7 วิธี!! พิชิตใจ หนุ่มรุ่นน้อง (๑˃̵ᴗ˂̵)و ♥ แกเสร็จฉันแน่!!

7 วิธี!! พิชิตใจ หนุ่มรุ่นน้อง (๑˃̵ᴗ˂̵)و ♥ แกเสร็จฉันแน่!!

แอบชอบรุ่นน้อง จะทำยังไงให้เขาสนใจเราน้าาาาา >

20 July 2015
✧Ms.Secret Tricks✧
20 July 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

     
  เวลาผ่านไป  สเปคหนุ่มก็เปลี่ยนไปด้วย จากรุ่นพี่ ก็เป็นรุ่นเพื่อน  จากรุ่นเพื่อนก็ลดเป็นรุ่นน้อง  แหม่..ก็อายุมากขึ้นทุกวัน จะชอบคนแก่กว่าเหมือนเดิมก็กระไรอยู่เนอะ  แต่ติดอยู่ที่ว่า มีคำสาป!! ยิ่งอายุมากขึ้น  ยิ่งหาแฟนยาก  จริงเหรอ?!  สาวๆ หลายคนในนี้อาจจะกังวลอยู่เหมือนกัน ถ้าใครแอบเล็งรุ่นน้องที่ฮอตอยู่ในโรงเรียน  หรือ  หนุ่มน้อยที่ทำตัวไม่ให้เป็นที่สนใจอยู่ก็ตาม  เพียงโดนทริค 7 ข้อ นี้เข้าไป  ต้องสนใจเรากันทุกราย!!  ทริคดีๆ แบบนี้ ช้าไม่ได้แล้ว ไปดูเลยดีฝ่า ชะแว้บบบ1. ลุยเลยเพ่!!

image_19037
- ที่มารูป: 33.media.tumblr.com


  เพียงแค่มีความมั่นใจซักหน่อย  กล้าๆ ซักนิดนะจ๊ะ  เงียบๆ เด็กไม่รู้  อิอิ  จีบแบบเป็นธรรมชาติ ยิ้มให้พอประมาณ ให้ดูตาเป็นประกายวิ้ง ลึกลับดูมีเสน่ห์  ปกปิดความประหม่า ประหวั่นพรั่นพรึงเก็บไปให้หมด แผ่ออร่าความสวยของคนมีประสบการณ์ให้เด็กเห็นซ้าาาา  (●♡∀♡))ヾ☆*。

 

2. ดูแลตัวเองให้ดูดี

image_19039
- ที่มารูป: 4.bp.blogspot.com


  จะบอกว่า คนเราไม่สามารถตัดสินกันได้ที่ภายนอกก็จริง  แต่ผู้ชายส่วนใหญ่จะสังเกตเราจากรูปลักษณ์ภายนอกก่อน  ฉะนั้นถ้าอยากจะให้เขาชอบจากลักษณะนิสัยของเรา ก็ต้องเริ่มจากการดูแลตัวเองให้ดูดี  ให้เขาเห็นว่าเราน่าสนใจ  ตั้งแต่ภายนอกจนกระทั่งรสนิยม อย่าให้เขารู้ว่าเราแก่เกินไปนะ  อู่ยยยย

 

3. ใช้ภาษากายให้เป็น

image_19040
- ที่มารูป: stream1.gifsoup.com


  เพราะการกระทำ มันดังกว่าคำพูด การสื่อสารทางร่างกาย จะสามารถสื่อได้อย่างชัดเจนกว่า   ตั้งแต่ท่าทางการเดินของคุณ  จนถึงการชม้อยชายตาขณะมองเขา หรือ skinship เล็กน้อย แตะแขนเขา ขณะคุย หรือ ขำเรื่องที่คุยกัน  อาจจะดูแปลกๆ สำหรับผู้หญิง แต่ทำม้ายยยยย...ทำไมผู้ชายต้องชอบแบบนี้ด้วยยะ   เอาเถอะ  ให้เขาสนใจเราให้ได้ก่อน แต่ถ้าไม่อยากทำ ก็ไม่เป็นไร เนอะๆๆ -////-

 

4. ปฏิบัติกับเขาเหมือนเป็นคนพิเศษ

image_19042
- ที่มารูป: media4.popsugar-assets.com


  ผู้ชายทุกคน โดยเฉพาะกับผู้ชายที่อายุอ่อนกว่าเรา ชอบความรู้สึกที่ว่าผู้หญิงกำลังสนใจเขาอยู่ หรือ คิดว่าเรื่องที่เขาทำหรือพูดเป็นสิ่งสำคัญ  ฉะนั้นเวลาเขาคุยอะไรให้เขารู้ว่าเราสนใจที่เขาพูด และพยายามดึงเรื่องให้เขาสามารถคุยเรื่องที่เขาชอบต่อได้เรื่อยๆ ลองถามคำถามเขา เพื่อแสดงความสนใจในเรื่องทีเขาพูด นอกจากเขาจะรู้สึกดีแล้ว เราก็ยังได้รู้จักเขามากขึ้นด้วยนะจ๊ะ

 

5. อย่าแสดงความแก่กว่าให้เขาเห็น

image_19046
- ที่มารูป: static.topyaps.com


  ถึงแม้ว่าคุณจะแก่กว่ามาก ก็ไม่ควรแสดงท่าทีให้เขาเห็น  เช่น เรียกตัวเองว่า พี่ หรือ ทำตัวขี้บ่น เพราะมันจะกลายเป็นสิ่งติดตาและคอยย้ำเตือนเขาว่า ผู้หญิงคนนี้แก่กว่าเขา แล้วจะทำให้เขามองเราในฐานะคนรักได้ยาก  ถึงแม้เราจะเป็นผู้ใหญ่ ก็ไม่ได้หมายความว่าเราต้องทำตัวแก่ตามอายุซะหน่อย จริงมั้ย?!!!

 

6. ไม่คุยเรื่องเครียดหรือจริงจัง

image_19047
- ที่มารูป: images.huffingtonpost.com


  พยายามหลีกเลี่ยงหัวข้อสนทนาที่ดูเป็นทางการ หรือน่าเบื่อ เช่น ประวัติศาสตร์ทางการแพทย์ ยกเว้นว่าเขาสนในเรื่องนี้จริงๆ  หรือ เรื่องบิลค่าใช้จ่าย  เรื่องญาติของคุณ เพราะการสนทนาเหล่านี้จะทำให้ผู้ชายรู้สึกเบื่อ และไม่อยากคุยต่อได้  นอกจากนี้ ควรหลีกเลี่ยงการทำตัวเหมือนรู้ไปหมดซะทุกเรื่อง  เรียกว่าแกล้งโง่บ้างก็ได้  ไม่ต้องคอยจัดผิดทุกอย่างที่เขาพูด  ขนาดเราแค่นึกยังรู้สึกว่าน่ารำคาญเลย แล้วถ้าผู้ชายโดนแบบนี้จริงๆ  จะขนาดไหน จริงมั้ยคะ?

 

7. สร้างวันที่ดี และมีความสุขในแต่ละวัน!!

image_19048
- ที่มารูป: d.gr-assets.com


  การเป็นคนทีมองโลกในแง่ดี  ไม่ซึมเศร้าง่าย  ถึงจะอยู่ในภาวะที่ไม่ค่อยดี แต่ก็ยังสามารถพลิกเรื่องราวให้กลายเป็นเรื่องดีๆ ได้ ช่างเป็นคนที่มีเสน่ห์และสามารถสะกดใจคนได้อยู่หมัดจริงๆ ถ้าผู้ชายคนไหนติดใจคุณเข้าแล้ว คงจะกลายเป็นคนที่โชคดีที่สุดไปเล้ยยย  มาทำให้หนุ่มที่เราแอบปิ๊งรู้สึกโชคดีที่มีเรากันเถอะ ^o^

 

          ได้เคล็ดลับกันไปเรียบร้อยแล้วนะคะ  ทีนี้ก็อยู่กับที่สาวๆ ว่าจะลงมือทำรึเปล่า  บางคนอาจต้องใช้ความพยายามมากหน่อย  บางคนอาจแทบไม่ต้องใช้ความพยายามอะไร  แต่ท้ายที่สุดแล้ว ความสุขก็อยู่กับที่เราเลือก  บางทีผู้ชายอาจไม่ได้เป็นแบบนี้ทุกคนก็ได้นะคะ ฉะนั้นทำตามเคล็ดลับนี้ก็อาจไม่ได้ผล แต่บทจะชอบ  เขาก็ชอบเราเอง  ถึงแม้ว่าหนุ่มที่สาวๆ ปิ๊งจะอ่อนกว่า  แต่ถ้าเราแสดงออก  โอกาสก็มาหาแล้วครึ่งหนึ่งนะ  สู้ๆ เพื่อความรักนะคะ ทุกคน ^^


 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @