profile: aommmy
aommmy
ติดตาม
icon 02 ธ.ค. 2016
icon 1
icon 16.4K
สวยเบาๆ แต่เป๊ะ! รวม 5 แบรนด์ "แป้งฝุ่น...สีเนื้อ" เนียน ไ่ม่วอก ทาง่ายในวันเบาๆ

รวม 5 แบรนด์ "แป้งฝุ่น...สีเนื้อ" สวย เนียน ไ่ม่วอก ทาง่ายในวันเบาๆ

สวย ไม่หนักหน้า แต่เนียนเวอร์!!!!

เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีจ้าสาวๆ sistacafe


ในวันหยุด แค่อยากจะออกนอกบ้านไปช้อปปิ้ง ซื้อของในซุปเปอร์ชิลล์ๆ สาวๆ อย่างเราก็อยากจะพักหน้า ไม่ต้องเมคอัพหนาเตอะ แบบแค่กรีดตา ทาแป้งบ้างอะไรบ้างจริงไหมล่ะคะ แต่แป้งฝุ่นแบบกระป๋องที่ใช้ส่วนใหญ่ก็มักจะเป็นเนื้อสีขาว ทาแล้วหน้าวอก ยิ่งกว่าลิงซะอีก!!!  

สาวๆ คนไหนที่อยากแต่งหน้าเบาๆ ใสๆ 
วันนี้เราเลยมีแบรนด์ แป้งฝุ่น....สีเนื้อ ทั้ง 5 แบรนด์มาฝากสาวๆ กัน ถ้าพร้อมแล้วเรามาดูกันเลย >///<

1. Natriv BB Uv Powder

image_258702
- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com

สาวๆบางคนต้องเคยผ่านมือกับแป้งฝุ่น Natriv BB Uv Powder มาก่อนตอนสมัยเอ๊าะๆ อย่างตอนมัธยม เพราะนอกจากทาแล้วผิวจะเนียนเนื้อละเอียด ไม่วอก ดูสวย ใส สมวัยแล้ว ยังมีคุณสมบัติป้องกันแสงแดด กันแสงยูวีได้อีกด้วยนะ ราคาก็เบาๆ ถูกสุดๆ เริ่ดอ่ะ!!!  

  

2. POND’S Magic BB Powder

image_258703
- ที่มารูป: www.gourmetmarketthailand.com

POND’S Magic BB Powder กระป๋องสีชมพู ของ POND’S ไม่เพียงแต่จะดังในด้านผลิตภัณฑ์ skin care อย่างเดียวนะ แต่แป้งของ POND’S ยังมีเนื้อเนียนละเอียด ช่วยกลบรอยแดง รอยดำที่เกิดจากสิว ฝ้า กระ ได้ด้วย เนื้อแป้งบางเบา คุมความมันส่วนเกินของใบหน้า และยังปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ดีงามพระรามเก้าม๊วกกกกกก

  

3. Bio Natural Oil-absorbing Face Powder

image_258701
- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com

Bio Natural Oil-absorbing Face Powder หรือที่สาวๆ หลายคนรู้จักในนามของ  บีโอนาตูแรล โดยออกมาสี ขาว ชมพู และสีเนื้อ ซึ่งมีคุณสมบัติคุมมัน ลดปัญหาสิว เนียนเป็นธรรมชาติ ไม่อุดตันรูขุมขน สีเนียนสวยเข้ากับใบหน้า ที่สำคัญไม่มีน้ำหอม ใช้ได้กับผิวแพ้ง่ายด้วยนะ ราคาก็เบาๆ เริ่ดเวอร์

  

4. Care Blink&Bright BB Gluta Powder ( Natural Touch )

image_258693
- ที่มารูป: c.couppie.com

Care Blink & Bright BB Gluta Powder กระป๋องสีเหลืองส้ม มีส่วนผสมของ บีบี เนื้อเนียนละเอียดสีเนื้อ ช่วยปกปิดรอยสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำต่างๆ ช่วยลดความหมองคล้ำบนใบหน้าได้ดี ทาแล้วบางเบาหน้าเนียน ผ่องสวย มีออร่า และลดความมันส่วนเกินของใบหน้าได้ด้วย

  

5. Bhaesaj Teen Powder ( Freshy Teen Shimmer )

image_258700
- ที่มารูป: www.bhaesaj.co.th

สาวๆ คนไหนที่ชื่นชอบความวิ้ง มีออร่าล่ะก็ ต้องลองแป้งเภสัชทีนพาวเดอร์ เนื้อแป้งสีส้มละเอียด ช่วยระงับหน้ามันเพื่อลดการเกิดสิว ( Acne & Oil Control ) อ่อนโยนต่อผิวหน้าช่วยดูดซับความมัน ทาแล้วช่วยให้ผิวหน้าดูสว่าง เนียนนุ่ม ขาวใส มีออร่าสุดๆ แถมกลิ่นหอมด้วยนะ >///<

  

image_258707

ไปโรงเรียน แต่งหน้า เบาๆ ใสๆ

- ที่มารูป: 67.media.tumblr.com


เป็นอย่างไรกันบ้างจ๊ะสาวๆ คนไหนที่กำลังอยู่ในวัยเรียน วัยใสก็ลองเลือกใช้ เลือกซื้อแป้งแบบนี้ทาหน้าตอนไปเรียนก็ได้นะจ๊ะ ไม่หนักหน้า เรียบเนียน แถมป้องกันแสงแดดได้แบบนี้ดีงามสุดๆ เลย!!! แค่นี้ก็สวยได้ด้วยขั้นตอนเมคอัพแบบเบาๆ แล้วล่ะ 

วันนี้ต้องลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่จ้า 

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง