5 Lip Balms สุดเจ๋งที่หนาวนี้ต้องลองหามาใช้!

5 Lip Balms สุดเจ๋งที่หนาวนี้ต้องลองหามาใช้!

ไอเดีย 5 Lip Balms ที่ต้องลอง

14 December 2016
นู๋กบ
14 December 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


พอเข้าหน้าหนาว
ปัญหาเรื่องความสวยก็ต้องมาด้วยเช่นผิวแห้ง! อย่างนี้เราก็ต้องมองหาครีมดีๆ มาทาให้ด่วนเลย ก่อนที่ผิวของเราจะเสียเพราะอากาศแห้งกัน และดูเหมือนที่ปากของเราเองก็ประสบปัญหาแบบเดียวกันอีกด้วย พวกลิปมันต่างๆ ที่ช่วยทำให้ริมฝีปากของเราชุ่มชื่นก็จำเป็นต้องรีบหามาใช้ให้ไวเช่นเดียวกัน 


สาวๆ คนไหนเป็นพวกที่เตรียมพร้อมก็คงหามาใช้กันได้อย่างทันเวลาอย่างแน่นอน แต่สำหรับบางคนที่ยังรู้สึกลังเล หรือคิดว่าเดี๋ยวรอให้ผิวกับปากตัวเองแห้งไปก่อน แล้วค่อยหามาใช้ทีหลังก็ยังได้

image_264387
- ที่มารูป: www.fashionlady.in


เราเชื่อว่าสาวๆ คนไหนก็ตามที่มีความคิดแบบนี้อยู่ในหัว คงเริ่มกำลังมองหาครีมกับพวกลิปมาใช้กันแล้วอย่างแน่นอน และสำหรับบทความนี้ ก็ถือเป็นโชคดีของสาวๆ ที่กำลังมองหา Lip Balms มาใช้กันอยู่โดยเฉพาะเลย เพราะเราได้เอา Lip Balms ทั้ง 5 มาแนะนำให้ได้รู้จักกันแล้วค่ะ

1. MAC Tinted Lip Conditioner

image_264388
- ที่มารูป: www.fashionlady.in


ด้วยสีสันอ่อนๆ ของลิปบาล์มที่นอกจากจะช่วยทำให้ริมฝีปากของคุณมีสีสันสวยแล้วก็ยังคืนความชุ่มชื่นให้แก่กันอีกด้วย เพราะในตัวของลิปเต็มไปด้วยวิตามิน, น้ำมันจมูกข้าวสาลี, อะโวคาโดและน้ำมันอัลมอนด์ค่ะ

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Palmsirilak
ของมันปังอะแก
0
0
MaprangAmitta
สบู่ไฮยา Royal Beauty ยิ่งใช้หน้ายิ่งนุ่ม ชุ่มชื้น x100 💦
7
7
beambeam 1205
ป้ายยาคอนซีลเลอร์ BK สำหรับมนุษย์เป็นสิว ผิวมันเยิ้ม
4
3

2. Body Shop – BORN LIPPY™ STICK LIP BALM

image_264389
- ที่มารูป: www.fashionlady.in


รูปร่างของตัวลิปนอกจากจะดูสวยกันแล้วก็ยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของเหล่าผลไม้กันอีกด้วยนะ งานนี้ตัวลิปไม่ได้แค่ช่วยทำให้ริมฝีปากของคุณชุ่มชื่นเท่านั้นแต่ก็ยังให้กลิ่นหอมกันอีกด้วย ใครที่ชอบกลิ่นผลไม้ ก็ลองหามาใช้กันดูนะ

3. Maybelline Bloom Color Changing Lip Balm

image_264390
- ที่มารูป: www.fashionlady.in


สองเฉดสีที่มีมาให้ริมฝีปากของคุณได้เลือกสวยด้วยสีชมพูและสีพีชสุดอ่อนหวานทั้งสอง ช่วยทำให้ริมฝีปากเป็นประกายเงางามและคืนความชุ่มชื่นให้กันอีกด้วย ถือเป็นอีกหนึ่งลิปที่น่าลองหามาใช้ดูเช่นเดียวกัน

4. Nivea Lip Butter

image_264391
- ที่มารูป: www.fashionlady.in


หลากหลายรสกันขนาดนี้อย่าได้นึกว่ามันเป็นของกินเชียวเพราะเจ้าพวกนี้ก็เป็นลิปเช่นเดียวกัน แถมยังช่วยปกป้องริมฝีปากของคุณการตากลมนานๆ จนทำให้ริมฝีปากแห้งได้อีกด้วยนะ เพราะในตัวลิปก็มี Almond Oil และ Shea Butter ที่ช่วยในเรื่องนี้อยู่

5. Lakme Lip Love Lip Care

image_264392
- ที่มารูป: www.fashionlady.in


นอกจากรูปร่างภายนอกของมันที่ดูน่ารักกันแล้ว ลิปตัวนี้ก็ยังสามารถปกป้องริมฝีปากของคุณจากรังสี UV และบำรุงริมฝีปากของคุณให้มีสุขภาพที่ดีตลอดช่วงหน้านาวนี้กันได้อีกด้วยค่ะ 

image_264393


เหล่าลิปบาล์
มาที่เอามาแนะนำให้ได้เห็นกันงวดนี้ เราก็หวังว่าจะมีสักแบบที่ถูกใจสาวๆ จนต้องรีบไปหาซื้อมาใช้สำหรับหน้าหนาวในครั้งนี้กันบ้างนะคะ หรือถ้าลองอ่านกันมาครบทั้ง 5 แบบแล้วก็ยังไม่มีแบบไหนที่ชอบกันเลย
เอาไว้รอติดตามบทความหน้าของเราแทนนะคะ เผื่อจะมีไอเดียดีๆ เกี่ยวกับลิปบาล์มมาแนะนำเพิ่ม ^^

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @