เขาจะคิดถึงเราบ้างมั้ยน้า.. รู้ได้จาก 7 สัญญาณนี้!!

เขาจะคิดถึงเราบ้างมั้ยน้า.. รู้ได้จาก 7 สัญญาณนี้!!

ถ้าไม่ได้เจอเรา จะคิดถึงกันบ้างมั้ย ถ้าเขาทำแบบนี้ละก็....

16 July 2015
✧Ms.Secret Tricks✧
16 July 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 
     เฮ้อ... ไม่ได้เจอกันตั้งนาน ไม่เห็นจะมีวี่แววว่าจะคิดถึงเลย  ได้แต่โทรมาคุย 2-3 คำ  แชทก็ไม่ค่อยได้แชท ทักมาทำไมก็ไม่รู้แค่ "เป็นไงบ้าง?" ไม่รู้เหรอว่าเป็นยังไง ก็คิดถึงน่ะเซ่!!!  เขานั่นแหละที่ไม่คิดถึงเรา  ปล่อยให้เราคิดถึงอยู่ฝ่ายเดียว  ฮึกๆๆ .....

       แน่ใจนะคะ  ว่าเขาไม่ได้คิดถึงคุณจริงๆ อาจจะคิดถึง แต่ก็คงไม่กล้าบอก  มาแอบดูสัญญาณที่เขาส่งแบบลับๆ กันดีกว่า ว่าเขาคิดถึงคุณมั้ย


1. ส่งข้อความมาหา ถึงจะไม่รู้วาจะคุยเรื่องอะไร

เขาส่งข้อความ เมสเสจมาหา เขาคิดถึงเรามั้ย


  สาวๆ บางคนอาจจะรู้สึกรำคาญเวลามีคนทักมาว่า "ไง เป็นไง?"  แต่รู้มั้ยคะว่า มันเป็นคำที่ผู้ชายชอบใช้ เวลาไม่มีเรื่องอะไรสำคัญจะต้องพูด ถ้าเขาทักมาแบบนี้ ก็แสดงว่าม่ได้มีเรื่องเฉพาะเจาะจงอะไรที่จะคุย หรือถาม  ไม่แคร์ว่าอาจจะดูเป็นคนน่าเบื่อ ที่มารูปแบบเดียวซ้ำๆ เขาขอแค่ว่าได้คุยก็พอ เพราะเขาคิดถึงคุณมากๆ แล้วไงล่ะจ๊ะ  ถ้าหนุ่มคนนั้นเป็นคนที่เราแอบชอบอยู่ ก็ฟินไปดิ๊!!

 

2. พยายามหาเรื่องไปเที่ยวกับคุณ

รู้ได้ไง เขาคิดถึงเรารึป่าว
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

มือใหม่หัดเขียน Eyeliner แต่ดันตกหลุมรักเส้นหางตาซะเต็มเปา

ตา
2
0
11K


  ผู้ชายไม่สามารถทนทานกับความรู้สึกคิดถึงได้หรอก  เขาจะลงมือทำอะไรซักอย่างเพื่อให้ได้เจอกัน เช่น อาจแกล้งพูดใบ้ๆ เป็นทำนองว่า อยากได้คนไปดูหนังเป็นเพื่อน นั่นหมายความว่าเขาอยากใช้เวลากับคุณ  ถึงแม้อาจจะต้องใช้ความพยายาม และกดดันนิดหน่อยในการชวนแต่ละครั้ง แต่เขาก็ยอมเพราะอยากอยู่ใกล้ๆ คุณให้เยอะที่สุด  น่ารักมั้ยล่ะ 

 

3. มา comment ในสเตตัสของคุณ

เขามาคอมเม้นสเตตัสเรา เขาจะคิดถึงเราไหม


  เนื่องจากเทคโนโลยีในทุกวันนี้  ทำให้เราลืมคนที่ชอบออกไปจากใจไม่ได้ง่ายๆ เพราะแค่เข้า Facebook Instagram ก็เห็นหน้าคนที่ชอบอยู่เต็มไปหมด แล้วยิ่งทำให้รู้สึกตัวได้ง่ายๆ ว่า คุณแคร์เขามากขนาดไหน  ฉะนั้นถ้าอยู่ๆ เขามาคอมเมนต์สถานะเราใน Facebook หรือ กดไลค์เกือบทุกอย่างที่เราโพส แสดงว่าเขาพยายามจะบอกว่า เขาคิดถึงเราอยู่นะ

 

4. โทรหาคุณ

เขาโทรหาเราบ่อยๆ แปลว่าเขาคิดถึงเราไหม
- ที่มารูป: cdn3.teen.com


  การโทรหากันคงไม่ใช่เรื่องแปลกในสมัยก่อน แต่เดี๋ยวนี้คนไม่ค่อยใช้กันเท่าไหร่แล้ว  แต่ถ้าเขาเลือกที่จะโทรหาคุณมากกว่าจะทักแชทไป แสดงว่าเขาอยากจะได้ยินเสียงคุณมากๆ เลยนะเนี่ย

 

5. ถ้าเขาได้เจอคุณ จะมีท่าทีมีความสุขมาก

เหมือนเขาจะมีความสุขที่อยู่กับเรา เขาคิดถึงเราใช่ไหม
- ที่มารูป: share.gifyoutube.com


  ไม่สำคัญว่าคุณจะนัดเจอเขา หรือไปเจอเขาตอนซื้อของโดยบังเอิญ  สังเกตท่าทางเขาดีๆ นะ ว่าเวลาเขาเห็นเรา เขาเป็นยังไงบ้าง  อยู่ดีๆ ตาก็ยิ้มแบบไม่รู้ตัว หรือ เขินจนทำอะไรไม่ถูก และ ถ้าเขาทำท่ามีความสุขมากจนผิดปกติ  แสดงว่าเขาคิดถึงคุณมากจนเต็มเหนี่ยวแล้วล่ะ 

 

6. อยู่ดีๆ ก็อิจฉาขึ้นมาดื้อๆ

ดูยังไงว่าเขาคิดถึงเรา
- ที่มารูป: 25.media.tumblr.com


  สมมุติเขาถามคุณเกี่ยวกับ plan ในตอนเย็นว่าจะไปไหน แล้วคุณบอกว่าจะไปเที่ยวกับเพื่อน  แล้วเขาตอบกลับมาว่าไง?  เขาคงไม่โพล่งออกมาว่า "เห้ย! น่าอิจฉาจัง  ไม่ต้องไปหรอกน่า" โต้งๆ แบบนี้หรอก งั้นสาวๆ ก็ต้องสังเกตท่าทีของเขานะคะ  ถ้าเขาทำท่าทีรำคาญเมื่อรู้ว่าคนอื่นได้ไปกับคุณ ก็เพราะว่าเขาอยากเป็นคนเดียวที่ได้ใช้เวลากับคุณ   แหม...ขี้หวงจังเยย

 

7. เขายอมรับว่า เขาคิดถึงคุณ

เขาคิดถึงเราจริงไหม เขาบอกว่าคิดถึงเรา
- ที่มารูป: 33.media.tumblr.com


  ผู้ชายมักจะไม่ค่อยเปิดเผยอารมณ์ความรู้สึกตัวเอง และส่วนใหญ่จะไม่ค่อยกล้าบอกว่าคิดถึงด้วย  แล้วถ้าจู่ๆ เขามาบอกว่าคิดถึงคุณ อาจจะคิดว่าพูดเล่น แต่เปอร์เซ็นต์ที่พูดจริง มีเยอะกว่าที่คุณคาดคิดอีกนะคะ

 

    สาวๆ จ๊ะ  ต่อไปนี้ถ้าคนที่เราคบ ที่เราแคร์แสนแคร์ มีท่าทีแบบนี้ตอนไม่ค่อยได้เจอเรา  ให้ลองเป็นฝ่ายติดต่อไปก่อนบ้าง หรือวางแผนไปเที่ยวกันบ้าง เพื่อให้เขาหายคิดถึงหน่อยนะคะ  จะเล่นตัวนิดหน่อยก็ได้  แต่อย่านานไป ลองนึกถึงตัวเองตอนที่คิดถึงเขาบ้างเถอะ น่าสงสารนะ รู้มั้ย T___T  อาจจะต้องสังเกตดีๆ ว่าที่ทำนี่จริงหรือหลอก  แต่สัญชาติญาณผู้หญิงรับรู้ได้อยู่แล้วค่ะ เชื่อใจตัวเองเนอะ (^[+++]^)


บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @