profile: นู๋กบ
นู๋กบ
ติดตาม
icon 15 พ.ย. 2016
icon 1
icon 4.9K
5 ไอเดียแต่งห้องด้วย 'Lighted canopy' ให้สวยวิ้งค์ วิบวับๆ

5 ไอเดียแต่งห้องสุดวิ้งค์ด้วย 'Lighted canopy'!!!

รวม 5 ไอเดียแต่งหัวเตียง

เลือกอ่านตามหัวข้อบริเวณหัวเตียง
คืออีกหนึ่งจุดที่สาวๆ บางคนนึกอยากหาอะไรมาตกแต่งเพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับห้องนอนของตัวเอง และแน่นอนว่าไอเดียที่นำมาตกแต่ง ต่างก็มีหลากหลายกันเหลือเกิน ไม่ว่าจะเป็นดอกไม้ ใบไม้ ภาพวิวสวยๆ และอื่นๆ อีกมากมาย 

แต่โดยส่วนใหญ่แล้วสาวๆ ทุกคนคงเลือกแต่งหัวเตียงให้ดูสวยตามความชอบของตัวเองกันอย่างแน่นอน และสำหรับคนที่ยังนึกไม่ออกว่าจะแต่งออกมาเป็นแบบไหนดี เพราะยังไม่มีแบบอยู่ภายในใจ ก็ลองมาดู 5 ไอเดีย ' Lighted canopy ' ที่แต่งออกมาดูชวนฝันกันหน่อยก็แล้วกัน เผื่อจะได้ไอเดียดีๆ เอาไปประยุกต์ใช้กันค่ะ


ม่านสีขาวตัดกับผนังสีเข้ม

image_249677
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

มาเริ่มกันด้วยไอเดียที่แต่งออกมาแล้วชวนดูเหมือนกับเอาเหล่าดวงดาวมาไว้ในห้องนอนตัวเองกันก่อนดีกว่า ด้วยการนำผ้าสีขาวมาจัดตกแต่งบริเวณหัวเตียงพร้อมใส่ดวงไฟเล็กๆ เข้าไป ประกอบกับผนังห้องที่ทาเป็นสีเข้มไว้อยู่แล้ว ก็ยิ่งช่วยเสริมบรรยากาศให้ดูเหมือนกับท้องฟ้าในยามค่ำคืนมากขึ้นไปอีกค่ะ

ม่านแสงไฟ

image_249678
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

กรณีผนังบริเวณหัวเตียงของสาวๆ มันสีดำสนิทอยู่แล้ว ก็ลองเอาม่านสีขาวกับแสงไฟมาตกแต่งดูสิ รับรองว่าบริเวณหัวเตียงสุดเรียบของคุณได้กลายเป็นอะไรที่ดูน่าตื่นตาตื่นใจกันอย่างแน่นอน กับเหล่าประกายแสงไฟที่ส่องสว่างเมื่อคุณปิดไฟดวงใหญ่ไปแล้ว!

เพิ่มภาพเข้าไประหว่างม่านแสง

image_249679
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

ใครไม่ชอบเอาม่านทั้งผืนมาวางไว้บนหัวเตียง ก็ขอแนะนำให้แยกมันออกเป็นสองส่วนและรวบเอาไว้ ส่วนตำแหน่งที่เว้นวางเอาไว้ ก็ลองหาภาพดีๆ สักภาพที่คุณชื่นชอบมาตกแต่งก็ได้เช่นกันค่ะ

สุดหวานด้วยภาพวาดและดอกไม้

image_249680
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

ตกแต่งบริเวณหัวเตียงให้ดูหรูด้วยรูปแบบการจัดวางผ้าม่านและแสงไฟอย่างเหมาะสม และในส่วนตรงกลางที่เปิดทิ้งเอาไว้ ก็ให้เอาภาพวาดสวยๆ กับดอกไม้มาตกแต่งเพิ่มเข้าไป หัวเตียงที่ดูเรียบๆ ก็จะดูหวานขึ้นมาในพริบตาเลย!

สวยเรียบๆ แบบไม่ต้องหรูมาก

image_249681
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

ผ้าเพียงแค่ผืนเดียวก็เกินพอแล้ว เพียงแต่ตอนจัดวางก็ต้องมีลูกเล่นกันเล็กน้อยเพื่อไม่ให้บริเวณหัวเตียงของสาวๆ มันดูเรียบจนเกินไปค่ะ

image_249682
image_249683
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


5 ไอเดีย
ที่นำเสนอกันในวันนี้ก็จบกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ สำหรับสาวๆ คนไหนที่นึกไม่ออกว่าอยากแต่งหัวเตียงออกมาเป็นแบบไหน หลังจากที่ได้รับชมบทความนี้จบกันไปแล้ว เราก็หวังว่ามันจะช่วยเป็นแรงบันดาลใจให้กับสาวๆ ได้นะคะ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง