<รีวิว> Cushion!! 'Innisfree Long Wear & Water Fit' ทั้ง 2 สูตร พร้อมเคสสุดน่ารัก + อุปกรณ์เสริมสุดปัง!

<รีวิว> Cushion!! 'Innisfree Long Wear & Water Fit' ทั้ง 2 สูตร พร้อมเคสสุดน่ารัก + อุปกรณ์เสริมสุดปัง!

[Review] Cushion!! 'Innisfree Long Wear & Water Fit' พร้อมอุปกรณ์เสริมสุดปัง! ความลับของผิวใสของสาวเกาหลี

01 December 2016
Mookcnk
01 December 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_258106


สวัสดี สาวๆ SistaCafe ทุกคน มาพบกับ ' มุก ' อีกแล้วนะคะ วันนี้มุกก็มีเครื่องสำอางมาอัพเดทให้ดูอีกเช่นเคยจ้า ถ้าพูดถึง ' Cushion ' แล้ว สาวๆ ต้องรู้จักกันอย่างแน่นอน เพราะเป็นไอเทมยอดฮิตเลยก็ว่าได้ ซึ่งในตอนนี้หลายแบรนด์ก็มีการผลิตออกมาวางขายกันมากมายเหลือเกิน วันนี้มุกได้นำเจ้าคุชชั่นแบรนด์หนึ่งที่เป็นแบรนด์ เจ้าแม่แห่งวงการคุชชั่นเกาหลี นั่นก็ คือ Innisfree ' มารีวิวให้สาวๆ ดูทั้งหมด 2 สูตร คือสูตร LONG WEAR WATER FIT พร้อม อวดเคสสุดน่ารัก 6 ลายด้วยกัน + อุปกรณ์เสริม ' ที่ช่วยให้การลงคุชชั่นง่ายมากยิ่งขึ้นนั่นเอง พร้อมแล้วไปดูกันเลย >,<


image_258112


มาดูในส่วนของคุชชั่นนางเอกของเราก่อนดีกว่า เจ้าตัวนี้มีส่วนผสมจากน้ำชาเขียวเชจูที่คั้นสดแทนน้ำ ช่วยบำรุงผิวเพิ่มขึ้นไปอีก! ซึ่งเขาแบ่งสูตรเป็น 2 สูตร ห้เหมาะแต่ละสภาพผิวนั่นเอง

สีมีทั้งหมด 6 สีให้เลือก

เบอร์ 11 13 21 23 31 33 
สีคุชชั่นที่มุกได้มาก็คือเบอร์ N31 นะคะ โทนออกเหลืองๆ ไม่เข้มมากจ้า

#มุกไม่แน่ใจว่าที่ไทยเขานำเข้ามากี่สี สาวๆ ลองไปที่ Shop ดูนะคะ ^^

แกะด้านในดูกันเถอะ! ><

image_258120

เปิดมาด้านในจะมีแผ่นกระดาษกาวแปะไว้ตรงฟองน้ำคุชชั่น เพื่อไม่ให้เนื้อคุชชั่นแห้งนั่นเอง ^^

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ผิวโกลว์สวยเล่นแสงแบบสาวเกา ด้วยแป้ง Pond’s 3d Hya Korea Glow
ผิวหน้า
0
5
6.6K
ลิปเนื้อเวลเวด สีนู้ดน้ำตาลสวยเวอร์
ปาก
6
3
6.5K
เบบี้ออยล์ขวดโปรด ใช้แช่น้ำอุ่นฟินๆ ผิวนุ่มแถมหลับสบาย
ผิวกาย
8
3
6.7K
image_258116

เนื้อฟองน้ำเป็นเนื้อนุ่มๆ รูของฟองน้ำไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป ทำให้เนื้อคุชชั่นไม่ออกล้นออกมาเลอะเทอะ

 

เนื้อสัมผัส

image_258123

' Innisfree Water Fit Cushion ' : เนื้อค่อนข้างบาง มีความฉ่ำน้ำ ไม่หนาจนเกินไป ' Innisfree Long Wear Cushion ' : เนื้อมีความแน่นกว่าสูตร Water fit มีความวาวเล็กน้อย

 

' Innisfree Water Fit Cushion '

สูตรที่1 ' Innisfree Water Fit Cushion ' นางเคลมไว้ว่า " เติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิว ผิวแลดูฉ่ำวาวอย่างมีสุขภาพดี " มีส่วนผสมของอนุภาคหินภูเขาไฟเชจู ซึ่งช่วยบำรุงผิวไปอีกเท่าตัว มีกันแดด SPF34+ PA+++  แต่ดูแล้วน่าจะต้องทาครีมกันแดดก่อนลงนะจ้ะสาวๆ เอาล่ะ! ถึงเวลาพรีชีพล่ะ 555 มุกจะทาให้ดูครึ่งหน้าก่อนนะคะ เพื่อทดสอบความปกปิดของเจ้าคุชชั่นตัวนี้นั่นเอง

image_258126

สัมผัสแรกที่ลงไป คือ " เบามาก " เหมือนไม่ได้ลงอะไรเลย แต่...ไม่ปกปิดเลยค่ะ T T เห็นรอยสิวค่อนข้างชัด แต่ถ้าลงซ้ำหลายๆ รอบก็โอเคอยู่นะคะ ความวาวของคุชชั่นไม่ได้ดูฉ่ำวาวมากเกินไป สาวหน้าแห้ง น่าจะชอบสูตรนี้ เพราะสูตรนี้เขาเน้นความชุ่มชื้นเป็นพิเศษเลยล่ะ

 

' Innisfree Long Wear Cushion '

สูตรที่2 ' Innisfree Long Wear Cushion ' สูตรนี้เป็นสูตรที่อยากลองมากที่สุด ถ้าใครเป็นสาวขี้เกียจแบบมุกต้องชอบแน่ๆ เพราะนางมี SPF50+ PA+++ เรียกได้ว่าไม่ต้องทากันแดดเลยทีเดียว 5555  คำเคลมของนาง คือ " เพิ่มความกระจ่างใสและลดความหมองคล้ำ ”  ติดทนยาวนาน มุกจะลงให้ดูครึ่งหน้าเช่นกันจ้า ^^

image_258130

เป็นไง โอ้โห! ปกปิดดีมากๆ ถือว่าปกปิดได้โอเคเลยล่ะ รอยสิวที่เห็นตอนแรกดูจางลงไปอย่างเห็นได้ชัด และที่สำคัญที่มุกชอบที่สุด คือ สีคุชชั่นไม่ขาวเวอร์ วอก จนเกินไป และไม่หนักหน้าเหมือนรองพื้นทั่วไป ได้ลุคที่ดูแมท แต่ไม่ได้แมทมากจนแห้งไปเลยนะคะ ถือว่าผ่านอยู่ ให้ไปเลย 5 ดาว <3 

 

อุปกรณ์เสริมกันบ้าง ><

image_258131

หลายคนอาจจะเคยใช้แต่พัฟคุชชั่นธรรมดา น่าจะยังไม่คุ้นหน้าคุ้นตาเจ้าอุปกรณ์เสริม หรือ ตัวช่วยที่ช่วยให้การลงคุชชั่นง่ายยิ่งขึ้นนั่นเอง วันนี้เลยยกขบวนมาให้ดูกันแบบเต็มๆ ไปเลย! พร้อมแล้วไปดูเลยจ้า 

 

" คุชชั่นเคส "

image_258132

เป็นตลับพลาสติกดูแข็งแรง เป็นสีด้าน เรียบๆ มีกระจกด้านใน แต่ความฟินมันอยู่ตรงลายของเคสนี่แหละ น่ารักมุ้งมิ้งสุดๆ ได้มาทั้งหมด 6 ลายด้วยกัน เปลี่ยนวันละตลับยังได้เลยจ้า 555+

 

Air Magic Puff ( Glow )

image_258134

พัฟคลาสสิคที่ทุกคนต้องเคยใช้แน่นอน ถือว่าทำหน้าที่ได้ค่อนข้างดี ไม่กินเนื้อคุชชั่น แถมได้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติด้วยนะคะ #คุณสมบัติ : ช่วยให้ผิวดูฉ่ำวาว เปล่งปลั่ง สุขภาพดี

 

Air Magic Puff ( Fitting )

image_258135

เจ้าตัวนี้อาจจะดูไม่คุ้นหน้าคุ้นตา พัฟสีน้ำตาล แต่เนื้อนางละเอียดมาก ลงคุชชั่นได้เนียนสุดๆ เลย #คุณสมบัติ : ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการปกปิดให้ผิวเรียบเนียน แนบสนิท และดูเป็นธรรมชาติ

 

Cover Stamping Puff

image_258137

ฟองน้ำเนื้อแน่นเนียนนุ่ม ที่มีรูปทรงเหมือนตัวปั๊ม ตอนแรกแอบมองแปลกๆ แต่มุกลองใช้กับรองพื้นแล้ว คือดีมากกกก เหมือนฟองน้ำลงรองพื้น แถมละเอียดเนียนกว่าด้วยล่ะ #คุณสมบัติ : ประกอบด้วยตะกรันหินภูเขาไฟเชจู ที่ช่วยให้การปกปิดเรียบเนียนและดูเป็นธรรมชาติ

 

Cushion Brush

image_258138

ตัวนี้เป็นแปรงลงคุชชั่น ตอนแรกที่เห็นรีบหยิบมาใช้เลย ค้นพบว่ามันเริ่ดมากๆ มุกลองใช้ลงรองพื้น เกลี่ยง่าย ไม่เห็นเป็นเส้นขนแปรงด้วยน้า #คุณสมบัติ : ให้ลุคที่เรียบเนียน สมบูรณ์แบบ

 

มาให้คะแนนกันเถอะ!

image_258143

แพ็กเกจ : 5/5 เคสค่อนข้างแข็งแรง เรียบๆ มีกระจกชัดเจน ลวดลายน่ารัก ไม่หนักจนเเกินไปด้วย
เนื้อสัมผัส : 4/5 ให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ ไม่หนามาก makeup no makeup ได้เลยล่ะ
ปกปิด : 3/5 สูตร Long wear ปกปิดได้ค่อนข้างดี ส่วนสูตร Water fit ปกปิดปานกลางจ้า
คุมมัน : 3/5 ถ้าอยู่ในห้องแอร์ก็ถือว่ายังรอดอยู่นะ ถ้าออกแดด ตากฝน น่าจะอยู่ได้แค่ 60% นะคะสาวๆ
ราคา : 4/5 ถ้าเทียบกับคุณภาพก็ถือว่าคุ้มอยู่จ้า

image_258140

พกไว้เติมระหว่างวันก็ได้น้า ^^


' Innisfree '
ป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ช่วยเราในการเลือกซื้อ 'Cushion' นะคะ ถ้าอยากได้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ เนียนใส มุกแนะนำตัวนี้เลยจ้า เทคนิคการเลือกคุชชั่นต้องเลือกให้เข้ากับสีผิวตัวเองด้วยนะคะ ลองปาดไปที่ลำคอ เพื่อเทียบสีว่าเข้ากับหน้าหรือเปล่า ทางที่ดีแนะนำให้ไปลองที่ Shop ด้วยตัวเองจะดีที่สุดค่ะ
 
เอาล่ะ!! ก็รีวิวเป็นอันเสร็จเรียบร้อยแล้ว ครั้งหน้ามุกจะนำไอเทมเด็ดๆ ตัวไหนมารีวิวอีก อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ บ๊ายบาย >3<

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ