8 ข้อดีชวนฟิน! เมื่อมีแฟนเป็นสาวรุ่นพี่!! (。♥‿♥。)

8 ข้อดีชวนฟิน! เมื่อมีแฟนเป็นสาวรุ่นพี่!! (。♥‿♥。)

อายุเป็นเรื่องรอง.. ลองสิจ๊ะ แล้วจะติดใจ!! (Ɔ ˘⌣˘)♥(˘⌣˘ C)

04 July 2015
✧Ms.Secret Tricks✧
04 July 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   อะฮ้าาาา...วันนี้เรามีเรื่องที่สาวๆ หลายคนอยากจะป่าวประกาศ  แต่ก็อาจจะไม่กล้า  ฉะนั้น เราขอเป็นตัวแทนของสาวๆ รุ่นพี่  บอกข้อความสำคัญให้กับหนุ่มๆ รุ่นน้องได้รับรู้  ว่าการ มีแฟนเป็นสาวที่มีอายุมากกว่า นี่ฟินขนาดไหน ><  นี่ไม่ได้เข้าข้างตัวเองนะ  บอกได้แค่ว่า  มีข้อดีหลายอย่าง ที่ใครได้หลงมารักสาวรุ่นพี่แล้ว  จะถอนตัวไม่ขึ้นเลยล่ะ  จริงจริ๊งงงงง...  ไม่เชื่อ ไปดูเลยดีกว่านะ 

image_14125

ทำไม ผมถึงชอบรุ่นพี่ นะเหรอครับ...

- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com

 

เพราะสาวอย่างพี่ คุยสนุกกว่า ><

image_14128
- ที่มารูป: cdn.gurl.com

   อ๊ะ! อ๊ะ!  อย่าคิดว่า ผู้หญิงที่อายุมากกว่า จะคุยแต่เรื่องน่าเบื่อ เป็นทางการนะคะ  ไม่ช้ายยยย...ไม่ใช่เลย ( เถียงสุดฤทธิ์ )  เนื่องจากสาวๆ อย่างเรา ผ่านอะไรมาเยอะแล้ว จึงมีหลากหลายเรื่องราว ที่น่าสนใจแบ่งปัน และเล่าให้ฟัง และรู้ด้วยว่า หนุ่มๆ อย่างน้อง!! จะชอบคุยอะไร  และสามารถรักษาบทสนทนาให้สนุกตลอดเวลา  ที่สำคัญ  ไม่เคอะเขินว่าต้องรอให้หนุ่มๆ เป็นฝ่ายเริ่มบทสนทนาถึงจะคุยได้ด้วยอีกน้า...

 

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Pinyapattigky
เจลล้างมือ HAAN Hand Sope ฆ่าเชื้อโรค กลิ่นหอมละมุน
4
3
fahsai
บำรุงรักแร้ให้เนียนกับ ริเอ็น ✨
11
1
shsfai
แป้งพอนด์ราคาเบาๆเทียบเท่าเคาน์เตอร์แบรนด์
7
6

พี่ไม่เล่นสงครามจิตวิทยา ให้กลัวเล่น *¨*•.❥

image_14129
- ที่มารูป: media.giphy.com

   ถ้าคิดว่าจะมาง๊องแง๊ง  คอยตั้งคำถามให้ลำบากใจละก็  คิดผิดถนัดเลยน๊ะจ๊ะ  ไม่ต้องกังวลเลย  ฉะนั้นหมดปัญหาเรื่องว่า วันนี้จะต้องตอบคำถามอะไรอีกน้า...." ถ้าเรากับเพื่อนเธอตกน้ำพร้อมกัน  เธอจะช่วยใคร " หรือ ปัญหาว่าแฟนสาวแกล้งไปคุยกับผู้ชาย เพื่อลองใจ ให้หนักใจเล่นก็ตาม  เพราะเราจะ ไม่เสียเวลา กับเรื่องที่ทำให้เกิดปัญหาความรัก แบบนั้นหรอกค่ะ ^^

 

สาวรุ่นพี่ รู้ความต้องการที่แท้จริง 。*゚*☆

image_14136
- ที่มารูป: 31.media.tumblr.com

   ด้วยความที่สาวอย่างเรา โตแล้วอ่ะนะ  ก็เลยจะ เข้าใจตัวเองดีกว่าคนที่ยังเด็กอยู่ เข้าใจอารมณ์ที่แท้จริงของตัวเอง ไม่หวั่นไหวไปมา และเข้าใจว่าต้องการอะไรนอกเหนือจากความสัมพันธ์นี้ และแสดงออกชัดเจน ไม่ต้องคอยเดา และลุ้นกับอารมณ์ของแฟนสาวอย่างเราด้วยนะ  นอกจากนี้พวกเราจะได้คุย  เพื่อ ทำให้ความสัมพันธ์พัฒนาและดีขึ้น จะไม่ดึงไปเศร้า ดราม่า ให้เรื่องแย่ลงแน่นอนค่ะ

 

ต่างคน ต่างได้โฟกัสเรื่องที่ตัวเองสนใจ

image_14133
- ที่มารูป: 38.media.tumblr.com

   หนุ่มๆ สนใจเรื่องกีฬา ดูบอล  หรือเรื่องเพื่อน สาวอย่างเรา ก็มีเรื่องงาน เรื่องอนาคตให้คิด  และมีความมุ่งมั่นกับความฝันตัวเองสูงมาก ฉะนั้น สบายใจได้  สาวๆ รุ่นพี่จะ ไม่ก้าวก่ายเวลาส่วนตัว ของหนุ่มๆ แน่นอน  ต่างคน ต่างได้โฟกัสไปที่เรื่องที่ตัวเองชอบ  หมดปัญหาเรื่องเบื่อกัน  และความรักก็จะเข้มข้นได้อย่างยาวนาน

 

ข้อดีที่ได้จากการคบสาวรุ่นพี่ ยังมีอีกนะ  กดถัดไปเล้ยยย >>>>>

ซาบซึ้ง ในความสัมพันธ์ที่ได้มาในครั้งนี้ ^^

image_14142
- ที่มารูป: 33.media.tumblr.com

   สาวๆ ที่ยังเด็กอยู่จะรู้สึกมีความสุขมากเวลาได้มีความรัก  จนกระทั่งมันจบลง  ซึ่งสาวรุ่นพี่ จะไม่เป็นแบบนั้น สาวอย่างเราจะคิดก่อนทำ และแคร์คนรัก เพราะเรารู้ว่า กว่าจะหาคนที่รักจริงซักคนมันยากมาก  ฉะนั้นถ้าเจอใครซักคนที่ชอบจริงๆ เราจะดำเนินตามวิธีที่ทำให้ความรักนั้นคงอยู่อย่างยั่งยืน  ไม่ทิ้งไปด้วยเหตุผลงี่เง่า ไร้สาระเด็ดขาด

มักจะเปิดใจ ลองสิ่งใหม่ๆ ✿*゚¨゚✎

image_14138
- ที่มารูป: stream1.gifsoup.com

   ถึงจะแก่กว่า  แต่สาวรุ่นพี่ชอบลองสิ่งใหม่ๆ เปิดใจได้ง่ายกว่าคนที่เด็กกว่านะจ๊ะ  คบแล้วรู้สึกมีสีสัน พาหนุ่มๆ กระชุ่มกระชวยไปด้วยเลยแหละ ถ้าคบสาวรุ่นพี่ จะได้ลองอะไรใหม่ๆ ที่ไม่เคยทำมาก่อน และ ทำให้ชีวิตคู่สนุกยิ่งขึ้นด้วย ไงล้าาา อยากมีแฟนแก่กว่าแล้วล่ะซี่  (۶•౪•)۶♡٩(•౪•٩)

เป็นที่ปรึกษาที่หนุ่มๆ ใฝ่ฝัน

image_14126
- ที่มารูป: 31.media.tumblr.com

   หนุ่มๆ บางคนอาจจะ ชอบฉายเดี่ยว แก้ปัญหา ตัดสินใจเอง  จนบางทีปัญหามารุมเร้า  จนเกิดความเครียด ถึงแม้ที่ทำจะทำเพื่อตัวเอง และคนรอบข้างด้วย  ถูกแล้ว ที่หนุ่มๆ ต้องประสบความสำเร็จ   แต่ไม่ใช่ว่าจะต้องทำคนเดียวนี่คะ  ร่วมมือทำกับคนที่ใช่ คนที่ไว้ใจได้ อย่างสาวรุ่นพี่  จะทำให้ง่ายขึ้นเยอะ  จากทางที่ขรุขระ  พอปรึกษากันปุ๊ป เหมือนได้ไม้กวาดแฮร์รี่ พอตเตอร์ ขี่ข้ามไปเลยเชียวแหละ  อย่าลืมนะคะ  ถ้าอยากปรึกษาใครซักคน  ประสบการณ์ที่มากกว่าของพี่สาว ช่วยหนุ่มๆ ได้นะ

สาวอย่างพี่ ให้ได้มากกว่าการบ้านนะ ^^

image_14135
- ที่มารูป: 33.media.tumblr.com

    สิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิตคือ การเรียนรู้  การใช้ชีวิตไม่มีคำว่า หยุดเรียน  การที่มีผู้หญิงข้างตัว เป็นผู้หญิงที่มีความรู้, น่าหลงใหล, มีความลึกลับบ้าง และ สามารถทำให้หนุ่มๆ ประทับใจและทำให้เซอร์ไพรส์ได้ตลอดเวลา เป็นสิ่งที่ผู้ชายหลายคนถามหา  หนุ่มๆ  จะได้มากกว่าความรัก ความสัมพันธ์  เพราะจะความรู้  ได้สีสันของชีวิตเพิ่มเข้ามาด้วยค่ะ ^^

 

   เป็นยังไงบ้างคะ  ถึงจะแก่กว่า ก็ไม่เห็นเป็นไรเลย  เพราะต่างอายุ  ถึงได้เติมเต็มให้กันและกันได้ และมีมุมมองที่สามารถแลกเปลี่ยนกันได้ด้วย  สาวๆ คนไหนที่แอบชอบรุ่นน้อง ก็ได้มีความหวังกันแล้ว  ส่วนหนุ่มๆ คนไหนที่เล็งสาวรุ่นพี่อยู่  อยากบอกว่า...  เลือกถูกแล้วค่ะ  มาๆๆๆๆๆ!!! ( ออกตัวเต็มเหนี่ยวสุด อะไรสุด )  ถ้ามัวแต่ลังเลอยู่  เดี๋ยวพลาดของดีนะ  (* ˘⌣˘)◞[_]♥[_]ヽ(•‿• )

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @