profile: aommmy
aommmy
ติดตาม
icon 13 ธ.ค. 2016
icon 19
icon 196K
เที่ยวเกาหลีมันส์ๆ กับ 7 ผับดังในเกาหลี ที่ต้องแดนซ์กันจนน้ำหมากกระจาย!!

เที่ยวเกาหลีมันส์ๆ กับ 7 ผับดังในเกาหลี ที่ต้องแดนซ์กันจนน้ำหมากกระจาย!!

มาโยก มาโยก มาโยกกัน!!!

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สวัสดีจ้าสาวๆ สายแดนซ์ สายย่อทั้งหลาย อากาศหนาวๆ แบบนี้บวกกับวันหยุดยาวติดๆ กัน สาวๆ หลายคนคงไม่พลาดที่จะไปท่องเที่ยวกันไม่ว่าจะในประเทศหรือต่างประเทศใช่มั้ยล่ะคะ และประเทศที่เป็นที่นิยมสุดๆนั้นคงไม่พ้นประเทศเกาหลีอย่างแน่นอน แต่การไปเกาหลีครั้งนี้จะไปแค่ตามหาอปป้า หรือตามรอยซีรี่ย์เกาหลีก็ดูจะธรรมดาไป


วันนี้เราจึงได้มาแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวยามค่ำคืนที่ดีต่อใจสาวๆ อย่างพวกเรากันจริงๆ นั่นก็คือ “7 ผับดังในเกาหลี” ที่สาวๆ ควรไปจัดกัน แดนซ์กันให้น้ำหมากกระจุยกระจายกันไปเลย  แถมผับที่เราจะแนะนำนั้นเราได้คัดมาเน้นๆ พร้อมคลิปบรรยากาศในผับ เรียกได้ว่าถูกใจสาวๆ ที่ไปเที่ยวเกาหลีในครั้งนี้อย่างแน่นอน 


ว่าแล้วจะรอช้ากันอยู่ใย เรามาดูกันเลยดีกว่าว่า “7 ผับดังในเกาหลี” ที่เป็นแหล่งรวบรวมหนุ่มหน้าตาดีๆ เพลงมันส์ๆ จะมีที่ไหนบ้าง เรามาดูกันเลยจ้า

  

image_263658
- ที่มารูป: d22ir9aoo7cbf6.cloudfront.net

  

1. NB2

image_263659
- ที่มารูป: www.clubinkorea.com


ผับดังย่านฮงแด เป็นผับสองชั้น ขนาดปานกลาง เปิดเพลงแนวฮิปฮอป เปิดปนกับเพลงสากลสลับช้า-เร็วกันไป เพื่อนๆคนไหนที่ Update เพลงดังเกาหลีกันอยู่แล้วขอบอกเลยว่าจะมันส์เพิ่มขึ้นไปอีก
เพราะส่วนใหญ่จะเปิดเพลงเกาหลี ปล่อยของกันสุดฤทธิ์โดยเฉพาะช่วงช้านี่ขอบอกเลยว่าถูกันหนักมาก >< ใครที่ไม่ชอบแนะนำว่าให้ระวังกันหน่อยน้า ส่วนผู้ในผับนี้จะเป็นสไตล์เด็กมหาลัยที่ขอบอกว่าดีต่อใจสุด แต่ก็แอบมีรุ่นใหญ่มาด้วยอะ อาจจะโดนใจสาวๆ กันอยู่

วันธรรมดาคนคนจะน้อยบ้างเยอะบ้างแล้วแต่วัน แต่ถ้าเป็นวันศุกร์-เสาร์ขอบอกว่าคนเบียดกันสุดๆ ส่วนเรื่องค่าเข้าวันธรรมดาอยู่ที่ 15,000 วอน ส่วนวันศุกร์-เสาร์อยู่ที่ 20,000 วอน ค่าฝากของ 3,000 วอน อยู่ที่ชั้น 2 ค่ะ

image_263660
- ที่มารูป: www.clubinkorea.com

  

2. Cocoon

image_263661
- ที่มารูป: seoulparty.files.wordpress.com


ผับดังย่านฮงแดอีกหนึ่งที่คนไทยชอบไปสุดๆ ที่เอาใจสาวแนวเพลงตื๊ดๆอย่าง EDM เพราะเปิดแต่แนวเพลงนี้ล้วนๆ มีเพลงสากลหลุดมาบ้างให้สาวๆอย่างพวกเราได้ร้องได้เต้นกันแบบนัวๆ

ผับนี้เปิดทุกวันอาทิตย์-พฤหัส เปิด 4ทุ่ม – 6 โมงเช้า ราคา 10,000 วอน แบบเปิดโต๊ะจะเริ่มต้นที่ 200,000 วอน ส่วนวันศุกร์-เสาร์จะเปิด3 ทุ่ม – 7 โมงเช้า ราคา 20,000 วอน แบบเปิดโต๊ะจะเริ่มต้นที่ 250,000 วอน และค่าฝากกระเป๋าอยู่ที่ 3,000 วอนค่ะ

สาวๆ คนไหนที่จะไปแนะนำว่าเป็นคืนวันศุกร์หรือเสาร์เลยค่ะเพราะที่นี่จะมีอีเวนท์แบบผู้มาถอดเสื้อผ้าเต้นกันสุดเหวี่ยง >///< ส่วนหน้าตาผู้ผับนี้ก็ถือว่าผ่านค่ะ แต่ไม่ได้หล่อลากขนาดนั้น ของแบบนี้ต้องอยู่ที่ดวงใครดวงมันกันแล้วล่ะ

image_263662
- ที่มารูป: trazy-spot-images.s3.amazonaws.com

  

3. M2

image_263663
- ที่มารูป: jangeblog.files.wordpress.com


ถือได้ว่าเป็นผับที่ดีที่สุดในย่านฮงแด ที่มีดีกรีติดอันดับอยู่ใน Top10 ของผับในโซลอีกซะด้วย ผับไม่ได้มีขนาดใหญ่มากเท่าไหร่ ส่วนแนวเพลงจะเป็นแนว EDM สลับกับเพลงฝรั่งมันส์ๆที่พวกเราพอร้องและเต้นอย่างเมามันส์ได้ แถมผู้ที่นี่ก็ดีต่อใจสาวๆอีกด้วยเพราะดูจะเป็นหนุ่มที่ดูเป็นผู้ใหญ่หน่อย

ผับนี้ค่าเข้าอยู่ที่ 10,000 – 20,000 วอน เปิดเวลาสามทุ่มถึงตีห้า แต่ถ้าวันศุกร์หรือเสาร์บางวันเปิดถึงเจ็ดโมงเช้าก็มีค่ะ วันศุกร์กับวันเสาร์คนแน่นมากขอบอก แต่ถ้าเทียบกับผับอื่นๆละแวกนี้ก็เรียกได้ว่าเป็นผับที่โอเคเลยทีเดียว ใครที่มาย่านนี้ก็ขอเชิญนะจ๊ะ

image_263664
- ที่มารูป: www.clubinkorea.com

  

4. Octagon

image_263665
- ที่มารูป: www.clubinkorea.com


ผับดังย่านคังนัมขนาดใหญ่ที่เรียกได้ว่าเป็นผับผู้ดีหน่อย เพราะการตกแต่งรวมถึงคนที่มาผับจะดูเป็นอีกระดับ แนวเพลงก็จะเป็นพวก EDM สากลมันส์ๆแดนซ์กันกระจายแต่ไม่เดือดเท่าย่านฮงแดที่จะออกไปแนวฮิปฮอป เปิดเฉพาะแค่วันพฤหัสบดี, ศุกร์ และเสาร์เท่านั้น ตั้งแต่ 4 ทุ่ม-7 โมงเช้าค่ะ ค่าเข้าอยู่ที่ 30,000 วอน แต่ถ้ามีอีเวนท์พิเศษๆจะอยู่ที่ประมาณ 40,000 วอนส่วนค่าลอคเกอร์อยู่ที่ 5,000 วอน ถ้าใครจะมาแนะนำให้มาตรงกับที่ทางร้านจัดอีเวนท์ตามเทศกาลพิเศษต่างๆ เพราะที่นี่จัดอีเวนท์ได้ดีและสนุกมากค่ะ การแต่งตัวส่วนใหญ่จะแต่งแบบดูดี หรือถ้าใครจะจัดแบบธรรมดามาก็ได้ค่ะแต่ขอบอกว่าผู้ที่นี่เกรดพรีเมี่ยมและสายเปย์กันทั้งน้าน แต่งธรรมดามาแล้วอาจจะเสียใจนะจ๊ะ สาวๆ คนไหนที่ชอบแนวนี้ตามกันมาได้นะคะ ^^

image_263666
- ที่มารูป: www.clubinkorea.com

  

5.Cake Shop

image_263668
- ที่มารูป: www.10mag.com


คลับดังย่านอีแทวอน ซึ่งเป็นคลับเป็นอันดับ 1 ในเกาหลีตอนนี้ สาวๆ คนไหนที่มาเกาหลีลองมาดูนะคะ เพลงเปิดมันส์ม๊าก มีแต่ดีเจดังๆ มาเปิดให้ฟัง ดีไม่ดีสาวๆ อาจจะเจอคนดังในผับนี้อีกด้วย ด้วยความที่เป็นผับเล็กอาจจะทำให้อึดอัดหน่อยแต่สาวๆ จะได้ใกล้ชิดเสียงดนตรี ฟินไปกับหนุ่มๆกันให้สุดไปเลย  

ส่วนค่าเข้าอยู่ที่ประมาณ 10,000 วอน – 20,000 วอน ราคาขึ้นอยู่กับอีเวนท์ซึ่งราคานี้จะรวมดริ๊งฟรี
1 ครั้งตามรายการที่มีให้มา หลังจากนั้นค่าดริ๊งจะเริ่มที่ 6,000 วอนจ้า ส่วนเวลาเปิด วันศุกร์-เสาร์ เปิดตั้งแต่ 4ทุ่ม – ตี5 และวันพุธ,พฤหัสบดี และวันอาทิตย์เปิดตั้งแต่ 3 ทุ่ม – ตี3 

แต่ระวังกันนิดนึงนะคะเพราะที่นี่ของหายบ่อยม๊ากอ่ะ และที่สำคัญที่นี่ห้ามใส่รองเท้าแตะ, กางเกงขาสั้น, ชุดจอกกิ้ง และสูททางการ คือแต่งแบบธรรมดาไปละกันเนอะ ดีมากไปเค้าก็ไม่ให้เข้า คลับดีๆแบบนี้อย่าลืมลองแวะมานะจ๊ะ

image_263667
- ที่มารูป: media.timeout.com

  

6. Pulse

image_263669
- ที่มารูป: www.10mag.com


เอาใจชาวสีม่วงกันหน่อย Pulse ถือว่าเป็นผับเกย์อันดับต้นๆเลยก็ว่าได้ ค่าเข้าผู้ชาย 15,000 วอน ส่วนผู้หญิงน่ารักอย่างเราโดนไป 50,000 วอน (เจ็บปวด...แต่ขอบอกว่าคุ้มอะ) ส่วนใหญ่ที่นี่จะมีแต่วัยรุ่น เปิดเพลงสากลมันส์สลับกับเคป๊อปแนวๆ เป็นที่รวมชาวเกย์เอาไว้เป็นอาหารตาสาวๆอย่างพวกเรา
และสิ่งที่ดีงามคือผู้บาร์เทนเดอร์ หล่อมาก หล่อแบบวัวตายความล้ม คือต้องกรีดร้องขอชีวิตออกมาเลยทีเดียว แล้วขอบอกว่าสเต็ปการเต้นที่นี่ เอา Cocoon+NB2 คูณ10เข้าไป ท่าเต้นเว่อวังอลังการมาก สาวๆ คนไหนมีเพื่อนสายนี้ หรืออยากลองเข้าไปสัมผัสบรรยากาศต้องไม่พลาดที่จะลองเข้าไปดูนะจ๊ะ

image_263670
- ที่มารูป: f.ptcdn.info

  

7. Mass

image_263671
- ที่มารูป: www.clubinkorea.com


ตบท้ายด้วยผับ Mass ย่านคังนัม ที่แบบว่าเปิดเพลงมันส์มาก เต้นแบบมันหยด ยิ่งช่วงใกล้ผับจะปิดนะ อื้อหือสุดยอด แต่ผับที่นี่จะค่อนข้างเล็กอยู่ เปิดเข้ามาก็เจอฟลอร์เต้นกันเลย ผู้ก็งานดี ส่วนสาวเกาหลีที่นี่ก็สวยซะจริง เต้นกันแบบโชว์ทุกเสต็ปที่พวกนางจะคิดได้

ผับนี้คนจะแน่นช่วงวันศุกร์และเสาร์ เวลาเปิดที่นี่ถ้าเป็นวันอาทิตย์-วันพฤหัสบดี จะเปิดเวลา 3ทุ่ม – ตี5 ค่าเข้าอยู่ที่ 10,000 วอน ส่วนวันศุกร์และเสาร์เปิดเวลา 3 ทุ่ม – หกโมงเช้า ค่าเข้าอยู่ที่ 20,000 และที่นี่เขาก็ห้ามใส่รองเท้าแตะ, กางเกงขาสั้น, ชุดจอกกิ้ง และสูททางการ เช่นเดียวกับ Cake Shop สาวๆ คนไหนจะมาก็อย่าลืมแต่งตัวให้ถูกนะ ไม่งั้นพลาดแล้วจะเสียใจ

image_263672
- ที่มารูป: www.clubinkorea.com

 

จบไปแล้วกับ 7 ผับดังที่สาวๆ ต้องไปปล่อยน้ำหมากกัน น่าไปทุกที่เลยอะ แต่ขอบอกนี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น มีผับอีกเยอะแยะมากมาย ถ้าเพื่อนๆ คนไหนที่ได้ไปที่อื่นลองมาแชร์กันบ้างนะจ๊ะ จะได้ลองไปดูบ้าง บางผับก็มีแบบปิดไปแล้ว บ้างก็ปรับราคาบ้าง ถ้าเพื่อนๆคนไหนไปแล้วสามารถมาอัพเดตให้เพื่อนๆคนอื่นรู้ได้นะจะให้รางวัลด้วยการจุ๊บปากหนึ่งที 55+ ล้อเล่นน้า วันนี้ไปก่อนนะจ๊ะตัวเอง บ๊ายบาย

  

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง