5 วิธีดูแลผิวหน้าสไตล์สาวเกาหลี

5 วิธีดูแลผิวหน้าสไตล์สาวเกาหลี

มาดูแลผิวหน้าให้ขาวใสสุขภาพดีแบบสาวเกาหลีกันเถอะ!

29 November 2016
Notienatsu
29 November 2016

           สมัยนี้ ผู้หญิงผิวขาวสุขภาพดีกำลังเป็นเทรนด์เลยค่ะ! สาวไทยอย่างเราก็คงตกเทรนด์ไม่ได้ ต่อให้ขาวไม่ได้เท่าเขา ก็สามารถทำให้ผิวสุขภาพดีแบบสาวเกาหลีได้ไม่แพ้กัน!

          วันนี้เราเลยมีเคล็ดลับผิวสวยมาบอกต่อ รับรองว่าถ้าสาวๆ ลองทำตามแล้ว ต้องไม่ผิดหวังกับผิวสวยๆ แน่นอนจ้าาา 


image_255929

การใช้ผลิตภัณฑ์สูตรอ่อนโยนต่อผิว จะทำให้ผิวไม่ถูกทำลายจากสารเคมีและสารระคายเคืองต่างๆ ซึ่งทำให้ผิวเราอ่อนแอและแพ้ง่ายนั่นเอง!

image_255930

ปกติครีมที่เราใช้ จะบำรุงได้ระดับหนึ่งเท่านั้น การบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึกด้วยการมาร์กหน้าจึงจำเป็นมากค่ะ! สาวๆ ควรมาร์กหน้าเป็นประจำ 2-3ครั้ง/อาทิตย์ เพื่อให้ผิวหน้าได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่

image_255938

หากจะใช้เครื่องสำอาง สาวๆ ควรหาที่เหมาะกับสภาพผิว (แห้ง/มัน/ผสม/แพ้ง่าย) และไม่ควรมีส่วนประกอบจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง หรือหากมีสารบำรุงเป็นส่วนผสมด้วยแล้วยิ่งดีค่ะ

image_255932

ในเมื่อมีผิวสวยๆ ให้อวดก็ไม่ควรหาอะไรไปปกปิดมากค่ะ สาวๆ อาจจะแต่งเบาๆ ในวันสบายๆ เพื่อไม่เป็นการรบผิวมากเกินไปนั่นเอง

image_255933

บางครั้งการนอนดึก หรือมรสุมงานที่ต้องเคลียจนเช้า! ก็อาจทำให้ครีมและการมาร์กหน้าไม่ช่วยอะไรมากนัก สาวๆ ก็ควรไปใช้บริการคลีนิคความงามเพื่อให้ผู้เชี่ยวชาญช่วยกอบกู้ใบหน้าให้กลับมาเกิดใหม่อีกครั้ง ก็นับเป็นทางเลือกที่ดีทีเดียวค่ะ!


          เราเอาใจช่วยให้สาวๆ ทุกคนสู้ต่อไปเพื่อผิวหน้าสวยใส สุขภาพดีแบบสาวเกาหลีกันนะคะ!Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @