เขย่าวงการมาส์ก SKINSAID Total Skin Solution Chitosan Mask มาส์กสดๆ จากธรรมชาติ

เขย่าวงการมาส์ก SKINSAID Total Skin Solution Chitosan Mask มาส์กสดๆ จากธรรมชาติ

SKINSAID Total Skin Solution Mask มาส์กสดๆ จากธรรมชาติ

14 November 2016
Pinky Krish
14 November 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

image_249703


รีวิววันนี้ขอกรี้ดดังๆ !!! และปรบมือรัวๆ !!! ที่ในที่สุดเมืองไทยก็นำนวัตกรรมมาก์สใหม่เข้ามาขายแล้ว ปลื้มใจมากที่สุด กับ SKINSAID Total Skin Solution Mask ที่แยกเอสเซ้นส์กับแผ่นมาส์ก !!!! ออกจากกัน ถ้าสงสัยว่าแล้วแยกทำไม เพื่ออะไร ไปอ่านกันต่อเลย รูปร่างหน้าตาของตัวมาส์กจะไม่เหมือนตามท้องตลาดที่เราเจออย่างแน่นอน

image_249704
image_249705


แผ่นมาส์กแยกกับตัวเอสเซ้นส์ทำให้มาส์กมีความสดใหม่มาก แนะนำให้แช่ตู้เย็นไว้เลยเวลาใช้จะรู้สึกสดชื่นมาก

image_249707


คุณสมบัติพิเศษของมาส์ก คือ แผ่นมาส์กมีคุณสมบัติในการดูดสารพิษและบำรุงผิวอย่างล้ำลึก


ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Poppytnp
ผิวออร่าจากภายในสู่ภายนอกด้วย GlutaMax
1
1
Nattapohn Chunwirat
บอกต่อเจลล้างหน้าผิวสะอาดใส ชุ่มชื่น Shokubutsu Skin Solution Facial Gel Cleanser Moisture Protection !
4
3
Mind Sunitda
Loland Keratin Leave In Oil Spray
2
2

มาส์ก SKINSAID ช่วยให้บำรุงผิวล้ำลึกเทียบเท่า การใช้ครีม 4 กระปุก การทำเลเซอร์ IPL 3 ครั้ง และก็ประสิทธิภาพ ส่วนใหญ่มาส์กจะทำหน้าที่อย่างใดอย่างหนึ่ง เช่น บำรุงก็บำรุงแค่อย่างเดียว แต่มาส์กของ SKINSAID เป็นการผสมผสาน ระหว่างไคโตซานกับเยื่อไม้

ดังนั้นตัวแผ่นมาส์กที่มีส่วนผสมของไคโตเซนมีประสิทธิภาพในการดูดสิ่งสกปรกอยู่แล้วพอผสมกับเอสเซ้นส์ที่ใส่วนผสมของเยื่อไม้ที่มีคุณสมบัติทางด้านรักษาปรับสมดุลผิว เหมือนเป็นสารที่ทำให้ผิวเย็น คล้ายๆ เลเซอร์ค่ะ พอเข้าไปก็จะเปิดรูขุมขน ช่วยในเรื่อง ปรับสมดุลให้ผิวแข็งแรง แก้ปัญหาเรื่องต่อมไขมันบนใบหน้า ช่วยในเรื่องริ้วรอย และจะปรับให้ผิวกระจ่างใส ทำให้มาส์กนี้มีลักษณะ 2 in 1 ที่ช่วยดูดสิ่งสกปรก ดีทอกผิว และบำรุงผิวไปในตัวเลย

นอกจากนี้มาส์กตัวนียัง ช่วยเรื่องปัญหาสิว ดูดสิ่งสกปรกตกค้างจากเครื่องสำอาง ลดรอยดำ รอยแดง ช่วยเรื่องริ้วรอย กำจัดแบคทีเรียบนใบหน้า ดูดสิ่งสกปรกที่มาจากมลภาวะทางอากาศที่เราไปเจอมาในแต่ละวันอีกด้วย เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้เป็นผิวที่แพ้ง่าย


วิธีใช้ไม่ยากเลย

image_249706


ด้านหลังซองจะมีรอยปะให้เราดูบริเวณด้านบน ให้เราพับตามเหมือนในรูปด้านบนเลยนะคะ มันเป็นวิธีทำให้ตัวเอสเซ้นส์ไหลลงมาสู่แผ่นมาส์ก เลิศมากกกกก เพราะวิธีการนี้เป็นวิธีที่ทำให้มาก์สของเราสดใหม่ตลอดเลย 

image_249711


หลังจากนั้นให้เราทิ้งให้เอสเซ้นซึมลงแผ่นมาส์กสัก 1-2 นาทีนะคะ มุมซองด้านล่างจะมีที่ซีกอยู่ให้ฉีกแล้วดึงออกมาใช้ได้เลย

image_249717


แผ่นมาส์กจะมีตะข่ายรองอยู่เหมือนในภาพเลยนะคะให้ดึงตะข่ายออกก่อนที่จะใช้

image_249724

(ผิวก่อนมาส์กนะคะ)

image_249728


ขอบอกความรู้สึกตอนทาบลงบนหน้าก่อน แผ่นมาส์กแนบหน้าได้ดีมาก เข้ากับรูปหน้าได้หมดเลยแล้วตัวแผ่นจะเปลี่ยน texture เป็นคล้ายๆ เนื้อเจลทำให้เกาะหน้าได้ดีและยังช่วยทำให้กระชับหน้า สามารถทำกิจกรรมต่างๆ โดยมาส์กไม่ไหลหลุด ที่สำคัญจะรู้สึกถึงการดูดจริงๆ เพราะปกติเรามาส์กมันจะรู้สึกเหมือนมีแรงดูด กระยุกกระยิกบริเวณผิวหน้า ทำให้จักจี้แต่ตัวนี้ของบอกว่าไม่มีเลย

image_249732
image_249734
image_249741
image_249735


ระหว่างนี้พิ้งก็ไป Facetime หาเพื่อนๆ และทำกิจกรรมอื่นๆ ไปพลางๆ ได้เลยโดยที่ไม่ต้องกลัวมาก์สหลุด ทิ้งมาก์สไว้ประมาณ 15-20 นาทีนะคะ

image_249744


เอาออกแล้วจ้า ขอบอกความรู้สึกก่อนเลย ว่าชอบมากก (ถึงตั้งใจมารีวิวให้ดูกัน) ประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกเลยเพราะหน้าเราผ่องมาก ผิวใสเลย

เราเลยย้อนกลับไปคิดว่าทำไมมาส์กอันนี้ถึงผิวใสขึ้นมา? เพราะว่ามันช่วยดูดสิ่งสกปรกออก ไม่เหมือนมาก์สอื่นๆ ที่มีแต่บำรุง แถมผิวนุ่ม ชุ่มชื้น เลิศมาก 

image_249754


สามารถมาส์กก่อนแต่งหน้าได้จะช่วยทำให้เครื่องสำอางติดทนมาก ยิ่งขึ้นนะคะ แล้วไม่ต้องกลัวเลยว่าจะทำให้หน้ามัน เพราะพิ้งทดลองมาให้แล้ว (ผิวพิ้งเป็นผิวผสมนะคะ) ลองมาส์กไว้ตั้งแต่เช้าแล้วอยู่บ้านโดยไม่ทาแป้ง หน้าไม่ได้มันขึ้นเลย

image_249760


จบไปแล้วสำหรับการรีวิวนะคะ เพื่อนคนไหนอยากลองสามารถเสิร์ชคำว่า SkinSaid ได้เลยแล้วไปลองซื้อใช้กันดูได้ 4 ซองใน 1 กล่องนะคะ ราคาแอบสูงนิดนึงแต่ของเขาดีพิ้งก็ต้องยอม 555555 

แล้วเจออกันใหม่รีวิวหน้าน้าาา บะบายยย

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @