ส่องแฟชั่น ไอดอลเกาหลีตัวเล็ก สไตล์ฮิปสเตอร์ 'Lim Jin A' จาก IG : aajinaa

ส่องแฟชั่น ไอดอลเกาหลีตัวเล็ก สไตล์ฮิปสเตอร์ 'Lim Jin A' จาก IG : aajinaa

สาวตัวเล็ก ชอบแต่งตัวแบบมินิมอล ฮิปสเตอร์ #มีความอินดี้ ต้องฟอลโลว์วนไป วนปายยย

28 October 2016
Mollacake
28 October 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe ทุกคน วันนี้เราก็มีคอนเทนต์รวมแฟชั่นสวยๆ น่ารัก ชิค เท่ เก๋ อัปเดตเทรนด์สไตล์เกาหลีมาให้สาวๆ ผู้อ่านอีกเช่นเคย หลังจากที่สืบเสาะหาเน็ตไอดอลเกาหลีใน Instagram มาสักพักใหญ่ๆ เราก็เจอกับเธอคนนี้ค่ะ

" ลิมจินอา Lim Jin A  " ( ชื่อไอจีส่วนตัว : aajinaa )

เธอเป็นไอดอลเกาหลีที่มีสไตล์ของตัวเอง นั่นคือแบบ ' มินิมอล + ฮิปสเตอร์ ' เสื้อผ้าของเธอส่วนใหญ่จะเป็นแบบเรียบง่าย วัยรุ่นไทยก็แต่งตามได้ง่าย บางชุดก็ใส่ได้ทุกวัน เหมาะกับสถาพอากาศบ้านเรา ใครที่กังวลว่าจะตกเทรนด์แฟชั่น เที่ยวกับเพื่อนแล้วดูเชย แต่ก็ไม่อยากประโคมแต่งจนปวดหัว ดูไอเดียการแต่งตัวจากคอนเทนต์นี้ได้ ไม่ผิดหวังแน่นอน

พร้อมแล้วก็ไปดูกันเลยยยยยย


คุมโทนสีดำทั้งตัว กับเสื้อสเวตเตอร์แขนยาว กระโปรงยาวทรงเอลายสก็อต รองเท้าแตะ ถุงเท้าสีดำและหมวกเบเร่ต์ อ้อ! กระเป๋าสะพายข้างก็ต้องสีดำ อย่าให้่หลุดคอนเซปต์นะเออ


เป็นสาวตัวเล็กผอมเพรียว การใส่เสื้อแบบ oversize ยิ่งทำให้ดูตัวเล็กน่ารัก น่าทะนุถนอมยิ่งขึ้น แมทช์กับกระโปรงบานยาวๆ เพิ่มความหวานได้ดี

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

Sweety Plus - Sonia Brown
ตา
7
7
7K
ยางรัดผมกำมะหยี่สไตล์ผู้ดีฝรั่งเศส
รีวิวแฟชั่น
4
1
22.8K
คลีนหน้ากันค่ะซิสสสสสส✨🍋
ผิวหน้า
4
2
6.8K


ลุคน่ารักใสๆ ใส่สเวตเตอร์แขนยาวสีดำแบบปิดต้นคอ แมทช์กับกระโปรงสั้นสีน้ำตาล เพิ่มความชิคด้วยรองเท้าแตะและถุงเท้าสีดำ 


ครีเอทลุคง่ายๆ เสื้อยืด oversize กับกางเกงขาสั้น ที่วัยรุ่นไทยชอบใส่เดินเที่ยวกับเพื่อนๆ #ก็เมืองไทยมันร้อนนี่นา


เสื้อกันหนาวแขนยาวสีดำ สวมทับเอี๊ยมสีเขียวหม่น แมทช์กับรองเท้าส้นตึก เสริมความสูงไม่ให้ดูตัวเล็กมากเกินไป ( บางทีสาวตัวเล็กก็อยากสูงบ้าง อะไรบ้าง )


ชิคแบบสตรีทๆ เสื้อแขนยาวลายทาง ยีนส์ขาสั้น ถุงเท้าดำและรองเท้าผ้าใบสีน้ำเงินเข้ม มี accessories เก๋ๆ อย่างหมวกดำและถุงผ้าใบใหญ่


เดรสยาวตัวหลวมๆ สไตล์ oversize กับถุงเท้า รองเท้าผ้าใบโทนสีเดียวกันก็เป็นสไตล์ที่สาวตัวเล็กนิยมใส่ ลุคนี้ใส่สีขาวก็ดูเป็นเด็ก อ่อนโยน บริสุทธิ์ดีค่ะ


หรือจะใส่เสื้อแขนยาวคอกลม พับแขนเสื้อขึ้นไม่ให้เกะกะรุงรัง แมทช์กับกระโปรงยีนส์ยาวคลุมเข่า รองเท้าและถุงเท้าสีดำ หิ้วถุงผ้าสีเทาเป็นอันจบลุค


เสื้อแขนยาว-ยีนส์ขาสั้น จัดไปอย่าให้เสียค่ะวัยรุ่น ยังไงก็อินเทรนด์!


เดรสสั้นสีน้ำเงินเข้มสไตล์กะลาสี ยิ่งใส่คู่กับหมวกเบเร่ต์สีขาว จะคิกขุคาวาอี้ไปไหนเนี่ยตัวเธอ


สบายๆ กับเสื้อยืด กางเกงขาสั้นมีลูกเล่นที่ชายรุ่ยๆ ที่ต้นขา หมวกแก๊ปเท่ๆ และรองเท้าผ้าใบค่ะ


เดรสยีนส์สีน้ำเงินเข้มคอกลม มีลูกเล่นที่ชายรุ่ยๆ ที่ส่วนต้นคอและชายกระโปรง แมทช์กับรองเท้าผ้าใบสีขาวและถุงผ้าสีทูโทน น้ำเงิน-ขาว ตัวเล็กฮิปสเตอร์ที่แท้จริง


กลับมาเสื้อยืดกางเกงขาสั้นอีกรอบ แค่คุมโทนสีให้อยู่ในโทนเดียวกัน และหมั่นเปลี่ยนสี เปลี่ยนลายของไอเทมแต่ละชื้น แฟชั่นของเธอก็ไม่น่าเบื่อแล้ว


เดรสยาว oversize ลายสก็อตสีเทาสลับขาว น่ารักแบบลูกคุณหนู 


หรือจะเป็นเดรสยีนส์ซีดแขนสั้นสีฟ้าอ่อน ก็เป็นตัวเลือกที่ดี เพิ่มความน่ารักคิ้วท์ๆ ด้วยกระเป๋าสะพายข้างสีเทา-ฟ้า


สไตล์นี้วัยรุ่นไทยนิยม! เสื้อมีแขนเนื้อผ้าเบาๆ พลิ้วๆ แมทช์กับกางเกงขายาวเนื้อผ้าพลิ้วๆ และรองเท้าผ้าใบสีขาว ตบท้ายลุคด้วยกระเป๋าผ้าสีน้ำตาล ยังไม่หลุดธีม ถือว่าดี


เสื้อแขนสั้น oversize สวมทับด้วยเดรสสายเดี่ยวสีดำ เสื้อผ้าสไตล์นี้กำลังอินเทรนด์ในเกาหลีเลยล่ะค่ะ กระเป๋าคลัทช์จิ๋วก็ช่วยทำให้ลุคธรรมดาๆ น่ารักขึ้นด้วยนะ


เสื้อยืดพิมพ์ลาย กางเกงยีนส์ขาสั้น เล่นลวดลายสีสันเล็กๆ ที่ถุงเท้า ใส่หมวกแก๊ปสีน้ำเงินเหมือนสีหมึกซึม สดใส น่ารัก


เสื้อแขนยาวมีปกกะลาสีขอบดำ เนื้อผ้าชีฟองพลิ้วๆ แมทช์กับกระโปรงกำมะหยี่สีน้ำตาล ถุงเท้าและรองเท้าผ้าใบสีขาว เบรคลุคด้วยสีดำจากกระเป๋าสะพายข้าง


ฮิปๆ สไตล์บอยเฟรนด์กันบ้าง เพิ่มสร้อยคอเส้นบางแบบสั้นๆ ใส่เสื้อที่มีลูกเล่นตรงแขนเป็นสเวตเตอร์ด้านล่าง กางเกงขายาวสีดำสกินนี่ และรองเท้าผ้าใบสีน้ำเงิน


ชิคๆ กับเสื้อแขนยาวแขนพองๆ สีดำ แมทช์กับกางเกงยีนส์ขาสั้นสีซีด ถุงเท้าและรองเท้าผ้าใบสีดำ ( accessories อย่างกระเป๋าถุงผ้ากลมๆ จะมีอยู่ในเฟรมของสาวคนนี้บ่อยๆ )


ใส่เสื้อผ้าโทนสีอุ่นๆ กับแจ็คเก็ตสีน้ำตาลครีมอ่อนๆ สวมทับฮู้ดสีดำ กางเกงขายาวสีดำพับขา แมทช์กับรองเท้าผ้าใบสีเขียวมะกอก ต้อนรับฤดูใบไม้ร่วง


สเวตเตอร์แขนยาวสีครีมแบบ oversize ใส่เสื้อกั๊กไหมพรมสีน้ำเงินเข้มคลุมทับ แมทช์กับรองเท้าผ้าใบ ลุคนี้ก็เป็นที่นิยมในเกาหลีเช่นกัน


เสื้อแขนสั้นสีดำ แมทช์กับกระโปรงยีนส์สั้น ถุงเท้าสีดำและรองเท้าผ้าใบขาว ลุคนี้เด็กวัยรุ่นเกาหลีนิยมมาก ก ไก่ล้านตัว


ส่งท้ายบทความนี้ด้วยลุคฮิปๆ ที่คุ้นเคย เสื้อ oversize สีขาวกับกระโปรงยีนส์คลุมเข่า แมทช์กับถุงผ้าใบใหญ่และรองเท้าผ้าใบ ติสท์ อินดี้ได้อีก


======================

เป็นอย่างไรกันบ้างกับลุคแฟชั่นสวยๆ ของจินอา แต่งตามได้ไม่ยากเลยใช่ไหมล่ะ *-* ไอเทมเสื้อผ้าส่วนใหญ่ที่เธอเลือกใช้ เรียบง่ายไม่ซับซ้อน ( จะเห็นว่าเธอแต่งเสื้อยืด กางเกงยีนส์ขาสั้น เสื้อคลุมทับเดรสบ่อยมาก ) แต่จะเน้นที่สีของไอเทมประกอบอย่างสีถุงเท้่า สีรองเท้าผ้าใบ หรือสีหมวกเสียมากกว่า

เธอเองก็เช่นกัน ถ้าไม่อยากให้แฟชั่นดูน่าเบื่อ ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนสไตล์เสื้อผ้าเสมอไป ( เพราะสไตล์นี้เราชอบอยู่แล้ว ) แค่สลับโทนสี สลับลาย ก็ใส่ได้นานๆ ยาวๆ แล้วล่ะค่ะ

อยากชิคๆ ฮิปๆ แบบเน็ตไอดอลเกาหลี ก็ต้องลองจัดดูสักครั้งแล้วล่ะ แล้วพบกันใหม่คราวหน้านะคะ everybody บ๊ายบาย ^^ 

======================

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ