profile: Teeboq
Teeboq
ติดตาม
icon 22 เม.ย. 2015
icon 0
icon 2.9K
เป็น "ชู้" นี่คิดอะไรอยู่ !!

เป็น "ชู้" นี่คิดอะไรอยู่ !!

ทำไมถึงยอมเป็น "ชู้" ทำไมถึงยอมเป็น "กิ๊ก" !

เลือกอ่านตามหัวข้อ

     เคยสงสัยมั้ยว่าทำไมถึงมีข่าวว่า คนนั้นมีชู้ คนนี้มีกิ๊ก กันเต็มบ้านเต็มเมือง มีข่าวตบตีแย่งแฟนกันตลอด ไม่รู้เหรอฮะว่ามันไม่ดี มันร้าวฉาน !  พวกเขา หรือพวกหล่อนคิดอะไร ทำไมทำตัวแบบนี้ เราลองมาดูเหตุผลกัน

ตื่นเต้น !

     ตื่นเต้น ท้าทายเหลือเกิน แอบโทร แอบแชท แอบย่องไปหาดึกๆดื่นๆ นี่เป็นอะไรที่เร้าใจสุดๆ ไม่มีอะไรเร้าใจเท่านี้อีกแล้ว ! ปล่อยให้ตัวจริงนอนตายอยู่ที่บ้านไป เวลาถามว่าไปไหนมาก็บอก "ทำงาน ทำธุระ" ธุระกะผีสิ!

ไม่คิดว่าเป็น ชู้ หรือ กิ๊ก มันผิด

     ผิดตรงไหนอ่ะ ? เราไม่ได้ทำอะไรผิดนะ มาแบบสายแบ๊ว ขอบอกเลยว่า มีจริงๆนะคนที่คิดแบบนี้ ก็ไม่ได้คิดว่ามันผิดนี่นา เราเปล่าแย่งนะ ก็แค่เขาคบเราเพิ่มอีกคน เพราะงั้นก็ไม่เห็นเป็นอะไรเลยนี่ เจอแบบนี้ก็สตั๊นไปเลยจ้าา 

โดนหลอก !

     โดนหลอกเข้าเต็มเปาเลยจ้าประเภทนี้ "ผมโสด" "ผมกำลังจะหย่า" "ผมไม่ได้รักเขา" "เผลอทำเขาท้องเฉยๆ" มารู้ทีหลังนี้อยู่กินกันมาสิบปี ลูกสาม ถ่ายรูปครอบครัวติดฝาบ้าน เป็นพ่อที่ดี น่าภูมิใจ๊ น่าภูมิใจ ไหน_ึงบอกว่าโสดไง !! 

เงิน

     เขาเลี้ยงหนูดีมากกก ชีวิตดี๊ดี ค่าเทอม เบี้ยเลี้ยง ของแบรนด์เนมไม่เคยขาด ก็เขาเต็มใจให้หนู หนูจะปฏิเสธิผู้ใหญ่ก็เสียมารยาท เดือนหน้าขออีก 5หมื่นนะคะป๋า

นอกกาย แต่ไม่นอกใจ

     เขาสวย เขาหล่อดี เก็บไว้เชยชมอ่ะ ไม่ได้คิดรักเหมือนเธอเลยนะ เธอนี่เราจะขอเอาขึ้นหิ้งบูชา เพราะงั้นอย่าว่าเรา เวลาที่เราไปหาเขาเลยนะ ไม่ได้นอกใจซักหน่อย ทำไมจะมีไม่ได้อ่ะ ? 

ไม่คิด คันอย่างเดียว!

     แบบนี้คือไม่คิดอะไรเลยยยย ใช้ความคันอย่างเดียวก็เปรี้ยวได้ "เจอเธอแล้วคัน ฉันควบคุมไม่อยู่" แบบนี้ไม่อันตรายต่อทรัพย์สิน แต่อันตรายต่อเอดส์นะเออ

คู่ตอนนี้มันไม่ดี !

     คนที่คบอยู่ตอนนี้มันไม่ดีเหมือนแรกๆอ่ะ จะเลิกมันก็ไม่ยอมเลิก พอมาเจอคนที่เขาเข้าใจเรา ชอบเรา ดีกับเรา อยู่แล้วสบายใจ เราก็เลือกอยู่กับคนใหม่สิ จะไปอยู่กับไอ้คนไม่ดี ไม่ใส่ใจเราก็โง่ดิ !

สันดา...

     เจอประเภทนี้เข้าไปไม่รู้จะไปต่อยังไงเลย ! ในเมื่อมันฝังในกมลสันดาน ก็ไม่ต้องมาพูดเรื่องผิดชอบชั่วดีกันแล้วล่ะ !! ประเภทนี้ถึงจะถูกจับได้ก็ไม่สะทกสะเทือน ! อย่าเจอกันอีกเลย ลาขาดดดด

เป็นพวกมีปม

     เขา หรือ เธอ อาจจะไม่ได้คิดอะไร แต่มันเป็นปม ! ปมในจิตใจ เลยอาจเผลอกระทำลงไปโดยไม่รู้ตัว อาจจะไม่ได้รับความอบอุ่น โดนทอดทิ้ง ! โตมาฉันเลยต้องการมากกว่าเดิม โดยการแย่งของคนอื่น ไม่ได้คิดไรเลยจริงๆนะ 


     นี่เป็นแค่ซิมเปิ้ลๆ ที่มีอยู่ทั่วไปนะจ๊ะ ส่วนบรรดา คุณน้อย น้องกิ๊ก หรือคุณชู้ทั้งหลาย อาจจะคิดเยอะ คิดหนักกว่านี้ ก็อาจจะมีได้ ไม่หยั่งถึงจริงๆ สำหรับสาวๆ หรือชายๆ ที่พลาดไปแล้วรู้ความจริง ไม่ได้อยากเป็นกิ๊กซักหน่อย พยายามตัดใจเข้านะจ๊ะ รักมากแค่ไหน แต่ถ้าที่ทำอยู่มันผิด มันก็คือผิด รอคนที่ใช่ ในเวลาที่ใช่ดีกว่าจ้า

Tags

บทความที่เกี่ยวข้อง