9 สัญญาณ ที่บอกว่า เขาไม่ได้แอบชอบคุณอยู่ซักหน่อย ! 。・゚(゚⊃ω⊂゚)゚・。

9 สัญญาณ ที่บอกว่า เขาไม่ได้แอบชอบคุณอยู่ซักหน่อย ! 。・゚(゚⊃ω⊂゚)゚・。

เมื่อกี้เขามาคุยด้วย แบบนี้เขาชอบเรารึเปล่านะ? ไม่อยากคิดไปเอง ต้องดู!

25 July 2015
✧Ms.Secret Tricks✧
25 July 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ตอนนี้สาวๆ แอบเล็งใครอยู่มั้ยคะ   อาจจะเป็นคนที่เราชอบเอง  หรือ เป็นคนที่เข้ามาทำให้ใจหวั่นไหว  ด้วยท่าทีต่างๆ นาๆ แต่บางทีก็ดูเหมือนเล่นตัว   จนทำให้หัวใจคุณสับสนอยู่ว่า  "เขาชอบเราอยู่รึเปล่านะ?"  งั้นเรามาดูกันดีกว่า  ว่าหนุ่มคนนั้นเขามีท่าทีที่เป็นสัญญาณว่า ความจริงแล้ว เขาไม่ได้คิดอะไรกับคุณเลย  รึเปล่า? จาก 9 สัญญาณนี้!!เขาไม่เคยพยายามหาเรื่องมาใกล้ๆ คุณ

image_20670
- ที่มารูป: auto.img.v4.skyrock.net

สาวๆ จ๋า  เวลาเราแอบชอบใครสักคน เราก็อยากจะอยู่ใกล้ๆ เขาตลอดเวลาจริงมั้ย  ถึงจะไม่มีอะไรให้อยู่ใกล้ ก็พยายามหาเรื่องจนได้  ผู้ชายก็เป็นเหมือนเรานี่แหละค่ะ  ถ้าเขาชอบเรา เขาจะพยายามทุกวิถีทาง ถ่วงเวลาให้ได้อยู่กับเรานานๆ ที่สุด  หาเรื่องมาวนเวียนใกล้ๆ ถ้าเรารอจนแล้วจนรอด หลายครั้งหลายคราแล้ว ก็ยังไม่มีวีแววว่าเขาจะหาเรื่องมาอยู่ใกล้ๆ เราสักที  ก็แสดงว่าไม่ใช่ละ เขาคงไม่ได้ชอบเราแล้วแหละ  ฮือ...เขาไม่ได้สนใจเวลาคุยกับคุณ

image_20673
- ที่มารูป: cousinsblogkorea.files.wordpress.com

เฮ้ย! ใจร้ายจริงๆ เลย ผู้ชายนี่  เพราะอะไรรู้มั้ย  เพราะการที่เขาไม่สนใจเรื่องที่คุยกัน หรือไม่อยากจะคุยกับเรา ไม่ว่าจะต่อหน้า หรือ ในแชท ก็เพราะว่าการคุยจะนำไปสู่ความสัมพันธ์ขั้นต่อไป  ยังไงก็ไม่ชอบอยู่แล้ว ก็เลยไม่อยากเสียเวลาคุยด้วย   อ๊ากกกก!!จี๊ดดดดดดด   ฉะนั้นให้คอยสังเกตท่าทีของเขาตอนคุย ถ้ามองไปทางอื่นขณะคุย  หรือแชทด้วยแล้วเขาตอบสั้นๆ หรือเป็นฝ่ายปิดบทสนทนา แสดงว่าเขาไม่ได้สนใจคุณสักนิดเลยนะเนี่ย   ร้ายจริงๆ! ฮึ! ( ー̀εー́ )


เขาคุยกับคุณ เหมือนกับที่คุยกับคนอื่น

image_20848
- ที่มารูป: 33.media.tumblr.com

ถ้าเวลาเขาคุยกับคุณ ไม่ได้แตกต่างจากที่คุยกับคนอื่นเลยสักนิด โทนเสียง สำนวน เหมือนกันเด๊ะ แสดงว่าเขาเห็นคุณเป็นเพื่อนคนหนึ่งเท่านั้น  ไม่ได้คิดอะไรเกินเลย  พูดตรงๆ ถ้าเขาชอบคุณจริงๆ เขาจะต้องพยายามสรรหาคำ หรือละเอียดอ่อนในการใช้คำ เพื่อให้คุณชอบ แสดงความใส่ใจเป็นพิเศษ บทสนทนาสำหรับคุณต้องพิเศษกว่าใคร  ถ้าอยากรู้สาวๆ ต้องหมั่นสังเกตลักษณะเวลาคุยกับคนอื่นให้ดี จะได้ตัดสินได้อย่างถูกต้องว่าชอบ หรือไม่ชอบ


เขาพูดเรื่องผู้หญิงที่เขาชอบกับคุณได้โดยไม่รู้สึกอะไร

image_20677
- ที่มารูป: 33.media.tumblr.com

ข้อนี้ต้องระวัง  ต้องสังเกตดีๆ  ถ้าเขาสามารถคุยกับคุณเรื่องผู้หญิงคนอื่นๆ ได้อย่างไม่มีปัญหา เช่น สาวที่เขาเดทเมื่ออาทิตย์ก่อน  สาวที่เพิ่งไปกินข้าวด้วยกันมา  หรือ พูดถึงผู้หญิงที่เขาแอบชอบ โดยที่ลักษณะที่เขาบรรยายไม่ได้ตรงกับคุณ ก็แสดงว่าเขาไม่ได้ชอบคุณนะคะ  เพราะถ้าเขาชอบคุณ ก็คงไม่มาบอกว่าตัวเองกำลังเล็งคนอื่นอยู่หรอก ปิ๋วเปล่าๆ 


เขาแสดงท่าทางที่ไม่ดีกับคุณ

image_20678
- ที่มารูป: www.8pic.ir

ถ้าเขาเผลอทำลักษณะท่าทาง ภาษากายเชิงลบออกมา เช่น  ไม่สบตา  หลีกเลี่ยงที่จะคุยด้วย  เวลาคุยหันไปทางอื่น  เวลานั่งจะเอาตัวออกห่าง ไม่ได้เจาะจงว่าจะแอบอยู่ใกล้ๆ ก็มั่นใจได้เลยค่ะว่า เขาไม่ได้ชอบเราหรอก    โอ้ย! จะกลัวอะไรกันขนาดนั้นนะเนี่ย  ผู้ชายนี่! 


ดูเหมือนไม่ค่อยมีเวลาว่างให้เราเลย

image_20851
- ที่มารูป: 25.media.tumblr.com

มีใครเคยบ้างคะ?  นั่งวางแผนไปเที่ยว และงัดความกล้าไปชวนเขาไปเที่ยว  แต่คำตอบที่ได้คือ "เดี๋ยวขอดูตารางก่อนนะ"  ซักพักก็จะมา "โอ๊ะ! ไม่ว่างเลยแฮะ ไว้คราวหน้าละกัน"  บางคนอาจหลงเชื่อ คิดว่าเขาไม่ว่างจริงๆ  แต่ถามจริ๊งงงง...ถ้าคนที่ชอบมาชวนจริงๆ  ต่อให้มีแพลนไปเที่ยวก่อนหน้ากับเพื่อนมาเป็นเดือน สาวๆ จะทำยังไง?  ใช่มะๆ นานๆ ทีจะมีโอกาส  ถ้าเขาชอบเรา เขาพังตารางแล้วไปกับเราแล้วค่ะ  แต่ถ้าเราเอ่ยชวนเขาประมาณสองครั้ง แล้วเขาปฏิเสธ  ขอแนะนำให้ไปชวนคนอื่นดีกว่าค่ะ  หยิ่งเหลือเกิ๊นนนน...พ่อคุณ


 

 

เขาทำท่าเหมือนจะจีบคุณ แต่ก็ทำงี้กับทุกคนแหละ

image_20842
- ที่มารูป: readeroffictions.com

เหมือนในข้อที่ 3 เขาคุยกับคุณก็จริง  แล้วเขาคุยกับคนอื่นด้วยมั้ย  ของแบบนี้ต้องอาศัยการพิสูจน์ด้วยตัวเอง  ต้องลองสังเกตพฤติกรรมของเขาเวลาอยู่กับเรา ถึงแม้ว่าเวลาคุยกันเขาจะชอบจับตัวคุณ แต่ความจริงแล้วเขาอาจเป็นคนที่ชอบถึงเนื้อถึงตัวคนอื่นเวลาคุยอยู่แล้วก็ได้  เขาอาจจะจับมือ จับไหล่เราทั้งๆ ที่ไม่ได้คิดอะไรกับเราเลยก็ได้  อย่าเพิ่งคิดว่าเขาชอบเชียวนะ 


เขาทำตัวเฟรนด์ลี่กับคุณ...และคนอื่นด้วย

image_20843
- ที่มารูป: blog.kpop-map.com

บางทีคุณอาจจะเห็นว่าเขาชอบยิ้มเวลาเจอกับเรา  ยิ้มเยอะมาก  จนคิดว่า เอ๊ะ! มีอะไรรึเปล่านะ  แต่ความจริงแล้วเขาอาจจะแค่เฟรนด์ลี่ไง  จะให้หน้าบึ้งใส่คนอื่นก็ใช่ที่   ก็เลยเจอใครก็ยิ้มหมดแหละ เซ็งเลย   เขาไม่ได้ยิ้มให้เราคนเดียวนี่นา เพราะเป็นคนที่เข้ากับคนอื่นง่าย ผูกมิตรง่าย ชอบเที่ยว ชอบเข้าสังคม   อย่ามโนไปมากกว่านี้เลยค่ะสาวๆ จะเฟลเปล่าๆ น้า


เขาไม่เคยเปิดเผยความรู้สึกอะไรให้รู้

image_20850
- ที่มารูป: 38.media.tumblr.com

คนเราก็ต้องมีช่วงเวลาที่หนักหนาบ้างเป็นธรรมดา  แล้วถ้าคุณเห็นเขาคนนั้นมีท่าทีแปลกไป เหมือนมีเรื่องทุกข์ใจ  แล้วพอไปถาม เขามีทีท่าปิดกั้นเรื่องราวทั้งหมด ประมาณว่าไม่อยากให้เราได้รู้เลย ก็แสดงว่าเขาไม่ได้คิดชอบพิศวาสอะไรคุณหรอก เพราะถ้าเขาชอบใครสักคน  เขาก็จะแบ่งปันความรู้สึกให้รู้ แต่อาจจะต้องรอหน่อย เวลาเขาพร้อม เขาก็จะบอกเอง  สิ่งที่คุณทำได้คือ ให้เขาได้มีเวลาส่วนตัวบ้าง

 

เป็นไงคะ  อ่านจบ โดนกันไปกี่ข้อ  ใครที่ไม่โดนเลย ก็ขอยินดีด้วยค่ะ  แสดงว่าเขาก็มีใจให้คุณเหมือนกันนะเนี่ย   แต่ถ้าใครมีโดนบ้างเป็นบางข้อ แสดงว่าเขายังไม่ได้ชอบคุณ แต่ก็ใช่ว่าจะหมดหวัง เพราะอาจมีสถานการณ์ที่ไม่คาดคิดเข้ามาตลอดเวลา  อาจจะมีเรื่องที่ทำให้เขาชอบเราเอง โดยไม่ต้องพยายามทำอะไรเลยก็ได้นะ   ^_^


 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
6 October 2020 14:27
Search @