profile: nicky
nicky
ติดตาม
icon 17 พ.ค. 2015
icon 0
icon 60.3K
สิ่งที่ผู้ชายอยากเห็น แต่ผู้หญิงเธอกลับทำพลาด

สิ่งที่ผู้ชายอยากเห็น แต่ผู้หญิงเธอกลับทำพลาด

หลายอย่างที่สาวๆ ทำแล้วคิดว่าผู้ชายจะชอบ แต่จริงๆ แล้วมันอาจผิดก็เป็นได้ มาดูกันว่าอะไรบ้างที่ใช่ และอะไรบ้างที่พลาด

เลือกอ่านตามหัวข้อ

ด้วยความตั้งใจหรือไม่รู้ตัวก็ตาม แต่บางอย่างที่สาวๆ คิดว่าผู้ชายจะชอบแต่มันกลับตรงกันข้ามก็ได้ มาดูสิว่า แบบไหนที่ผู้ชายอยากเห็น แบบในที่คุณสาวๆ ทำพลาด

 

ชอบคนแต่งหน้าแต่พองาม

image_3766

   ความจริงแล้วผู้ชายส่วนใหญ่ชอบผู้หญิงแต่งหน้าบางๆ ดูเป็นธรรมชาติ แต่ผู้หญิงเธอกลับจัดเต็ม แต่งหน้าจัด แต่งหน้าหนา ราวกับจะไปเล่นลิเก ซึ่งผู้ชายไม่ปลื้มนะ นอกจากจะไม่อยากเดินด้วยแล้ว เรายังเบื่อกับการที่ต้องมานั่งรอนานๆ อีกด้วย

  

ชอบผู้หญิงที่แต่งตัวเป็น

image_3767

   ความจริงคือ ผู้ชายไม่ชอบผู้หญิงที่แต่งตัวเยอะ แต่งตัวโป๊ แต่ชอบผู้หญิงที่แต่งตัวเหมาะสมกับบุคลิกของตัวเอง แต่งตัวถูกกาลเทศะ แต่งตัวไม่โป๊มาก การแต่งตัวโป๊แค่ทำให้ผู้ชายมอง แต่ก็ไม่ได้ทำให้ผู้ชายชอบหรอกนะ


  

รูปร่าง

image_3796

   ผู้หญิงหลายคนคิดว่า ผู้ชายชอบผู้หญิงที่ผอม อกใหญ่ ก้นเด้งๆ ถึงแม้ความจริงผู้ชายส่วนใหญ่ก็ชอบนะ แต่ถ้าให้เลือกมาเป็นแฟนก็ขอแบบดูสุขภาพดี รูปร่างธรรมดา หน้าอกกลางๆ เป็นธรรมชาติ ไม่ต้องไปเสริมให้มันบึ้มขนาดนั้นหรอก


  

ให้เวลาและความเป็นส่วนตัว

image_3797
- ที่มารูป: www.thairath.co.th

   ผู้หญิงมักชอบแสดงออกถึงความเป็นเจ้าเข้าเจ้าของโดยที่ไม่รู้ตัว พยายามจะครอบครองเวลาทุกอย่างในชีวิตของผู้ชาย แต่ผู้ชายก็เหมือน หมาป่า บางครั้งมันก็อยากกลับเข้าฝูงบ้าง มีบางครั้งที่ผู้ชายก็ไม่เข้าใจว่าทำไมแฟนตัวเองต้องห้ามไม่ให้ออกไปพบปะสังสรรค์กับเพื่อนๆ ทั้งที่พวกเธอก็ชอบไปเที่ยวกับกลุ่มเพื่อนของตัวเองเหมือนกัน ฉะนั้นให้เขาไปเจอเพื่อนบ้างเถอะนะ ก่อนที่เขาจะทนไม่ไหว แล้วก็จากคุณไป

  

  

 

พูดตรงๆ อย่าบอกว่า " ไม่เป็นไร "

image_3798

 

   อย่างที่สาวๆ รู้  ผู้ชายบางครั้งมันเป็นเหมือน ควายเผือก เมื่อตอนที่ คุณกำลังเครียด มันก็พยามที่จะถามคุณ แต่คุณก็ชอบพูดอยู่อย่างเดียวว่า " ไม่เป็นไร " ซึ่ง มันไม่มีทางที่จะรู้และเข้าใจได้แน่ๆ ว่าคุณกำลังเครียดหรือไม่สบายใจเรื่องอะไร ฉะนั้นบอกกับเขาไปตรงๆ เลยว่า เกิดอะไรขึ้น มีปัญหาอะไร แล้วควายเผือกของคุณมันจะรีบทำทุกอย่างที่คุณต้องการเพื่อให้คุณกลับมายิ้มอีกครั้งทันที!!


image_3897
- ที่มารูป: tetezo.com

   สิ่งที่ผู้ชายชอบก็คือ ความเป็นธรรมชาติของผู้หญิง แต่ยิ่งแต่งเติมมากเท่าไร สิ่งที่คิดว่าดี ว่าสวย อาจจะไม่ใช่สิ่งที่เขาต้องการก็ได้ และที่สำคัญที่สุดก็คือ ความจริงใจ พูดบอกความรู้สึกกันตรงๆ

  

หวังว่าสิ่งเหล่านี้จะทำให้ให้สาวๆ เข้าใจผู้ชายมากขึ้นนะ

Tags

บทความที่เกี่ยวข้อง