profile: ☆* Dream Inspired *☆
☆* Dream Inspired *☆
ติดตาม
icon 28 พ.ค. 2015
icon 7
icon 288.6K
มาทำให้เขาคนนั้นรู้สึกว่าเรามีเสน่ห์จนเกินห้ามใจกันเถอะ!

มาทำให้เขาคนนั้นรู้สึกว่าเรามีเสน่ห์จนเกินห้ามใจกันเถอะ!

แอบชอบเขา แต่ก็อยากให้เขาเป็นฝ่ายชอบเราเองด้วย ทำไงดีน้า ดูนี่เลย!

เลือกอ่านตามหัวข้อ


จุ๊ จุ๊ จุ๊! สาวๆ คนไหนเปิดมาหน้านี้แล้ว ลองหันซ้าย มองขวาดีๆ นะจ๊ะ ว่ามีหนุ่มๆ แอบดูอยู่รึเปล่า เพราะเรากำลังจะเปิดเผย
เคล็ดลับสุดยอด 6 ข้อ ที่ทำให้หนุ่มๆ รู้สึกว่า สาวแบบเราช่างมีเสน่ห์ซะจริงจริ๊ง... เชื่อว่าสาวๆ หลายคน คงมีหนุ่มที่แอบปิ๊งอยู่ แต่ก็ออกตัวแรงมากไม่ได้  ด้วยความคิดหลากหลายที่ตีกันว่า “ ฉันเป็นผู้หญิงนะ  จีบให้เขารู้ตัวไม่ได้หรอก ” บ้าง หรือ“ ฉันไม่ใช่สเปคเขาหรอกน่า ”  หรืออีกหลายความคิดที่ทำให้ยอมแพ้ตั้งแต่ยังไม่เริ่
ม  

image_6092
- ที่มารูป: img5.visualizeus.com

โถๆๆ เปลี่ยนความคิดที่น่าสงสารแบบนั้นตั้งแต่ตอนนี้เลยนะจ๊ะ เพราะตอนนี้เรามี สุดยอดเทคนิคทางจิตวิทยา ซึ่งถึงแม้ว่าเราจะไม่ใช่สเปคเขาแต่ก็ทำให้เป้าหมาย  เอ้ย! หนุ่มที่เราหมายปองนั้นรู้สึกว่า เรามีเสน่ห์มากมายซะจน ปล่อยไว้ไม่ได้แล้ว! อยากรู้กันแล้วใช่มั้ยล่ะ  งั้นมาดูเทคนิคที่สามารถพิชิตใจหนุ่มได้ภายใน 6 ข้อกันเลย...

สร้างความรู้สึกตื่นตัวทางอารมณ์

image_5973
- ที่มารูป: www.gifsforum.com

ก่อนอื่นเลย... ไหนใครเคยแอบหลงรัก เทรนเนอร์ส่วนตัว, ครูสอนขับรถ, ครูสอนว่ายน้ำ หรือครูสอนศิลปะป้องกันตัว  เอ้า! ยกมือขึ้น  ฮั่นแน่ะ! ยกกันให้พรึ่บ แล้วเคยสงสัยมั้ยคะว่า บุคคลเหล่านี้บางคนไม่ใช่สเปคเราเล้ย แต่ทำไมเราถึงหลงรักได้ สาเหตุที่เป็นแบบนี้  เพราะเป็นหนึ่งในผลทางจิตวิทยาที่ เมื่อคนเราหลั่งสารอะดรีนาลีน ซึ่งร่างกายผลิตออกมาตอนสภาวะตื่นตัวทางอารมณ์สูง เช่น ความกลัว ความตื่นเต้น หรือการออกกำลังกาย จะทำให้เกิดความรู้สึกสนใจ และเกิดความปรารถนาต่อผู้ที่อยู่รอบข้าง ด้วยโดยไม่รู้ตัว

image_6102
- ที่มารูป: a.dilcdn.com

กิจกรรมต่างๆ ที่ก่อให้เกิดความตื่นตัวทางอารมณ์สูง เช่น ดูภาพยนตร์สยองขวัญ เล่นเครื่องเล่นที่แสนหวาดเสียว ความตื่นตัวบางส่วนจะส่งผ่านไปยังคนที่เราอยู่ด้วย ฉะนั้นตอนนี้สาวๆ รู้แล้วใช่มั้ยคะว่า ถ้ามีโอกาสได้ไปดูหนังกับคนที่แอบชอบ  ต่อไปนี้หนังรักไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีพอเท่าไหร่ ต้องเป็นหนังผี ! ฟังดูไม่โรแมนติกเลยเนอะ แต่ได้ผลดีในเรื่องความรักนะจ๊ะ  
( •̀ᴗ-)✧

เดินให้ยืดหยุ่น

image_5979
- ที่มารูป: 24.media.tumblr.com

อ่านหัวข้อเคล็ดลับนี้อย่าเข้าใจผิดว่า ต้องเดินไป ม้วนตัวไป ยกขาพาดหัว ตีลังกากลับหลัง อะไรอย่างนั้นนะจ๊ะ แต่การเดินให้ยืดหยุ่น หมายถึงให้เราเดินอย่างกระฉับกระเฉง ซึ่งจะทำให้เราดูอ่อนเยาว์ และมีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็นได้อย่างง่ายดาย เพราะอากัปกิริยาและลีลาการเดินนั้น มีผลต่อการตัดสินความอ่อนเยาว์และความน่าสนใจของตัวเราได้นะ ซึ่งทฤษฎีที่ได้รับการยอมรับว่า เป็นสัญชาตญาณตามธรรมชาติที่ถูกปลูกฝังกันมาตั้งแต่สมัยก่อนว่า หญิงสาวที่มีคุณลักษณะของความอ่อนเยาว์ มักอยู่ในวัยเจริญพันธุ์อันเป็นที่หมายปองของหนุ่มทั้งหลาย 

ฉะนั้นถ้าสาวๆ พอมีเวลาว่าง  ควรจะหาเวลา เล่นโยคะ และออกกำลังกายที่ช่วยสร้างความยืดหยุ่นให้กับร่างกายของเราบ้างนะคะ รับรองความยืดหยุ่นนี้จะช่วยเปลี่ยนแปลงอากัปกิริยาของสาวๆ และท่าเดินให้มีเสน่ห์ดึงดูดใจได้อย่างไม่น่าเชื่อเลยล่ะค่ะ

มองตาสื่อถึงใจ

image_5987
- ที่มารูป: i219.photobucket.com

ดูเหมือนไม่ค่อยมีอะไร แต่เป็นวิธีที่ทำให้เขาตกหลุมมนต์เสน่ห์ของเราได้อย่างจังเลยทีเดียว มีงานวิจัยชิ้นหนึ่งที่นำคนแปลกหน้าที่เป็นเพศตรงข้ามกัน มานั่งมองหน้ากันเป็นเวลาสองนาที ซึ่งมีผลสรุปทางวิจัยว่า การสบตากันนานแค่ครู่เดียว ก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้คนสองคนเกิดความรักใคร่ชอบพอกัน ฉะนั้นเวลาสาวๆ คุยอยู่กับหนุ่มคนนั้นก็อย่ามองผ่านๆ แต่ให้จ้องมองไปที่ตาเขาระหว่างที่พูดด้วยเทคนิคง่ายๆ นี้ จะทำให้เขาเกิดความรู้สึกชอบพออยู่ในใจ โดยที่เราไม่ต้องทำอะไรแบบโจ่งแจ้งเลยซักจิ๊ด

โอ้ย! แค่คิดก็เขินแล้วอ่ะ (⁄ ⁄>⁄ ヮ ⁄<⁄ ⁄) จะให้มองตาเขาตรงๆ อ่ะเหรอ บ้าน่า... พูดอีกก็เขินอีก แต่ถ้าอยากสมหวัง ก็ควรค่าแก่การลองดูนะ ได้มองตาแล้วยังได้ใจเขาอีก ฟินสิงานนี้  ฟินจ้า

ไปกับเพื่อนผู้ชายที่ดูดีในการพบกันครั้งแรก

image_5994
- ที่มารูป: 25.media.tumblr.com

ถ้าหากสาวๆ อยากให้เขาสนใจในตัวคุณในการพบกันครังแรก ไม่ควรไปกับคนที่ดูดีกว่า เพราะกฎแห่งความแตกต่าง จะทำให้เราถูกเปรียบเทียบกับเพื่อนสาวที่สวยกว่าและกลายเป็นคนที่ดูไม่มีเสน่ห์ในทันที แต่ก็ไม่ควรไปกับคนที่หน้าตาดูไม่น่าดูเลย เพราะด้วยกฎแห่งความเกี่ยวโยง คุณจะถูกมองเป็นกลุ่มก้อนเดียวกันแล้วจะกลายเป็นคนที่ไม่น่าสนใจไปด้วย

วิธีที่ดีที่สุด คือ สาวๆ ควรไปพบเขาแค่เพียงลำพังในครั้งแรก หรือควรหาเพื่อนผู้ชายที่เป็นคนที่น่าสนใจไปด้วยในครั้งแรก เพราะในเหตุนี้กฎแห่งความเกี่ยวโยงจะมีผลเหนือกฎแห่งความแตกต่าง ถ้าหากสมาชิกในกลุ่มมีความแตกต่างกันมากกว่าความคล้ายคลึงกัน ซึ่งหมายถึง 
ถ้าคุณไปกับเพศตรงข้ามที่ดูดี เขาจะช่วยเสริมเสน่ห์ให้กับเราได้อีกด้วย

เข้าหาเขาเมื่อเขาอยู่กับคนที่น่าสนใจกว่า

image_6003
- ที่มารูป: 38.media.tumblr.com

เคยมั้ยคะเวลาอยู่กับเพื่อนๆ ที่ดูดีกว่าเรา เรามักจะไม่ค่อยมั่นใจในตัวเอง หมายถึงว่า ความภาคภูมิในในตัวเราจะลดลง ยิ่งถ้ามีกลุ่มหนุ่มๆ เดินมา ใจนี่คิดไปก่อนแล้วว่า “ มองเพื่อนเราแน่ๆ ” แล้วถ้าจู่ๆ หนึ่งในนั้นมาทักเราเป็นคนแรก ปิ๊ง! “ โห... นี่มันเทพบุตรชัดๆ ” ( ภาพ slow motion ผมปลิวหน้าเคลิ้ม ) แล้วเราก็จะเกิดความรู้สึกดีกับคนคนนั้นทันที เพราะอะไร....เพราะ ในขณะที่ความภาคภูมิใจในตัวเราถดถอย และเห็นคุณค่าในตัวเองลดลง เรามักจะเห็นว่าผู้อื่นมีความน่าสนใจมากขึ้น เพราะฉะนั้นถ้าเราเข้าหาหนุ่มที่เราแอบปิ๊งตอนที่เขาอยู่กับคนที่ดูดีกว่า และไม่แสดงออกจนเกินไปว่าชอบเขา อยากได้เขามาก รับรองเขาต้องปิ๊งคุณแน่นอนเลยค่ะ


การทำให้รู้ว่าเราชื่นชมเขา

image_6007
- ที่มารูป: cdn3.teen.com

เทคนิคนี้ไม่ได้หมายความว่า ให้ไปบอกเขาโต้งๆ “เฮ้ย!! เราชอบเธออ่ะ เป็นแฟนกันเหอะ ” งี้นะคะ แต่หมายถึงว่าทำให้เขารู้ตัว ว่าเราชื่นชมเขา อาจจะเป็นเรื่องความสามารถ การเรียน หรืองานอดิเรกของเขา ทำแบบนี้แล้วจะทำให้เขาชอบเราได้เพราะอะไร

เอางี้ สาวๆ เคยแอบรู้มั้ยคะว่ามีบางคนแอบชื่นชม ชื่นชอบเราอยู่ แม้จะเป็นเพศเดียวกันก็เถอะ เช่น ชอบการแต่งตัว แต่งหน้าของเรา เป็นไอดอลของเขาเลย อะไรประมาณนี้ ทำให้เราเกิดความรู้สึกสนใจในตัวคนๆ นั้นขึ้นมา อย่างน้อยก็อยากทำตัวดีด้วย เนื่องจากถ้าเรารู้ตัวว่ามีบางคนชอบเรา มันจะช่วย 
ปลุกเร้าความรู้สึกโรแมนติกขึ้นในตัวเรา

image_6115
- ที่มารูป: data2.whicdn.com

เนื่องจากองค์ประกอบของความรู้สึกรักใคร่ คือ ความคาดหวัง ซึ่งความคาดหวังนั้นจะปูทางไปสู่ความรู้สึกโรแมนติกที่มีพลังมากกว่า และทำให้รู้สึกถึงความเป็นไปได้ขึ้นมา เพราะฉะนั้นถ้าแอบปิ๊งใครอยู่ ลองเปรยๆ ให้เขารู้ตัวซักนิดว่า เราชื่นชอบบางสิ่งบางอย่างในตัวเขา ก็จะทำให้ความรักครั้งนี้สมหวังง่ายขึ้นนะคะ

image_6108
- ที่มารูป: planetivy.com

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับเทคนิคทางจิตวิทยาที่จะช่วยพิชิตใจหนุ่มที่เราแอบปิ๊งได้ เป็นวิธีที่เหมาะสมกับสาวๆ อย่างเราที่ไม่กล้าจีบจนออกนอกหน้า แต่เป็นการทำตัวให้ดูมีเสน่ห์น่าดึงดูดใจ แล้วทำให้เขาเป็นฝ่ายชอบเราเอง ทีนี้ถ้ามีคนถามว่าทำได้ไง ก็บอกไปเชิดๆ ว่า " เขาชอบเราเองอ่ะแก " ไม่ได้จีบ

นั่นแน้!!...สมหวังในความรักแบบไม่ต้องทำอะไรมากมาย แถมยังดูดีอีกต่างหาก สาวๆ คนไหนที่กำลังคิดว่าหมดหวังกับความรักครั้งนี้แล้ว อย่าเพิ่งยอมแพ้ซะล่ะ ถ้ายังไม่ได้ลองเทคนิคเหล่านี้ เราจะคอยเป็นกำลังใจให้ และบอกเคล็ดลับดีๆ แบบนี้เรื่อยๆ เพื่อชาว Sistacafe นะคะ  (-^ ワ^-)

ที่มา: ‘Get anyone to do anything’ by David J lieberman

บทความที่เกี่ยวข้อง

Tags

บทความที่เกี่ยวข้อง