Curator
curator
MERORO
27 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 10. คุณครู
  • 9. ดารา-นักร้อง
  • 8. ญาติหรือลูกพี่ลูกน้อง
  • 7. พี่หรือน้อง ของเพื่อน
  • 6. แฟนเพื่อน
  • 5. รุ่นน้อง
  • 4. คนแถวบ้าน
  • 3. หนุ่มป๊อปของโรงเรียน
  • 2. รุ่นพี่
  • 1. เพื่อนสนิท
10 อันดับบุคคลที่นิยม แอบรัก มากที่สุด

ไม่กล้าที่จะเอ่ยออกไป เพียงแค่คำสั้นๆคำนึง..

20 April 2015
curator_MERORO MERORO
20 April 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

My Bubble Tea หวานน้อย รัก 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
"แอบรัก" แม้ไม่ได้ครอบครอง.. แต่แค่ได้ มอง ก็มีความสุข อาจจะดูเหมือนเพ้อฝัน แต่หลายๆคนอาจจะเคยรู้สึกแบบนี้แน่ๆ สาว ๆ ล่ะเคยแอบรักใครบ้างไหมเอ่ย? วันนี้เราจะมานำเสนอ10 อันดับบุคคลที่นิยมแอบรักกันมากที่สุดมาให้ได้ทราบกันค่ะ จะเป็นใครบ้างน้าไปดูกันเล้ยยย!

10. คุณครู

image_1186
- ที่มารูป: img1.ask.fm
เกิดความประทับใจจากการจ้ำจี้จ้ำไชจนปากแฉะ แถมสมัยนี้คุณครูไม่อาจเอาไม้เรียวมาฟาดก้นนักเรียนได้ตามอำเภอใจ ทำให้ครูหลายคนดูใจดีเป็นพิเศษ แต่เพราะต่างชั้นวรรณะไม่กล้าเผย ก็เลยทำได้แค่ "แอบรัก"

9. ดารา-นักร้อง

image_1187
- ที่มารูป: lh3.googleusercontent.com
ไม่แอบก็ต้องแอบล่ะ เพราะไม่รู้ว่าจะตามตัวไปบอกรักที่ไหน ต่อให้ตะโกนดังทั้งฟ้า เปอร์เซ็นต์ความสำเร็จก็แทบจะต่ำกว่าศูนย์อยู่แล้ว ออกแนวแมวเห็นเครื่องบิน หมาอยากกินหูฉลาม ประมาณนั้น

8. ญาติหรือลูกพี่ลูกน้อง

image_1188
- ที่มารูป: f.ptcdn.info
ความรักมันห้ามไม่ค่อยได้ จู่ๆก็งอกในใจโดยไม่เหมาะสม เพราะสายเลือดใกล้ชิดจนเกินไป แอบรักยังน้อยไป ทางที่ดีตัดใจเลยดีกว่า เปิดทางให้ตระกูลอื่นเหอะ

7. พี่หรือน้อง ของเพื่อน

image_1190
- ที่มารูป: static.tumblr.com
อาศัยความสนิทเข้าไปตีซี้ทำทีเป็นพี่น้องด้วย แต่ก็ไม่กล้าเปิดใจเพราะกลัวเสียเพื่อนที่ดีไป ก็เลยต้องอมความรักเอาไว้ในปาก ทั้งที่อยากล้วงคองูเห่าที่รักพี่น้องเหมือนไข่ในหิน

6. แฟนเพื่อน

image_1191
- ที่มารูป: fc07.deviantart.net
ไม่รู้เป็นยังไงของคนอื่นมักดูดีกว่าของเราเสมอ ไม่เว้นแม้แต่แฟนเพื่อนหรอก แต่ถ้าจะออกนอกหน้าเดี๋ยวก็จะไม่มีคนคบ จะมาใจดีทำทีขอเข้าโครงการแลกเปลี่ยนแฟนกันควงก็ไม่ได้ ก็เลยต้องอาศัยแอบลวนลามแฟนเพื่อนด้วยสายตาไปพลางๆ

5. รุ่นน้อง

image_1192
- ที่มารูป: img1.wikia.nocookie.net
เมื่อก่อนมักจะเป็นรุ่นพี่ฝ่ายชายที่แจกจ่ายขนมจีบให้รุ่นน้องฝ่ายหญิง แต่สมัยนี้การที่รุ่นพี่ฝ่ายหญิงจะหันมากินเด็กเป็นเรื่องธรรมดา เพียงแต่การยอมรับยังไม่เต็มที่ ก็เลยต้องแอบหวังแอบเล็งกันไป ไม่กล้าบอกว่าอยากแอ้มใจจะขาด
 

4. คนแถวบ้าน

image_1193
- ที่มารูป: www.theanimegallery.com
เป็นบุคคลที่ไม่ควรรักอย่างโฉ่งฉ่าง เพราะถ้าเค้าปฏิเสธว่าไม่ได้รัก มันก็จะยังคงอยู่ตำหูตำตาเราทุกวัน ยิ่งพาคนอื่นมาบ้านยิ่งปวดร้าว ดีไม่ดีแพร่งพรายออกไปกลายเป็นทอล์กออฟเดอะซอย ไม่รู้จะหาปี๊ปที่ไหนไว้เอาหัวเข้าไปซุกเลย

3. หนุ่มป๊อปของโรงเรียน

image_1194
- ที่มารูป: img2.wikia.nocookie.net
ยอดนิยมมากเหมือนอาบน้ำมันพรายก่อนมาโรงเรียน หนุ่มๆสาวๆถึงได้หลงกันตรึม แต่ก็มีสาวต่ำต้อยที่ยังไม่มีเงินไปเสริมหน้า เลยไม่กล้าอาจเอื้อมเปิดใจ ได้แต่แอบรักอยู่เงียบเชียบเท่านั้น

2. รุ่นพี่

image_1195
- ที่มารูป: img12.imageshack.us
รุ่นพี่ที่หน้าตาดีมักเป็นที่หมายปองของรุ่นน้องอยู่แล้ว แต่ที่ไม่กล้าบอกรักเพราะนอกจากกลัวหน้าแตกแล้ว ก็ยังต้องรักษาสวัสดิภาพของตัวเองจากเพื่อนสนิทใกล้ชิดที่แอบรักพี่เค้าอยู่ก่อนแล้ว ขืนออกหน้าออกตาจะโดนข้อหาปีนเกลียวรุ่นพี่เอานะสิ

1. เพื่อนสนิท

image_1196
- ที่มารูป: images4.fanpop.com
แอบรักเพื่อน เป็นกิจกรรมที่เนฟเวอร์ดายมีตัวตายตัวแทนกันทุกยุค แต่เพราะความใกล้ชิดกันมากเกินไป แม้กลิ่นตดยังจำของกันและกันได้ ด้วยความอับอายเลยไม่กล้าให้ดมกลิ่นปาก ตอนบอกรัก กลัวมันจะย้ายบ้านมันหนีไป ก็เลยได้แต่แอบๆ
ฮุเร่! ครบแล้ว 10 อันดับบุคคลที่นิยมแอบรัก เป็นยังไงบ้างคะ เคยแอบรักใครในนี้บ้างหรือเปล่าเอ่ย? การที่เราแอบชอบใครซักคนมันก็ไม่ได้แย่อย่างที่คิดคะ แต่มันแค่เป็นความรู้สึกที่ดีที่เราอยากมอบให้เขา เรื่องของความรู้สึกไม่มีใครห้ามกันได้หรอกเนอะ แล้วสาว ๆ SistaCafe ละค่ะ มีประสบการณ์แอบรักแบบไหนกันบ้างเอ่ย? :D
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Comment
โฆษณา
heart liked