ไอเดียเพ้นท์เล็บสุดหรู ด้วย 'ประกายสีทอง' มิกซ์แอนด์แมทช์กับสีอื่น!

ไอเดียเพ้นท์เล็บสุดหรู ด้วย 'ประกายสีทอง' มิกซ์แอนด์แมทช์กับสีอื่น!

ไอเดียเพ้นท์เล็บการจับคู่สีทองกับสีอื่นๆ

15 December 2016
นู๋กบ
15 December 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สีทอง


นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสีสันที่ไม่ว่าจะเอาไปแต่งเข้ากับอะไรก็ดูหรูหมด แถมเฉดสีของมันก็ไม่ได้เด่นแสบตาหรือมืดจนเกินไปเช่นกัน คงเรียกได้ว่าเป็นสีที่อยู่ตรงกลางนั่นเอง มันจึงสามารถเอาไปจับคู่กับสีอื่นได้อย่างลงตัว ม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า ของใช้ เครื่องประดับ ฯลฯ ที่สามารถจับเอาสีสันใส่กันลงเข้าไปได้ 

image_265617
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


แต่งานนี้เราขอมาเน้นกันที่ไอเดียเพ้นท์เล็บแทนก็แล้วกัน
เพราะงานนี้เราจะเปลี่ยนสีพื้นสุดคลาสสิกให้กลายเป็นไอเดียแต่งเล็บสุดหรูกันด้วยสีทองกันค่ะ สำหรับใครที่ให้ความสนใจ ก็ไปรับชมกันเลยดีกว่าค่ะ ถึงการมิกซ์แอนด์แมทช์เหล่าโทนสีทองให้เข้ากับสีอื่น!

จับคู่สีดำกับสีทอง

image_265638
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

สีดำนับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสีสุดเท่และนับได้ว่าคลาสสิกที่สุดแล้วก็ว่าได้ เพราะด้วยสีโทนเข้มของมัน สามารถเอาไปจับคู่กับการแต่งกายได้เกือบทุกรูปแบบกันเลยทีเดียว งานนี้ถ้าอยากจะตกแต่งลวดลายเพิ่มให้ดูหรูขึ้นมาอีกหน่อย ก็หาประกายสีทองมาแต่งเข้าไปสิ มันก็กลายเป็นอีกหนึ่งไอเดียแต่งเล็บสวยแล้วนะ

จับคู่สีขาวกับสีทอง

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Natcha Lapmak
รีวิว Goldberry Simplify Tint Lip Balm ริมฝีปากสวยระเรื่อ
4
2
Kwang_Manee
ฟื้นบำรุงผมแห้งเสีย ให้นุ่มน่าสัมผัส ได้ง่ายๆที่บ้านด้วย Lolane Intense Care Keratin Repair Mask Hyaluron
0
2
DaimondAR
เซรั่มหน้าเด็กออร่าริชกระจ่างใสจบได้ทุกปัญหาผิว
4
0
image_265631
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

ถัดจากสีดำ สีถัดมาที่สาวๆ ต้องนึกถึงก็คงไม่พ้นสีขาวกันอย่างแน่นอน งานนี้เหมาะกับคนที่ชอบแต่งตัวแนวสดใสกันหน่อย โทนสีขาวก็จะช่วยขับให้การแต่งตัวดูเด่นขึ้นมาในทันที และยิ่งเอามาจับคู่กับโทนสีทองแบบนี้ด้วยแล้ว เล็บของเราก็จะดูหรูขึ้นมาในทันทีเลย

จับคู่สีเนื้อกับสีทอง

image_265643
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

หากทาเล็บแค่สีเนื้ออย่างเดียว ในบางครั้งก็แทบมองไม่ออกกันเลยว่าเราทาเล็บด้วยเหรอ ถึงมันจะเป็นสีพื้นๆ ที่สามารถจับเอาไปแต่งตัวเข้ากันได้หลายแบบเลยก็ตาม แต่ด้วยความเรียบจนเกินไป บางครั้งก็มองดูแล้วไม่สวยเช่นกัน ดังนั้นเติมประกายสีทองกันเข้าไปหน่อย เพื่อเพิ่มลวดลายให้ดูสวยงามก็ถือเป็นอีกหนึ่งไอเดียที่ดีนะ

จับคู่สีน้ำตาลกับสีทอง

image_265665
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

เนื่องจากโทนสีน้ำตาลมีความคล้ายกับสีทองอยู่มาก ใครคิดจะเล่นสองสีนี้ก็ต้องเลือกสีน้ำตาลให้อ่อนมากๆ กันหน่อยล่ะ หรือเอาสีอื่นมาตัดเช่นขาว มาสร้างลวดลายให้หน่อยก็พอจะช่วยทำให้ทั้งสองสีนี้ สามารถจับคู่กันได้อยู่ค่ะ และแน่นอนว่าโทนสีสุดคลาสสิกตัวนี้เอง สามารถแต่งเข้ากับชุดพวกโทนมือก็ได้ สว่างก็ดีเลยนะ

เล็บสีธรรมชาติกับสีทอง

image_265651
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

ใครที่เล็บสวยกันอยู่แล้วและไม่อยากทาสีทับลงไป แต่อีกใจมันก็ดันอยากจะแต่งเล็บให้ดูหรูกันหน่อย งานนี้เราก็ลองเอาประกายสีแทงมาแต่งเป็นลวดลายดูสิ รับรองว่ายังมีพื้นที่อวดเล็บดั้งเดิมแสนสวนของคุณกันอยู่ และมีลวดลายสวยๆ เพิ่มเข้ามากันด้วยนะ

image_265667


เป็นยังไงกันบ้าง?

เหล่าโทนสีที่เลือกเอามาจับคู่กับสีทองครั้งนี้ มีไอเดียไหนที่เห็นแล้วรู้สึกถูกใจกันบ้างไหม? หรือพอได้ไอเดียเอาไปตกแต่งลวดลายให้สวยกันได้แล้วหรือเปล่า เพราะเหล่าโทนสีสุดคลาสสิกที่ใครๆ ก็ใช้กันเหล่านี้ มันสามารถเอาไปจับคู่สวยกับชุดได้หลายแบบเลยเช่น เท่ สวย หรูหรา หวานก็ได้ด้วยนะ ใครสนใจก็อย่าลืมลองเอาไปแต่งสวยกันล่ะ! 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @