน้ำมีนวล เด้งๆ //เห็นแล้วอิจฉา...

ใครที่ชื่นชอบเมคอัพแนวโคเรียเกิร์ล ลองดูบทความนี้เพื่อเป็นแรงบันดาลใจในการแต่งหน้ากันเถอะ! พร้อมแล้วไปกันเลยยยยยยยยย

image_236850

มาเริ่มกันที่เมคอัพแนวดอลลี่อาย ชมพูนีออนที่ Sora มักแต่งอยู่บ่อยๆ น่ารักฟรุ้งฟริ้งมากๆ มีจุดเด่นที่ขนตาปลอม ทำให้ใบหน้าดูอ่อนหวานน่ารัก

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
image_236851

เมคอัพที่เหมาะกับทรงผมง่ายๆ อย่างดังโงะ คงหนีไม่พ้นการแต่งหน้าบางๆ โชว์ผิวใส เน้นดวงตาและทาลิปทินต์บางๆ ที่ริมฝีปาก ในรูป Sora ทาลิปให้พอระเรื่อ เหมือนดื่มน้ำแดงที่ริมฝีปาก สดใสน่ารัก

- ที่มารูป: www.kpop911.com
image_236852

สวยจี๊ดๆ กับอายแชโดว์สีทอง และลิปสติกสีส้มนีออน ลุคนี้ก็เหมาะไปงานปาร์ตี้แฟนซีตอนกลางคืน สีลิปสติกจะไม่กลืนไปกับความมืดค่ะ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
image_236854

เผยผิวเนียนใส ด้วยการให้เมคอัพดวงตากลมโตเป็นจุดเด่นบนใบหน้า ติดขนตาปลอมให้ดวงตาดูหวานโดดเด่น และทาลิปทินต์ให้ปากดูอิ่มเอิบ และใบหน้าดูไม่ซีดเกินไป

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
image_236855

หวานแหวว ใสแบ๊วได้อีก พ้อยท์อยู่ที่โทนเมคอัพสีชมพู เช่น อายแชโดว์สีชมพูอ่อนๆ และลิปสติกสีชมพูฟรุ้งฟริ้ง ปัดแก้มให้อมชมพูเหมือนใบหน้าเด็กน้อย เท่านี้ก็ชนะขาด

- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com
image_236863

เมคอัพโทนนู้ดแบบเซ็กซี่ สวย แพง โดยคุมโทนบนใบหน้าเป็นสีน้ำตาลทอง อายแชโดว์สีน้ำตาลแบบแมตต์ กรีดตาเส้นหนาสักหน่อย แล้วติดขนตาปลอมให้ดวงตาดูหวาน ไฮไลท์หน้าให้มีประกาย ตบท้ายด้่วยลิปสติกสีส้มนู้ดค่ะ

- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com
image_236867

เมคอัพแนวสาวหวานเรียบร้อย เน้นดวงตาให้กลมโตด้วยขนตาปลอมบางๆ ( ติดเยอะจะดูลิเก ) และลิปสติกสีชมพูโอรส หรือจะเป็นชมพูอมส้มนู้ดๆ ก็ได้ ทำผมลอนยาวสักหน่อย ยิ่งเข้ากัน

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
image_236868

#สายแบ๊ว กับคอนแทคเลนส์บิ๊กอาย ขนตายาวหนาเป็นแพ และลิปสติกสีชมพูจี๊ด ลุคนี้แต่งไปงานปาร์ตี้ตอนกลางคืนได้ ชนะใจหนุ่มแน่ คอนเฟิร์ม

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
image_236874

สวยเปรี้ยวแบบแฟชั่นนิสต้า กับดวงตาสวยๆ กรีดตาด้วยอายไลเนอร์สีน้ำเงินเข้ม ปัดมาสคาร่าสีเดียวกันทั้งด้านบนและล่าง เพื่อไม่ให้ดูดุเกินไป ให้ใช้ลิปทินต์สีแดงทาให้เต็มริมฝีปากแทนลิปแมทค่ะ

- ที่มารูป: 36.media.tumblr.com
image_236882

ลุคคุณหนูแบบสวยแพง มีคลาส โดยคุมโทนสีทั้งหมดบนใบหน้าเป็นสีน้ำตาลนุ่มๆ กรีดตาสีม่วง-น้ำตาล ติดขนตาปลอมทั้งบนและล่างให้ดวงตาดูหวาน ( แต่ไม่เยิ้มเหมือนดอลลี่อาย ) พ้อยท์คือสีลิปสติกที่เป็นน้ำตาลนู้ดเข้มสักหน่อย สุภาพแต่ไม่แบ๊วเวอร์

- ที่มารูป: 24.media.tumblr.com
image_236884

เมคอัพสดใสแซ่บๆ รัมซัมเมอร์ เบลนด์อายแชโดว์สีฟ้าน้ำทะเลให้ทั่วเปลือกตา และทาลิปสติกสีส้มจี๊ด เท่านี้ก็พร้อมไปเริงร่ากับแก๊งเพื่อนสาวได้แล้ว

- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com
image_236891

แนวสาวหวานแบบไม่เลี่ยน ไม่ต้องเมคอัพเข้ม ปัดคิ้วสีน้ำตาลจางๆ คอนแทคเลนส์แบบ Big Eye สีน้ำตาลอ่อน แล้วทาลิปบาล์มมีสี เป็นอันเสร็จ

- ที่มารูป: i.ytimg.com
image_236893

เมคอัพหวานๆ ใสๆ บางๆ แนวคุณหนูอินโนเซนต์ คอนแทคเลนส์สีน้ำตาลโกโก้ อายแชโดว์สีชมพูมีกลิตเตอร์ กับลิปสติกสีส้มนู้ด ปัดแก้มบางๆ อย่าให้เข้มเกินไป ติดขนตาปลอมบางๆ อย่าลืมปัดคิ้วสีน้ำตาลอ่อนๆ หนุ่มใจละลายชัวร์

- ที่มารูป: data3.whicdn.com
image_236898
- ที่มารูป: www.herworldplus.com
image_236899

แนวเซ็กซี่มีระดับ ปัดคิ้วสีดำ ใส่คอนแทคเลนส์สีน้ำตาลเข้ม กรีดตาสีดำ ปัดขนตาให้ยาวแต่ไม่ต้องหนาเป็นแพ และอย่าลืมไอเทมสำคัญ ลิปสติกสีแดงสด ขับให้ริมฝีปากดูเซ็กซี่ เย้ายวน

- ที่มารูป: www.herworldplus.com
image_236911

ลุคสาวออฟฟิศเกาหลี-ญี่ปุ่น ใสๆ แบ๊วๆ ปัดขนตาแบบดอลลี่อาย แล้วทาลิปสติกสีชมพูช็อกกิ้งพิงค์เนื้อบาล์ม ให้เคลือบใสๆ วาวๆ เต็มริมฝีปาก น่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ

- ที่มารูป: i1212.photobucket.com
image_236925

เมคอัพโทนสีน้ำตาลแบบเอิร์ธโทน กรีดอายไลเนอร์สีแดงเส้นบางๆ แต่ทาลิปสติกสีแดงอมม่วง ให้ความรู้สึกสุภาพ แต่ก็ขรึมและลึกลับไปด้วยในเวลาเดียวกัน เหมาะกับลุคที่ต้องการความน่าเชื่อถือ

- ที่มารูป: en.stylenanda.com
image_236938

ดวงตาสีแดงฉ่ำๆ เหมือนผลมะเขือเทศ ด้วยอายแชโดว์สีแดง 3CE ONE COLOR SHADOW สี TOMARED

- ที่มารูป: file2.stylenanda.com
image_236941

เปลี่ยนลุคเป็นสาวร่าเริงปนเท่ๆ สไตล์สตรีทกับอายแชโดว์ 3CE ONE COLOR SHADOW สี JULY TIME สีออกเหลืองมะนาว ทำให้ดวงตาดูสดใสขึ้น

- ที่มารูป: file2.stylenanda.com
image_236946

Park Sora กับดวงตาหวานละมุน อบอุ่นกับอายแชโดว์ 3CE POT EYESHADOW สี DELIGHTFUL เป็นสีชมพูอมน้ำตาล เมื่อทาลิปสติกสีส้มนู้ดแล้วยิ่งดูละมุนขึ้นได้อีก

- ที่มารูป: file2.stylenanda.com
image_236949

Sora ในลุคเมคอัพบางๆ โชว์ผิว ปัดคิ้วสีน้ำตาลทองสีเดียวกับสีผม แก้มสีชมพูจางๆ กับลิปทินต์สีชมพูอมส้มนู้ดๆ น่ารักน่าแต่งตาม

- ที่มารูป: file2.stylenanda.com
image_236953

Sora กับลุคสาวหวานด้วยลิปสติก 3CE LIP COLOR สี Daily Lady ชมพูนู้ดแบบสุภาพ สาวๆ คนไหนชอบแต่งหน้าโทนเรียบง่ายแต่หวานนุ่มนิ่ม ลุคนี้ recommend!

- ที่มารูป: file2.stylenanda.com
image_236954

แต่งหน้าลุคนู้ดให้ถึงขีดสุด ปัดแก้มให้เบา แต่งตาด้วยสีส้มอ่อนจนเกือบเป็นสีเนื้อกลืนไปกับผิว แตะๆ ลิปคอนซีลเลอร์สักหน่อยแล้วทาทินต์บางๆ ด้านในปาก ก็ได้ลุคนี้มาครองง่ายๆ ทริคคืออย่าใช้คอนซีลเลอร์เยอะจนกลบสีปาก จะดูป่วยได้ค่ะ

- ที่มารูป: file2.stylenanda.com


=====================

ก็จบลงไปแล้วกับลุคเมคอัพสวยๆ จาก Park Sora ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นการแต่งหน้าสไตล์เกาหลี โชว์ผิวสวยๆ เนียนใส แต่มักจะเปลี่ยนลุคที่สีตา ( อายแชโดว์, อายไลเนอร์ ) กับสีปาก ( ลิปสติก, ลิปทินต์ ) เสียมากกว่า มีทั้งแนวคุณหนูแบ๊ว, เรียบหรูไฮโซ, ดอลลี่อายคล้ายการแต่งคอสเพลย์, เซ็กซีจนหนุ่มๆ ต้องเหลียวมองแบบเกินห้ามใจ ชอบแบบไหน อยากเป็นโซราเบอร์สอง จัดไปเลยค่า รับรองสวยแบบ Korean Girl แน่นอลลลล

ที่สำคัญ อย่าลืมสิ่งพื้นฐานที่สุดในการแต่งหน้า คือต้องมีต้นทุนที่ดี หรือผิวหน้าเนียนสวยกระจ่างใสนั่นเอง เพราะฉะนั้นอย่าลืมบำรุงด้วยสกินแคร์ มาส์กหน้า สครับ etc. ให้ชุ่มชื้นตลอดวันด้วยนะคะ ^^

สำหรับวันนี้คงต้องลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่คราวหน้านะคะ บ๊ายบาย ^^/

=====================

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @