มัวแต่ขี้อายระวังไม่มีแฟนนะจ๊ะ!! ไปดู 7 วิธีจีบผู้ชายอย่างไร...ให้ติดหนับ (,,◕ω◕,, )

มัวแต่ขี้อายระวังไม่มีแฟนนะจ๊ะ!! ไปดู 7 วิธีจีบผู้ชายอย่างไร...ให้ติดหนับ (,,◕ω◕,, )

สาวคนไหนอยากเป็นฝ่ายรุกจีบก่อน แต่ไม่กล้า มาดูจีบยังไงไม่ให้คว้าน้ำเหลว

06 July 2015
✧ Soul・* Sparkling ✧
06 July 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

       เป็นผู้หญิงนี่ลำบากอยู่อย่างนะ   รักใครชอบใครจะไปแสดงออกอย่างโจ้งแจ้ง หรือรุกหนักก็จะดูไม่ดีไป    ต้องคอยลอบแอบมอง แอบชอบหนุ่มที่ปิ๊งไม่ให้เขารู้ตัว   อยากจะรู้จักแต่ก็ไม่กล้าเริ่มก่อน ต้องรอให้เขามาจีบเอง  ก็เดี๋ยวได้แห้วกันก่อนพอดี   ถึงแม้สมัยนี้จะบอกว่าผู้หญิงเป็นฝ่ายเข้าหาก่อนบ้างได้แล้ว ไม่แปลกเท่าไหร่  แต่ถ้าเป็นสาวขี้อาย ยังไง้ ยังไงมันก็ไม่กล้านี่เนอะ  ถึงแม้จะมีโอกาสก็เถอะ ก็ไม่รู้ว่าจะต้องเริ่มยังไง  ต้องเข้าหาแบบไหน   ต้องชวนคุยเรื่องอะไร    กลัวไปทำอะไรตลกๆ  ไม่ตรงสเปคให้เขาเห็น กลายเป็นพลาดไปอีก    แล้วถ้าเราชอบเขาจริงๆ  อยากจีบก่อนนี่ต้องให้ทำยังไงล่ะเนี่ย!?  ToT   

    เอาล่ะจ้ะ   สำหรับสาวๆ คนไหนที่เป็นผู้หญิงขี้อาย แต่อยากจะเป็นฝ่ายลงมือจีบก่อน  วันนี้เรามีวิธีดีๆ  ที่จะช่วยให้พวกเธอสมหวังโดยการเป็นฝ่ายรุกอย่างถูกวิธี  ถึงแม้คนที่เราแอบปิ๊งจะเป็นคนแปลกหน้าก็ตาม

รุกให้โดน รุกให้ดี 7 วิธี เป็นฝ่ายรุก สำหรับสาวขี้อาย!!

1. เริ่มด้วยการจีบผ่านโซเชียล

image_14871
- ที่มารูป: favim.com

หากคุณเป็นคนที่ขี้อายมากซะจน ไม่กล้าที่จะจีบกันตรงๆ แบบตัวต่อตัวแล้วล่ะก็  ให้เริ่มโดยการใช้อินเตอร์เน็ตให้เป็นประโยชน์ได้เลย   เพราะเมื่อคุณไม่ได้อยู่ต่อหน้าหนุ่มที่แอบปิ๊งแล้วเนี่ย คุณจะมีสติมากขึ้น เพราะมีเวลาในการคิด วางแผน ในการตอบคำถามให้ดูเข้าท่า ซึ่งอาจจะให้ผลตรงกันข้ามหากเราไปคุยแบบเจอตัวเป็นๆ      หรือถ้าคุณยังไม่กล้าพอที่จะส่งข้อความแชทไปหาเขาล่ะก็ลองเล่นบล็อก  Tumblr หรืออะไรก็ได้ก่อน แล้วปล่อยให้คาแรกเตอร์ของคุณจีบกับคาแรกเตอร์อื่น  มันไม่มีความเสี่ยง แถมยังทำให้ความสามารถในการจีบเพิ่มขึ้นอีกด้วย

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Bunnyjunji
⚡️cathy doll cc cream เน้นปรับสภาพผิวบางเบา🤏🏻
3
3
Nattapohn Chunwirat
ป้ายยาน้ำหอม Dior เดือนกุมภา ของแถมเยอะมากก
10
5

 

2. ดูวิดีโอคู่รักใน Youtube

image_14873

ใน Youtube  มีวิดีโอมากมายที่มีประโยชน์ต่อการเรียนรู้  รวมถึงสิ่งที่เราสามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้ด้วย    ซึ่งนั่นก็หมายถึงคุณสามารถดูวิดีโอทั้งหลายที่สามารถให้คำแนะนำคุณเกี่ยวกับกลยุทธ์ในการเข้าหาหนุ่มๆ    รวมถึงการดูวิดีโอคู่รักดังๆ  ที่เป็นแฟนกันแล้วศึกษาว่าเขามีปฏิกริยาโต้ตอบกันอย่างไร   ซึ่งนั่นเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้คุณเรียนรู้การคุยกับหนุ่มๆ ไปในตัว

 

3. ใช้ทุกข้อมูลที่คุณรู้เกี่ยวกับเขา ให้เกิดประโยชน์

image_14875
- ที่มารูป: craventhecity.com

   หากคุณรู้จักคนที่คุณปิ๊งเป็นอย่างดีล่ะก็ คงจะจีบได้ง่ายขึ้น  แต่ถ้าคนที่คุณจะจีบนั้นเป็นคนแปลกหน้า คุณต้องพยายามหาข้อมูลบางอย่างของเขาที่มีแม้เพียงน้อยนิดมาทำให้เกิดประโยชน์ให้จงได้   อย่างเช่น ถ้าคุณเห็นเขาใส่เสื้อที่มีคำว่าThe Hobbit   คุณก็ไม่จำเป็นต้องรู้ทั้งเรื่องเกี่ยวกับ The Hobbit ก็ได้  แต่คุณก็จะสามารถอนุมานได้ว่า  เขาชอบหนังแนว Fantasy รึเปล่า อย่าง Harry Potter หรือ The Lord of the ring อะไรแบบนี้ ซึ่งมันจะสามารถทำให้คุณหาเรื่องมาเป็นหัวข้อในการสนทนากับเขาได้ยังไงล่ะ

 

4. มองตัวเองในกระจก

image_14876
- ที่มารูป: everydaygags.com

   การจีบใครสักคนนั้น เราไม่ได้ถึงการจีบผ่านทางวาจา หรือลักษณะการพูดคุยกับเขาอย่างเดียว  แต่สามารถสื่อผ่านภาษากายได้อีกด้วย    นั่นคือเหตุผลที่ว่าทำไมคุณถึงต้องฝึกกับกระจกก่อน  เพื่อจะได้ดูว่าท่าทางของเราที่เขาเห็นนั้นเป็นยังไง   และจะได้ซ้อมการส่งเสน่ห์ไปให้เขาเห็น อย่างการดูว่ายิ้มยังไงให้ดูน่ารัก   มองเขายังไงให้เขารู้สึกว่าเรามีเสน่ห์ หัวเราะยังไงให้สวย ทำส่งสายตายังไงถึงจะสื่อความนัยได้ อะไรแบบนี้เป็นต้น

 

5. พูดคุยด้วยความมั่นใจ

image_14878
- ที่มารูป: surfme.org

    เรามักจะโดนบอกอยู่เสมอว่าการทำตัวเองให้ดูมั่นใจนั้นจะต้อง หลังตรง อกเชิด หน้าเงย ถึงจะดูเหมือนคนมีความมั่นใจ  แต่ยังไงก็ตาม การพูดจาด้วยน้ำเสียงที่มีพลัง และมั่นใจนั้นก็สำคัญมากเช่นกัน 
    คราวหน้า หากคุณมีโอกาสได้คุยกับหนุ่มคนนั้นอีก ให้เลิกพูดพึมพำ แล้วเปลี่ยนเป็นพูดให้มีพลัง เสียงใส และชัดเจน ซึ่งจะทำให้คุณดูดีขึ้นมาอีกทันที   การสร้างบุคลิกที่ดี ก็จะส่งผลต่อเรื่องราวที่ดีเช่นกัน

6. ลองมองคู่รักทุกคู่ที่เราเห็น

image_14881
- ที่มารูป: youbymysidejp.files.wordpress.com

   เชื่อสิว่ามีคู่รักอยู่ในทุกๆ ที่ รอบตัวเรา   ลองมองไปที่คู่เพื่อนของเรา ที่เค้าเป็นแฟนกัน  หรืออย่างในห้าง ก็มีคู่รักที่พูดคุยกันหนุงหนิง กุ๊กกิ๊ก เล่นมุกตลกอะไรกัน เพื่อเรียนรู้ว่าเขาคุยกันยังไง    หรือถ้าหากคุณรู้สึกเขินมากเกินไปที่จะไปมองคู่รักคู่อื่นๆ ล่ะก็   ลองสังเกตพ่อแม่ หรือญาติๆ  เราดูสิ ตอนเขาพูดจากัน มันดูสนิทสนมรักใคร่กันขนาดไหนล่ะ 

7. หาคนที่ "ใช่" กับตัวเอง

image_14883
- ที่มารูป: 33.media.tumblr.com

   สาวๆ บางคนอาจจะเคยผิดหวังมา ทั้งที่เคยจีบแล้วพลาด หรือไม่สามารถสื่อให้เขารู้ได้ ก็ไม่ต้องเสียใจไป  อย่าไปคิดว่าตัวเองนี่ไม่เหมาะกับเรื่องรักๆ ใคร่ๆ เอาซะเลย ไม่ควรคิดแบบนั้นนะคะ เพราะเหตุผลที่เราไม่สมหวังเพียงแค่ว่า คนๆ นั้นเขายังไม่เหมาะกับเรา มันยังไม่คลิกกันเท่านั้นแหละ   ถึงแม้วิธีการพูดคุยที่เราใช้กับผู้ชายคนหนึ่งจะไม่ได้ผล  แต่พอเอาไปใช้กับอีกคน มันอาจจะได้ผลก็ได้นะ   ^^

     

     ยังไงก็ตามคุณไม่ใช่ผู้หญิงที่ล้มเหลวในเรื่องความรักหรอก    ไม่ว่าจะเคยผิดหวังมากี่ครั้งแล้วก็ตาม เพียงแต่คุณยังต้องการ การเรียนรู้เทคนิคที่มากขึ้น เพื่อก้าวผ่านความอาย  ความผิดหวังไปแค่นั้นเอง  นอกจากนี้เวลาเป็นเรื่องสำคัญ  ใครจะไปรู้วันหนึ่งอาจจะมีบางคนต้องหาเทคนิคจีบสาวเพื่อใช้กับคุณก็ได้นะ  (*´▽`*)

  
บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @