This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

1432698014 got7a
1582702268 cat love color
ความรัก

มาทำให้เขาคนนั้นรู้สึกว่าเรามีเสน่ห์จนเกินห้ามใจกันเถอะ!

แอบชอบเขา แต่ก็อยากให้เขาเป็นฝ่ายชอบเราเองด้วย ทำไงดีน้า ดูนี่เลย!


» »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • สร้างความรู้สึกตื่นตัวทางอารมณ์

  • เดินให้ยืดหยุ่น

  • มองตาสื่อถึงใจ

  • ไปกับเพื่อนผู้ชายที่ดูดีในการพบกันครั้งแรก

  • เข้าหาเขาเมื่อเขาอยู่กับคนที่น่าสนใจกว่า

  • การทำให้รู้ว่าเราชื่นชมเขา

  • บทความที่เกี่ยวข้อง


  จุ๊ จุ๊ จุ๊! สาวๆ คนไหนเปิดมาหน้านี้แล้ว ลองหันซ้าย มองขวาดีๆ นะจ๊ะ ว่ามีหนุ่มๆ แอบดูอยู่รึเปล่า เพราะเรากำลังจะเปิดเผย
  เคล็ดลับสุดยอด 6 ข้อ ที่ทำให้หนุ่มๆ รู้สึกว่า สาวแบบเราช่างมีเสน่ห์ซะจริงจริ๊ง... เชื่อว่าสาวๆ หลายคน คงมีหนุ่มที่แอบปิ๊งอยู่ แต่ก็ออกตัวแรงมากไม่ได้  ด้วยความคิดหลากหลายที่ตีกันว่า “ ฉันเป็นผู้หญิงนะ  จีบให้เขารู้ตัวไม่ได้หรอก ” บ้าง หรือ“ ฉันไม่ใช่สเปคเขาหรอกน่า ”  หรืออีกหลายความคิดที่ทำให้ยอมแพ้ตั้งแต่ยังไม่เริ่
  ม  
  โถๆๆ เปลี่ยนความคิดที่น่าสงสารแบบนั้นตั้งแต่ตอนนี้เลยนะจ๊ะ เพราะตอนนี้เรามี สุดยอดเทคนิคทางจิตวิทยา ซึ่งถึงแม้ว่าเราจะไม่ใช่สเปคเขาแต่ก็ทำให้เป้าหมาย  เอ้ย! หนุ่มที่เราหมายปองนั้นรู้สึกว่า เรามีเสน่ห์มากมายซะจน ปล่อยไว้ไม่ได้แล้ว! อยากรู้กันแล้วใช่มั้ยล่ะ  งั้นมาดูเทคนิคที่สามารถพิชิตใจหนุ่มได้ภายใน 6 ข้อกันเลย...

  สร้างความรู้สึกตื่นตัวทางอารมณ์

  ก่อนอื่นเลย... ไหนใครเคยแอบหลงรัก เทรนเนอร์ส่วนตัว, ครูสอนขับรถ, ครูสอนว่ายน้ำ หรือครูสอนศิลปะป้องกันตัว  เอ้า! ยกมือขึ้น  ฮั่นแน่ะ! ยกกันให้พรึ่บ แล้วเคยสงสัยมั้ยคะว่า บุคคลเหล่านี้บางคนไม่ใช่สเปคเราเล้ย แต่ทำไมเราถึงหลงรักได้ สาเหตุที่เป็นแบบนี้  เพราะเป็นหนึ่งในผลทางจิตวิทยาที่ เมื่อคนเราหลั่งสารอะดรีนาลีน ซึ่งร่างกายผลิตออกมาตอนสภาวะตื่นตัวทางอารมณ์สูง เช่น ความกลัว ความตื่นเต้น หรือการออกกำลังกาย จะทำให้เกิดความรู้สึกสนใจ และเกิดความปรารถนาต่อผู้ที่อยู่รอบข้าง ด้วยโดยไม่รู้ตัว
  กิจกรรมต่างๆ ที่ก่อให้เกิดความตื่นตัวทางอารมณ์สูง เช่น ดูภาพยนตร์สยองขวัญ เล่นเครื่องเล่นที่แสนหวาดเสียว ความตื่นตัวบางส่วนจะส่งผ่านไปยังคนที่เราอยู่ด้วย ฉะนั้นตอนนี้สาวๆ รู้แล้วใช่มั้ยคะว่า ถ้ามีโอกาสได้ไปดูหนังกับคนที่แอบชอบ  ต่อไปนี้หนังรักไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีพอเท่าไหร่ ต้องเป็นหนังผี ! ฟังดูไม่โรแมนติกเลยเนอะ แต่ได้ผลดีในเรื่องความรักนะจ๊ะ  
  ( •̀ᴗ-)✧

  เดินให้ยืดหยุ่น

  อ่านหัวข้อเคล็ดลับนี้อย่าเข้าใจผิดว่า ต้องเดินไป ม้วนตัวไป ยกขาพาดหัว ตีลังกากลับหลัง อะไรอย่างนั้นนะจ๊ะ แต่การเดินให้ยืดหยุ่น หมายถึงให้เราเดินอย่างกระฉับกระเฉง ซึ่งจะทำให้เราดูอ่อนเยาว์ และมีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็นได้อย่างง่ายดาย เพราะอากัปกิริยาและลีลาการเดินนั้น มีผลต่อการตัดสินความอ่อนเยาว์และความน่าสนใจของตัวเราได้นะ ซึ่งทฤษฎีที่ได้รับการยอมรับว่า เป็นสัญชาตญาณตามธรรมชาติที่ถูกปลูกฝังกันมาตั้งแต่สมัยก่อนว่า หญิงสาวที่มีคุณลักษณะของความอ่อนเยาว์ มักอยู่ในวัยเจริญพันธุ์อันเป็นที่หมายปองของหนุ่มทั้งหลาย 

  ฉะนั้นถ้าสาวๆ พอมีเวลาว่าง  ควรจะหาเวลา เล่นโยคะ และออกกำลังกายที่ช่วยสร้างความยืดหยุ่นให้กับร่างกายของเราบ้างนะคะ รับรองความยืดหยุ่นนี้จะช่วยเปลี่ยนแปลงอากัปกิริยาของสาวๆ และท่าเดินให้มีเสน่ห์ดึงดูดใจได้อย่างไม่น่าเชื่อเลยล่ะค่ะ

  มองตาสื่อถึงใจ

  ดูเหมือนไม่ค่อยมีอะไร แต่เป็นวิธีที่ทำให้เขาตกหลุมมนต์เสน่ห์ของเราได้อย่างจังเลยทีเดียว มีงานวิจัยชิ้นหนึ่งที่นำคนแปลกหน้าที่เป็นเพศตรงข้ามกัน มานั่งมองหน้ากันเป็นเวลาสองนาที ซึ่งมีผลสรุปทางวิจัยว่า การสบตากันนานแค่ครู่เดียว ก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้คนสองคนเกิดความรักใคร่ชอบพอกัน ฉะนั้นเวลาสาวๆ คุยอยู่กับหนุ่มคนนั้นก็อย่ามองผ่านๆ แต่ให้จ้องมองไปที่ตาเขาระหว่างที่พูดด้วยเทคนิคง่ายๆ นี้ จะทำให้เขาเกิดความรู้สึกชอบพออยู่ในใจ โดยที่เราไม่ต้องทำอะไรแบบโจ่งแจ้งเลยซักจิ๊ด

  โอ้ย! แค่คิดก็เขินแล้วอ่ะ (⁄ ⁄>⁄ ヮ ⁄<⁄ ⁄) จะให้มองตาเขาตรงๆ อ่ะเหรอ บ้าน่า... พูดอีกก็เขินอีก แต่ถ้าอยากสมหวัง ก็ควรค่าแก่การลองดูนะ ได้มองตาแล้วยังได้ใจเขาอีก ฟินสิงานนี้  ฟินจ้า

  ไปกับเพื่อนผู้ชายที่ดูดีในการพบกันครั้งแรก

  ถ้าหากสาวๆ อยากให้เขาสนใจในตัวคุณในการพบกันครังแรก ไม่ควรไปกับคนที่ดูดีกว่า เพราะกฎแห่งความแตกต่าง จะทำให้เราถูกเปรียบเทียบกับเพื่อนสาวที่สวยกว่าและกลายเป็นคนที่ดูไม่มีเสน่ห์ในทันที แต่ก็ไม่ควรไปกับคนที่หน้าตาดูไม่น่าดูเลย เพราะด้วยกฎแห่งความเกี่ยวโยง คุณจะถูกมองเป็นกลุ่มก้อนเดียวกันแล้วจะกลายเป็นคนที่ไม่น่าสนใจไปด้วย

  วิธีที่ดีที่สุด คือ สาวๆ ควรไปพบเขาแค่เพียงลำพังในครั้งแรก หรือควรหาเพื่อนผู้ชายที่เป็นคนที่น่าสนใจไปด้วยในครั้งแรก เพราะในเหตุนี้กฎแห่งความเกี่ยวโยงจะมีผลเหนือกฎแห่งความแตกต่าง ถ้าหากสมาชิกในกลุ่มมีความแตกต่างกันมากกว่าความคล้ายคลึงกัน ซึ่งหมายถึง 
  ถ้าคุณไปกับเพศตรงข้ามที่ดูดี เขาจะช่วยเสริมเสน่ห์ให้กับเราได้อีกด้วย

  เข้าหาเขาเมื่อเขาอยู่กับคนที่น่าสนใจกว่า

  เคยมั้ยคะเวลาอยู่กับเพื่อนๆ ที่ดูดีกว่าเรา เรามักจะไม่ค่อยมั่นใจในตัวเอง หมายถึงว่า ความภาคภูมิในในตัวเราจะลดลง ยิ่งถ้ามีกลุ่มหนุ่มๆ เดินมา ใจนี่คิดไปก่อนแล้วว่า “ มองเพื่อนเราแน่ๆ ” แล้วถ้าจู่ๆ หนึ่งในนั้นมาทักเราเป็นคนแรก ปิ๊ง! “ โห... นี่มันเทพบุตรชัดๆ ” ( ภาพ slow motion ผมปลิวหน้าเคลิ้ม ) แล้วเราก็จะเกิดความรู้สึกดีกับคนคนนั้นทันที เพราะอะไร....เพราะ ในขณะที่ความภาคภูมิใจในตัวเราถดถอย และเห็นคุณค่าในตัวเองลดลง เรามักจะเห็นว่าผู้อื่นมีความน่าสนใจมากขึ้น เพราะฉะนั้นถ้าเราเข้าหาหนุ่มที่เราแอบปิ๊งตอนที่เขาอยู่กับคนที่ดูดีกว่า และไม่แสดงออกจนเกินไปว่าชอบเขา อยากได้เขามาก รับรองเขาต้องปิ๊งคุณแน่นอนเลยค่ะ


  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1570532023 67848035 449180055707562 1354323726200061495 n

  ☆* Dream Inspired *☆

  Content quotation bg
  เห็นสัญลักษณ์ illuminati ที่หน้าฉันไหม? . . . เห็นได้ไง นั่นมันสี่เหลี่ยม!!
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe