กลยุทธ์สุดมั่น!! ทำให้เขาคนนั้น 'คิดถึง' แต่เรา!! (◍>◡<◍)。♥

กลยุทธ์สุดมั่น!! ทำให้เขาคนนั้น 'คิดถึง' แต่เรา!! (◍>◡<◍)。♥

คิดถึงเขามานานแล้ว ตอนนี้ล่ะ ตาเราทำให้เขาคิดถึงบ้างแล้ว!!!

23 July 2015
✧Ms.Secret Tricks✧
23 July 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ว้ากกกกก..คิดถึงเขาอีกแล้วง่ะ  ทำไงดี  งือๆๆๆๆ งุงิ (จะแบ๊วไปไหนเห้ยยยย...)  ทำไมนะ ไม่ว่าเขาจะทำอะไร จะลุก จะเดิน จะนั่ง หรือ จะแคะขี้มูกก็ Stuck อยู่ในหัวเราตลอดเวลา (อันหลังนี่เอาไม่ออกด้วยสิ)  ยังงี้ก็ไม่แฟร์ดิ  ขี้โกงนี่หว่า  ไม่เอาๆ  เราจะไม่ยอมคิดถึงอยู่ฝ่ายเดียว  คอยดูเถอะ   ชั้นจะทำให้เขาคิดถึงชั้น มากกว่า 2 เท่า!!!! เริ่ม!!!


อย่าทำตัวว่างเพื่อเขาตลอดเวลา
image_20279
- ที่มารูป: media.giphy.com

เคยใช่มะๆ  เมื่อกี้เพื่อนชวนไปเที่ยว บอกไม่ว่างๆ  ต้องเคลียร์งานให้เสร็จก่อน  แถมจู่ๆ ก็รักสุขภาพกระทันหัน ต้องไปเข้าฟิตเนสตอนเย็นๆ ต่ออีกเนี่ย  แต่พอเขาทักมาชวนไปดูหนังปุ๊ป  งานเสร็จทันทีเลยจ้า  ฟิตนง ฟิตเนสอะไร้....ไม่มี! จะต้องให้ใช้เวลาซักกี่ชั่วโมง หรืองานยุ่งขนาดไหน ไม่เกี่ยว ว่างเพื่อเธอซำเหมออออ อิอิ 


เอิ่ม...ถ้ารู้ตัวว่าเป็นแบบนี้ รู้ไว้เลยนะคะว่า 
ไม่มีเสน่ห์ซักนิด ถ้าคุณต้องการเขาจริงๆ คุณยิ่งควรมีชีวิตเป็นของตัวเอง  การมีเวลาส่วนตัวกับตัวเอง เป็นสิ่งที่น่าดึงดูดใจเขาได้มากกว่ามาตามเกาะติด  เพราะหมายความว่า เราจะมีเวลาให้กับครอบครัว เพื่อน งานอดิเรก ซึ่งทำให้คุณดูมีเอกลักษณ์ขึ้นมาได้ และที่สำคัญ  ยังทำให้เขามีเวลา คิดถึง  เราด้วยค่ะ

 

เว้นระยะห่างในการตอบข้อความเขา
image_20282
- ที่มารูป: ak-hdl.buzzfed.com

เวลาชอบใครซักคน เราก็รู้สึกร้อนใจ อยากจะจับให้อยู่หมัดได้ไวๆ ใช่มิ?  เวลามีโอกาสได้คุย ได้แชท ก็เลยไม่อยากพลาดโอกาสไป หยอดได้ หยอด... แชทมา แชทกลับไม่โกง  แถมให้เยอะๆ อีกต่างหาก ส่งรัวๆ จ้า รัวๆ  หวานเหลือเกิ๊นนนนน  หวานจนไม่รู้ตัวว่า ความจริงแล้วเขาได้รู้สึกหวานเหมือนเรามั้ย  หรือ รู้สึกรำคาญกันแน่


อู่ย...ไม่ได้ตั้งใจจะแรงน่ะ แต่ว่าก็มันจริงนี่นา  ถ้าเขาส่งอะไรมา ก็ตอบกลับได้ แต่ไม่ใช่ถี่ๆ  ให้เว้นช่วงไว้บ้าง พอให้เขาได้รู้สึกว่า  เอ้อ...เราไม่ว่างนะ
 มีธุระอย่างอื่น มีครอบครัวของตัวเอง สาวๆ อาจจะเสียดายโอกาสคุย  แต่มันทำให้เขาจินตนาการได้ไกลเลยล่ะ ว่า เอ๊...สาวของเค้าไปทำอะไรอยู่ที่ไหนน้า  เที่ยวกับเพื่อนเหรอ?  เอ๊ะ! ผู้หญิง หรือ ผู้ชาย!!?  ทีนี้แหละ เขาจะรู้สึกถึงเสน่ห์ และ คิดถึงเราโดยไม่ต้องทำอะไรเลย  เก๋เนอะ  จำไว้นะคะ  อย่าใช้ทุกเวลาในการตอบเขา  แต่ให้ตอบเขาแค่ตอนมีเวลาเท่านั้น

 

เห้ย! เธอ...เพื่อนเราเยอะนะเฟ้ย
image_20259
- ที่มารูป: www.collegeokplease.com

เอ้อ!! แปลกคน  ก็ฉันอยากใช้เวลากับเขาอ่ะ  จะไปบอกว่ามีเพื่อนคนอื่นทำไมล่ะ  เดี๋ยวเขาก็ไล่ไปหาเพื่อนหรอก...  หว่ายยย ใครบอกคะ  ถ้าคิดงี้ แสดงว่าไม่ค่อยมั่นใจว่าเขาชอบเราจริงๆ รึเปล่าน่ะสิ  ไม่ได้นะ ต้องมั่นใจ   คูลๆ ไปเลย  ทำให้เขารู้ว่าเราก็มีเพื่อนคนอื่น อาจไม่ว่างเพื่อเขาตลอด เพราะต้องเข้าสังคมกะเพื่อนบ้าง  


แทนที่เขาจะหึง เขากลับรู้สึกว่า  โอ้! สุดยอดไปเลย  แสดงว่าสาวของเขาเป็นคนน่ารักน่าดู ถึงได้มีเพื่อนเยอะ และ เขาจะยิ่งกลับรู้สึกภูมิใจในตัวเองว่า สดงว่าเขาสำคัญสำหรับคุณมาก ถึงแม้คุณจะมีเพื่อนเยอะ  ก็ยังแบ่งเวลามาให้เขา  แต่ไม่ได้หมายความว่าให้โกหก โม้ๆ เขานะคะ  ถ้าคุณไม่มีเพื่อน ก็หาสังคมเพื่อนซะ  เช่น ไปเรียนเต้น  เรียนทำอาหาร  เพื่อให้เขาเห็นถึงสังคมที่น่าตื่นเต้นของคุณ

 

หนุ่มหลายคนหมายปองเรา แต่เราเลือกเธอนะยะ
image_20205
- ที่มารูป: 33.media.tumblr.com

มาแล้ว มุกนี้ ไม่มีไม่ได้จริงๆ   ก็แหงแซะอยู่แล้ว เพราะว่าถ้ามีการแข่งขันเกิดขึ้น  ย่อมมีการชนะและแพ้ แล้วเขาก็คงไม่อยากแพ้หรอก  การเปิดโอกาสให้เขารู้ว่า ถ้าเขาไม่ทำคะแนน ไม่สนใจคุณ  ระวังคนอื่นจะชิงไปนะจ๊  ถึงชั้นจะไม่อยากไปก็เถอะ ฮึกๆ (。•́︿•̀。)   อาจดูเป็นมารยาไปหน่อย  แต่ก็เป็นวิธีที่ทำให้เขาจิตใจจดจ่ออยู่กับเราได้อย่างดี  ที่สำคัญ อย่าลืมทำตัวควรค่าแก่การเป็นที่หมายปองของคนอื่นจริงๆ ด้วยนะจ๊ะ

 

 

ใส่ใจกับการแต่งกายซักหน่อยนะฮ้า
image_20244
- ที่มารูป: img.pandawhale.com

ใช่ค่ะ ใช่ (ใช่อะไรไม่รู้แหละ  ใช่ไว้ก่อน  ฮี่.........)  เขาคงไม่ได้มานั่งคิดถึงคุณเพราะเสื้อผ้าหรอก  เอ๊ะ! ไม่แน่  เขาอาจจะติดใจชุดสวยตัวนั้นมาก จนเก็บไปฝัน และหวังว่าจะได้ใส่ในซักวัน   เห้ย! ไม่ใช่และๆ  โอเค เอาจริงแล้ว  เพราะถ้าคุณใส่ชุดที่ทำให้ภาพรวมของคุณดูดีมา  เขาจะจดจำได้ว่า  ครั้งล่าสุดที่เจอกัน  คุณน่ารักมากจริงๆ เล้ย  จำได้ว่า วันนั้นแทบจะไม่อยากให้หมดเวลาเดทเลยล่ะ  และถ้าเขาคิดแบบนี้อยู่  แสดงว่าอะไร?...อะไร...เร็ว ตอบบบ  เขากำลัง คิดถึง เราอยู่ไงล่ะ

 

กลิ่นหอม ย้อนความจำ
image_20208
- ที่มารูป: www.gifmania.co.uk

นอกจาก รูป เสียง แล้วก็ยังมี กลิ่น นี่แหละค่ะ ที่จะติดตราตรึงอยู่ในความคิดของเขาได้   สาวๆ หลายคนก็เคยเป็นแหละ เรารู้  เวลาเจอใครที่ชอบใส่น้ำหอมกลิ่นนี้มาประจำ  ถึงแม้เราจะอยู่ที่อื่น  แล้วจู่ๆ ได้กลิ่นนี้ขึ้นมา ก็จะหวนนึกถึงคนนั้นโดยอัตโนมัติ  ก่อนจะไปเจอเขา อย่าลืมเติมกลิ่นน้ำหอมเฉพาะตัวให้ตัวเองเล็กน้อย ไม่ต้องมากเกินไป จะใส่กลิ่นอะไรก็ได้ จะกลิ่นผลไม้ ดอกไม้ หรือกลิ่นข้าวแกงก็ได้ ถ้ามั่นใจ ฮี่ๆๆ  เพราะ กลิ่น ถือเป็นทริคในการเตือนความคิดถึงได้อย่างดี

 

เว้นระยะห่างกันบ้าง
image_20248
- ที่มารูป: 24.media.tumblr.com

ส่วนใหญ่ถ้าเรามีคนที่คุย หรือ คบกันมาซักระยะหนึ่งแล้ว มักจะทำตัวติดเขาแจ ไม่อยากจะห่างกันแม้แต่วินาทีเดียว  โอ้ยยย...ติดกันขนาดนี้ เขาจะเอาเวลาไหนมาคิดถึงล่ะจ๊ะ ถ้าไม่อยากให้เขาเบื่อเราเร็วๆ รีบเลยจ้ะ  รีบปล่อยเวลาให้ห่างกันบ้าง แล้วจะทำให้ต่างคน ต่างมีเวลาคิดถึงกันอย่างแท้จริง  และช่วยตอกย้ำความรู้สึกที่ว่า คุณมีค่าสำหรับเขาขนาดไหน  โอ้...โรแมนติกจริงๆ เลยน้า

 

Don't worry, Be Happy :)
image_20285
- ที่มารูป: media2.giphy.com

คนที่มีความสุข  มักจะทำให้คนรอบข้างมีความสุขตามไปด้วย ^^   เราอาจจะไม่สามารถเจอเรื่องที่มีความสุขได้ตลอดเวลา  อาจจะเป็นช่วงวันนั้นของเดือน ที่ต้องหงุดหงิดง่าย  ก็ไม่ต้องไปโฟกัสเรื่องนั้น  อาจคิดว่าเป็นสิ่งที่แสดงความเป็นผู้หญิง  อ๊ะ! รอบเดือนเรามา เราเป็นผู้หญิงจริงด้วยนะเนี่ย  อู้ยยย  เย้! เป็นผู้หญิงๆ (อะไรว้า...)  หรือ โฟกัสที่เรื่องอื่นที่มีความสุขแทน  ถ้ามันไม่มาให้เรา  เราก็สร้างขึ้นมาเองเลยซี่!  เขาอาจจะเห็นแล้วกลับไปคิดว่า  สาวคนนี้ช่างน่ารักจริงๆ จนอดยิ้มไม่ได้เลยก็ได้นะ ^^

 

สร้างความทรงจำดีๆ ร่วมกัน
image_20217
- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com

ช่วงเวลาที่ได้อยู่กับเขา  ควรจะสร้างความทรงจำดีๆ ให้มากที่สุด  เพราะการคบกันมาสักพัก ท้ายที่สุดแล้ว เราจะวัดกันจากความรู้สึกว่า อยู่กับคนนั้นแล้วมีความสุขมากขนาดไหน   อย่าไปงอนกัน หาเรื่องทะเลาะกันให้เสียเวลา  ควรสร้างเสียงหัวเราะ  ร่วมผจญภัยไปด้วยกัน ยิ่งเป็นประสบการณ์ที่ไม่คิดว่าจะได้เจอ  ยิ่งสร้างความรู้สึกว่า มีแต่เรากับเขาเท่านั้นที่รู้  ทุกครั้งที่นึกถึงเรื่องนี้ เขาก็จะนึกถึงเราไปด้วย

 

อยู่ด้วยกันในสถานการณ์ที่น่าตื่นเต้น
image_20273
- ที่มารูป: media.giphy.com

สาวๆ จ๋า ทริคนี้ จดๆๆๆๆ  ตามหลักจิตวิทยา ถ้าร่างกายเราหลั่งสารอะดรีนาลีนขึ้นมา เช่น  ตกใจกลัวในบ้านผีสิง  เล่นรถไฟเหาะ  เล่นเพนท์บอล  หรือ เล่นกีฬา จะทำให้เราเกิดการตกหลุมรักได้ง่ายขึ้น  ฉะนั้นถ้าเรากับเขา อยู่ในสถานการณ์ที่ช่วยให้หลั่งอะดรีนาลีนได้  จะทำให้เขาตกหลุมรักเราได้เช่นกัน   ถ้าได้ไปเที่ยวบ้านผีสิงกัน  รับรองสนิทกันเร็ว และกลับมาเขาจะคิดถึงแต่คุณแน่นอนเลยค่ะ 


หึๆๆๆๆ  แค่คิดว่าจะทำตามนี้ก็อยากจะยิ้มแบบเอียงมุมปากแล้ว  -_,-+  ทำไงได้น้อ  ก็พอคิดว่าจะทำให้เขาคิดถึงเราได้จริงๆ แล้วมันตื่นเต้นนี่นา   ความรักก็เป็นซะอย่างนี้ล่ะน้า ซับซ้อนซะจนต้องทำให้ผู้หญิงตัวเล็กๆ อย่างเราต้องมีเล่ห์เหลี่ยม (ใช่เหรอ?) ที่แน่ๆ คือ อย่าไปยึดติดกับความรักมากค่ะ  ถึงจะไม่สมหวัง ก็ไม่ต้องเสียใจนาน  มันไม่ใช่ทั้งหมดของชีวิต  อยากให้เขาคิดถึงเรา ก็ให้แบ่งเวลาให้เหมาะสม ไม่ต้องทุ่มทั้งหมดให้เขา จะได้มีช่องว่างให้คิดถึและ ไม่ต้องผิดหวังมากอีกต่างหาก   แต่ถ้าใครคิดว่า อย่างน้อยก็ขอลอง  ก็ทำตามทริคข้างบนเลยค่ะ  ^^

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @