10 สัญญาณที่แสดงว่าผู้ชายคนนั้นจริงจังกับคุณ ♥

10 สัญญาณที่แสดงว่าผู้ชายคนนั้นจริงจังกับคุณ ♥

เขารักเราจริงหรือเปล่า หรือแค่แก้เหงา รู้ได้ทันที!!

15 July 2015
✧Ms.Secret Tricks✧
15 July 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

  ช่วงนี้สาวๆ อาจกำลังคบหาดูใจกับใครบางคนอยู่  ซึ่งอาจจะมีทั้งรักที่ราบรื่น  หรือ บางคนอาจจะยังข้องใจอยู่ว่า เขารักเรามากแค่ไหน  จริงใจถึงขั้นจะคบกันอย่างยาวนาน เป็นคู่ชีวิตมั้ย หรือแค่คั่นเวลาไปเฉยๆ (อ่า...ร้ายซะจริงๆ)   แต่ถ้าหนุ่มของใคร  มีสัญญาณที่แสดงถึงความรักอย่างจริงจังตาม 10 ข้อต่อไปนี้ ก็เตรียมตัววางแผนอนาคตกันได้เลยค่ะ  สัญญาณที่ว่านั้นมีอะไรบ้าง มาดูกัน ^^

 

1. เขาจริงใจกับคุณเสมอ

image_17438
- ที่มารูป: 38.media.tumblr.com

เขาจะไม่อ้ำๆ อึ้งๆ เวลาคุย จะไม่มีความจริงครึ่ง โกหกครึ่ง หรือพูดความจริงไม่หมด เขาจะพูดอย่างที่มันเป็นจริงๆ  แต่ไม่ได้หมายความว่าเขาบอกคุณหมดทุกเรื่องหรอก  บางทีสิ่งที่คุณคิดว่าสำคัญน่าจะบอก แต่เขาไม่ได้คิดว่ามันจำเป็นถึงขนาดต้องบอก ก็ไม่ต้องโมโหเขานะ   แต่ถ้าคุณมีคำถามอะไรสักอย่างล่ะก็ เขาจะตอบคุณอย่างจริงใจทันที    มันก็เหมือนกันนั่นแหละค่ะ ถ้าหากคุณอยากจะใช้ชีวิตกับใครซักคน คุณก็จำเป็นต้องจริงใจกับเขาเช่นเดียวกัน  ไม่งั้นละก็ ได้โกหกกันไปมา ไม่มีความสุขแน่ๆเลย

 

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
Ja-Jah Ca-Ra
เว็บสำหรับคนรักสุขภาพ (แบบประเมินสุขภาพ)
0 Likes
0 Comments
shsfai
ผมหอม ผมสวย เดินผ่านมครก็ต้องเหลียวมอง 😃
0 Likes
0 Comments
Beauty's Small World
Bath & Body Works - Into The Night Fine Fragrance Mist
1 Likes
0 Comments

2. เขาจะพาคุณไปพบเพื่อน และครอบครัวของเขา

image_17420
- ที่มารูป: 25.media.tumblr.com

การที่ใครซักคนพาคุณไปเจอเพื่อนและครอบครัว ไม่ได้หมายความว่าเขาสุดจะจริงจังกับรักครั้งนี้กับคุณ  เพราะบางคนโตมาด้วยความสนิทสนมกันอย่างมากกับครอบครัวของเขา  ก็เลยแนะนำทุกคนที่รู้จักให้ครอบครัวรู้   บางคนคิดว่าเป็นเรื่องปกติที่ผู้ชายจะพาหวานใจไปงานซักงานที่มีเพื่อนของเขาอยู่ ไม่ว่าเขาจะจริงจังหรือไม่   แต่ส่วนใหญ่แล้วถ้าเขาไม่ชอบคุณ เขาจะไม่แนะนำให้เพื่อนและครอบครัวเขารู้จักหรอกค่ะ  และอีกหลายๆ เคส ผู้ชายจะไม่แนะนำแฟนให้รู้จัก จนกระทั่งเขามีความคิดที่ว่า จะจริงจังกับผู้หญิงคนนั้น อยากอยู่กับคนนั้นจริงๆ   เอ้า! ใครอ่านจบแล้วแอบยิ้มบอกมานะ

 

3. เขาจะจัดเวลาเพื่อคุณ

image_17436
- ที่มารูป: 33.media.tumblr.com

ผู้ชายบางคนอาจจะยุ่งมาก จนแทบจะไม่มีเวลาพักหายใจ  แต่ถ้าเขาจริงจังในความสัมพันธ์ เขาจะจัดสรรปันส่วนเวลาให้กับคุณ  ไม่ได้หมายความว่าเขาจะมีเวลาให้คุณเยอะแยะมากมาย แต่ในตารางงานยุ่งๆ ของเขา เขาก็จะพยายามหาทางมาเจอคุณให้ได้ สักนิดหน่อยก็ยังดี  เพราะว่าคุณสำคัญกับเขาไงล่ะจ๊ะ  อ๊ากกก!!  เขินแทนเลยอ่ะ ><

 

4. เขาจะใส่ใจในเรื่องของคุณ

image_17434
- ที่มารูป: image.darksmurfsub.com

ผู้ชายบางคนหลงใหลผู้หญิงเพียงผิวเผิน  หรือเพียงแค่คลั่งไคล้เป็นอย่างมากเวลาที่เจอใครสักคนที่ตรงกับที่ตัวเองชอบ  แต่นั่นไม่ใช่สัญญาณของรักแท้ เป็นเพียงสัญญาณของความใคร่แท้ๆ ต่างหาก  ถ้าผู้ชายคนไหนแคร์คุณจริงๆ เขาจะกระตือรือร้นในการรู้จักคุณให้มากที่สุด  รู้ว่าคุณชอบอะไร  ไม่ชอบอะไร อะไรที่ทำให้คุณมีความสุข  อะไรที่ทำให้คุณเศร้า เวลาจะตัดสินใจทำอะไร เขาจะนึกถึงชีวิตของคุณด้วย แค่นี้ก็เห็นได้ชัดๆ แล้วล่ะ ว่าเขาจริงจังกับคุณรึเปล่า

 

 

5. ให้เกียรติความคิดของคุณ

image_17446
- ที่มารูป: 33.media.tumblr.com

สัญญาณที่เห็นได้ชัดอีกข้อหนึ่งว่าเขาแคร์คุณ(และเขาเป็นผู้ใหญ่พอในความสัมพันธ์) ก็คือ  เขาจะรับฟังคุณ  เขาจะไม่เอาความคิดของตัวเองเป็นใหญ่ แต่เขาจะเข้าใจคุณได้ดีกว่าตัวเองซะอีก  แถมยังเห็นค่าในความคิดของคุณ จะไม่เห็นว่าความคิดคุณเป็นเรื่องไร้สาระ

ถ้าคุณพิจารณาดีๆ การที่คุณใช้เวลากับใครซักคนมาอย่างมากมายแล้ว จะเห็นว่าเขาย่อมให้เกียรติคุณในระดับหนึ่ง  ถึงแม้ว่าบางคนอาจจะดื้อ หรืออยากจะโชว์ออฟว่าตัวเองโตพอ โดยการโชว์ความคิดเห็นของตัวเอง แต่คุณควรจะอยู่กับคนที่อย่างน้อยก็สามารถแบกรับ หรือรับฟังความในใจของคุณได้ด้วย ซึ่งคนที่เป็นผู้ใหญ่แล้ว ส่วนใหญ่จะเป็นแบบนี้ เนื่องจากเขารู้ว่า ถ้าเขาต้องอยู่กับใครซักคน ก็ต้องรับฟังในความคิดของเขา   สาวๆ ก็อย่าลืมทำด้วยนะจ๊ะ

 

6. เขาจะกล้าให้กุญแจที่พักของเขา

image_17490
- ที่มารูป: 38.media.tumblr.com

สาวๆ กล้ามั้ยคะ  ให้กุญแจบ้านกับคนอื่น ที่ไม่ใช่คนในครอบครัว?  แล้วทำไมเขาถึงกล้าให้คุณล่ะ    ก็เพราะว่าถ้าใครซักคนให้กุญแจที่พักกับคุณ แสดงว่าเขาไว้ใจคุณ เขาเชื่อว่าคุณจะไม่มาแอบป้วนเปี้ยน ด้อมๆ มองๆ หาความลับในบ้านเขา  ไม่แอบขโมย  ไม่ทำบ้านรก หรือจะไม่ทำการรบกวนอื่นๆ  และเขาไว้ใจว่า คุณสองคนไม่มีทางเลิกกันเร็วๆ นี้  และที่เขาให้กุญแจกับคุณก็เพราะว่า คุณสำคัญ และเขาต้องการคุณในชีวิตนั่นเองค่ะ

 

7. เขาคุยถึงเรื่องในอนาคต

image_17442
- ที่มารูป: bookloversunite.files.wordpress.com

สมมุติว่ากำลังจะมีวันหยุดยาวอีกไม่ใกล้ๆ ไม่ไกล  เขาจะวางแผนไปเที่ยว โดยมีคุณอยู่ในตารางนั่นด้วย ง่ายๆ ก็คือ ถ้าเขาวางแผนอะไรซักอย่างในอนาคตข้างหน้า จะมีคุณอยู่ในนั้นด้วย  เช่น ซื้อบ้าน หรือ ย้ายไปไหนสักที่ แสดงว่าคุณเป็นคนสำคัญของเขา  อย่างน้อยเขาก็ไม่คุยเรื่องนี้กับคนอื่นล่ะเนอะ

 

8. เขาเชิญคุณมางานฉลองภายในครอบครัว

image_17444
- ที่มารูป: 31.media.tumblr.com

ไม่ว่าจะเป็นวันเกิดพ่อของเขา  งานวันปีใหม่  เขาก็อยากจะใช้เวลาช่วงนั้นกับคุณด้วย เขาก็เลยเชิญคุณมางานร่วมกับครอบครัวเขา  และหวังว่าคุณจะเชิญเขาไปเหมือนกันด้วย เขาจะไม่รู้สึกว่าถูกบังคับ หรืออะไรทั้งนั้น  เพราะสิ่งสำคัญคือ คุณกับเขาได้อยู่ด้วยกันต่างหาก  หวานจ๋อยเลยน้าาาา

 

9. เขาแคร์คุณ!

image_17440
- ที่มารูป: 38.media.tumblr.com

สิ่งที่สำคัญที่สามารถรู้สึกได้ว่าเขารักเราจริงๆ ก็คือ เขาแคร์คุณ  เขาสามารถขับรถเป็นระยะทางหลายกิโล  เพื่อได้ใช้เวลากับคุณ และทำให้คุณมีความสุขได้  หลายคนก็ไม่รู้วิธีเทคแคร์หรอกว่าต้องทำอย่างไร  แต่สิ่งที่สำคัญ คือ เขาพยายามเต็มที่เพื่อคุณตามวิธีของเขาเอง  น่ารักจังเยยยยยย

 

10. คุณรู้สึกได้ว่า คุณเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของเขา

image_17425
- ที่มารูป: 24.media.tumblr.com

เมื่อใช้เวลากับเขามาซักระยะหนึ่งแล้ว  คุณได้ร่วมทุกข์ ร่วมสุขกับเขา ถ้าเป็นแบบในหนัง ถึงแม้จะเผลอทำเรื่องไม่ดี เขาก็จะไม่ทิ้งกัน ฝ่าฟันไปด้วยกัน จนแก่ไปด้วยกัน   และในชีวิตจริง ถ้าคุณซื้อการ์ดในวันสำคัญให้กันและกันตลอด  ร่วมกันแก้ไขปัญหา  ไปเที่ยววันหยุดด้วยกัน และเมื่อเขามีเรื่องเสียใจ คุณก็จะอยากร้องไห้ไปกับเขาด้วย  คุณจะให้กำลังใจ และแสดงความยินดีกับเขาในทุกความสำเร็จ คุณจะรู้สึกได้ตามสัญชาตญาณว่า เขานี่แหละ คือคู่รักของฉัน

 

       หนุ่มที่คุณกำลังคบอยู่มีสัญญาณที่ว่าบ้างมั้ยคะ  ถ้ามีก็ขอยินดีด้วยค่ะ  แต่ถ้าไม่มีก็อย่าเพิ่งเสียใจไป เพราะเขาอาจจะยังเด็กอยู่ แต่ถ้าเจอสัญญาณที่ว่าเขาไม่จริงใจ  เราถึงควรจะเตรียมตัวเตรียมใจ หาคนใหม่ที่ดีกว่า เพราะเขาอาจจะไม่ได้จริงจังกับเรามากเท่าไหร่  อย่าไปยึดติดและเสียเวลานะคะ  ทำเพื่อตัวเองดีกว่า   แล้วคุณจะได้เจอกับผู้ชายที่มีความจริงใจ และรักเราอย่างจริงจังได้ แน่นอนค่ะ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @