10 สัญญาณ ที่บ่งบอกว่า ผู้ชายขี้อาย 'เขาแอบชอบเรา' ♥

10 สัญญาณ ที่บ่งบอกว่า ผู้ชายขี้อาย 'เขาแอบชอบเรา' ♥

วิธีสแกนผู้ชายขี้อาย ที่แอบชอบเรา :D

04 May 2015
MERORO
04 May 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

มีสาวๆหลายคนที่อยากรู้ว่าอาการแอบชอบของผู้ชายนั้นเป็นอย่างไร จะรู้ได้ไงว่าเขาแอบชอบเราหรือเปล่า ถ้าอยากรู้ลองมาสังเกตอาการตามนี้ดู ถ้าใช่ก็ชัวร์ว่าผู้ชายคนนั้นแอบชอบคุณเข้าแล้วล่ะ! :D

 

1. ชอบแอบมอง
image_2291

บอกตรงๆไม่ได้ก็ขอมองละกัน คอนเซ็ปคุณผู้ชายขี้อายเค้าละค่ะ ชอบแอบมอง ตอนเราเผลอ ถ้าคุณหันไปเจอใครที่สบตาปิ๊งๆกับคุณบ่อยๆแล้วละก็ นั้นละค่ะเค้าคนนั้นเริ่มสนใจคุณแล้วเป็นแน่แท้ อร๊ายย! เอาละเว้ยยย! :D

- ที่มารูป: yt3.ggpht.com

 

2. ชอบโผล่มาให้เห็น
image_2309

ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ก็จะเจอเค้าคนนั้นอยู่ใกล้ๆ บ่อยๆ อย่างเช่น เดินสวนกันบ่อยๆ เรามานั่งที่นึง สักพัก เค้าก็มานั่งบริเวณแถวๆนั้นอีกแล้ว อุ้ย!พรหมลิขิต (ปล.ข้อนี้ต้องดูท่าทางหน่อยนะคะ ระวังจะเป็นโรคจิตเอาน้า)

- ที่มารูป: data2.whicdn.com

 

3. ทำตามคำขอไปซะทุกอย่าง
image_2311

ถ้าคุณลองขอให้เค้าช่วยทำงานให้หรือวานอะไรก็แล้วแต่ เค้าคนนั้นจะทำให้คุณหมด เค้าว่างหรือไม่ว่างก็ทำให้หมด ยกเว้นไม่ได้จริงๆ อยากเป็นผู้ชายพึ่งพาได้ใช่ป่ะ (ระวังอย่าใช้งานเค้าเพียงแค่หวังสบายนะคะ ไม่งั้นเค้าจะเกลียดคุณเอาน้า)

- ที่มารูป: data2.whicdn.com

 

4. แอบตามสืบคุณ
image_2314

เค้าจะพยายามสืบหาข้อมูลของคุณ เช่น เบอร์โทรฯ ไลน์ ความรู้รอบตัวคุณทั้งหมด จะคอยพยายามฟังหากคุณพูดว่าชอบอะไร ไม่ก็พยายามหาว่าคุณชอบอะไร ถึงแม้ว่าจะไม่กล้าซื้อให้ก็ตาม ขอไว้รู้ก่อนละกัน อิอิ

- ที่มารูป: lh3.googleusercontent.com

 

5. แอบหึงคุณกับผู้ชายคนอื่น
image_2321

เวลามีผู้ชายคนอื่นมายุ่งกับคุณ เค้าจะออกอาการทันที บางคนอาจจะไม่ออกอาการแบบให้รู้ แต่ถ้าคุณมองตาเค้าคุณจะรู้ทันทันใด เพราะ ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจปิดบังไม่ได้หรอกมันจะบอกทันทีเลยล่ะ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

 

6. ไม่กล้าเผชิญหน้า
image_2325

ขึ้นชื่อว่าขี้อายเค้าจะไม่กล้าคุยกับเราแน่ๆ ทั้งที่อยากจะคุยแทบคลั่ง ถ้าสาวๆอยากลองเช็คก็ลองเข้าไปคุยกับเค้า ถ้าเค้าคุยกับเราเฉพาะตอนที่เราคุยกับเค้า ก็แสดงว่าเค้าชอบเราเข้าแล้วล๊า!

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
7. สตั้นเมื่อคุณบอกชอบผู้ชายคนอื่น
image_2333

ถ้าสาวๆ ไปบอกกับคนนั้นว่าชอบผู้ชายคนนู่น คนนั้นสเป็กฉันเลย ผู้ชายคนนั้นจะเกิดอาการตัวแข็งทื่อค่ะ จะทำไม่รู้ไม่ชี้ เปลี่ยนเรื่อง แต่ถ้าดูสีหน้าจะพอดูออกค่ะว่า สีหน้าเปลี่ยนไป ผู้ชายถ้าไม่เก่งจริงจะเปลี่ยนสีหน้าไม่ทันหรอก แบบปากพูดงั้นแต่หน้าอีกแบบ..

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

 

8. คุยเก่งแค่กับคุณ
image_2343

ถ้าหากสาวๆ อยู่กับผู้ชายขี้อายสองต่อสอง ที่ๆไม่มีคนอื่นได้ยินหรือรับรู้ เค้าจะเริ่มเปลี่ยนจากคนไม่คุยมาคุยกับเรามากขึ้น กล้ามากกว่าปกติ เพราะเค้าจะอาย เขิน กลัวโดนเพื่อนล้อ เพราะกลัวว่าอาจจะทำให้เค้าไม่สามารถคุยกับผู้หญิงที่ชอบได้อีก

- ที่มารูป: data3.whicdn.com

 

9. ไม่กล้าพูดความในใจ
image_2362

ถ้าอยากจะดูว่าเค้าชอบคุณหรือป่าวนะ วิธีที่ดีสุดคือแชทหรือคุยโทรศัพท์เท่านั้น เพราะผู้ชายขี้อายจะสามารถพูดในสิ่งที่อยากพูดได้มากกว่าปกติ แต่ถ้าคุณโทรฯหรือยิงไปเค้าจะโทรฯกลับมาอย่างรวดเร็ว ก็แน่ละก็เตรียมตัวจะคุยกับคุณมากมายหนิ

- ที่มารูป: data2.whicdn.com

 

10. แคร์คุณมาก
image_2379

ถ้าคุณโกรธผู้ชายประเภทนี้ แล้วเค้าคนนั้นง้อและทำหน้าตาดูเป็นห่วงเป็นใย แบบเหมือนกับว่าถ้าคุณไม่หายโกรธแล้วมันจะตายอะ ประมาณว่าขอโทษซ้ำไปซ้ำมา แสดงว่าเค้าชอบคุณแล้วล่ะ เพราะว่าผู้ชายคนนั้นแคร์คุณมาก ไม่อยากให้คุณห่างจากเขาไปมากกว่านี้แล้ว

- ที่มารูป: static.zerochan.net

 

เป็นอย่างไรบ้างคะ สาวๆ มีผู้ชายแบบนี้รอบตัวบ้างหรือเปล่าเอ่ย? ถ้ามีอย่าปล่อยให้หลุดมือไปได้นะคะ สมัยนี้ผู้ชายยิ่งหายากอยู่ด้วย ระวังจะขึ้นคานไม่รู้ตัวค่า #หลบทีน

 

บทที่ความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @