รวม ทรงผมสวยๆ 'เปิดเหม่ง' ทั้งผมยาว ผมสั้น

รวม ทรงผมสวยๆ 'เปิดเหม่ง' ทั้งผมยาว ผมสั้น

เป็นทรงผมอีกทรงที่ทำแล้วน่ารัก แถมยังสบายไม่เกะกะลูกตาอีกด้วยค่ะ

31 July 2015
Smithy Girl
31 July 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สาวๆ ที่อยากทำทรงผมเปิดหน้าผากแต่ไม่มั่นใจ กลัวว่า "เอ๊ะ! หน้าผากจะเถิกเกินไป จนนึกว่าเป็นเนินเขาสูง" (อุ๊ย ! แมวพิม ><) แต่ทรงเปิดเหม่งทำแล้วจะสบายมากๆ เลยนะคะ เพราะจะไม่มีผมให้มาคอยปัดเกะกะให้รำคาญใจ แถมยังทำแล้วดูน่ารักน่าตีเหม่งอีกด้วยล่ะ อิอิ ไปดูกันเลยค่ะ ว่ามีทรงไหนบ้าง...

 

สาวผมสั้น

สาวๆ ที่ตัดผมบ๊อบสั้น ให้ใช้ที่ม้วนแกนความร้อน ม้วนผมช่วงปลายให้ดูงุ้มเข้า  โดยจับช่อเล็กให้ดูยุ่งๆ เล็กน้อย  แล้วใช้แว็กซ์แต่งให้อยู่ทรง ที่สำคัญจับผมช่อหน้าบริเวณหน้าผากเสยขึ้น โดยทำให้พองๆ และติดกิ๊บให้อยู่ทรง แค่นี้ก็น่ารักสุดๆ แล้วล่ะค่ะ

image_22033
- ที่มารูป: www.gigail.com
image_22034
- ที่มารูป: 2015.n3k.in.th

 

ทรงนี้ง่ายมากๆ เลยค่ะ แค่จับช่อผมด้านหน้ามาถักเปียหรือจะแค่ม้วนเป็นเกลียวหลวมๆ เพื่อความเป็นธรรมชาติ ม้วนไล่ลงมาจนถึงผมบริเวณใบหู ติดกิ๊บดำเพื่อให้ผมอยู่ทรงไม่หลุดออกมา จากนั้นก็แค่ส่งยิ้มหวานๆ เท่านี้ก็ทำให้หน้าเด็กลงไปเยอะเลยล่ะค่ะ

image_22119
- ที่มารูป: jackmakeupdotcom.files.wordpress.com
image_22284
- ที่มารูป: www.hairromance.com

 

ทรงนี้ก็น่ารักมากๆ อีกเช่นกันค่ะ วิธีทำก็ง่ายๆ เลย ให้สาวๆ แบ่งผมให้เป็นแสกกลาง จากนั้นจับช่อผมบริเวณช่วงหน้าผาก ถักเปียให้ยาวลงมาจนสุดความยาวของเส้นผม มัดด้วยหนังยางให้เรียบร้อย และจับเปียที่ถักเสร็จแล้วมาคาดไปด้านหลัง ทำแบบนี้เช่นเดียวกับผมอีกข้างที่เราแบ่งไว้ เมื่อทำเสร็จทั้งสองข้าง ให้จับช่อเปียมารวมกันแล้วติดโบว์หรือกิ๊บให้สวยงาม และเพื่อเพิ่มความน่ารัก  ให้สาวๆ ดัดผมเป็นลอนบริเวณผมที่เราปล่อยสยาย พอทำเสร็จแล้วสาวๆ จะหลงรักทรงนี้อย่างไม่รู้ตัวเลยล่ะ ^_^

image_22120
- ที่มารูป: f.ptcdn.info

 

 

สาวผมยาว

มาถึงสาวผมยาวกันบ้างนะคะ ทรงนี้อาจจะให้ลุคที่ดูหรูหรา สามารถทำไปออกงานได้  ขั้นตอนการทำ เริ่มจากให้สาวๆ หวีผมเสยขึ้นบริเวณกรอบหน้าทั้งหมด จากนั้นฉีดสเปรย์ให้อยู่ทรง และรวมผมข้างหลังมาถักเปียหลวมๆ จนสุดปลายผม สุดท้ายก็ติดโบว์น่ารักๆ สักอัน แค่นี้ก็ดูเก๋สุดๆ ไปเลย

image_22121
- ที่มารูป: p3.s1sf.com

 


ทรงนี้สำหรับวันเร่งรีบมากๆ แต่เกิดอยากจะโชวเหม่งซะงั้น ให้สาวๆ จับผมด้านหน้าเสยขึ้นไปเลยค่ะแล้วมัดหนังยางน่ารักๆ หรือติดกิ๊บไปเลย รวดเดียวจบ เป็นอันเสร็จ เห็นแมะ ว่าง่ายขนาดไหน

image_22123
- ที่มารูป: www.dohaircut.com
image_22124
- ที่มารูป: yt3.ggpht.com


ดาราระดับนางเอกแถวหน้าของเมืองไทย เค้าก็ทำผมเปิดเหม่งได้ดูดี ราศีจับกันทุกคน มีใครกันบ้างนั้น ตามมาดูกันค่ะ

image_22285

แม้แต่พี่อั้ม พัชราภาก็ยังเปิดเหม่งเลย คนสวยทำทรงอะไรก็สวย จริงมะ?

- ที่มารูป: picpost.postjung.com
image_22287

ตัวแม่อีกคน กับการเปิดเหม่งของพี่วรนุช

- ที่มารูป: sv6.postjung.com
image_22294

แอฟ ทักษอร นางเอกหน้าหวานอีกคนที่เปิดเหม่งแล้วก็ยังดูสวย

- ที่มารูป: f.ptcdn.info
image_22303

และสาวแซ่บคนนี้ "พลอย เฌอมาลย์"

- ที่มารูป: static.you2play.com

สาวๆ ลองหาโอกาสทำทรงเปิดเหม่งดูนะคะ แล้วจะรู้ว่าทำแล้วเย็นสบายมากกกก อิอิ อีกทั้งยังเป็นการเปลี่ยนลุคให้ดูแบ๊วๆ ลดอายุได้อีกด้วย ลองหาไอเท็มพวก กิ๊บ หรือหนังยางรัดผมน่ารักๆ ก็จะช่วยเพิ่มความน่ารักสดใสให้การเปิดเหม่งของเราไม่น่าเบื่อเลยล่ะ อิอิ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @