profile: นู๋กบ
นู๋กบ
ติดตาม
icon 18 พ.ย. 2016
icon 8
icon 13.2K
สร้างสรรค์กว่านี้มีมั้ยคะ! ไอเดียสุดเจ๋ง งานศิลปะจากกระดาษ ฉบับ 'แฮร์รี่ พอตเตอร์' !!!

ไอเดียสุดเจ๋ง! งานศิลปะจากกระดาษ ฉบับ 'แฮร์รี่ พอตเตอร์' !!!

ไอเดีย Christmas Art ฉบับ Harry Potter

เลือกอ่านตามหัวข้อ


เหลือเวลา
อีกเดือนกว่าๆ ถึงจะเข้าสู่ช่วงวันคริสต์มาส แต่ถ้าเกิดมีสาวๆ คนไหนคิดทำของตกแต่งด้วยตัวเองกันแล้ว คาดว่าเวลาเดือนกว่าที่เหลืออยู่ ถ้าไม่รีบทำ ณ ตอนนี้ เห็นทีก็คงเตรียมของแต่งบ้านกันไม่ทันการอย่างแน่นอน


ไม่ว่าจะเป็นพวกรายการเมนูอาหารที่ต้องคิด ของตกแต่งที่ต้องใช้ ( หากคิดทำเองทั้งหมด ) รวมไปถึงพวกสายรุ้งกระดาษฉบับทำมือ ทุกอย่างล้วนต้องใช้ระยะเวลาในการทำนานพอสมควรกันทั้งนั้น ยิ่งกับสาวๆ คนไหนที่ไม่ค่อยมีเวลาว่างได้หยุดพักผ่อน คงรู้สึกได้แน่ว่าเวลาช่างเหลือน้อยเหลือเกิน

image_251567
- ที่มารูป: media.istockphoto.com


เอาเป็นว่าหลังจากพูดเรื่อยเปื่อยเกี่ยวกับการจัดเตรียมงานกันมาพักใหญ่ สาวๆ หลายคนคงจะนึกสงสัยกันอยู่ไม่น้อย ว่าตกลงแล้วบทความนี้มันเกี่ยวอะไรกันแน่ แล้วทำไมถึงได้หยิบยกเรื่องพวกนั้นขึ้นมาพูดกัน คำตอบของเราคือ มันเกี่ยวอย่างแน่นอน!

image_251603
- ที่มารูป: screenrant.com


เพราะในวันนี้เราบังเอิญไปเจอของตกแต่งทำจากกระดาษสุดเจ๋งอย่าง  Harry Potter Christmas Art เข้าน่ะสิ และพอรู้ด้วยว่า กว่าจะชิ้นงานแสนสวยพวกนี้ออกมาได้ มันใช้เวลาถึง 1 เดือนเต็มในการสร้างสรรค์ผลงานพวกนี้กันเลยทีเดียว

image_251584
- ที่มารูป: static.boredpanda.com


งานนี้เราขอเตือนสาวๆ ที่รักหนังสือเรื่อง " แฮร์รี่ พอตเตอร์" กันเอาไว้ก่อนเลยว่าไม่ควรพลาด ทั้งคนที่คิดอยากจะหาไอเดียมาทำของแต่งบ้านด้วยตัวเอง หรือแค่อยากจะมาดูไอเดียเฉยๆ เพราะเห็นว่ามันเกี่ยวกับสิ่งที่ตัวเองชอบก็ตาม

                            " ว่าแล้ว เราก็ไปรับชมผลงานกันเลยดีกว่า! "

image_251573
image_251574

ตราโรงเรียนฮอกวอตส์

- ที่มารูป: static.boredpanda.com
image_251577

ขี่ไม้กวาดไล่จับลูกโกลเด้นสนิช

- ที่มารูป: static.boredpanda.com
image_251578

หมากรุกจากภาค 1

- ที่มารูป: static.boredpanda.com
image_251580

ตอนเลือกบ้าน

- ที่มารูป: static.boredpanda.com
image_251581

เสกคาถาผู้พิทักษ์

- ที่มารูป: static.boredpanda.com
image_251582


เหล่าลูกบอลคริสต์มาสสุดอาร์ตที่ได้เอาเรื่องราวจากหนังสือชื่อดังอย่าง " แฮร์รี่ พอตเตอร์" ผลงานของ J.K. Rowling  มาดัดแปลงเป็นอีกหนึ่งงานศิลปะสุดสร้างสรรค์ที่เต็มไปด้วยมนต์ขลังก็ได้จบกันลงไปแล้ว

image_251594
- ที่มารูป: static.boredpanda.com


แต่
เราเชื่อว่าสาวๆ หลายคนไหนที่ชื่นชอบหนังสือเรื่องแฮร์รี่ พอตเตอร์ กันเป็นพิเศษ พอได้เห็นไอเดียเหล่านี้แล้วและมีฝีมือกับตัวกันอยู่บ้าง ก็คงเริ่มมองหาลูกคริสต์มาสที่ไม่ใช้แล้ว หรือจะเป็นของใหม่แกะกล่อง มาดัดแปลงออกเรื่องราวสุดอัศจรรย์และเต็มไปด้วยเวทมนตร์กันเถอะ!!!

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง